Chủ tịch Anatoni Unitsky đọc báo cáo tại triển lãm GITEX - Dubai ngày 20/10

GITEX Global là sự kiện công nghệ không thể bàn cãi trong 40 năm qua Trí tuệ nhân tạo, 5G, Đám mây, BigData, An ninh mạng, Blockchain, Điện toán lượng tử, Tiếp thị nhập vai, Fintech và các hội nghị kích thích tư duy, tất cả đều có tại GITEX Global.

Tại hội nghị thượng đỉnh về Di chuyển trong tương lai sẽ được tổ chức dưới sự điều hành của GITEX, Tiến sĩ Anatoli Unitsky sẽ trình bày "Tối ưu hóa khả năng di chuyển trên mặt đất và địa vũ trụ trong tương lai". Báo cáo sẽ đề cập đến các khía cạnh rất quan trọng về cả hiệu quả và nhược điểm của các giải pháp giao thông hiện đại cũng như các cách để cải thiện hướng tới. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tính năng đặc biệt của các hệ thống treo khác nhau, chẳng hạn như đệm từ tính và đệm khí, bánh xe truyền thống và những nhược điểm của chúng so với hệ thống “Bánh xe thép - Đường ray thép” với hệ số hiệu quả đạt 99,8%.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng thiết kế
 

Công nghệ uSky dựa trên 2 thành phần chính nội tại và tích phân:

 
  1. Cầu vượt đường sắt ứng suất trước liên tục ;

  2. Phương tiện đường sắt điện trên bánh thép - uPods - với tính khí động học đặc biệt cao.

Tuy nhiên, một chủ đề khác của báo cáo sẽ là triển vọng khám phá không gian không có tên lửa và xử lý các ngành công nghiệp gây ô nhiễm thiên nhiên ra bên ngoài ngôi nhà của chúng ta - Trái đất. Việc thực hiện một dự án quy mô lớn như vậy sẽ đưa nền văn minh của chúng ta lên một cấp độ phát triển mới và sẽ mang lại cho con cháu chúng ta cơ hội phát triển hơn nữa, bởi vì nó dựa trên công nghệ giao thông thân thiện với môi trường uSky, sẽ ngăn chặn việc phá hủy lớp đất của hành tinh và đưa các sản phẩm gây ô nhiễm sinh quyển ra khỏi hành tinh đến quỹ đạo trái đất thấp.

Những người quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề giao thông và không phân biệt đối với tương lai hành tinh của chúng ta sẽ được hoan nghênh cao tại hội nghị thượng đỉnh. Báo cáo sẽ được gửi vào ngày 20 tháng 10, lúc 11 giờ 40, tại Green Stage Za'abeel Hall 3, Dubai .

 

Để đăng ký tham gia hội nghị, vui lòng theo liên kết . Tải xuống tập sách GITEX chính thức để theo dõi tất cả các hoạt động tại sự kiện.

 

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng