Các luận đề webinar của Vladimir Maslov ngày 04.11

Ngày đăng: 11-11-2021 17:23:42

Các luận đề webinar của Vladimir Maslov ngày 04.11

Cuộc gặp vào tháng 5.2021 tại Việt Nam. 

 

CÁC CÂU HỎI.

Nếu chủ đầu tư đột ngột qua đời không để lại di chúc và quyền truy cập vào VPCN thì sao? Làm thế nào để gia đình của người đã mất có thể lấy lại quyền truy cập vào VPCN? 

 

Khi gia đình của người đã mất có quyền thừa kế thì có thể lấy lại quyền truy cập. Hãy chú ý giải thích mà chúng tôi đã đăng trong VPCN - tất cả các bước được mô tả ở đó. 

Các điểm chính. Tài liệu thừa kế được công chứng. Đơn gửi SWC với đầy đủ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh của người đó. Sau đó, các chuyên viên IT sẽ tìm VPCN của người đó và chuyển nó theo dữ liệu mới. Đây là các nét chung. 

 

Có thể nói chuyện với ai một cách cá nhân và hiệu quả, ngoài Anatoli Eduardovich, về việc lập di chúc của một đối tác SWC, tức là thực chất ai chịu trách nhiệm về vấn đề này? Họ tên và các thông tin của luật sư luật sư hoặc công chứng viên. 

Điều này nói chung không liên quan đến Anatoli Eduardovich. Ông ấy là tổng công trình sư, và ông ấy không liên quan gì đến SWC. Bạn hãy liên hệ với công chứng viên theo hướng dẫn trong văn phòng cá nhân của bạn. Công chứng viên có trách nhiệm lập di chúc. Các chuyên viên SWC sẽ thực hiện tất cả các công tác kỹ thuật để chuyển giao VPCN cho người thừa kế.

 

Token SWG đang phát triển ở giai đoạn nào? 

Quá trình phát triển đã được hoàn thành từ lâu, hiện các tài liệu đang được tiến hành thông qua. Các câu hỏi về cách làm việc của chúng ta với token đang được thảo luận. Có thể sẽ có bổ sung vào sách trắng (White paper). 

SWC đang chuẩn bị một đề xuất cho các đối tác của mình về các cơ hội làm việc với token. Bản thân token SWG đang hoạt động, bạn có thể mua nó, nhưng công việc chính đang ở phía trước.

 

Hôm qua trên Facebook, tôi thấy ảnh chụp màn hình các tài khoản cá nhân của người Việt Nam, trong đó hiển thị tổng số cổ phần là hai và ba trăm triệu. Nghĩa là, công ty nhận được các khoản quỹ lớn. Vậy, những lý do của sự chậm trễ trong việc xây dựng là gì và cụm từ: "Cấp vốn chưa đủ" nghĩa là như thế nào? 

Thường ở đó không phải là các khoản đầu tư cá nhân. Nó được gọi là các khoản đầu tư mang tính “cấu trúc”. Có hàng chục triệu cổ phần bảo đảm của các cá nhân - và đây là khoản đầu tư bình thường tới 100.000 USD.

Việt Nam đang làm rất tốt. Tuy nhiên, tình trạng chưa cấp vốn đủ vẫn còn. Tại các webinar trước đây, chúng tôi đã phân tích kiểm toán của Công ty Unitsky String Technologies, Inc. Theo bảng cân đối kế toán và đánh giá tài chính thì có gần 90 triệu USD, và khoảng 14 triệu USD đã đầu tư vào các công trình UST ở Sharjah.  

Ở mọi giai đoạn, việc cấp vốn đều chưa đủ. Hiện tại, cần nhiều vốn hơn dự kiến vào năm 2013, khi kế hoạch kinh doanh đã được vạch ra. Kể từ đó, giá cả đã gia tăng đáng kể. Dù tiết kiệm mọi thứ, việc xây dựng ở UAE đắt hơn nhiều so với ở Belarus.

“Chúng tôi cần đất và tài chính để xây dựng một địa điểm thử nghiệm lâu dài. Chúng tôi không thể làm điều này chỉ bằng tiền túi của mình. Việc xây dựng tuyến vận tải cao tốc dài 20 km cho phép chạy với tốc độ 500 km/h sẽ tốn 230 triệu USD». (Nếu là ở Belarus, chi phí sẽ thấp hơn).

Hiện tại loại hình vận tải của UST, Inc. đang được xem xét bởi Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai như một trong các đơn đấu thầu (đã thông báo đấu thầu, nhưng đóng thầu). Chi phí ước tính của tuyến đường theo công nghệ đường dây ở tiểu vương quốc này sẽ là 7-15 triệu USD mỗi km. Tại sao lại ra con số như vậy - vì có rất nhiều nhà ga ở đó. Số tiền này bao gồm việc xây dựng cấu trúc đường, nhà ga và các thành phần hạ tầng khác, bao gồm hệ thống điều khiển và phương tiện vận tải.

 

Câu chuyện đang nói về dự án nào? 

Tuyến đường dài 15 km với 21 nhà ga sẽ phục vụ tới 8400 hành khách. Tuyến đường sẽ kết nối các trung tâm chính của Dubai.

 

Vào ngày 31 tháng 10, các nhà báo đã đăng tải thông tin rằng công ty dự kiến gia tăng danh mục các dự án cụ thể tiềm năng lên con số 10 vào cuối năm 2022. Vậy trong năm 2021 là bao nhiêu?

Hiện tại có ít nhất 2 dự án đang trong quá trình thực hiện, sẽ được công bố vào cuối năm nay.

 

Về công việc ở Việt Nam.

Rất nhiều công tác chuẩn bị đã được thực hiện. Một cách chính thức thì dự án ở đó đã có, cấp vốn có, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần làm việc giấy tờ nữa. Chúng tôi và Frantisek Solar hiện đang lên kế hoạch sang Việt Nam để tiếp tục công việc này. Quá trình này đang kéo dài. 

Nếu đoàn Việt Nam có thể đến Minsk vào cuối năm, thì rất có thể một hợp đồng sẽ được ký kết trong năm nay. Nếu không thì nó cũng sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

 

Chúng ta có phải trả tiền thuê ở UAE không? 

Có, chúng ta có trả tiền, nhưng không nhiều.

 

Khi nào có thể tặng cổ phần trong khi vẫn còn sống? 

Trao tặng - đó là chuyển giao đi. Không cần phải làm trao tặng. Nó chỉ có thể được thực hiện khi người chủ sở hữu còn sống, trong phạm vi giấy tờ thừa kế, ngoài ra không còn trường hợp nào khác. Việc trao tặng sau này có thể chịu tranh chấp giữa những người thân.

 

Họ định xây dựng một thành phố tuyến tính với kinh phí 500 tỷ cho đến năm 2025 phải không? 

 

Đúng vậy, nếu có tiền, họ có thể sẽ xây dựng nó. Tôi biết rằng người ta đã lên kế hoạch đặt khoảng 200 km đường hầm cao tốc ở đó, nhưng họ quan tâm đến tuyến đường cao tốc của chúng tôi. Hiện chưa có gì rõ ràng, thời gian sẽ cho thấy.

Hôm nay đã có các cuộc đàm phán để phát triển thí điểm ở Tallinn. Đây là những chủ sở hữu, những người đã tiến hành các cuộc đàm phán vào năm 2015. Hiện nay, dự án đường hầm giữa Helsinki và Tallinn đang được quan tâm trở lại.

Trước đây ở đó người ta xem xét tới cấp vốn của Trung Quốc (tuyến đường sắt Trung Quốc dài 80 km. đi dưới đáy Vịnh Phần Lan của Biển Baltic). Và chính vì lý do này mà Liên minh Châu Âu không thông qua. Và bây giờ tôi không loại trừ khả năng họ liên hệ tới UST Inc. về việc xây dựng tuyến đường này. 

 

Làm việc nhóm rất hiệu quả. Không nơi nào có mức tăng trưởng vốn hóa tốt như vậy.

Trên trang trình bày, chúng ta thấy số vốn được thể hiện:

 

  • Ở giai đoạn thứ 5 vào năm 2015, chỉ có công nghệ.
  • Giai đoạn 8, năm 2016. Công trình ETP, các phương tiện vận tải. Unibike và Unicont xuất hiện.
  • Giai đoạn thứ 10, năm 2017. Phát triển ETP. Sẽ sớm có 9 tuyến đường. 
  • Giai đoạn 12, 2018. Thiết bị, công trình sản xuất, đã có giấy phép, có chứng chỉ, các tòa nhà, công trình xây dựng, cập nhật các phiên bản của ray đường dây.
  • Giai đoạn 13, 2019. Tài sản gia tăng liên tục, xuất hiện EcoTechnoPark và một Công viên Đổi mới ở UAE đã xuất hiện (điều này không có trong kế hoạch).
  • Giai đoạn 14, năm 2020. Phát triển các dự án xây dựng. Token SWG.
  • Giai đoạn 14-15 năm 2021. Các dự án xây dựng thí điểm. 

 

Tại sao chúng ta cần điều này? 

Hãy xem xét lại nguồn cổ tức sẽ đến từ đâu. Các dự án xây dựng vẫn sẽ tiếp tục. Đây sẽ là doanh thu GTI thông qua tất cả các công ty. Các công ty khai thác vận hành vận tải SW, hiện vẫn chưa có, nhưng chúng đang được chuẩn bị. Nền tảng blockchain SW cũng vậy.

Khi bắt đầu xây dựng, thì 5-8% khối lượng được tính vào lợi nhuận. Tổng thầu là công ty con của GTI. ERSSH nhận được 20% cho việc chia cổ tức cho các nhà đầu tư, những người đã đầu tư vào các công ty ERSSH 1,2,3. Sẽ sớm có thêm ERSSH 4 thông qua nền tảng blockchain, đây cũng sẽ là cơ sở để tăng trưởng vốn hóa.

Xin chào và hẹn gặp lại! Xin cảm ơn!

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan