Câu hỏi về SkyWay dành cho các Nhà Đầu Tư

Về tài chính :

 1. Sau khi hoàn thành 15 giai đoạn, sẽ không thể mua được cổ phần?
 2. Tại sao kế hoạch tài chính dự án được chia thành 15 giai đoạn?
 3. Tại sao tiền điện tử SkyWay vẫn chưa hoạt động? Những gì được biết về hàng tỷ đô la của hợp đồng?
 4. Có thể trả cổ tức hoặc trả lại cổ phần từ các khoản thanh toán tạm ứng từ khách hàng?
 5. Khi nào chúng ta có thể thấy các khoản thanh toán cổ tức đầu tiên?

Về xây dựng và công nghệ:

 1. Một đường cao tốc 400 mét đang được xây dựng cho năm thứ hai, sẽ mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho một đường cao tốc 25 km?
 2. Tại sao phải xây dựng đường cao tốc 400 mét ở Sharjah nếu không thể hiển thị tốc độ 150 và 500 km \ h trên đó?
 3. Khi nào chúng ta có thể thấy tốc độ 150 và 500km\h?

 

Về tài chính

Người sáng lập SkyWay Anatoly Yunitsky tại buổi trình bày công nghệ chuỗi EcoFest 2019
Người sáng lập SkyWay Anatoly Yunitsky tại buổi trình bày công nghệ chuỗi EcoFest 2019

Sau khi hoàn thành 15 giai đoạn, sẽ không thể mua được cổ phần?

Trong trường hợp hoàn thành thành công giai đoạn phát triển thứ 15, dự án SkyWay sẽ ra mắt vì lợi nhuận và tự cấp vốn. Sau đó, sẽ không thể đầu tư và có được cổ phần để làm chủ toàn bộ công nghệ vận chuyển chuỗi. 

Tuy nhiên, trong tương lai, một tùy chọn có thể được cung cấp để đầu tư vào các dự án riêng lẻ, nhắm mục tiêu vận chuyển chuỗi. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ việc thực hiện một dự án cụ thể mà họ hỗ trợ. Theo Anatoly Yunitskiy, tài chính cho các dự án này sẽ diễn ra không phải thông qua các nền tảng gây quỹ cộng đồng, mà thông qua blockchain và việc triển khai mã thông báo. Như Anatoly Yunitsky đã nói trong bài trình bày cuối cùng về công nghệ chuỗi:

Đây là manh mối tại sao tiền điện tử SkyWay chưa được phát hành - nó đi cùng với các dự án được nhắm mục tiêu.

Tại sao kế hoạch tài chính dự án được chia thành các giai đoạn?

Năm 2014, ban quản lý dự án SkyWay đã phát triển một kế hoạch gồm 15 giai đoạn để thực hiện dự án từ khi bắt đầu đến khi thoát ra để tự túc và kiếm lợi nhuận. Kế hoạch đã có một vài mục tiêu.

- Quy định các thành tựu công nghệ và cơ sở hạ tầng chính, phải tương ứng với từng giai đoạn được thông qua để đạt được lợi nhuận.

- Chia quá trình thu hút đầu tư thành các giai đoạn phù hợp với chiết khấu. Giảm giá là một phần thưởng mạo hiểm, hoặc một phần thưởng rủi ro. Với mỗi giai đoạn tiếp theo, rủi ro cho dự án và chiết khấu sẽ giảm và các nhà đầu tư mới có thể nhận được ít hơn và ít cổ phiếu hơn cho cùng một số tiền.

Hôm nay là giai đoạn phát triển thứ 14 áp chót.

Tại sao tiền điện tử SkyWay vẫn không hoạt động? Những gì được biết về hàng tỷ đô la của hợp đồng?

Về tiền điện tử. | Xem về sách trắng của SkyWay Tiếng Việt 

Các mã thông báo SkyWay ngày hôm nay đã nhận được 100.000 nhà đầu tư dự án hiện đang bị đóng băng. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, các mã thông báo sẽ dần dần bắt đầu chuyển sang chế độ rã đông. Sau khi nhận được mã thông báo từ hợp đồng nắm giữ, người dùng sẽ có thể thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến giao dịch của họ, bao gồm giao dịch trên các nền tảng chuyên dụng.

Về các hợp đồng.

Trong bài phát biểu tại EcoFest 2019, Anatoly Yunitsky nói:

Đây là manh mối tại sao tiền điện tử SkyWay chưa được phát hành - nó đi cùng với các dự án được nhắm mục tiêu. Và chúng tôi có một kế hoạch: điều này sẽ xảy ra sớm - khi tổng cộng khoảng 10 tỷ đô la hợp đồng sẽ được ký kết. Do một số trường hợp được liệt kê trước đó, tôi không thể và sẽ không tiết lộ thông tin chi tiết hơn về kế hoạch của chúng tôi. "

Cho đến nay, không có thông tin bổ sung về các kế hoạch này đã được nhận từ các nguồn chính thức. Xem về sách trắng của SkyWay Tiếng Việt 

Có thể trả cổ tức hoặc trả lại cổ phiếu từ các khoản thanh toán tạm ứng từ khách hàng?

Về mua lại. Việc mua lại cổ phiếu trước đó vào tháng 10 năm 2018 có liên quan đến những thành công trong thỏa thuận với các đối tác tại thời điểm đó. Do đó, trong trường hợp nhận được khoản thanh toán tạm ứng từ khách hàng, có thể tổ chức mua lại khác. Về cổ tức. Chỉ có thể thanh toán cổ tức sau khi kết thúc giai đoạn thứ 15 (thoát ra để tự tài trợ) và công ty nhận được lợi nhuận từ các đơn đặt hàng thương mại. Do đó, khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng trước khi kết thúc giai đoạn 15, chúng có thể được sử dụng để đóng tài chính.

Khi nào chúng ta có thể thấy các khoản thanh toán cổ tức đầu tiên?

Các nhà đầu tư SkyWay sẽ chỉ có thể nhận cổ tức sau khi công ty nhận được đơn đặt hàng thương mại và đạt được lợi nhuận. Theo kế hoạch tài chính, điều này sẽ xảy ra sau khi kết thúc giai đoạn phát triển thứ 15 cuối cùng. Hôm nay là giai đoạn thứ 14.

Theo chính sách cổ tức của công ty, công ty sở hữu quyền đối với công nghệ SkyWay, một phần lợi nhuận sẽ được chuyển vào việc trả cổ tức cho các nhà đầu tư.

Sự khác biệt giữa cổ phiếu và cổ phiếu SkyWay là gì?

Không có sự khác biệt. Trong luật tiếng Anh, các khái niệm "chia sẻ" là tương đương và được biểu thị bằng từ "chia sẻ". Điều duy nhất trong tiếng Anh là chứng khoán có kỳ hạn, đối với cổ phiếu không cần kê đơn.

Về xây dựng và công nghệ

Đường ray hạng nhẹ SkyWay tại Trung tâm Kiểm tra Chuỗi United Arab Emirates

Đường ray hạng nhẹ SkyWay tại Trung tâm Kiểm tra Chuỗi United Arab Emirates

Một đường cao tốc 400 mét đang được xây dựng cho năm thứ hai, sẽ mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho một đường cao tốc 25 km?

Đường thử 400 mét đầu tiên tại Trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah được xây dựng từ tháng 2 đến tháng 10 năm 2019. Vào ngày 26 tháng 10, lần lái thử công khai đầu tiên của vận chuyển dây đã được tổ chức trên đường đua. Bây giờ công việc hoàn thiện trên các hỗ trợ neo đang được hoàn thành ở đó. Do đó, thời gian từ khi bắt đầu xây dựng đường ray ánh sáng đến khi ra mắt phương tiện giao thông trên đó mất 8 tháng.

Câu hỏi khi nào sự phát triển của dự án SkyWay sẽ bắt đầu ở Abu Dhabi đã được đặt ra cho người sáng lập dự án SkyWay, Anatoly unitsky, vào tháng 5 năm 2019. Theo ông, việc bắt đầu dự án tại Abu Dhabi sẽ bắt đầu sớm, nhưng các điều khoản chính xác hoặc số tiền đầu tư sẽ không được gọi vào đó, bởi vì nó liên tục thay đổi.

Tuy nhiên, tại buổi giới thiệu hàng năm về công nghệ chuỗi EcoFest-2019, Anatoly Yunitsky đã làm rõ rằng công việc đầu tiên trên trang web ở Abu Dhabi sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2020, vì quá trình giao đất đã gần hoàn tất.

Tại sao phải xây dựng đường cao tốc 400 mét ở Sharjah nếu không thể hiển thị tốc độ 150 và 500 km\h trên đó?

Trên một đường đua dễ dàng, đã được xây dựng tại trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah, thực sự không thể đạt được tốc độ 150 và 500 km / h. Tuyến đường này chủ yếu cần thiết để thử nghiệm hoạt động vận chuyển chuỗi đô thị trong điều kiện khí hậu của Trung Đông, và không phải để kiểm tra các đặc điểm tốc độ.

Tại trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah, hai đường ray cứng hơn đang được xây dựng ngay bây giờ. Chúng chủ yếu nhằm thể hiện sự vận chuyển hàng hóa của các container ISO, nhưng cũng có thể sử dụng các tuyến đường cứng nhắc này để chứng minh vận chuyển hành khách.

Tốc độ lên tới 500 km \ h chỉ có thể được thể hiện ở các khu vực dài hơn 25 km. Một trang web như vậy đã được phân bổ cho dự án SkyWay ở tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Khi nào chúng ta có thể thấy tốc độ 150 và 500 km \ h?

Như bạn đã biết, tốc độ tối đa được tuyên bố của vận tải thành phố SkyWay là khoảng 150 km \ h, và vận chuyển tốc độ cao là 500 km \ h.

Ngày nay, tốc độ vận chuyển đô thị SkyWay tối đa 102 km / h đã đạt được trong năm 2017. Việc tăng tốc lên tốc độ cao hơn trên các đoạn dài hàng km trong trung tâm thử nghiệm ở Belarus có thể dẫn đến tai nạn. Do đó, tốc độ 150 km / h có thể được hiển thị tại trung tâm thử nghiệm SkyWay ở UAE trên các tuyến đường dài hơn 1 km.

Tốc độ 500 km / h chỉ có thể đạt được trong các phần có chiều dài 25 km. Trong một bài phát biểu trước các nhà đầu tư ở Sharjah vào tháng 5 năm 2019, Anatoly Yunitskiy nói rằng một địa điểm như vậy sẽ được phân bổ ở tiểu vương quốc Abu Dhabi, và một đường thử để vận chuyển tốc độ cao sẽ được xây dựng ở đó. Các thử nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực này có thể bắt đầu trong khoảng 2 năm.

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"
Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

 Liên hệ Hồ Văn Lợi - 0796.212.999
Link đăng kí mua c/p SkyWay : www.skyway.capital

 1. Hướng dẫn đăng kí : https://bom.to/9nzdB
 2. Facebook: fb.com/hovanloi.skyway
 3. Tham gia nhóm Zalo : https://zaloapp.com/g/cwtoyl551
 4. Tham gia trên Facebook : fb.com/SkyWorldCommunityViet Nam
 5. Các câu hỏi phổ biến khi đầu tư SkyWay : https://bom.to/hVplN
 6. Link Fanpage: https://www.facebook.com/skywayvn.vn/
 7. Link Group : facebook.com/groups/skywaycapitalvietnam/
 8. Youtobe : https://www.youtube.com/channel/skywaycapital
  Mọi người hãy đóng góp ý kiến bên dưới phần Bình luận để có thể giúp Kênh phát triển hơn

Kết quả hình ảnh cho ảnh đăng kí ngay

Hãy Like , Share & đóng góp ý kiến bên dưới phần Bình luận để có thể giúp Hồ Văn Lợi

cho thể giải đáp nhiều hơn  

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng