✅Unitsky có khả thi không ? Có nên đầu tư vào dự án Unitsky?

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:43
2019 05 30 145705 1

1. Tiềm năng của công nghệ Unitsky.

 • Chi phí xây dựng rẻ : hơn 5 đến 20 lần so với truyền thống
 • An toàn : chạy cách mặt đất từ 15 đến 30m.
 • Tốc Độ : đạt từ 120 – 150 km/h trong đô thị và 500km/h trên cao tốc.
 • Chi phí : hành khách 10 đô cho quãng đường 1500 km, chạy với vận tốc 500 km/h. Trở 1.000.000 hành khác/ngày.
 • Nhiên liệu tái tạo : sử dụng chạy bằng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường.
 • Có khả năng chịu đựng : động đất 10 độ richter, sóng thần cao 20 m, tốc độ gió trên 250km/h.
 • ==> Ước tính về mặt công nghệ đạt 400 tỷ đô khi thương mại trở thành TOP những công ty lớn nhât thế giới.

So sánh UST với các công nghệ khác trên thế giới : Click tại đây

 
Unitsky sẽ sớm được xây dựng tại Việt Nam

Xem thêm : Dự án Unitsky ở Việt Nam | Tóm tắt hội thảo trên Webinar Vladimir Maslov (thành viên hội đồng quản trị SWC) ngày 03/06/2021

2. Tính pháp lý của Unitsky có minh Bạch và rõ ràng hay không?

 

Nhấn vào ảnh để xem các link bài viết chi tiết

3. Rủi ro khi đầu tư sẽ như thế nào?

 1. Theo như bài viết trước Lợi đã nói, đó là cái gì không thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt vì Bạn có thể đăng ký phải cổ phần giá cao do đầu tư chậm trễ hoặc không phải đăng ký do hết 15 giai đoạn.
 2. Và rủi ro tiếp theo đó là bạn có thể mất thời gian đợi chờ huy động vốn xong 15 giây và làm các thủ tục để lên sàn.
 3. Tuy nhiên như các bạn đã thấy công ty đã huy động vốn từ theo  2015 và những nhà đầu tư trên toàn thế giới tại thời điểm này họ đã phải chờ đợi 5-8 năm, như vậy rủi ro của chúng ta so với họ là quá thấp.
 4. Hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng của trong 15 giai đoạn và có thể nói là rủi ro của chúng ta bằng 1% , vì sau ba năm chúng ta có thể hoàn vốn với lãi suất là 4% một năm nếu công ty bị chậm tiến độ và chưa lên được sàn.

4. Tại sao các bạn thấy có một số báo chí lại đưa thông tin tiêu cực hoặc sai lệch về vấn đề đầu tư Unitsky?

 

 • Hiện tại công nghệ Unitsky đang được cơ quan ngôn luận và báo chí truyền thông chính thống và chính phủ nhiều quốc gia ca ngợi. .. rất khó và hiếm có thể tìm thấy được các tờ báo chính thống nào tiêu cực về Unitsky chắc chỉ có “Blog cá nhân web cá nhân nhằm mục đích là cạnh tranh với nhiều mục đích khác nhau như câu view và lượng khách hàng nhà đầu tư…..” có lẽ họ ngại đụng vào sở hữu trí tuệ của nhà khoa học bằng những phát ngôn thiếu căn cứ họ sợ bị nhà khoa học đệ đơn kiện Nhưng chính phủ của LitVa.
 • Nhà khoa học đã đơn kiện chính phủ Lithuania ( Cộng hòa Litva ) bồi thường thiệt hại 10 triệu Euro vì gây thiệt hại về hình ảnh danh dự sự uy tín Unitsky làm dự án chậm lại 1,5 – 2 năm. 
  Sau 3 năm 2014 2017 Unitsky cho chính phủ litva điều tra và họ không thể đưa ra các luận điểm chứng cứ tiêu cực về Unitsky không phải 3 tháng mà là 3 điều này cho thấy Unitsky thực sự Minh Bạch về chiến lược và pháp lý tất cả những câu hỏi ” TẠI SAO LẠI THẾ” , ” TẠI SAO LẠI VẬY ” , ” CŨNG CHỈ ĐỂ Unitsky CÓ THỰC SỰ MINH BẠCH ” hay không?? ?
  Nhưng chính phủ lý Litva đã thay mặt Chúng ta kiểm tra điều đó rồi. 
 • Cảm ơn chính phủ của Litva đã làm chậm dự án 2 để nhà đầu tư Unitsky có thêm cơ hội sở hữu cổ phần Unitsky. 
  Cảm ơn Chính phủ Liyva đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư chứng minh Unitsky như vậy mà các NĐT bình thường như chúng ta không có cơ hội khả năng điều tra như vậy….
 •  Về vấn đề này rất bình thường , Các bạn thấy bất kỳ công ty nào trên thế giới cũng bị cạnh tranh, và có nhiều đối thủ có thể nói xấu hoặc đưa thông tin sai lệch qua những phương tiện truyền thông, và Hồ Văn lợi sẽ không đưa tên những thông tin nhưng website đó gặp sau đó, vì thế giới tự do ngôn luận, và các bạn cần phải chọn lọc được thông tin của nhà đánh giá được nền tảng của công ty, tiềm năng, tính pháp lý và tính triển khai của công ty..v.v
 • Như các bạn đã biết những người nổi tiếng hay những công trình nổi tiếng nhất trên thế giới, đều bị cạnh tranh, hiểu nhầm, nghi ngờ và có những lời lẽ không tốt về họ, và điều này sẽ không bao giờ cũng rất. Quan trọng là các bạn cần phải có cách nhìn riêng và đánh giá một cách khách quan với những kiến thức và nền tảng của công nghệ và chứng thực tính hợp lý, và về những điều tốt đẹp mà họ đang lại.
 • Biến hình ví dụ là quốc gia của Litva đã được tổng công trình sư Unitsky Anatoly Yunitskiy xem sex như một nơi có tiềm năng xây dựng EcoTechnopark vào năm 2014. Theo thỏa thuận với chính quyền địa phương, công ty Litva của Anatoly Yunitskiy đã trả lại 1 triệu Lats Litva cho 40 ha đất trong khu kinh tế tự do Siaupiai để xây dựng khu thử nghiệm. Trong cùng năm ấy, công tố viên spa đã bắt đầu cuộc điều tra sơ bộ với Yunitskiy do nghi ngờ về hoạt động tài chính phạm pháp. lý do mang tính hình thức cho điều này là tuyên bố của ngân hàng Trung ương nước này về việc công ty kỹ sư người Belarus có hoạt động lừa đảo. Cả các lực lượng đặc nhiệm của Lisa cũng đã đẩy lên vấn đề này, khi họ phàn nàn rằng Anatoly Yunitskiy chuẩn bị xây dựng khu thử nghiệm tại nơi gần khu vực trực tiếp với căn cứ quân đội NATO. Df lực từ phía chính quyền của Litva và giới truyền Thông, khu đất ở Siaupiai bị thu hồi, mọi tài khoản và tài sản của công ty ( gần một triệu euro) đã bị Phong tỏa và nhà phát minh cùng với gia đình đã buộc phải rời khỏi nước này, vì thủ tục tước quyền nuôi trẻ đã bắt đầu ( một con gái của nhà phát minh mới đi lớp mẫu giáo, còn con gái lớn đang học lớp 5 tại Vilnius). Thậm chí cả bức thư ngỏ gửi tới tổng thống Litva và việc lập đơn thỉng cầu ủng hộ dự án cũng không được giúp gì được. Cuộc điều tra đã kết thúc vào năm 2017, khi viện Công Tố quận Vilnius chính thức thừa nhận rằng,trong quá trình điều tra không thu thập được bất kỳ thông tin nào xác nhận cho nghi ngờ ban đầu. Các tài sản tài chính, và các tài sản khác công ty từng bị đóng băng được trả lại cho chủ sở hữu…. Một số trang web Việt Nam khi chưa nắm rõ thông tin,họ dịch bài viết của một số trang web nước ngoài viết sai sự thật và phân tích trái chiều thì quý vị cũng không cần phải lo lắng vì chính bản thân họ cũng chưa biết được đâu là sự thật và họ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau..v.v..
 • ==> Nhưng tất cả những điều đó không quan trọng, vì bản thân công nghệ tính pháp lý, làm ăn Minh Bạch, được KPMG kiểm toán, 1 trong 4 tập đoàn kiểm toán lớn của thế giới và hơn 30 quốc gia ký kết hợp đồng.
 • ==> Thủ tướng Dubai cũng mới phê duyệt Unitsky vào tháng 4/2019 vừa rồi để xây dựng tuyến đường dài 15 km với 21 trạm dừng để nối các tòa nhà chọc trời lại Dubai, tại Việt Nam các cơ quan ban ngành cũng đánh giá rất cao cũng có thể triển khai tại Việt Nam trong một vài năm tới các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đầu tư.

5. Tại sao họ lại huy động vốn theo hình thức Crowdinvesting và trả tiền cho đối tác theo hình thức hệ thống? Liệu có phải hình thức lừa đảo Scam , Ponzi hay không?

 1. Sự cáo buộc phổ biến nhất đối với các công ty Unitsky ( đừng nhầm với tập đoàn Unitsky và bản thân công nghệ Unitsky) rằng đó là kim tự tháp tài chính. Những cáo buộc phổ biến như, những hứa hẹn lợi nhuận cao, cũng như bất kỳ dự án mạo hiểm nào, Unitsky hứa hẹn một thu nhập cao, những hứa hẹn đó có cơ sở, đó là sản phẩm của những kỹ sư công nghệ ” công nghệ đường dây ” các liên hệ kinh doanh với các khách hàng tiềm năng, các ý tưởng đổi mới và các giải pháp kỹ thuật của Anatoly Yunitskiy. Đối với người nào đó thì đó ý tưởng, những phát triển khoa học, kỹ thuật, hạ tầng kinh doanh được tạo ra, chẳng phải là những luận cứ thuyết phục để đầu tư tiền và công nghệ Unitsky và dễ hiểu những người như vậy đó là lựa chọn của họ.
 2. Ngoài ra trên trang web chính thức của tập đoàn, Quốc cảnh báo rằng những rủi ro trong các dự án bảo hiểm là lớn, và bạn chỉ kiếm được tiền trong tương lai, khi dự án thành công tức là bản thân công nghệ thành công,
 3. Quảng cáo ồ ạt. nếu theo điều này thì gần như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể cho là các kim tự tháp tài chính, tất cả bằng cách này hay cách khác, đang quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đôi khi chi phí của nó chiếm tới 50% doanh thu.
 4. ai cũng có thể truy cập các báo cáo kiểm toán của công ty đơn vị phát triển vận tải đường dây, bắt đầu từ 2015. tại đó có thể tìm thấy những thông tin về tài sản, vốn, nợ, lợi nhuận và thua lỗ của công ty.
 5. đầu tư vào dự án được thu hút chủ yếu để cấp vốn cho hoạt động trong công ty ” công nghệ đường dây” chính hoạt động thực tế của công ty tại Minsk và Marina Gorka, cũng như tại nước ngoài,đem lại vốn hóa cho tài sản trí tuệ của công nghệ Unitsky.
 6. Unitsky trả tiền cho thành viên mới I i từ số tiền mà người khác nạp vào trước đó, dự án Unitsky không trả tiền cho ai cả, và sẽ không làm điều đó khi chưa thu được lợi nhuận từ việc thực hiện vận tải đường dây, ngoại lệ duy nhất hiện tại là chương trình tái đầu tư và mua lại được thực hiện vào mùa thu năm 2018, trong khuôn khổ của chương trình này,những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã có thể bán lại một số cổ phần của mình với số tiền tới 1.000 USD = 35.000USD.
 7. Để thu hút cấp vốn trò đầu tư Unitsky không phải là Anatoly Yunitskiy và công ty kỹ thuật đường dây sử dụng mô hình hệ thống quảng bá, ở đó đó thực sự là có các khoản chi trả mô hình hệ thống đã ra các mạng lưới những nhà đầu tư tích cực họ nói về Unitsky và thu hút các đối tác mới tham gia vào dự án, họ nhận được một phần phần từ những khoản đầu tư mới chi cho công việc của mình đó là hoa hồng giới thiệu trong hệ thống quảng bá và kinh doanh hệ thống không có gì là sai trái cả, những công ty Avon, Away….Và các công ty khác cũng đang sử dụng nó còn rất nhiều những công ty sử dụng một phần mô hình này ví dụ các chương trình đối tác, nếu tính kinh doanh hệ thống nguyên thủy thì có lẽ chương trình đối tác của tất cả mọi nơi, qua nhiều biến thể của nó nhưng bản chất thì là một, công ty treo cho đối tác một giá trị để đổi lấy sự quảng bá, kinh doanh hệ thống và chương trình đối tác được sử dụng để tiết kiệm chi phí quảng cáo, các chi phí quảng cáo có thể chiếm tới hơn 50% trong một doanh nghiệp mới. Với mục tiêu ấy, chương trình giới thiệu Liên kết để quảng bá sử dụng tại Unitsky. 

6. Thứ sáu : là tại sao các bạn nên đầu tư ngay bây giờ và đầu tư như thế nào cho hợp lý?

 • 1. Đầu tiên đó là chiết khấu cao,hiện tại trên trang chủ của tập đoàn Unitsky thông báo về việc chuyển giai đoạn mới trong quá trình phát triển là 13.3
 • 2. Việc chuyển giai đoạn,cũng như giảm chiết khấu hiện tại sẽ diễn ra vào 11/6/2019, vào lúc 23:59 ( Giờ Moscow ) tương đương với 3:59 phút sáng theo dõi Việt Nam ngày 12 tháng 6 năm 2019. Việc chuyển sang giai đoạn cuối cùng của giai đoạn thứ 13 hiện nay diễn ra như một loạt các thỏa thuận với các đại diện của cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền của UAE , những người hiện nay đang là các đối tác chính của tập đoàn Unitsky trong hướng phát triển quốc tế của nó, các quan hệ đối tác với các quốc gia và vùng lãnh thổ mới. Xin nhắc rằng các giai đoạn thứ 13 hiện tại khác với giai đoạn trước nó được chia thành nhiều giai đoạn bổ sung, tổng cộng có ba phân đoạn trong đó tiến hành tự giảm dần các chất cấu hiện hành,quyết định này được ban lãnh đạo đưa ra để có thể cung cấp các nhà đầu tư cơ hội lên kế hoạch chiến lược đầu tư mềm dẻo hơn trong bối cảnh xưa dẫn đầu tư Unitsky ngày càng gia tăng.
 • ==> Hiện tại của phần Unitsky có thể mua với mức giá thấp hơn hàng chục lần so với giá trị định mức theo đánh giá độc lập. Vd: giai đoạn 13.2 với 1.000$ đăng ký được 37.000 cổ phần như sau ít ngày nữa tức vào ngày 12 tháng 6 2019 khi chuyển sang giai đoạn mới 13.3 tỷ lệ chiết khấu sẽ giảm đi 1.000$ chỉ đăng ký được khoảng trên 30.000 cổ phần, nhiều hoặc ít hơn, các con vật khác cũng sẽ giảm đi từ 10 đến 30%.
  3. Đồng sở hữu công nghệ Unitsky. Khi đầu tư bây giờ, bạn trở thành đồng sở hữu mọi công nghệ và khi thực hiện hóa chúng bạn có thể nhận cổ tức từ mỗi dự án sau giai đoạn thứ 15 câu lại sẽ không còn nữa. Vậy đầu tư như thế nào cho hợp lý. điều này tùy thuộc vào tài chính cá nhân của các bạn. Có những cái nhỏ 15$ đến những khối lớn 150.000$, các bạn có thể lựa chọn đầu tư cho hợp lý và các bạn có thể mua không giới hạn các gói. 
 • ==> hãy đầu tương lai bây giờ đừng chần chừ khi một cơ hội toàn cầu đã quá rõ ràng và đang ở những giai đoạn cuối Trước khi lên sàn chứng khoán.
 • Bây giờ Chúng ta cùng nhìn lại những cơ hội đã trôi qua:
 • Năm 1976: bỏ ra 1,000$ ( giá bán: 0.06$) với Apple. Hôm nay tài sản trị giá hơn 3,520,000$ ( giá hiện tại dao động khoảng 208.48 đô $/cp )
 • APPLE 2
 • Năm 1995: bỏ ra 1,000$ ( giá bán 0.17$ )với Amazon. Hôm nay tài sản trị giá hơn 9,900,000$ ( giá hiện tại dao động khoảng 1950,55$/cp )
 • amazon 1

 • Những cơ hội đó đã trôi qua. Nhưng hôm nay cũng chỉ từ 1,000$ ban đầu bạn sẽ giúp bạn có thể có được 30.000$, 50.000$,100.000$ hoặc hơn thế nữa chỉ sau 2-3 năm sau khi kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn với Unitsky

Hiện tại công nghệ Unitsky đang được cơ quan ngôn luận và báo chí truyền thông chính thống và chính phủ nhiều quốc gia ca ngợi. .. rất khó và hiếm có thể tìm thấy được các tờ báo chính thống nào tiêu cực về Unitsky chắc chỉ có “Blog cá nhân web cá nhân nhằm mục đích là cạnh tranh với nhiều mục đích khác nhau như câu view và lượng khách hàng nhà đầu tư…..” có lẽ họ ngại đụng vào sở hữu trí tuệ của nhà khoa học bằng những phát ngôn thiếu căn cứ họ sợ bị nhà khoa học đệ đơn kiện Nhưng chính phủ của LitVa.

Nhà khoa học đã đơn kiện chính phủ Lithuania ( Cộng hòa Litva ) bồi thường thiệt hại 10 triệu Euro vì gây thiệt hại về hình ảnh danh dự sự uy tín Unitsky làm dự án chậm lại 1,5 – 2 năm.
Sau 3 năm 2014 2017 Unitsky cho chính phủ litva điều tra và họ không thể đưa ra các luận điểm chứng cứ tiêu cực về Unitsky không phải 3 tháng mà là 3 điều này cho thấy Unitsky thực sự Minh Bạch về chiến lược và pháp lý tất cả những câu hỏi ” TẠI SAO LẠI THẾ” , ” TẠI SAO LẠI VẬY ” , ” CŨNG CHỈ ĐỂ Unitsky CÓ THỰC SỰ MINH BẠCH ” hay không?? ?
Nhưng chính phủ lý Litva đã thay mặt Chúng ta kiểm tra điều đó rồi.

Giả sử Nếu tại Việt Nam có nhiều công ty làm ăn lớn, làm ăn không nghiêm túc, Nhưng chính phủ cố tình không tìm ra những điểm tiêu cực, còn nếu tìm ra thì cũng nhiều bệnh lắm…

Cảm ơn chính phủ của Litva đã làm chậm dự án 2 để nhà đầu tư Unitsky có thêm cơ hội sở hữu cổ phần Unitsky.
Cảm ơn Chính phủ Liyva đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư chứng minh Unitsky như vậy mà các NĐT bình thường như chúng ta không có cơ hội khả năng điều tra như vậy….

ANATOLY YUNITSKY ĐÃ NỘP ĐƠN YÊU CẦU BỒI THƯỜNG 10 TRIỆU EURO CHỐNG LẠI LITVA

ANH CHỊ NĐT cần phải biết được thế nào là một công ty tốt, thế nào là một công ty tiềm năng và thế nào là một công ty thành công….

Thế nào là một công ty Tốt?
Thế nào là một công ty Tiềm Năng?
Thế nào là một công ty Thành Công?

1 – Thế nào là công ty TỐT , thế một công ty TIỀM NĂNG và một công ty Thành Công. thì 3 cái này nó khác nhau như thế nào.
Thì một công tốt thì mới chỉ đơn giản vấn đề là thành lập và người ta muốn có một hướng đi hay có một kế hoạch làm một công ty thành công ty gọi là sản xuất sản phẩm hay là mang lại lợi ích cho xã hội mà không vi phạm pháp luật đây được gọi là một công ty #TỐT. đúng không ạ? 

Cái này theo quy định của pháp luật thì không vi phạm pháp luật thì được gọi là không tốt. 
2 – Thế còn một công ty tiềm năng thì như thế nào tức là một công ty tiềm năng làm công ty có khả năng đảm bảo làm ra một loại sản phẩm nào đấy cung cấp và dịch vụ nào đấy mà có ích cho xã hội và các sản phẩm và dịch vụ ấy nó có thiết thực trong tương lai thì được gọi là công ty tiềm năng
và loại công ty thứ ba là công ty Thành Công tức là công ty đã biến tất cả những gì đã là kế hoạch những gì đã là sản phẩm và dịch vụ tốt trong quá khứ trở thành một cái hiện tại trong tương lai ứng dụng và thực tế thế thì được gọi là một một công ty Thành Công.
Thì với một công ty như Unitsky thì rõ ràng là mới đang ở dạng một công ty tiềm năng chứ chưa phải là một công ty Thành Công tại vì sao lại như vậy?

 

Tại vì sản phẩm Unitsky của chúng ta chưa đi vào thực tế, từ 2014 đến 2019 mới là quá trình huy động vốn của công ty như vậy là trong 4 đến 5 năm vừa qua là quá trình huy động vốn của công ty đồng thời là công ty đang xây dựng 2017 chúng ta biết đó là công viên Thực nghiệm tại Belarus và việc thứ hai đó là chúng ta đã bán sản phẩm và quảng bá sản phẩm ra ngoài thế giới rất là nhiều như vậy rồi. và hiện nay là công ty đang xây dựng tại trung tâm công nghệ ở tại Dubai mục đích mục đích xây dựng trung tâm tại ruby là muốn lấy Dubai làm trung tâm để sau này phát triển cho toàn thế giới anh chị nhé. 
Thế thì hiện nay đang chạy thử nghiệm với tốc độ là 150 km trên 1 giờ hai là đã chạy tại Belarus rồi hiện tại là công ty đang muốn xây dựng tại trung tâm công nghệ tại Dubai với tốc độ loại thứ hai đó là 600 km/h. 
Và khi công ty thử nghiệm thành công xong là 600 km/h thì chắc chắn chúng ta sẽ có rất nhiều hợp đồng và công ty sẽ công bố rất nhiều hợp đồng trên toàn thế giới để cho chúng ta biết và nhà đầu tư biết để yên tâm 
Vừa rồi đã có một ông chính trị gia tại Peru đứng ra công bố hợp đồng của Unitsky, thì đó là một cái tín hiệu tốt cho thấy các nước đang ủng hộ Unitsky rất là mạnh cũng như đang muốn sử dụng công nghệ của Unitsky trên toàn cầu.
– Một công ty tiềm năng tiềm năng giá cổ phần ngày xưa của nó rất là rẻ anh chị nhé, ví dụ như một cô lễ tân đã mua cổ phần của Xiaomi trước khi lên gọi là ipo và sau đó có một bài báo đó là đến cả lễ tân cũng trở thành triệu phú đôla, hay là chiều Hoa Kỳ đã kiếm được 24 triệu đô la trong đợt ipo của sở hữu Snapchat sau khi đầu tư 15.000 đô la, từ lúc sơ khai giá của phần của snapchat đó là 0, 0071$/cp thế thì 15 nghìn đô đã sở hữu được 2.100.000 cổ phần của snapchat, như vậy là giá của cổ phần của snapchat giá rất là rẻ rất là bèo và thậm chí là rẻ hơn cả của Unitsky như bây giờ,bình thường 1000 đô chúng ta có thể mua được 37.000 cổ phần của Unitsky tức là 1 cổ phần của Unitsky bây giờ là 0,0285 đô nó vẫn còn cao hơn so với giá của snapchat là 0, 0071$/cp, 

Bài viết : Xiaomi lên sàn, đến cả lễ tân cũng trở thành triệu phú đô la
54279474 840039799668519 5376508587336007680 n.png? nc cat=102& nc ht=scontent.fhan3 1
Bài viết : 
Trường trung học kiếm hơn 20 triệu USD nhờ Snapchat IPO

– còn trong chương trình khuyến mãi tìm 1000$ chúng ta sở hữu được 77.000 cổ phần 
– ví dụ tiếp theo như của apple thì từ lúc sơ khai giá của phần của apple có mức từ 0,06 đến 0,16$, hay một ví dụ tiếp theo nữa đó là công ty của Amazon thành lập 5 tháng 7 năm 1994 tỷ giá cổ phần với mỗi cổ phiếu là 0, 001$ và với nhiều người thì nghĩ rằng đó là một ý tưởng điên rồ và nó đã cán mốc 2 nghìn đô cho một phần vào năm 2018, giá trị cổ phiếu phát hành là 1 nhân dân tệ và lúc lên sàn tăng 161,422 lần
” Chúng ta thường công nhận và cho nó là đúng khi nó đã thành công nhưng ít người để ý được rằng trước khi thành công họ bắt đầu từ những ý tưởng điên rồ ” Một công ty mới khởi nghiệp một lúc mà mới startup
– Như vậy Unitsky mới đang làm công ty tiềm năng chứ chưa phải công ty Thành Công, quán khi subway thành công rồi thì Lợi khẳng định sẽ rất ít người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những cổ phần giá trị của Unitsky.

Bài viết : Thành triệu phú nhờ đầu tư cổ phiếu Apple: May hơn khôn

– VD như cổ phiếu của Amazon hiện tại đang là 1901$ nhưng mà trong thời kỳ khi trước khi IPO thì giá của nó chủ là 0.001$/cp. như vậy là 1901 : 0,001$ tăng 1901 lần tức là 1$ tăng 1tr9$
– Cho nên câu chuyện trên cuộc đời chuyện gì cũng có thể sảy ra, 
– Vấn đề là chúng ta có sẵn sàng đón nhận nó hay không mà thôi.
– Còn đối Unitsky đang được ưu đãi chỉ còn 2 ngày , còn AC không đầu tư thì vẫn có những người đầu tư, Vấn đề AC có đánh giá được Unitsky là công ty tiềm năng hay không?
– Nếu AC không đầu tư nhiều thì có thể đầu tư ít nhưng chúng ta nên giữ ít nhất là gói 500$ và nếu trả thẳng nó tương đương là 38.500cp, còn 1000$ trả thẳng tương đương là 77.000cp 
– Và Unitsky là công ty tiềm năng thế thì anh chị chỉ cần bỏ ra một số tiền rất là nhỏ để sở hữu được c/p của một công ty tiềm năng nó sẽ giúp cho anh thấy đổi về tài chính, thay đổi cuộc sống….
– Anh Chị có thể ib trực tiếp cho Hồ Văn Lợi hoạc add Zalo : 0365086547 ; website tham khảo : hovanloi.net
– Chúc tất cả Anh Chị nắm bắt và nhận định được cơ hội một công ty tiềm năng như Unitsky.

 

 Ngay bây giờ Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản, xác minh và cách thanh toán các cổ phần.

 • Cảnh báo các bạn có thể thao tác sai, do không làm đúng các bước trong video hướng dẫn Dẫn đến không được xác minh tài khoản và không kịp mua để hưởng các chương trình khuyến mãi và chiết khấu hiện tại của giai đoạn 13.2.
 • Vì vậy các bạn hãy xem hết từng bước một đi video đã hướng dẫn Để được xác minh
 • Các bạn lưu ý bài viết này Làm khuyến mãi và chiết khấu các gói cổ phần của giai đoạn 13.2
 • Sang ngày 11/6/2019 tất cả các khuyến mãi và chiết khấu không còn hiệu lực. Thay vào đó là các tỷ lệ giảm chiết khấu từ 10 đến 30%
 • Đây là link đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://Unitsky.capital
 • Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách đăng kí, xác minh và mua các cổ phần Unitsky.