✅ Khi Nào Unitsky Lên Sàn? Chủ Tịch Anatoly Unitsky Trả Lời

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:44

– Khi Nào UST Lên Sàn? Chủ Tịch SkyWay Yunitskiy Trả Lời

Thưa các bạn thân mến, tôi vui mừng được chào đón bạn tại trung tâm đổi mới của Sky Way. Công trình mà chúng ta đang xây dựng tại đây, trên khu đất này,đó là công viên công nghệ thuộc đại học American University of Sharjah.

 

 Tại đây chúng tôi được cấp một khu đất rộng 28 ha. Quyết định được đưa ra bởi Hoàng thân Sheikh Muhammad Al-Qasimi. Tại đây đã có dự án công viên công nghệ, lúc ấy skyway chưa được lên kế hoạch thực hiện. Lúc ban đầu chỉ có dự án công viên công nghệ, và biết chúng tôi đã tới đây, người ta đã cho biết về chúng tôi, và trong số những người ấy quá cả Hoàng Thân Sultan III bin Muhammad Al-Kasimi

 

– Ông đã nói ” Tôi muốn có SKY WAY tại đây, ngay cạnh con đường mà tôi đang đi, Tôi muốn đi trên tuyến đường ấy nhắn và ngắm cảnh đẹp này ”
– Người ta nói với: thưa ngài đã có một dự án tại đây, tất cả đã được thiết kế.
– Ông đã trả lời : Hãy làm lại và thiết kế lại đi

Và sau đó dự án công viên công nghệ đã được làm lại. Tại nơi dễ nhìn thấy nhất, đó là tiền sảnh, sẽ có trung tâm đổi mới của chúng ta, chúng ta đang đứng trên một khu đất, còn sau đó là một vẻ đẹp chạy về phía kia, dài gần 3 km.

 

Chúng tôi lên kế hoạch xây dựng 4 tuyến đường thử nghiệm cho điều kiện khí hậu các nước nóng bức, cho điều kiện nhiệt đới, thứ mà chúng tôi xây dựng tại Belarus, đó là dành cho vùng khí hậu lạnh, tại đây người ta đã nói với chúng tôi, rằng, chỗ các bạn thì có tuyết vào mùa đông, còn tại đây thì có cắt và nóng bức. Tại đây có những cơn bão cát, trong những không khí muối biển, chúng ăn mòn mọi thứ thứ. các nhà phát triển đường sắt không thể xây dựng các tuyến đường tại đây, chúng bị cắt phủ lên.

Hãy cho chúng tôi thấy công nghệ của bạn sẽ được hoạt động như thế nào trong điều kiện của chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ giao dịch cho các bạn hàng chục dự án, các dự án ấy là có thực, chúng tôi đã ký kết và thỏa thuận với nhiều trong số chúng, nhưng tôi hiện nay không sẽ không nói về điều đó, chúng tôi sẽ bắt đầu có một tuyến đường, nó ở đằng kia, nó sẽ dài 400m. Nó là kiểu đường treo với nhịp dài 100 m sau đó là 200 m, rồi 1000m, có 2 ga và 2 trụ đỡ. Phân khó khăn nhất của chúng tôi đã làm xong, hiện ở đây chưa thấy điều đó. Trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã thực hiện một dự án phức tạp, xây dựng xong hồ sơ tài liệu dự án , trong đó đã thiết kế được unica nhiệt đới hoá. Nó đã được chế tạo trải nghiệm thử tại Belarus, trong đó có thử nghiệm ở buồng nhiệt với nhiệt độ là 60 độ C, còn trong khoang xe đạt được nhiệt độ là 22 độ C.

 

Hiện nay chiếc xe này đang đi tới đây, chúng tôi chở hàng hóa bằng máy bay, vì thời gian đang được thắt chặt lại, chúng tôi sẽ đặt trong nhà khách, và tại đó sẽ có khánh thành km số 0 ” Transnet ” điều này diễn ra vào ngày 29 tháng 5. Việc xây dựng đang được tiến hành, tại đây toàn là sa mạc, ở đây mọi thứ được đào lên như thế. Theo thời gian tại đây mọi thứ sẽ rất đẹp và được xây dựng tốt. ở đây sẽ có 3 tuyến đường dọc theo con đường hiện có với chiều dài 2,5 km, chúng tôi sẽ đưa ra mọi loại cấu trúc đường dẫn, loại cấu trúc dẫn ấn đường treo với nhịp lớn, loại cấu trúc dẫn đường bán cứng và kiểu giàn, chiều dài của chúng cho phép chúng tôi đạt tốc độ 150km/h.

Tại Belarus các tuyến đường ngắn ( chiều dài dưới 1 km) và vận tốc an toàn tối đa có thể đạt được tại đó là 90km/h. Nhưng chúng tôi đã xoay sở, thậm chí tại đó, Unibike và Unibus đã được tăng tốc lên 103km/h.

Tất cả các phương tiện vận tải đô thị và vận tải hàng hóa của chúng tôi được thiết kế với vận tốc 150km/h, tại đây chúng tôi sẽ cho thấy mọi cây cho vận tải đô thị và hàng hóa, bao gồm cả vận tải hàng hóa ra lớn và vận tải hành khách số lượng lớn, các đường ray sẽ được thiết kế với khả năng chịu tải 50 tấn, trên đó chúng tôi có thể vận chuyển các container hàng Hải nặng 35 tấn, trên đó có thể chạy các đoàn tàu sức chứa 300 hành khách, chúng tôi sẽ làm việc tại đây theo hướng này, vì tại beirut chúng tôi không thể cho thấy điều đó, tại đó các đường dây nhẹ và chịu tải tới 10 tấn, đây sẽ là một cơ sở khoa học của chúng tôi,và sau đó chúng tôi lên kế hoạch tạo ra ở đây một viện SKY WAY, thuộc cấu trúc của American University of Sharjah, tại đó chúng tôi sẽ đào tạo các sinh viên cách thiết kế vận tải đường dây, xây dựng và khai thác, nhưng đó chỉ là một phần của Sky Way.

61139189 402511560598603 9085711527494811648 n.png? nc cat=109& nc eui2=AeGwPKVm9N5cNkxkBfCNPkJUp34VmKIm8AsPgikMjTuuagWghQc0N5vkl5KH GdoHL2xPGSjLNoO7OMX71NufIGwS8tuajJfgjGoOn1zCWokdw& nc ht=scontent.fhan3 1

chúng tôi còn cả hướng vận tải Cao tốc và siêu cao tốc, tại đây các tuyến đường là quá ngắn, để đạt được tốc độ 500km/h, chiều dài tuyến đường ít nhất phải 25km, trong đó 10 km để xe tăng tốc, 10 km để phanh và 5 km đi với tốc độ tiêu chuẩn, vì thế chúng tôi được cấp đất ở Abu Dhabi, chiều dài 60 km, tại đó chúng tôi sẽ làm tất cả các tuyến đường siêu cao tốc, trong ống chân không sơ bộ, nơi vận tốc sẽ đạt tới 1250km/h, để làm điều đó thì cần 30 km tăng tốc và 30km để phanh, vì Abu-Dhabi là tiểu vương quốc lớn nhất, thế nên chúng tôi đã được cấp khu đất tại đó, song song với đó, chúng tôi hiện đang vươn ra thị trường, bởi vì tất cả đang nhìn thấy rằng chúng tôi là những con người nghiêm túc, rằng chúng tôi đang xây dựng, chứ không phải nói miệng, chúng tôi nhận được sự tin cậy, và chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến tới các dự án cụ thể.

Trước khi việc xây dựng tại đây kết thúc, đó là chiến lược của chúng tôi.

 

Bây giờ hãy đi qua đây xem trước. Thực sự là phải đi trên cát, đi trên sa mạc, chúng ta đang đứng ở gần trục trung gian ,ở đằng kia có một cái trụ, tại đây sẽ có nhịp dài 100 m, 200m và 100m , đó là trụ đỡ, nơi sẽ đặt nhà ga và depo, đó sẽ là cầu vượt nhẹ nhất, còn ở kia sẽ là 3 cái nặng hơn, áp lực được tính toán tại đây là 250 Tấn, đó là một con số quan trọng mặc dù đường dây hạng nhẹ, để so sánh đó là trọng lượng của năm trước xe tăng, đó là một con số rất quan trọng và trụ đỡ phải được tính toán cho lực ấy. 

 

 

Tôi có thể nói thêm về nhà gỗ, nó giống với, thực tế lan nhỏ hơn một chút so với ngôi nhà tôi đã xây tại Belarus, còn khi tôi quyết định xây dựng tại đây một tòa nhà văn phòng bằng gỗ, dùng làm trụ sở chính, nhà khách, nơi chúng tôi có thể tiếp đoán các khách mời, người ta đã nói với chúng tôi rằng tình chúng tôi không có quyền xây dựng nhà gỗ tại đây, Luật Pháp tại đây cấm xây dựng các công trình nhà gỗ. Vì thế chúng tôi đi tới tiểu vương, Hoàng thân, và hỏi xin phép chúng tôi xây dựng nhà ấy như một thử nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng tại Belarus, ở Châu Âu có chúng, xin hãy tin chúng tôi, nó rất tuyệt vời! Ở trong đó không khí khác, Tôi muốn sống ở trong căn nhà đó mà không phải căn nhà bằng bê tông, và ông ấy đã cho phép chúng tôi , như một ngoại lệ.

 

 

Câu hỏi đầu tiên khi nào việc ứng dụng Sky Way tại Abu-Dhabi sẽ bắt đầu???


– Nhanh thôi. Tôi sẽ không nêu ngày giờ. Tôi sẽ không nêu số tiền đầu tư, điều đó không thể chính xác được, vì nó liên tục thay đổi, nhưng quá trình ấy đang diễn ra.
– Bởi vì chỉ cần chúng tôi nói ra một con số nào đó người ta sẽ quy tôi tội nói dối.
– Làm gì phải làm như vậy? Chúng tôi đang làm việc, và điều đó sẽ sớm xảy ra các bạn sẽ thấy.
– Các bạn dự định sẽ kết thúc dự án cụ thể đầu tiên vào năm nào?
– Tôi không muốn nêu thời hạn nhưng tôi nghĩ là 2021- 2022.
– Vấn đề là đó là một dự án mục tiêu, đó là khởi đầu của công nghệ cho các nước có khí hậu nóng bức, đó cũng là một dự án cụ thể, không 1 khách hàng đáng kính nào nếu không thấy và không đánh giá được công nghệ có thể đặt hàng, sẽ không ai cả. Đó là ảo ảnh.
– Vì thế việc bắt đầu các dự án cụ thể đang diễn ra tại đây và chúng tôi đã bắt đầu.
– Các bạn đã đề cập tới vấn đề cấp vốn, nhưng có một số các câu hỏi mà các đối tác tiềm năng của chúng tôi lúc nào cũng đặt ra.
– Chúng tôi biết cách trả lời họ ,nhưng chúng tôi, trước tiên được gặp đích thân ông, xin hãy cho chúng tôi có trả lời, ông nghĩ sao khi nào công ty chúng ta sẽ lên sàn chứng khoán???
– Các bạn hiểu đấy sàn chứng khoán không phải mục đích tự thân, nhiều công ty Thành Công lên sàn sau 10 – 20 năm.
– Chỗ chúng ta hiện nay đang diễn ra quá trình vốn hóa tài sản trí tuệ, và các cổ phần mà các bạn đang sở hữu và điều độ quan trọng hơn, không thể lên sàn, nơi mà không ai mua chúng, và chúng sẽ có giả 1/10 cent, và phải có cổ phần mà đã được vốn hóa, và không quan trọng là thông qua sàn hay bằng cách khác, Chúng tôi đang vốn hóa, khi chúng tôi bắt đầu, chiết khấu của chúng tôi là 1 : 10.000, còn bây giờ là 1: 50. Sau đó sẽ là 1 : 10 và 1 : 1.


– Khi chiết khấu 1: 1, khi đó chúng ta sẽ lên sàn điều đó sẽ diễn ra trong vài năm sắp tới. Tôi không thể nêu một con số cụ thể, khi đó vốn hóa sẽ tiến hành cả thông qua tiền thuật toán mà chúng ta đang làm, nó sắp diễn ra nhanh thôi, nhưng tôi một lần nữa, sẽ không nêu ngày, cần làm mọi thứ kịp thời.
– Trước đó – tức là vô bổ còn sau đó – thì anh đã muộn.
– Vì thế mọi thứ cần được thực hiện đúng lúc, cũng như việc một người phụ nữ mang thai một đứa trẻ, tất nhiên, cô ấy có thể sinh đứa trẻ vào tháng thứ 7 nhưng nó sẽ bị thiếu tháng, và có thể sinh vào tháng thứ 10, nhưng điều đó sẽ không ổn, đứa trẻ đã không được phát triển như cần có.

61426799 320981912155949 8568811423147229184 n.png? nc cat=102& nc eui2=AeFCGYn1Ev0assuYN4SPVyr0nay9zePqXm7VHWr1BsxEB8e3c867Fi1uFROrdO w5LZWpZ9p1XJ78RG74jyUmZHSjhNAx MeukIITDuegRHclw& nc ht=scontent.fhan3 1
– Còn những thời hạn ấy, chúng không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Tôi không phải Chúa – Tôi chỉ là một kỹ sư.
– Những điều phụ thuộc vào tôi, tôi là một cách chất lượng và đúng hạn.
– còn những điều mà không phụ thuộc vào tôi, Tôi có thể làm cách nào để để ảnh hưởng lên nó chứ? Tôi không thể tác động lên mặt trời, Tôi không thích nó chiến mạnh như thế, nhưng tôi buộc phải chấp nhận thực tế ấy.
– Bởi thế, tại đây mọi người bắt đầu làm việc vào 5 giờ sáng, khi chưa có ánh nắng mặt trời.
– Xin cảm ơn cả các bạn hãy nạp năng lượng tích cực và góp phần vào sự thành công của Sky Way.