Anatoli Unitsky nói về các dự án mục tiêu, giai đoạn 15 và các kế hoạch tương lai

Ngày đăng: 07-05-2021 22:13:57

Thưa quý nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi xin trình bày tường thuật ngắn về cuộc phỏng vấn nhà sáng lập dự án SkyWay, ông Anatoli Unitsky, diễn ra hôm 03.05. Từ bài này, các bạn sẽ biết, có bao nhiêu dự án mục tiêu được lên kế hoạch trong năm nay, 15 giai đoạn phát triển sẽ kéo dài như thế nào và vốn hóa công ty sẽ ra sao sau 5 và 10 năm nữa?

SkyWay  ОТС

Từ những năm tháng sinh viên, tôi đã có ý tưởng về Phương tiện vận tải toàn hành tinh (ОТС). Sau đó, từ OTC đã cho ra hệ thống vận tải đường dây, được biết tới như SkyWay hay Vận tải đường dây Unitsky. Tôi đã giản lược cầu vượt vận tải OTC thành các ray đường dây, trên đó cho xe điện bánh thép đi.

Văn phòng mới tại Belarus

Đây là tòa nhà 9 tầng với diện tích hơn 10 ngàn mét vuông. Tại đây đặt tổng công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies, Inc. của chúng ta. Tổng số chúng ta có 36 tòa nhà ở các nước khác nhau. Chủ sở hữu của các công trình ấy là các nhà đầu tư của chúng ta. Đó là tài sản chung, có được nhờ các khoản đầu tư đóng góp cho công nghệ.

Đất vũ trụ

Tại nhà sinh thái EcoCosmoDom sẽ sử dụng đất vũ trụ, gồm phần khoáng nhẹ và các khoang lấp bởi mùn. Đó là mùn tàn tích từ than hay đá phiến. Trong than bùn có mọi thành phần cần thiết cho sự sống. Loại đất này nặng 500 kg mỗi mét khổi ‒ nhẹ gấp 3 lần đất thông thường, trong khi màu mỡ hơn cả đất đen.

Các tuyến đường và vận tải

Tại EcoTechnoPark đã xây dựng được 5 tuyến đường và đang xây thêm 2 tuyến nữa cho xe hạng nặng. Tại UAE đã xây được 1 tuyến đường dài 400 mét và đang tiếp tục xây dựng 2 tuyến đường dài 2,5 km. Trong thời gian ngắn, chúng tôi cũng đã phát triển được 12 model vận tải. Tất cả đó là các sản phẩm công nghiệp.

Nhà máy sản xuất

Chúng tôi đã kiến tạo hệ thống sản xuất mạnh mẽ và đã trang bị các thiết bị hiện đại. Tại khu sản xuất đã lắp đặt các cụm máy 5 trục và 7 trục, với giá 1 triệu USD. Không doanh nghiệp nào ở Belarus có tổ hợp thiết bị như vậy. Nhà máy sản xuất này cũng được sở hữu bởi các nhà đầu tư của chúng ta.

Các dự án mục tiêu

Đã đang tiến hành các giai đoạn đầu tiên về hoạt động với các dự án mục tiêu. Trong năm nay, chúng tôi sẽ công bố về một số dự án mục tiêu đang được thực hiện. Đó không phải là các dự án được lên kế hoạch cho tương lai, mà đó là các dự án chúng tôi đã đang thực hiện.

Thương hiệu SkyWay

Unitsky String Technologies, Inc ‒ đó là công ty gốc. SkyWay ‒ đó là nhãn hiệu thương mại của một sản phẩm nhất định, trong một giai đoạn phát triển nhất định.

Dẫn động điện SkyWay

Khác với ô tô đi trên đường nhựa, phương tiện vận tải của chúng ta có thể chạy bằng pin sạc, mạng lưới tiếp điện hay ray. Nguyên tắc này mới chỉ được thực hiện ở chỗ chúng ta.

Giai đoạn phát triển thứ 15

Trong giai đoạn 15, cần xây dựng tuyến đường cho thử nghiệm vận tải cao tốc. Để làm điều đó, đã có các giải pháp dự án và chính phương tiện cần thiết. Dự kiến giai đoạn 15 có thể kéo dài gần 2 năm.

Tuyến đường vận tải cao tốc

Chúng tôi đã bắt đầu thủ tục thứ hai để nhận cấp phép xây dựng tuyến đường cao tốc tại Belarus. Nếu bị từ chối, chúng tôi có các phương án nữa ở những nước khác, ví dụ, ở UAE. Nhưng tại đó giá thành xây dựng cao hơn.

Khởi đầu vốn hóa

IPO ‒ đó chỉ là 1 trong các phương án vốn hóa. IPO cần làm để nhận được các nguồn tiền bổ sung, nhưng chúng ta có thể làm điều đó theo cách khác. Vốn hóa đã đang diễn ra ngay hiện nay, mặc dù chậm rãi. Sự vốn hóa mạnh sẽ bắt đầu khi chúng ta xây dựng các tuyến đường cụ thể. Tôi tin tưởng rằng, điều đó sẽ diễn ra trong năm nay.

Các kế hoạch cho tương lai

Sau 5 năm nữa, vốn hóa tập đoàn của chúng ta sẽ phải không dưới 500 tỷ USD. Sau 10 năm nữa ‒ không dưới 1 ngàn tỷ USD. Sẽ có hàng chục và hàng trăm dự án hoạt động. Chúng ta sẽ có nhà máy chuyên biệt cho các thành phần khác nhau của hệ thống đường dây. Chúng ta đã có công nghệ được hoàn thiện đủ để tạo nhà máy riêng biệt cho các phương tiện vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và cao tốc.

Những lời chúc tới các nhà đầu tư

Tôi xin chúc các bạn có sự kiên nhẫn trong chờ đợi. Các thời hạn trong bất kỳ kế hoạch kinh doanh nào cũng mang tính tương đối. Cần xét rằng, đó là các dự báo, còn thực tế luôn mang tới những tham số điều chỉnh lớn. Điều quan trọng là ‒ sự kiên nhẫn và thấu hiểu.

 

Trích dẫn lời thoại từ cuộc phỏng vấn mới với Anatoni Yunitskiy

Isyp Maxim Anatolyevich. Nhà đầu tư vào công nghệ UST. Người đứng đầu nền tảng huy động vốn cộng đồng RSW Systems.

Anatoly Eduardovich, tôi rất vui được chào đón bạn.

Chúng tôi đã một lần nữa đến thăm bạn ở Cộng hòa Belarus ở thành phố Minsk.

Anatoly Eduardovich Yunitskiy. Kỹ sư, tác giả và nhà thiết kế chung của hệ thống vận chuyển chuỗi SkyWay. - Bạn từ đâu đến?

Chúng tôi đến từ Odessa, bờ biển ngọc trai của Biển Đen, đã đi được một chặng đường dài.

Chúng tôi rất vui khi thấy bạn có đầy đủ sức khỏe, một tâm trạng tốt và chiến đấu.

Tôi muốn bắt đầu cuộc gặp gỡ của chúng ta với một ngày quan trọng trong cuộc đời bạn gần đây. Vào ngày 16 tháng 4, bạn tròn 72 tuổi.

Tôi đã liên lạc với bạn trong một thời gian dài và khá thường xuyên, và tôi thấy rằng bạn, một người đàn ông không cảm thấy 72 tuổi.

Điều gì giúp bạn luôn là một người tràn đầy năng lượng, năng suất và hiệu quả?

Đối với nhiều người, tuổi 72 dường như đã già. Bạn có đang cảm thấy 72?

Ngày tốt. Tôi chắc chắn không cảm thấy mình đã 72 tuổi. Điều gì giúp tôi năng động? Tôi rèn luyện cơ chính của mình - não bộ.

Tôi nghĩ mọi lúc, tôi làm việc mọi lúc. Tôi không có ngày nghỉ hoặc ngày lễ.

Ngay khi tôi thức dậy, tôi nghĩ ngay đến việc làm thế nào để cải thiện giá đỡ của mỏ neo, hoặc toa xe, hoặc khí động học, hoặc làm thế nào để làm đất không gian.

Làm thế nào để đưa một ngành công nghiệp vào không gian, làm thế nào để xây dựng các thành phố tuyến tính, làm thế nào để tối ưu hóa nông nghiệp ở đó, làm thế nào để lấy mùn trên các loại đất sẽ phát triển. Không dễ dàng để có được, nhưng công nghệ nên được.

Tôi không thể nghĩ lâu về điều tương tự.

Karl Marx từng nói: - "Tôi nghỉ ngơi khi tôi làm một công việc mới".

Vì tôi luôn chuyển đổi, tôi thực sự không tải.

Nếu tôi cảm thấy mệt mỏi với một suy nghĩ, thì tôi chuyển sang một suy nghĩ khác, và nó mang lại sức mạnh và sức sống. Chúng ta cần tìm ra giải pháp.

Hoạt động thể chất nhiều hơn. Nhân tiện, tôi chưa bao giờ rất khỏe mạnh. Như bạn có thể thấy, tôi đã 72 tuổi, và tôi cảm thấy tốt hơn 40 năm trước.

Đó là lúc tôi bắt đầu giải quyết vấn đề này và sau đó bắt đầu viết cuốn sách đầu tiên.

Chuỗi hệ thống vận chuyển trên trái đất và trong không gian. Tôi đặt tên cho các chuỗi vì một chuỗi là một cấu trúc ứng suất trước.

Thương hiệu công nghệ đã đi từ thời đó. Vận chuyển bằng dây của Yunitskiy ban đầu là một thương hiệu, nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Chúng tôi được đặt tại văn phòng của một công ty có tên là "Yunitsky String Technologies", nhưng bằng tiếng Anh là Unitsky String Technologies.

Đây là thương hiệu hiện đang mở rộng quy mô tối đa.

Anh ấy đã. Giữa có những nhãn hiệu khác nhau, nhưng chúng là thương mại, chúng không phải là công nghệ.

Nó giống như một chiếc xe hơi. Ví dụ, Ford có thể có các mẫu xe khác nhau và các tên gọi khác nhau, và công nghệ của xe hơi do Ford sản xuất, nhưng mỗi mẫu xe có thể có một tên riêng.

Do đó, SkyWay là một trong những tên thương mại và nó được sử dụng nhiều nhất trong việc huy động vốn từ cộng đồng. Nó vẫn ở đó và hoạt động.

Mặc dù, các khoản đầu tư không được thu hút bởi SkyWay mà là String Transport của Yunitskiy.

Trong đó không chỉ bao gồm con đường trên trời.

Đúng. Có cầu dây, kính chân không dây, đường băng dây và Phương tiện hành tinh chung.

sẽ đảm bảo đưa ngành công nghiệp trên cạn vào không gian. Đây cũng là một hệ thống dây, bởi vì nó là một kết cấu ứng suất trước.

Hãy tưởng tượng chiều dài của vòng tròn dọc theo đường xích đạo là 40 nghìn km, và đường kính là 2-3 mét.

Chia 1 trên 20 triệu, đây là mạng nhện trên bối cảnh một tòa nhà chọc trời, quy mô như vậy. Nếu chúng ta không làm căng web này, nó cũng sẽ mất đi tính ổn định.

Do đó, cấu trúc này cũng được ứng suất trước và nó có thể đi vào không gian mà không làm mất hình dạng của một vòng tròn và hoàn thành nhiệm vụ.

Đó là nơi tôi bắt đầu phát minh ra hệ thống chuỗi.

Trong những năm sinh viên của mình, tôi đã nảy ra ý tưởng về Phương tiện hành tinh chung, và sau đó là một hệ thống dây, được gọi là SkyWay hoặc Vận chuyển dây của Yunitskiy, được tách ra từ nó.

Nó giống như một cầu vượt đã được sửa đổi. Tôi đã đơn giản hóa cầu vượt, giảm nó thành một đường ray dây.

Và tôi đã trang bị cầu vượt mà từ đó hệ thống này sẽ bắt đầu với đường ray có thiết kế đặc biệt và chạy một chiếc ô tô điện trên bánh thép dọc theo nó.

Đây là cách Yunitskiy's String Transport ra đời. Là sản phẩm phụ của một dự án lớn hơn.

Anatoly Eduardovich, tôi muốn nhân cơ hội này và từ nhiều người ủng hộ của bạn để đọc một số lời chúc mừng đến từ hàng trăm người,

người coi trọng công việc của bạn, yêu bạn như một kỹ sư, như một người luôn nỗ lực để thay đổi cuộc sống của nhân loại trở nên tốt đẹp hơn.

Tôi sẽ đọc một vài trong số những lời chúc mừng này.

Natalya Shevchenko trên mạng xã hội đã viết lời chúc mừng này cho bạn: - Xin chúc mừng, kỹ sư, giáo sư, viện sĩ, nhà phát minh thân yêu và được yêu mến của chúng tôi.

Bạn có nhiều thần khí, bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ. Chúc các bạn sức khỏe, dồi dào sức khỏe, thực hiện được mọi ước mơ của mình. Không có sức mạnh nào có thể ngăn cản một người nếu anh ta kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Và anh ấy chỉ có một ước mơ - cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trên Trái đất.

Cầu chúc cho gia đình và bạn bè của bạn luôn mạnh khỏe, cầu mong thành công và may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường.

Chúc mừng sinh nhật bạn, Anatoly Eduardovich!

Gulnara Niyazova viết.

Chúng tôi chân thành tham gia vào những lời chúc mừng tuyệt vời. Kính chúc sức khỏe và trường thọ.

Hãy để Vũ trụ giúp bạn trong mọi việc tốt của bạn. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao bạn rất nhiều.

Cảm ơn bạn đã tồn tại. Chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Và có hàng trăm lời chúc mừng như vậy, chúng vang lên trên nhiều mạng xã hội.

Tôi chắc chắn rằng hàng ngàn người biết về ngày sinh của bạn đã chúc mừng bạn vào ngày này.

Cảm ơn vì lời chúc mừng của bạn. Thực sự có rất nhiều người trong số họ.

Đây chủ yếu là các nhà đầu tư của chúng tôi, và nhờ họ mà tôi làm được tất cả những điều này.

Bây giờ tôi đang ở trong văn phòng của mình, nơi diễn ra các hội nghị, cuộc họp, đàm phán. Trong tòa nhà của chúng tôi.

Tôi muốn thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này. Bởi vì chúng tôi là lần cuối cùng cách đây sáu tháng, và bây giờ chúng tôi đã thấy những thay đổi đã diễn ra.

Năm 2020, công ty chuyển đến tòa nhà mới của chính mình, với diện tích lớn hơn rất nhiều, để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho đội ngũ mà bạn đã tạo ra.

Lần trước văn phòng tuyệt vời này không có ở đó, nó chỉ đang chuẩn bị sẵn sàng.

Ở đây tôi thấy một số thay đổi không có ở văn phòng trước, ở văn phòng trước.

Ở hậu cảnh, có những cây sống rất đẹp. Tôi hiểu rằng điều này không chỉ dành cho niềm vui thẩm mỹ. Vẫn có một số ý nghĩa ở đây.

