Các luận đề webinar của Vladimir Maslov ngày 02.06

Ngày đăng: 18-06-2022 08:48:48

Về hội thảo và các cuộc gặp tại Slovakia. Công việc mang tính xây dựng đang được thiết lập, điều này thật vui mừng. Để chuẩn bị hành lang cho một tuyến đường khả thi, cần phải xử lý tất cả các khu đất và vị trí dọc theo tuyến của hành lang này, và việc này mất trung bình 2-3 năm. Nhưng đã hiểu được rằng, cần bắt đầu từ phần thí điểm, điều cũng đã được thảo luận.

Dự kiến chuyến công tác tới Việt Nam sẽ từ 12.06.22. Trước mắt sẽ là công việc phức tạp, đặc biệt là 2 chuyến đi tới Hàn Quốc và Campuchia.

Về EcoFest. Thường thì, EcoFest sẽ được thông báo trước 2-3 tháng. Nhưng hiện chưa có thông báo như vậy. Khi có thông tin, tôi sẽ thông báo.

Các câu hỏi

Một số văn phòng cá nhân không hoạt động trang «Các chứng chỉ của tôi». Đã xảy ra lỗi server hệ thống. Vấn đề này hiện đang được xử lý. 

Về các luận đề. Các sơ đồ quan trọng trong luận đề webinar hiện giờ cũng sẽ được dịch sang tiếng Anh, để người nước ngoài có thể hiểu dễ dàng hơn. 

Để hiểu sơ đồ — các nguồn tích lũy tiền cho GTI

GTI — đó là công ty-chủ sở hữu công nghệ và sở hữu trí tuệ.

Các nguồn doanh thu của GTI:

  1. Từ các dự án khác nhau có các công ty của tập đoàn UST tham gia, các công ty này có thể thực hiện (phát triển dự án cho các bên đặt hàng nào đó, các hoạt động xây dựng, các sản phẩm khoa học v.v.)    
  2. Từ nền tảng blockchain SWG.
  3. Từ các dự án xây dựng mạng lưới Transnet UST.
  4. Từ các công ty khai thác vận tải. Thỏa thuận tiêu chuẩn - tham gia tối thiểu 20-25% (khi đó, khi xây dựng sẽ lấy tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu).

Slide 

20% từ lợi nhuận của GTI sẽ được chuyển cho các công ty ERSSH. Tương ứng, các công ty ấy sẽ tính toán số tiền chi trả cổ tức cho các nhà đầu tư.

Về các dự án của SWC. Từ các dự án của SWC, doanh thu (doanh thu từ các dịch vụ được cung cấp và/hoặc các công việc thầu, doanh thu từ các dự án, cổ tức hay lợi ích theo dự án v.v.) cũng sẽ được đưa vào GTI. Trong đó hiện nay về mặt tiếp thị bao gồm cả dự án mùn đang được phát triển. Tức là, nền tảng crowdfunding SWC đảm nhiệm một loạt các vai trò nữa. Nó sẽ tạo ra các dự án được chuẩn bị để sao cho nền tảng có thể đảm bảo việc đầu tư vào đó và thu hút cấu trúc của mình cho hoạt động này, nói đơn giản hơn, đó là một lĩnh vực mới cho mạng lưới đối tác. 

Thực tiễn cho thấy, các công ty khai thác vận tải có thể có các nguồn doanh thu khác nhau. Theo truyền thống, chúng ta đã xem xét doanh thu từ các công ty khai thác tổ hợp vận tải được xây dựng, nhưng cũng sẽ hợp lý khi xét tới cả các khả năng khác. Ví dụ như doanh thu dưới dạng chi trả phí sử dụng.

Slide 

Chi trả phí sử dụng - đó là mô hình thanh toán mà trong đó, khách hàng sẽ chi trả cho việc sử dụng sản phẩm (Unibus, Unicar hay các nhà ga theo vé bán, số lượng hành khách v.v.). Tức là, khách hàng càng dùng nhiều thì càng trả nhiều. 

Kiểm toán công ty-nhà phát triển

Tại Belarus đã tiến hành kiểm toán công ty-nhà phát triển theo 17 mục:

Trong tài liệu về kiểm toán, chúng ta thấy được sự tăng trưởng nhẹ:

  • đầu tư vào các tài sản dài hạn;
  • đầu tư tài chính dài hạn;

Tức là, về tổng số đang có tăng trưởng: 124 992 000 rub Belarus vào năm 2021, so với mức 119 039 000 năm 2020 (đơn vị tính trong bảng — 1000 rub).

Khía cạnh nợ. Các tài sản ngắn hạn

Các tài sản ngắn hạn: số lượng vật tư tăng lên, nhưng mức tồn kho giảm. Đó là chỉ tiêu tốt, cho thấy tiền không tồn đọng, mà được đưa vào hoạt động. Lượng sản xuất chưa hoàn thành giảm xuống, trước đây là 21 triệu, sau đó còn 12 triệu, tức là gần như giảm một nửa. 

Các khoản phải thu ngắn hạn. Đó là khoản nợ của công ty Unitsky String Technologies Inc. Hiện nay số này đã tăng lên. Nhưng như vậy nghĩa là nguồn lực tăng lên.

Như vậy, cân đối kế toán về tài sản: 175 668 000 rub Belarus

Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả (khía cạnh nợ)

Vốn chủ sở hữu - lợi nhuận chưa chia (lỗ chưa xác định), đã tăng nhẹ. Nhưng nhìn chung, quan trọng là, tổng cộng theo mục 5 (tức là cho toàn phần này) đã tăng từ 7 lên 12,5 triệu. Như vậy, cân đối kế toán được tuân thủ. Tức là mọi thứ đều ổn, có xu hướng cải thiện và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Điều đó cũng được thể hiện ở cả báo cáo về lợi nhuận và thua lỗ.

Tại đây có một mục quan trọng: doanh thu từ bán sản phẩm, hàng hóa, công việc, dịch vụ - trước là 5 triệu, sau đã tăng lên 30 triệu. Đồng thời, giá thành bán sản phẩm, hàng hóa, công việc, dịch vụ cũng tăng mạnh. 

Báo cáo về dòng tiền

Dòng tiền vào nhiều hơn đáng kể, bao gồm từ những bên mua sản phẩm, hàng hóa, công việc, dịch vụ. Bảng cân đối này khẳng định rằng, khối lượng công việc được thực hiện nhiều hơn đáng kể, vượt ngoài các phạm vi của doanh nghiệp. Tức là công ty đang hoạt động thu được lợi nhuận, doanh thu.  

Bản ghi nhớ khi giao tiếp với các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng 

UniSky — công ty được thành lập trên lãnh thổ Quần đảo Seychelles, với tên gọi UniSky Corporation, dưới hình thức công ty thương mại quốc tế (IBC).

GTI — công ty được thành lập trên lãnh thổ Quần đảo Virgin thuộc Anh.

ERSS HOLDING — các công ty được thành lập trên lãnh thổ quần đảo Virgin thuộc Anh, với tên gọi Euroasian Rail Skyway Systems Holding Limited, Euroasian Rail Skyway Systems Holding II Limited và Euroasian Rail Skyway Systems Holding Limited III (ERSSH).

Unitsky String Technologies Inc. — công ty kỹ thuật, tiến hành phát triển, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các tổ hợp hạ tầng-vận tải dạng cầu vượt — các giải pháp hạ tầng-vận tải UST.

Công nghệ UST đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, và được chứng nhận theo các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế, có các chứng nhận sau: 

  • chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn SO 9001:2015 và СТБ ISO 9001-2015;
  • chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và СТБ ISO 14001-2017;
  • chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn ISO 45001:2018 và СТБ ISO 45001-2020.

Tổ chức chứng nhận quốc tế TÜV SW Standardization Certification cũng đã xác nhận tính tin cậy và an toàn của công nghệ vận tải đường dây tại UAE. Điều này được minh chứng bởi chứng nhận tương ứng. 

SWC — nhóm công ty Sky World Community được đăng ký tại Cộng hòa Síp, Vanuatu và quần đảo Cayman, cũng như tại chính EU.

uSky Test & Certification Centre

Trung tâm thử nghiệm tại Sharjah - thành tố quan trọng chiến lược trong việc thực hiện chiến lược tiếp thị của Unitsky String Technologies Inc. và chào bán các giải pháp hạ tầng-vận tải của UST trên toàn thế giới. Đặt tại Công viên nghiên cứu khoa học-công nghệ.
Tại trung tâm tiến hành phê chuẩn, hoàn thiện, chứng nhận và trình diễn trước các bên đặt hàng về sản phẩm phát triển tối tân của tổ chức dự án.

Định kỳ đã và đang tiến hành các triển lãm vận tải quốc tế, diễn đàn, gặp gỡ với các đoàn công tác, công bố thông tin tư liệu lên truyền thông. 

Hiện tại, công ty không xây dựng gì tại Nga hay Belarus. 

Mọi người có thể đặt câu hỏi: "Tại sao lại là Cộng hòa Belarus?". Công ty-nhà phát triển đang suy nghĩ cho các nhà đầu tư. Để tối ưu hóa các chi phí liên quan đến việc thuê mặt bằng, vận chuyển, v.v., quyết định được đưa ra để thiết lập sản xuất trong một môi trường thuận lợi về khía cạnh tài chính — đó là Belarus, nơi mang lại lợi nhuận cao gấp mười lần so với việc đặt trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hoặc các nước Châu Âu, nơi chi phí nhân công cao hơn nhiều. Việc chuyển hàng trăm người đang sống ở Cộng hòa Belarus ra nước ngoài là rất tốn kém và nhiều vấn đề. Việc sử dụng hợp lý tiền của các nhà đầu tư — đó là một khía cạnh quan trọng cần được xem xét một cách nghiêm túc. Có thể tiết kiệm mà không làm giảm chất lượng.

Nên coi trung tâm thử nghiệm đặt tại Belarus (Maryina Horka) như một địa điểm tuyệt vời với đội ngũ trí tuệ mạnh mẽ. Tại đây, các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại nhất, các dự án, hướng đi đang được tạo ra, thử nghiệm và hoàn chỉnh, các công việc phức tạp, công việc sơ khởi đang được thực hiện, chúng sẽ được trình ra dưới dạng tốt nhất trước toàn thế giới. 

Thông qua việc ủng hộ tài chính cho dự án, chúng ta đang không chỉ thực hiện đầu tư đơn thuần. Và hãy để mỗi người tự quyết định: khoản đầu tư này đối với họ có ý nghĩa gì, và nó có thể thay đổi cuộc đời của họ và cuộc sống của hàng tỷ người xung quanh chúng ta một cách mạnh mẽ như thế nào.

Tôi rất vui được gặp các bạn! Xin chúc tất cả các bạn mạnh khỏe! Hãy giữ gìn cho mình và người thân, tất cả chúng ta sẽ ổn thôi, tôi chắc chắn về điều đó! Chúc mọi điều tốt lành!

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng