Chuyên mục: Thương Vụ IPO

Telegram có kế hoạch IPO vào năm 2023
Telegram có kế hoạch IPO vào năm 2023

Telegram đang chuẩn bị cho IPO, ngày dự kiến ​​thực hiện được ấn định vào năm 2023, tuy nhiên, ngày cụ thể sẽ phụ thuộc vào động lực của thị trường. Telegram có kế hoạch tổ chức IPO trong vòng

IPO Là Gì? Những Thương Vụ IPO Đình Đám Nhất Lịch Sử | #SkyWayIPO
IPO Là Gì? Những Thương Vụ IPO Đình Đám Nhất Lịch Sử | #SkyWayIPO

Việc đầu tư trước IPO là gì? Việc đầu tư vào những công ty phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) là bán riêng lẻ các khối cổ phần lớn trước khi cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch công khai. Những người mua thường là các công ty cổ phần tư nhân, các quỹ phòng hộ và các tổ chức khác sẵn sàng mua cổ phần lớn trong công ty. Do quy mô của các khoản đầu tư được thực hiện và các rủi ro liên quan, những người mua ở vị trí trước IPO thường được giảm giá so với giá được nêu trong triển vọng cho IPO. Hiểu về đầu tư trước IPO
TOP 10 cổ phiếu đắt nhất thế giới năm 2019
TOP 10 cổ phiếu đắt nhất thế giới năm 2019

ôm nay chúng ta có top 10 công ty đắt nhất thế giới . Đánh giá được dựa trên vốn hóa thị trường . Nó được tính bằng cách nhân số cổ phiếu do công ty phát hành với giá trị của một cổ phiếu đó.


Công ty Startup gọi xe Lyft chuẩn bị IPO, Khiến cho nhiều cổ đông
Công ty Startup gọi xe Lyft chuẩn bị IPO, Khiến cho nhiều cổ đông "kiếm $$$ " đậm trong thương vụ này

Kể từ khi thành lập, Lyft huy động được gần 5 tỷ USD với 115 nhà đầu tư ... Startup calling xe Lyft of Mỹ vừa nộp hồ sơ chào bán cổ phiếu lần đầu ( IPO ) to huy động 100 triệu USD sau nhiều năm chờ đợi of the nhà đầu tư. ... Theo that, multiple cổ đông lớn have rót vốn lớn vào Lyft dự kiến sẽ " kiếm " đậm when the company this IPO .
Câu chuyện về anh họa sĩ trở thành tỷ phú
Câu chuyện về anh họa sĩ trở thành tỷ phú

Nhiều người trở thành tỷ phú một cách thật trớ trêu! David Choe (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1976) là một nghệ sĩ đường phố người Mỹ, chuyên vẽ Graffiti. Ông đã trở thành tỷ phú một cách mà vừa dễ dàng cũng vừa khó khăn.


Trở thành triệu phú nhờ vẽ tranh tường cho Facebook
Trở thành triệu phú nhờ vẽ tranh tường cho Facebook

Nghệ sĩ vẽ graffiti người Mỹ gốc Hàn David Choe, 35 tuổi, đã được mời vẽ tranh tường cho trụ sở giao dịch đầu tiên của Facebook ở Palo Alto (bang California, Mỹ) năm 2005, khi mạng xã hội này mới là một dự án đang được Mark Zuckerberg phát triển.Săn cổ phiếu trước mùa cổ tức
Săn cổ phiếu trước mùa cổ tức

Với kinh nghiệm 7 năm gia nhập thị trường, nhà đầu tư Thành Trung chia sẻ: "Không ít đội lái đã xem mùa cổ tức và đại hội cổ đông là cần câu cơm. Tôi cũng dành 30% vốn để chạy theo con sóng này". Anh Trung cho hay đang giữ ABT, HGM, BMC, TLH, DPM và chỉ chờ tin tốt hỗ trợ để chốt lời. Ngược lại, nhà đầu tư này bật mí anh vẫn nuôi FPT để ăn cổ tức.


Thành triệu phú nhờ đầu tư cổ phiếu Apple: May hơn khôn
Thành triệu phú nhờ đầu tư cổ phiếu Apple: May hơn khôn

Rõ ràng, khó có người nào dự đoán trước được những kỳ tích đó. Trước khi Steve Jobs chính thức quay trở lại nắm quyền điều hành, cổ phiếu của Apple đã chạm mức thấp nhất trong 12 năm. Và mặc dù Apple đã thành công với iMac vào năm 1998 – sản phẩm ra mắt đầu tiên ngay sau khi Jobs trở lại, thì cũng mãi tới mùa thu năm 2001, cả thế giới mới có thể bắt đầu thấy bóng dáng của một “Apple thời hiện đại” khi Jobs giới thiệu chiếc iPod đình đám.


Tất cả có 31 kết quả.