Tất nhiên tôi có. Nhưng, tôi cũng muốn nói với bạn về tòa nhà. Nó là một tòa nhà 9 tầng với diện tích hơn 10 nghìn mét vuông. Đây là văn phòng của chúng tôi.

Công ty kỹ thuật mẹ của chúng tôi, Unitsky String Technologies, được đặt tại đây.

Nhưng chúng tôi cũng có 36 tòa nhà và công trình kiến ​​trúc. Nhỏ hơn thế, nhưng các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc vẫn còn nghiêm trọng ở một số quốc gia.

Chúng thuộc sở hữu của các nhà đầu tư của chúng tôi, và tôi, với tư cách là đồng đầu tư, là nhà đầu tư chính và đồng sở hữu.

Đây là tài sản chung của chúng tôi, được mua lại cho các khoản đầu tư mà các nhà đầu tư đã thực hiện vào công nghệ.

Đồng thời, nếu chúng ta tính đến 15 giai đoạn hiện đang được thực hiện, thì dự kiến ​​ở đó các tòa nhà sẽ không có chủ.

Và bây giờ chúng tôi sở hữu 36 tòa nhà và công trình kiến ​​trúc.

Tôi hiểu chính xác rằng, trên thực tế, về quy mô đầu tư của tất cả các nhà đầu tư, tùy thuộc vào số lượng cổ phiếu công ty mà một người sở hữu,

anh ta sở hữu cm hoặc mét của tài sản này hoặc tài sản kia.

Và tính theo mét vuông, và khi nào các con đường cũng sẽ được xây dựng, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào cách viết hoa, và chúng tôi đã đạt được điều này.

Và ở đây chúng ta có đất không gian. Hãy tưởng tượng chúng ta đưa ngành công nghiệp này ra ngoài không gian.

Các nhà máy, xí nghiệp, nhà máy điện, chúng cũng cần được bảo dưỡng.

Hãy để nó ít hơn trên trái đất, vì sẽ có robot hóa, tự động hóa, cơ giới hóa, v.v.

Trí tuệ nhân tạo sẽ hoạt động ở đó, nhưng con người cũng phải phục vụ.

Nếu có thậm chí một phần trăm của một phần trăm dân số để phục vụ, thì đây là một triệu người. Sống ở đâu? Làm thế nào để sống?

Cần được tạo ra những điều kiện để sống, không thể tồi tệ hơn trên hành tinh, trong ngôi nhà của chúng ta.

Tôi có một công ty khác "Astroengineering Technologies", do tôi tài trợ. Các nhà đầu tư không đưa tiền cho việc này, tôi đầu tư vào đó những gì cá nhân tôi kiếm được.

Cái này có liên quan đến SpaceWay không?

Vâng, đây là SpaceWay. Đây là những gì tôi đã làm trong hơn 50 năm.

Những gì bạn bắt đầu với.

Đúng. Và sau đó một tài trợ, và bây giờ. Bởi vì tôi không thể định hướng các khoản đầu tư vào vận chuyển chuỗi ở đây, đây sẽ không phải là mục đích sử dụng.

Mặc dù tôi có ít cơ hội ở đó, kinh phí hạn chế, nhưng chúng tôi làm được rất nhiều.

Năm nay, chúng tôi đã tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ 4.

Là một phần trong công việc của chúng tôi trong công nghệ Astroengineering, chúng tôi, cùng với những thứ khác, đã phát triển khái niệm về EcoCosmoDoms.

Hãy tưởng tượng một ngôi nhà không gian, kích thước 500-1000 mét, nó là một hình trụ, hoặc một hình xuyến, hoặc một quả bóng.

Nó quay quanh trục nên có lực ly tâm và bạn có thể đổ một lớp đất vào bên trong.

Đó là, hoàn toàn dọc theo toàn bộ bán kính.

Vì vậy, chúng ta sẽ sống không phải trên đất, nhưng từ trong đất.

Rốt cuộc, có những "kẻ kỳ dị" cho rằng trái đất là rỗng và họ cũng sống ở đó. Thậm chí có những bộ phim về nó.

Vì vậy, chỉ cần tưởng tượng, một CosmoDom như vậy.

Sẽ có những khu vườn, bãi cỏ, suối, chim chóc, muông thú và những người sống trong những ngôi nhà sẽ khác.

Sẽ có một vi khí hậu tối ưu cho chúng ta. Đây là vùng cận nhiệt đới, khi trời ấm áp quanh năm, nhiệt độ khoảng +20 độ và độ ẩm dễ chịu.

Nhà không gian dễ bị tổn thương và bất kỳ tàu vũ trụ nào cũng dễ bị tổn thương.

Ngay cả những thiết bị bay, ví dụ, ISS - một trạm vũ trụ, cũng giống như một cái ấm đun nước. Độ dày của bức tường chịu lực khoảng một milimet.

Một giọt nước với tốc độ 20 km / giây xuyên qua da, tất cả các thiết bị. Mọi người sẽ chết.

Vì vậy, thật may mắn khi chưa có gì lớn xảy ra.

Hạt cát nhỏ, chúng chỉ cào mà cũng có thể đâm xuyên qua, nếu có hạt cát cỡ milimet cũng đâm xuyên qua.

Nhưng, cũng có những thiên thạch lớn hơn. Để trì hoãn va chạm của một thiên thạch có kích thước bằng một quả bóng đá (rất hiếm khi một thiên thạch như vậy xảy ra, nhưng nó đã xảy ra),

hoặc ai đó vô tình đánh rơi cờ lê trong không gian,

bạn thậm chí có thể ném một gói rác vào không gian, khi đó, với tốc độ 8 km / giây, tác động từ gói này sẽ mạnh hơn một quả đạn nặng 1 tấn.

Phải có độ dày để nó không bị thủng. Và bảo vệ tốt nhất là đất, đất. Đất vẫn cần thiết để cây phát triển.

Chúng tôi sẽ đắp một lớp đất dày, nhưng nó khá nặng. Đất, chẳng hạn như chernozem, nặng 1,5 tấn mỗi mét khối.

Rất khó và tốn kém để giao hàng ở đó. Đất cho những điều kiện này phải nhẹ.

Do đó, tôi đã phát triển đất không gian, nơi mà phần khoáng nhẹ, khoáng tạo bọt và các lỗ rỗng chứa đầy mùn mà chúng ta tự sản xuất.

Nó là một loại đất mùn làm từ than nâu, hoặc đá phiến sét. Và than nâu là một loại cây đã mọc cách đây vài trăm tỷ năm.

Sau đó, nó biến thành than, và cái cây trước đây là đất, toàn bộ bảng tuần hoàn.

Vì vậy, than nâu chứa đầy đủ các nguyên tố cần thiết cho sự sống. Có 86 nguyên tố hóa học hoạt động trong cơ thể chúng ta.

Chúng ta thậm chí cần thạch tín với liều lượng cực nhỏ. Điều chính là không lạm dụng nó với số lượng.

Do đó, ở đây, mọi thứ đều có để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

Và loại đất này nặng 500 kg một mét khối, nhẹ hơn ba lần.

Nó giàu hơn đất đen. Đất đen Ukraina đây, đất này tốt hơn nó. Giàu có hơn


màu mỡ hơn.

Thực vật cận nhiệt đới được trồng ở đây. Chanh, cam, thậm chí một quả chuối.

Tôi đang thử nghiệm. Tôi không phải là một người thợ đóng giày đi khâu ủng, mà đi trong những người khác, bởi vì anh ta biết rằng anh ta may những đôi ủng không tốt.

Tôi đang thử nghiệm bản thân mình. Khi ăn trưa, tôi lấy hạt tiêu và ăn. Đây là bạc hà, nó rất hữu ích và chữa bệnh.

Thử nó. Tôi thêm bạc hà vào trà của mình.

Có những loại dược liệu khác cũng đi vào trà.

Ở đây chanh sẽ nở hoa, bây giờ là mùa xuân.

Chúng sẽ có kích thước như thế nào? - Đại loại vậy. Một quả chanh toàn thân. - Đúng.

Và sẽ có chuối ngự, chuối lùn.

Bạn sẽ cần phải nếm thử.

Chúng tôi sẽ trồng các loại trái cây có múi khác. Nhìn nó đẹp làm sao, đây là một chiếc lá nguyệt quế.

Nó là một thành phần trong bất kỳ món ăn nào.

Borscht Ukraina, tôi có thể cho một chiếc lá, nấu nó.

Hãy.

Nhìn nó có mùi như thế nào, ngửi nó.

Rất thơm.

Vì vậy, có một thử nghiệm đang diễn ra ở đây và tôi thực hiện nó vào cuối tuần của mình.

Tôi yêu cuộc sống. Tôi yêu thực vật, động vật, thế giới sống. Bạn có thể nghe thấy tiếng chim hót ở đó.

Bạn đã đi trước tôi. Khi bạn nói rằng nó phải chứa mọi thứ mà trên thực tế, chúng ta có trên Trái đất.

Chỉ có điều này, không có gì nên là giả tạo.

Văn phòng của bạn là một nguyên mẫu của những gì sẽ có trong trạm vũ trụ,

một số yếu tố, và đây là một thử nghiệm, nói chung.

Anatoly Eduardovich, vào năm 2014, khi bạn nói chuyện với mọi người qua Internet, bạn đã nói, trong một trong những phương thức phát triển,

khi công nghệ của bạn được chứng nhận, nó sẽ chuyển từ danh mục dự án sáng tạo sang danh mục dự án đầu tư.

Theo ý kiến ​​của bạn, chúng tôi đã đạt đến giai đoạn mà một số phát triển của bạn có thể được coi là lĩnh vực đầu tư chính thức.

Phải, tất nhiên. Chúng tôi đã bước vào giai đoạn của một dự án đầu tư. Bản thân công nghệ.

Người ta thường nói - Các dự án được nhắm mục tiêu ở đâu?

Trên thực tế, chúng tôi đã có 5 tuyến đường được xây dựng trong EcoTechnoPark ở Belarus. Hai chiếc nữa đang được xây dựng dành cho xe hạng nặng.

Một đường thử đã được xây dựng ở Emirates và hai đường đua dài 2,5 km đang được xây dựng.

Nhưng đây không phải là một mô hình, đây không phải là làm bằng xốp, chúng tôi đã làm nó một đối một, đây là một sản phẩm công nghiệp.

Vì vậy, giai đoạn này đã đến, đặc biệt là khi chúng tôi đã chứng nhận 5 máy.

Và công việc hiện tại là bao nhiêu?

Chúng tôi đã thực hiện 12 mô hình, hoàn toàn khác nhau.

Người ta thường nói rằng Elon Musk đã làm ra hai hoặc ba mẫu xe điện.

Và sau đó chúng tôi tạo ra 12 mô hình. Được thiết kế và sản xuất trong thời gian ngắn như vậy.

Trong sản xuất của chính nó, được tạo ra từ đầu, không có hỗ trợ, ngoại trừ các nhà đầu tư.

Sau cùng, chúng tôi vẫn không có sự hỗ trợ nào khác ngoài các nhà đầu tư.

Ngược lại, họ đang cố gắng kìm hãm chúng ta, cản trở chúng ta, vân vân. Và chính trong những điều kiện này, chúng tôi mới làm việc.

Chúng tôi tạo ra sản xuất của riêng mình, trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Có máy 5 trục, 7 trục, giá gần một triệu đô la.

Không có doanh nghiệp nào khác ở Belarus có một bộ thiết bị như vậy.

Điều này đã được ghi nhận nhiều lần bởi những vị khách đã đến.

Đây cũng là sản xuất của chúng tôi và các nhà đầu tư của chúng tôi sở hữu nó. 36 tòa nhà và công trình kiến ​​trúc, khu vực sản xuất với thiết bị công nghệ cao đắt tiền.

Chúng tôi đã vượt qua bước này.

Vượt qua. Vì thực tế là chúng tôi đã ký một thỏa thuận bảo mật, tôi không thể nói quốc gia nào, khu vực nào, dự án nào, nhưng chúng tôi đang thực hiện các dự án.

Giai đoạn đầu tiên của các dự án mục tiêu cho tài liệu, cho công việc, điều này đã xảy ra.

Năm nay, chúng tôi chắc chắn sẽ công bố một số dự án mục tiêu mà chúng tôi đang thực hiện. Chúng tôi không muốn thực hiện nó, nhưng chúng tôi đã thực hiện nó.

Tin rất tốt, Anatoly Eduardovich. Tôi muốn làm rõ rằng khi bắt đầu cuộc trò chuyện, chúng tôi đã nói về thương hiệu UST, về thương hiệu SkyWay.

Tôi có hiểu chính xác rằng ở giai đoạn này, khi công ty đã chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực thương mại, đây là lý do cho việc xây dựng công thức kỹ thuật chính thức cho những gì công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies làm?

Nói cách khác, công ty, trên thực tế, đã là String Technologies suốt thời gian qua, phải không?

Bạn cần hiểu sự khác biệt giữa công nghệ và thương hiệu.

Ví dụ, tôi, Anatoly Yunitskiy, họ Yunitskiy, đây là cơ sở, và tên Anatoly.

Có nghĩa là, có phần gốc của thương hiệu, và có phần phụ trợ.

Root - Vận chuyển chuỗi của Yunitskiy, nó đã và vẫn còn, và đây, là một trong những cái tên, không cần phải gắn liền với nó.

SkyWay là nhãn hiệu của một sản phẩm nhất định ở một giai đoạn phát triển nhất định.

Và điều này dựa trên một công nghệ có tên là Yunitskiy's String Transport.

Tôi có thể nói rằng SkyWay là một cái tên mang tính biểu tượng hơn cho vận tải bằng dây là gì, SkyWay là một con đường trên trời.

Và nếu bạn đi vào máy bay thương mại, thì Đường dây Yunitskiy, nói lên hồ sơ về những gì công ty kỹ thuật đang làm.

Tên gốc là cơ bản hơn. Trong tiếng Anh Unitsky - Unitsky. Uni - thống nhất, bầu trời - bầu trời, t - vận tải.

Hợp nhất bầu trời, thông qua giao thông, nó cơ bản hơn ở đâu?

Tôi đồng ý.

Đường dây của Yunitskiy mang nhiều thông tin hơn về chính công nghệ và bạn không thể nhầm lẫn nó với bất kỳ ai.

Đôi khi họ viết thư cho chúng tôi, chúng tôi đã nhìn thấy khách sạn SkyWay, đây không phải là khách sạn của bạn sao? Và có một hãng hàng không tên là SkyWay, nó không phải của bạn sao?

Nước. Đúng. Có nước với tên đó.

Một số công ty xây dựng, và chúng tôi phải nói rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nhưng có những Công nghệ Chuỗi nào của Yunitskiy, ngoài Công nghệ này, mà các nhà đầu tư đang đầu tư tiền? Đặt tên cho ít nhất một.

Không có như vậy. Không, nó sẽ không.

Do đó, đây là thương hiệu chính, và hiện nay chúng tôi chủ yếu quảng bá nó, kể cả ở nước ngoài.

Tôi muốn hỏi một câu hỏi khác, liên quan đến thái độ đối với những đổi mới của xã hội bên ngoài.

Mới đây, với đồng nghiệp của tôi, Dmitry Slyusar, chúng tôi đã thảo luận về cách thế giới nói chung, trong suốt lịch sử, đối xử với sự đổi mới như thế nào.

Và Dima nói: Maxim, tại sao chúng ta lại ngạc nhiên khi thế giới không nhận thức được điều gì đó mới mẻ,

hãy nhớ bộ phim, đây là tác phẩm kinh điển của Liên Xô "Ivan Vasilyevich Thay đổi nghề nghiệp của mình".

Hãy nhớ, Anatoly Eduardovich, Ivan Bạo chúa nói như thế nào về nhà phát minh trong phim? "Tôi đặt anh ta vào một thùng thuốc súng, để anh ta bay."

Đây thực sự là một chỉ số về cách mọi người từng được đối xử, và trên thực tế, bây giờ cũng vậy.

Con người vốn dĩ bảo thủ, và điều đó không sao cả.

Nếu không, mọi người sẽ chỉ chạy, phát minh ra thứ gì đó mới, và cuối cùng, mọi thứ sẽ biến mất, và do đó chủ nghĩa bảo thủ là hữu ích.

Lưu những gì đã được làm trước đó, và không để mất nó.

Nhân tiện, những sự kiện đang diễn ra trên thế giới có thể xóa sổ nền văn minh đã tồn tại, nhưng chúng sẽ không tạo ra một nền văn minh mới.

COVID-19 đã chỉ ra và cho thấy nhiều quá trình này.

Vâng, đó là một điểm đánh dấu tốt.

Rất nguy hiểm nếu quên đi quá khứ và cố gắng làm những điều khác biệt. Vì vậy, tôi bình tĩnh trước sự bảo thủ.

Mặc dù nó gây đau đớn và phản cảm, đặc biệt là đối với người đã được đưa lên thùng.

Và tôi đã phải bay trên một cái thùng hơn một lần, và ở hơn một quốc gia. Nhưng, cảm ơn Chúa, tôi đã hạ cánh an toàn.

Anatoly Eduardovich, nhưng liên quan đến thực tế là sự phát triển công nghệ của bạn đã diễn ra, thái độ đối với nó đã thay đổi như thế nào? 5 năm trước là gì và bây giờ ra sao?

Bạn có cảm thấy thay đổi để tốt hơn trong những gì bạn làm không?

Đối với tôi và công nghệ? Đúng. Đối với bạn và công nghệ.

Có bất kỳ thay đổi nào để tốt hơn không?

Có lần Giordano Bruno bị thiêu rụi trên cây cọc, nhưng sau đó không ai khác bị thiêu rụi.

Giai đoạn mà chúng ta không tin, và điều này không thể xảy ra, chúng ta đã vượt qua. Có những sự thật không thể phủ nhận.

Đây là chiếc xe đầu tiên của chúng tôi, vào năm 2017. Bốn năm trước.

Chúng tôi đã đạt tốc độ 103 km / h trên đó. Thực sự có trong các bài kiểm tra.

Chiếc xe này, nếu bạn so sánh nó với chiếc xe điện Tesla, phức tạp hơn nhiều, sáng tạo hơn nhiều.

Tesla có gì? Động cơ nổi tiếng, đường nét, khung nổi tiếng. Họ đặt nó trên một khung nổi tiếng, trên những bánh xe nổi tiếng và nó chạy bằng pin nổi tiếng.

Và ở đây mọi thứ đều mới. Từ hình dáng đến khí động học (rất quan trọng), đến khung, động cơ, bánh xe thép khác với đường ray, v.v.

Hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an ninh và các thiết bị lưu trữ năng lượng là hoàn toàn khác nhau, chúng tôi sẽ không chèn các thiết bị lưu trữ truyền thống vào đây.

Vì vậy, tôi phải phát triển nó từ đầu, không có sự hỗ trợ nào khác ngoài các nhà đầu tư.

Anatoly Eduardovich, tôi và hàng nghìn người ủng hộ những gì bạn đang làm đều tin tưởng vào công nghệ và ý tưởng của bạn, khi tất cả những điều này vẫn còn trong các bức tranh và bản vẽ của bạn. Bạn cũng đã có 35 năm kinh nghiệm.

Giờ đây, trong một thời gian ngắn, đã làm được nhiều việc hơn so với năm 2014, với số tiền ít hơn nhiều.

Tôi luôn vẽ ra những điểm tương đồng như vậy, quốc gia gần Belarus nhất, tôi biết rằng một dự án đã được thực hiện ở đó trong lĩnh vực ô tô, ô tô AURUS,

mà họ đã bỏ ra nhiều tiền hơn, nhiều thời gian hơn, nhưng trên thực tế, họ đã làm ra cùng một chiếc xe, với nội thất thoải mái hơn, nhưng không còn nữa.

Bạn đã làm được điều đó trong 5 năm, bởi vì bạn đã phát triển ở Belarus từ năm 2016, một loại hình vận tải mới.

Chúng tôi biết ô tô, đường sắt, hàng không, đường biển, dưới nước và một phương tiện mới đã xuất hiện - Yunitskiy String Transport. Trên thực tế, đây là sự ra đời của một ngành công nghiệp mới.

Chắc chắn. Nếu bạn đi một chiếc xe hơi, nó đã được biết đến hơn 200 năm. Những chiếc xe đầu tiên là vào thế kỷ 18.

Tai nạn xe hơi đầu tiên ở Mỹ là trước khi Ford ra đời.

Tôi không nhớ thành phố nào, có hai chiếc xe và chúng đã va chạm nhau. Đó là thế kỷ 18, tôi không nhớ chính xác năm nào.

Chiếc xe điện đầu tiên là vào giữa thế kỷ 19, nó không phải là xe điện Tesla.

Nhưng chúng tôi cũng làm ô tô điện, chỉ là nó có bánh xe bằng thép và khí động học khác nhau.

Đồng thời, chiếc xe điện của chúng ta có một sự khác biệt đáng kể so với những chiếc xe chạy trên đường nhựa, chiếc xe của chúng ta có thể chạy bằng pin, từ mạng liên lạc và có thể chạy bằng đường ray.

Trên mặt đất, bạn không thể tạo đường ray dưới dòng điện, điều này sẽ làm ngắn mạch mọi thứ xuống đất.

Và khi nó được nâng lên trên mặt đất, chúng ta có thể cách điện với nhau, từ các giá đỡ và từ máy, và khi đó chúng ta không cần mạng tiếp xúc mà cấp điện qua các thanh ray.

Chưa ai thực hiện nguyên tắc này, nhưng chúng tôi có nó. Do đó, đổi mới để đổi mới ở đây.

Bạn không cần phải nghĩ rằng tôi đã giải quyết mọi thứ từ trước, không thể chi tiết hơn, tôi đã vạch ra các khái niệm.

Thật vậy, trong mỗi chiếc ô tô có hàng nghìn chi tiết, mỗi chi tiết trong số chúng cần được suy nghĩ, gia công và rút ra sự tương tác với các chi tiết khác.

Tạo các nút, các khối và tất cả đều phải hoạt động. Nghiên cứu chi tiết là công việc khó khăn và nó được thực hiện bởi một nhóm.

Tôi đã tập hợp đội này, và không dễ để tập hợp một đội khoảng 1000 kỹ sư lại từ đầu.

Đây là một nhóm rất nhỏ, bởi vì các vấn đề đơn giản hơn được giải quyết bởi nhiều kỹ sư hơn.

Và ở đây, tôi cũng đã cho thấy ngoài khả năng của mình, tôi có thể làm được nhiều việc trong một thời gian ngắn với số tiền ít ỏi, bao gồm cả việc xây dựng một đội ngũ.

Điều này khiến chúng tôi kinh ngạc, Anatoly Eduardovich, đã truyền cảm hứng và củng cố niềm tin rằng bạn sẽ có thể thực hiện đầy đủ dự án mà bạn đã đề xuất thực hiện.

Về vấn đề này, tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi. Bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn mà chỉ còn lại rất ít.

Như thế này? Vòng đời của một công nghệ là 200-500 năm. Vĩnh viễn phía trước.

Chắc chắn rồi. Ý tôi là khoảng 15 giai đoạn. Chúng tôi đã vượt qua gần 14, còn lại 15 và anh ấy là người chính.

Nó là một trong những quan trọng nhất về tiêu thụ nguyên liệu.

Anh ấy là người chính về kinh phí. Chúng tôi không nhận ra điều đó, không phải vì chúng tôi không muốn hoặc không thể và không có tiền. Và bây giờ không có tiền cho nó.

Vì phần khó nhất cần phải thực hiện, đây là đường đua tốc độ cao, chiều dài tối thiểu phải trên 20 km.

Vì nửa chặng đường bạn cần tăng tốc, đánh lái một chút và đạp phanh một nửa chặng đường. Cần phải tính toán tất cả các chế độ, tăng tốc, phanh, v.v.

Nếu chúng ta sử dụng một hệ thống tương tự, tàu bay từ trường hoặc tàu điện một ray, hoặc cầu vượt ô tô, thì sẽ có thứ gì đó từ những gì đã có ở đó.

Phải mất một tỷ đô la để xây dựng 20 km những gì chúng ta đã có.

Và chúng tôi không cần quá nhiều để xây dựng một cây cầu vượt mới về cơ bản và chạy trên đó một đầu máy toa xe mới về cơ bản, nơi sẽ có một hệ thống điều khiển cơ bản mới, bởi vì lái xe với tốc độ 100 km một giờ và 500 km một giờ là hoàn toàn. các nhiệm vụ khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi chỉ làm những gì có thể làm trong văn phòng, phát triển, thiết kế, tính toán, thổi trong một đường hầm gió.

Và chúng tôi không thể đi ra ngoài thực địa và bắt đầu xây dựng, chúng tôi không có tiền cho việc này.

Bạn đã tạo ra máy tốc độ rất cao.

Đúng, có một chiếc ô tô, nhưng nó không thể đi dọc theo đường ray, vì không có đường ray.

Và ở đây nó sẽ phát triển tốc độ 50-60, tốt, 100 km một giờ, và sau đó bạn cần phải giảm tốc độ, nếu không nó sẽ bay khỏi đường ray.

Về vấn đề này, tôi muốn hỏi một câu hỏi. Tầm nhìn của bạn về giai đoạn 15 sẽ kéo dài bao lâu, điều này không còn xa nữa.

Điều gì quyết định tốc độ thực hiện đầy đủ giai đoạn 15 và khả năng đóng cửa vào công ty gốc?

Khoảng hai năm, và đây thực sự chỉ là một công trường.

Tất cả các giải pháp thiết kế đã được thực hiện, chiếc xe đã được thực hiện. Hơn nữa, chúng tôi đã giới thiệu một phiên bản của chiếc xe, và có những phiên bản hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng cũng đã được hoàn thiện.

Điều này không có nghĩa là tất cả chỉ tập trung vào một mô hình. Đi máy bay, có hàng trăm mẫu, nếu không muốn nói là hàng ngàn.

Chúng tôi có như nhau. Tôi đã bắt đầu như thế nào, những bức ảnh đầu tiên trong chuyên khảo và có một chiếc máy có cánh quạt đẩy.

Chúng tôi có một lựa chọn như vậy, và chiếc xe này là tốt, có những lợi thế nhất định. Bạn có thể làm một chiếc máy bay điện.

Nhưng làm thế nào để bạn có được dây dẫn đến máy bay? Có những dự án như vậy khi một dây được kéo từ một cuộn dây đến mặt phẳng.

Có những tấm pin mặt trời, có những tấm pin, nhưng bạn phải mang theo cả đống thứ đó bên mình.

Trong trường hợp này, máy bay bị giữ bởi không khí, vì khi di chuyển về phía trước, nó sẽ ném không khí xuống và có một lực nâng đỡ nó.

Nó ném đi không khí và để lại năng lượng, một lượng năng lượng khổng lồ, và điều này làm giảm hiệu quả.

Do đó, máy bay không thể là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó là phương tiện đắt tiền nhất. Đây là vật lý.

Và "máy bay" của chúng ta không cần nâng đỡ, không cần cánh. Không khí không được giữ lại, nó phải chảy qua và tạo ra lực cản tối thiểu, nhưng đây thực sự là một chiếc máy bay.

Có khí động học máy bay, tốc độ máy bay. Do đó, chiếc máy bay hiệu quả nhất sẽ là đơn vị của chúng tôi.

Anatoly Eduardovich, những khó khăn liên quan hiện nay để bắt đầu thực hiện là gì?

Đầu tiên, như chúng ta đều hiểu, là tài trợ. Còn vị trí thì sao?

Lần đầu tiên chúng tôi bị từ chối một địa điểm cách đây ba năm. Vì những lý do xa vời.

Bị từ chối ở đây, ở Maryina Gorka?

Đúng vậy, họ nói đến thực tế là nhiều loài chim sẽ chết và các loài cây có giá trị sẽ bị đốn hạ khi tuyến đường của chúng tôi đi qua đầm lầy. Ở đây có những cây cọ độc đáo mọc lên, hoặc những thứ tương tự như vậy.

Đây là những lý do xa vời, và lý do, tất nhiên, là khác nhau. Sau đó chúng tôi đã bị từ chối.

Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu thủ tục thứ hai, nó thực sự đã hoàn thành. Nếu họ không từ chối ngay bây giờ, thì địa điểm sẽ là ở Belarus.

Nếu họ từ chối, thì không vấn đề gì. Chúng tôi có một số địa điểm ở các quốc gia khác, một trong số chúng ở Emirates.

Nhưng làm việc ở Emirates cũng không dễ dàng như vậy, mọi thứ ở đó đắt đỏ hơn rất nhiều.

Nếu chúng ta so sánh với Belarus, thì mức sống ở đó cao hơn, chi phí vật liệu cao hơn, chi phí của mọi thứ cũng cao hơn.

Nếu chúng tôi làm điều đó ở đó, tôi e rằng chúng tôi sẽ không có đủ số tiền mà chúng tôi đã khai báo ở giai đoạn 15.

Nhưng vẫn còn những địa điểm khác mà giá cả có thể chấp nhận được, và chúng tôi có thể thực hiện công việc này trong hai năm nếu có đất và kinh phí.

Việc triển khai đã được tiến hành. Chúng tôi đã có một chiếc xe hơi.

Vì lý do nào đó, mọi người đều nghĩ rằng bắt buộc phải đạt đến cuối cùng, chứng nhận, vân vân. Không ai kinh doanh như vậy cả.

Ví dụ, nếu chúng ta lấy Airbus, hãng đã quyết định sản xuất một chiếc Airbus A380. Họ chỉ có bản thiết kế, không có Airbus và Dubai đã mua vài chục máy bay từ họ.

Đội bay Airbus A380 lớn nhất ở Dubai.

Những người bán chúng rẻ hơn, vì vẫn còn công đoạn vẽ.

Vì vậy, chúng tôi cũng làm việc với khách hàng, chúng tôi có họ và sẵn sàng mua, nhưng điều chính yếu là bắt đầu làm và thể hiện rằng chúng tôi đang làm.

Ngay sau khi chúng tôi đặt hỗ trợ đầu tiên, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đang bắt đầu các dự án tốc độ cao.

Bởi vì chúng tôi đã cho thấy điều đó, nhưng chúng tôi cũng không tin. Khi tôi đến Belarus và tìm thấy bãi tập xe tăng bị bỏ hoang này, không ai cần đến mảnh đất này.

Chủ tịch ủy ban điều hành nói: "Vâng, ai cần mảnh đất này? Hố, đầm lầy, mọi thứ đều có mùi thuốc súng, dù sao thì không có gì mọc ở đó. Hãy lấy nó.

Tôi không tin rằng điều gì đó sẽ hiệu quả với bạn. ”Anh ấy không tin rằng anh ấy sẽ đi, và không ai tin. Nhưng nó đã làm được.

Chúng tôi cũng đã nghiên cứu về hướng tốc độ cao và chúng tôi có cơ sở bằng chứng cho thấy chúng tôi biết cách tính toán chính xác.

Vì vậy, họ sẽ tin rằng chúng tôi sẽ làm việc theo cách này và thực hiện các dự án tốc độ cao này.

Tôi muốn nói với bạn rằng khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy trực tiếp toa xe mà bạn đã trình diễn lần đầu tiên, unibus và unibike, chúng hoàn toàn khác nhau, không phải theo cách chúng ta tưởng tượng và không phải như cách chúng được mô tả trong hình ảnh. .

Vào lúc đó, bạn ngạc nhiên rằng bạn đang làm tốt hơn những gì bạn đang tuyên bố. Đó là một sự thật.

Ngoài ra còn có một cái gì đó khác. Không đúng khi phô bày mọi thứ, bởi vì có cạnh tranh, còn có những thứ khác. Như câu nói - Nếu bạn muốn làm Chúa cười, hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của bạn.

Do đó, chúng tôi đang nói về kế hoạch, nhưng chi tiết là không cần thiết. Hệ thống tốc độ cao sẽ không như bạn tưởng tượng, nó sẽ tốt hơn nhiều.

Chúng tôi không nghi ngờ gì về điều đó.

Từ câu hỏi trước mà chúng ta đã thảo luận, tôi có kết luận chính xác rằng vốn hóa và kiếm tiền từ công nghệ có thể xảy ra sớm hơn, cho đến thời điểm chúng ta thực hiện tất cả 15 giai đoạn hay không.

Đây có phải là một lựa chọn?

Chắc chắn. Họ đang nói về một cuộc IPO, nhưng nhiều công ty lớn nhất không đi IPO, điều này không cần thiết, không có kết nối trực tiếp, đây chỉ là một trong những lựa chọn để vốn hóa.

Họ tiến hành IPO để thu hút thêm tiền, nhưng tại sao chúng ta lại cần nó? Chúng ta có thể thu hút tài chính theo một cách khác.

Vốn hóa của công ty đã được tiến hành, nhưng nó đang diễn ra một cách chậm chạp.

Khi bắt đầu xây dựng các tuyến đường cụ thể, chúng tôi sẽ chuyển từ giai đoạn vẽ sang thi công.

Tôi chắc chắn rằng năm nay chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng những bản nhạc đầu tiên.

Do đó, vốn hóa nghiêm túc sẽ bắt đầu trong năm nay.

Elon Musk cho thấy tên lửa nổ, rơi và vốn hóa tăng lên.

Công ty của anh ta không có lãi và vốn hóa hàng trăm tỷ đô la.

Trên thực tế, việc vẽ những điểm tương đồng như vậy là rất quan trọng, bởi vì thường, thật không may, mọi người không nhìn thấy những gì đang xảy ra dưới mũi họ (nói một cách đại khái).

Họ có thể ngạc nhiên khi tên lửa được phóng và nỗ lực phóng không thành công, nhưng đồng thời vốn hóa đang tăng lên.

Phát nổ. Và mỗi lần khởi đầu là 300 triệu đô la.

Và chúng tôi đã trầy xước một chút ở đâu đó, và họ nói với chúng tôi rằng mọi thứ đều tồi tệ và mọi thứ đều không ổn.

Cần có sự tương đồng như vậy và cần nhấn mạnh vào điều này.

Vâng, bạn cần hiểu rằng doanh nghiệp có cấu trúc hơi khác so với những người không nghĩ về nó.

Kinh doanh đã chuyển sang lĩnh vực của cảm xúc. Bán cảm xúc. Họ có thể bán một sản phẩm mà không ai cần, nhưng được bao bọc rất độc đáo.

Và sẽ không ai lấy một sản phẩm tốt mà không có bao bì tốt.

Thật không may, có một cuộc đấu tranh với chúng tôi, trolling và như vậy, đây là tất cả các gói, và nó không được tốt cho lắm.

Có một gói hàng như vậy, khi họ nói rằng chúng tôi là những kẻ lừa đảo, như báo chí Belarus này đã viết, rằng chúng tôi làm chiếc máy này từ ván ép, chúng tôi lắp động cơ từ máy xay cà phê.

Máy xay cà phê nào? Nó giống như một chiếc máy bay ở độ phức tạp.

Vì vậy, đây là bao bì, rất khó bán Nhưng bây giờ chúng tôi cũng đã thay đổi thành phần này.

Nhìn đã có trên Internet, công nghệ trông hoàn toàn khác. Thương hiệu, nó cũng ảnh hưởng đến điều này.

Hàng ngàn nhân chứng rằng tất cả các công trình này đã có thể đi tàu của bạn nhiều hơn một lần.

Hàng chục nghìn người đã xem điều này trực tiếp, và một người có thể tranh luận với điều này, người ta không thể tranh luận, nhưng đó là một sự thật.

Unibike đã chạy vài chục nghìn km rồi, đây không phải là mẫu xe triển lãm.

Mặc dù anh ấy đã đi khắp nơi trên thế giới, anh ấy ở Berlin tại triển lãm InnoTrans, anh ấy ở Dubai.

Trong chiếc xe này, cảnh sát Dubai với con trai, với thái tử, và chụp ảnh tự sướng trong xe của chúng tôi, tại hội nghị thượng đỉnh của chính phủ thế giới, đó là một cấp độ rất cao.

Cô ấy đã ở Singapore, và ở một số quốc gia khác. Chiếc xe này đã đi khắp nơi trên thế giới.

Cả thế giới đã nhìn thấy nó, và nhiều người nổi tiếng đã ngồi trong đó và chụp ảnh làm kỷ niệm.

Ngay cả chúng tôi cũng có vinh dự được ở trong đó.

Ở đó chất lượng cao đến mức, có độ hoàn thiện, da được khâu đường may thành từng đường may. Không tệ hơn Mercedes hay BMW.

Tôi rất ấn tượng bởi salon đơn vị tốc độ cao, được giới thiệu ở Berlin. Bạn ngồi như thể trong lớp S.

Thậm chí có những chiếc ghế của chúng tôi, không chỉ cơ thể, tất cả thiết kế của chúng tôi.

Bạn thấy sự phát triển của công ty mình trong 5 năm tới và 10 năm tới như thế nào?

Bây giờ những thay đổi như vậy đang diễn ra trên thế giới mà nền văn minh có thể không có tương lai. Do đó, rất khó để đưa ra dự đoán.

Kể về tầm nhìn và vectơ.

Những vectơ mà tôi quảng bá, bao gồm cả việc đưa công nghiệp vào vũ trụ, không cần phải phi công nghiệp hóa, sợi carbon này, carbon dioxide là được rồi.

Sẽ có đủ thức ăn, nước uống và các nguồn tài nguyên khác trên hành tinh. Có nghĩa là, nó được thực hiện bởi những người nhất định, với những mục tiêu nhất định không trùng với mục tiêu của chúng ta. Chúng tôi có những mục tiêu khác nhau.

Do đó, nếu chúng ta di chuyển theo vector mà tôi đã làm trong 50 năm, thì trong 5 năm nữa, nhóm công ty của chúng ta sẽ có vốn hóa ít nhất là 500 tỷ đô la.

Năm trăm tỷ đô la.

Đúng. Tôi nghĩ rằng trong 10 năm, không dưới một nghìn tỷ về vốn hóa.

Sẽ có hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án được triển khai.

Chúng tôi sẽ có một cơ sở sản xuất mạnh mẽ cho tất cả các yếu tố.

Bây giờ chúng tôi đang làm các phần tử của cầu vượt và hỗ trợ và toa xe tại một cơ sở sản xuất, và sẽ có một cơ sở sản xuất chuyên biệt.

Chúng tôi đã đi đến điều này, chúng tôi đã phát triển công nghệ.

Đối với việc sản xuất ô tô tải, đây là sản xuất riêng biệt.

 

 

 

 

 

 

 


Hành khách nội thành riêng, cao tốc riêng.

Sau đó, chúng tôi có rất nhiều trong quản lý mạng, năng lượng, chúng tôi có rất nhiều phát triển, trong cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi sẽ tách bộ phận thiết kế thành một công ty riêng, nó sẽ là một viện thiết kế.

Thực tế là chúng ta có khoa học cũng sẽ là một lĩnh vực riêng biệt và cũng sẽ có các công ty riêng, vì vậy đây là một nhóm công ty chứ không chỉ một công ty.

Nhóm này sẽ bao gồm ít nhất 100 công ty ở các quốc gia khác nhau, ở các khu vực khác nhau.

Anatoly Eduardovich, trong trí tưởng tượng của tôi, viễn cảnh được vẽ ra rằng tập đoàn vận tải chuỗi Yunitskiy có thể là một trong những khu vực có vốn hóa nhiều nhất của các công ty trên hành tinh.

Nhìn kìa, lấy điện thoại di động. Gần đây, không ai tin rằng, 30 năm trước, và thậm chí có dự báo rằng cả thế giới có thể cần 500 điện thoại di động,

có thể có hoặc không, không hứa hẹn. Nhìn bây giờ, đây là vụ kinh doanh lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Không dưới 5 nghìn tỷ đô la ở đây, nếu không muốn nói là 10 nghìn tỷ của chính doanh nghiệp.

Không chỉ sản xuất, mà còn cả bản thân kết nối, việc khai thác kết nối này, v.v.

Vì vậy, đó là với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chỉ thiết kế và xây dựng đường xá, chúng tôi sẽ vận hành.

Nhiệm vụ của chúng ta là có những con đường riêng, đó sẽ là tài sản của chúng ta, chúng ta sẽ vận hành và tạo ra lợi nhuận.

Tôi đã nói trong lời kêu gọi đầu tiên của mình rằng chúng tôi đang tạo ra một doanh nghiệp lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của nền văn minh. Hơn cả Ford, Boeing và Sikorsky đã làm cùng nhau. Nó là như vậy.

Vì đây là ngành hạ tầng nên vận tải chỉ là một phần của nó. Sẽ có những thành phố tuyến tính, nơi hàng tỷ người sẽ sinh sống.

Bạn có thể tưởng tượng việc xây dựng các thành phố nơi hàng tỷ người sẽ sinh sống với đầy đủ cơ sở hạ tầng sẽ như thế nào không?

Với con đường, với nhà ở, với hướng nông nghiệp, bạn phải nuôi sống tất cả mọi người.

Chất mùn sẽ được tạo ra để đất kết trái bình thường và không bị phá hủy.

Nơi sẽ có năng lượng phụ thuộc của chính nó, không những không giết chết môi trường, mà ngược lại, sẽ tăng lên.

Điều này sẽ không làm giảm diện tích đất, nhưng sẽ làm tăng nó, bởi vì chúng tôi có những khu vườn đang phát triển trên khắp cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

Vì vậy, khi đã xây dựng một tòa nhà hoặc một công trình kiến ​​trúc, chúng ta tăng diện tích đất chứ không phải giảm nó đi, và nó sẽ màu mỡ hơn.

Toàn bộ thị trường này trị giá hàng trăm nghìn tỷ đô la nếu xét theo thị trường ngách.

Một điều nữa là chúng tôi sẽ đảm nhận phần nào, nhiều người sẽ đến đó, nhưng chúng tôi sẽ tham gia một phần đáng kể nào đó.

Dựa trên kháng nghị năm 2014 của bạn, bạn cho biết nó ít nhất là 50 phần trăm.

Chẳng hạn như Boeing, nhưng giờ mất chỗ đứng, vì các đối thủ đã chèn ép suốt 100 năm.

Ford khởi đầu như thế nào, khi đó Detroit là trung tâm của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, và giờ nó nằm trong đống đổ nát.

Người Nhật đã vượt qua nó, phải mất 100 năm.

Do đó, chúng ta sẽ không dự đoán được thế kỷ 22, 21 là đủ Và ở thế kỷ 21 thì điều đó hoàn toàn có thật.

Tiếp tục từ những quan điểm như vậy, điều này còn hơn thực tế, bạn sẽ mong muốn điều gì đối với tất cả những người ủng hộ đã ủng hộ công nghệ Vận chuyển chuỗi,

và những người sẽ biết điều này trong tương lai và tìm hiểu về nó. Bạn sẽ ước gì những người như vậy?

Kiên nhẫn trong dự đoán. Bởi vì tôi đã đặt tên cho các ngày, cả năm 2018 và năm 2020, nhưng ai biết rằng sẽ có rất nhiều trường hợp bất khả kháng.

Thời gian ước tính nhiều hơn thực tế.

Nói chung, không có kế hoạch kinh doanh, không có ai, không bao giờ đáp ứng các thời hạn. Điều này chưa bao giờ xảy ra. Đây là những dự báo.

Và cuộc sống có những sửa đổi nghiêm túc, bạn có thể làm gì?

Vì vậy, một số phẫn nộ rằng đã hết thời hạn, cổ tức và lợi nhuận ở đâu?

Tất cả điều này sẽ là, và thậm chí nhiều hơn bạn nghĩ.

Vì vậy, điều chính là sự kiên nhẫn và hiểu biết.

Bạn sẽ không mất tiền, bạn sẽ tăng, và tăng rất đáng kể.

Điều này sẽ được phản ánh để tốt hơn cho cuộc sống của con cháu, họ sẽ sống trong một thế giới khác.

Thân thiện hơn với môi trường, sạch hơn, an toàn hơn, cũng nhờ vào công nghệ của chúng tôi.

Anatoly Eduardovich, chúng tôi tin tưởng rằng một tương lai như vậy sẽ là với việc thực hiện tất cả các ý tưởng mà bạn đang thực hiện.

Về phần chúng tôi, chúng tôi muốn chúc bạn thực hiện thành công, cũng như kiên nhẫn, khôn ngoan, kiên trì và tiến bộ vượt bậc trong tất cả các nỗ lực của bạn.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện thẳng thắn, cho đến khi chúng ta gặp lại nhau. Chắc chắn chúng ta sẽ gặp nhau.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan