Chuẩn bị 8km công nghệ Unitsky tại Indonesia

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 06:57
2e9b3652c77052b1068ce

Unitsky String Technologies Inc. đã ký một thỏa thuận tại Indonesia

 

UST Inc. và ITS Indonesia (Hệ thống Giao thông Thông minh Indonesia) đã ký một  thỏa thuận  phát triển Công nghệ uST tại thủ đô của Indonesia.  Công nghệ tiên tiến đến với Jakarta 

Tuyến đường uST trên cao với chiều dài khoảng 8 km sẽ được đề xuất tại một trong các quận của Jakarta. Mất khoảng 25 phút để vượt qua tuyến đường dự kiến ​​bằng ô tô và khoảng 50 phút – bằng xe buýt. uST Transport sẽ đưa hành khách đến điểm đến sau vài phút. Điều này có thể thực hiện được nhờ cầu vượt đường sắt dây sẽ nằm phía trên cơ sở hạ tầng của thành phố và sẽ đi theo con đường ngắn nhất có thể. Ngoài ra, vị trí đường ray nằm trên mặt đất sẽ tránh được tình trạng ùn tắc. Giải pháp này sẽ làm tăng đáng kể khả năng di chuyển của phương tiện giao thông trong khu vực sầm uất của Jakarta. 

2e9b3652c77052b1068ce

Nguồn: n-metro.ru

Việc xây dựng Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông uST ở Jakarta là bước đầu tiên để cải thiện khả năng tiếp cận giao thông của đô thị. Những ưu điểm của công nghệ do Unitsky String Technologies Inc. phát triển sẽ cung cấp phương tiện vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn so với vận tải đường bộ hoặc đường sắt. Khu phức hợp hành khách uST có khả năng vận chuyển lên đến 50.000 người mỗi giờ. Cầu vượt đường sắt nhẹ nằm trên cao nên không thể xảy ra va chạm với xe cộ hoặc người đi bộ. Tuyến uST dễ dàng hòa nhập hơn vào cơ sở hạ tầng của thành phố cũng như tiết kiệm chi phí do thiết kế và vật liệu của nó. Như vậy, chi phí xây dựng một km của Tuyến uST bằng khoảng 4% chi phí của một km tàu ​​điện ngầm. 

JAKtraff

Unitsky String Technologies Inc. sẽ giúp vận chuyển an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng tại một trong những khu vực sầm uất nhất của Jakarta. Giao thông công cộng sẽ trở nên phổ biến hơn. Sẽ có ít ô tô hơn trên các con đường. Thủ đô của Indonesia đang bắt đầu hình thành một môi trường đô thị mới nhằm tạo ra sự tương tác thoải mái giữa con người và công nghệ. 

112

Bạn có thể tìm thêm thông tin về UST Inc. Solutions  tại đây .

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *