Chuyên mục: Unitsky ( UST )

4 dự án tuyến đường uSky cho Sharjah
4 dự án tuyến đường uSky cho Sharjah
Đăng ngày 14-03-2023 13:38:15

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI CHI TIẾT VÀ RÕ RÀNG THẾ NÀY CƠ MÀ. Công ty Tập đoàn Unitsky, với uSky Transport đã chuẩn bị một số phương án ứng dụng thực tế Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở Sharjah để phát triển kinh tế và xã hội tốt nhất của thành phố.
Ahead of Airplanes: Tại sao uST Transport có thể vượt trội hơn ngành hàng không về độ an toàn?
Ahead of Airplanes: Tại sao uST Transport có thể vượt trội hơn ngành hàng không về độ an toàn?
Đăng ngày 30-01-2023 17:23:07

Độ an toàn uST Transport có thể vượt trội hơn ngành hàng không. Và Điều gì giải thích chính xác mức độ tin cậy cao của họ? Cầu vượt đường sắt chuỗi, Toa xe, Hệ thống điều khiển tự động, Tùy chọn sơ tán, và vào năm 2021 tại Sharjah, Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST đã được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu an toàn của tổ chức quốc tế độc lập TUV SW.


Giải pháp uST có thể tối ưu hóa việc vận chuyển container vận chuyển như thế nào?
Giải pháp uST có thể tối ưu hóa việc vận chuyển container vận chuyển như thế nào?
Đăng ngày 13-01-2023 17:09:28

Giải pháp uST là phổ biến vì đường ray có thể đi trên đất liền và mặt nước, qua các đường hầm. Bốc xếp tự động tại các khu công nghiệp, vùng sâu, vùng xa, cảng biển. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và nguồn lực mà còn tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng. Trong tương lai, điều này sẽ cho phép hình thành các cảng đầu mối ngoài biển khơi để giảm tải cho hạ tầng ven biển, cũng như tăng khối lượng và giảm thời gian vận chuyển container nói chung.


Hiệu suất vượt trội: Nói về khí động học uST Transport
Hiệu suất vượt trội: Nói về khí động học uST Transport
Đăng ngày 09-01-2023 11:48:53

Hiệu suất khí động học của một chiếc xe là một yếu tố quan trọng trong hiệu quả và tính kinh tế của nó. Thông số này ảnh hưởng đến tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu và chi phí vận chuyển. Theo quy định, ở tốc độ cao, các phương tiện dành tới 90% sức mạnh để vượt qua lực cản khí động học. Và khi tốc độ tăng lên, lực cản không khí tăng theo phương trình bậc hai. Hơn nữa, có một hiệu ứng màn hình, một hiện tượng khí động học xảy ra giữa đường và ô tô. Để khắc phục những ảnh hưởng này, động cơ xe cần phải làm việc nhiều hơn, do đó làm tăng mức tiêu thụ điện năng.


Unitsky String Technologies Inc. Nhận Chứng nhận Mới
Unitsky String Technologies Inc. Nhận Chứng nhận Mới
Đăng ngày 28-12-2022 09:01:37

UST Inc. đã xác nhận lại việc tuân thủ các yêu cầu về trình độ chuyên môn và nhận được chứng chỉ loại thứ hai. Tài liệu được Bộ Kiến trúc và Xây dựng Belarus cấp quyền thực hiện các hoạt động thiết kế chung. Việc nhận được chứng chỉ loại cao không chỉ khẳng định năng lực của Unitsky String Technologies Inc. mà còn là ý định của công ty trong việc liên tục cải thiện hiệu suất của mình. uSky Technology: giữa ý tưởng đột phá và triển khai cụ thể
uSky Technology: giữa ý tưởng đột phá và triển khai cụ thể
Đăng ngày 24-12-2022 09:26:44

Việc xây dựng cầu vượt vận tải đường sắt luôn được thực hiện theo nhiều hướng khác nhau: nghiên cứu thiết kế và kỹ thuật, tìm kiếm nhà thầu và các công việc tiếp theo, soạn thảo và thống nhất về thời hạn, cũng như làm việc liên tục để tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn của chính phủ.uSky Transport bắt đầu chứng nhận Test Track 4
uSky Transport bắt đầu chứng nhận Test Track 4
Đăng ngày 18-11-2022 13:19:03

chứng nhận Đường thử 4 với chiều dài 2,4 km, được thiết kế để vận hành đầu máy toa xe chở khách và hàng hóa hạng nặng (trọng lượng lên tới 60 tấn, bao gồm cả container vận chuyển) với tốc độ lên tới 150 km/h.

Tất cả có 54 kết quả.