Chuyển dự án sang giai đoạn phát triển thứ 15

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:20
00001649840

00001649840

Chúng ta đã đi được một chặng đường dài — từ giấc mơ đầy tham vọng đến việc thử nghiệm thực tế cho một dự án có thể cải thiện cuộc sống của toàn nhân loại! Trong khoảng thời gian này, vận tải đường dây đã được giới thiệu tại hàng chục cuộc triển lãm quốc tế, thu hút sự quan tâm của những người đứng đầu cộng đồng khoa học trên toàn thế giới, bên cạnh đó, công ty uSky Transport đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các nước như Belarus, Ấn Độ, UAE, Indonesia và nhiều quốc gia khác đang quan tâm đến đời sống thịnh vượng cho người dân của mình!

Và đây chính là lúc để bước tiếp! Vào 13.04.2023, dự án của chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn mới 15.1. Đây sẽ là một cột mốc mới trong lịch sử phát triển của vận tải đường dây.

Nhân dịp dự án chuyển sang giai đoạn phát triển 15.1, chúng tôi sẽ triển khai chương trình khuyến mại. Phiếu khuyến mại 2X, 1,5X, tăng hoa hồng giới thiệu và cơ hội đến thăm các Trung tâm uSky đang chờ đón bạn!

Bạn có thể nhận được những giải thưởng của chương trình khuyến mại từ 22.03 đến trước 18:00 ngày 13.04 (GMT+3):

— Phiếu khuyến mại 2X và 1,5X khi vượt qua cuộc thi đố về các sự kiện quan trọng trong lịch sử của dự án.Các phiếu khuyến mại nhận được có hiệu lực 20 ngày kể từ ngày được cấp và chúng có thể được áp dụng cho bất kỳ gói đầu tư nào, không giới hạn số tiền đầu tư. Ngoài ra, phiếu khuyến mại có thể được tặng cho đối tác trong bất kì tuyến nào trong cấu trúc của bạn trong trường hợp chưa có phiếu cùng mức.

Chú ý:Phiếu khuyến mại cho cuộc thi đố chỉ được cấp cho người dùng đã xác minh. Nếu bạn đã vượt qua cuộc thi đố và sau đó mới xác minh tài khoản, bạn cần đăng xuất ra khỏi văn phòng cá nhân và đăng nhập lại để nhận phiếu.

Các phiếu khuyến mại nhận được trong cuộc thi đố không được cộng dồn và không được áp dụng cho các đề xuất đầu tư cá nhân với chiết khấu nâng cao. Mỗi phiếu khuyến mại chỉ được sử dụng cho một gói đầu tư.

— Hoa hồng giới thiệu:các đối tác giới thiệu cho người dùng khác đăng kí theo đường link giới thiệu trên trang khuyến mại trong thời gian quy định, sẽ nhận hoa hồng nâng cao với tỷ lệ 20% cho khoản đầu tư đầu tiên của người được mời — lần thanh toán đầu tiên của gói trả góp hoặc gói trả ngay.

Chú ý:Số người được mời — không bị giới hạn, nhưng hoa hồng chỉ được cộng sau khi người dùng xác minh tài khoản và chỉ khi tiến hành đầu tư trong thời gian chương trình khuyến mại trước 13.04.2023.

— Tham quan các Trung tâm uSky:các đối tác có 2 người dùng thuộc tuyến cấp 1 tiến hành 2 gói đầu tư mới trong thời gian khuyến mại, sẽ có cơ hội đến thăm các trung tâm thử nghiệm uSky tại Belarus hoặc UAE. SWC sẽ tổ chức chuyến tham quan các Trung tâm theo nhóm vào những ngày nhất định. Mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

Chú ý:Chỉ tính đến các khoản đầu tư từ người dùng đã đăng ký và xác minh, bất kể thời điểm xác minh và số tiền đầu tư. Cần có hai người đầu tư — việc một người đầu tư hai lần sẽ không được tính.

Tham gia khuyến mại.

NGUỒN : UST