Chuyên mục: Tin Tức.Phòng Thương mại Ý, khách mời của uSky Transport
Phòng Thương mại Ý, khách mời của uSky Transport
Đăng ngày 27-03-2023 16:25:26

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đoàn công tác của Camera Di Commercio Italia - Repubblica Ceca đến thăm uSky Transport sẵn sàng cung cấp các cơ sở sản xuất của mình để tạo ra các tổ hợp vận tải sáng tạo ở Ý với sự đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong thời hạn 100 năm. Sau khi thảo luận về khả năng hợp tác, Chủ tịch của Camera Di Commercio Italia – Repubblica Ceca đã để lại một đánh giá tích cực trong Sổ khách mời danh dự của chúng tôi.Chuyển dự án sang giai đoạn phát triển thứ 15
Chuyển dự án sang giai đoạn phát triển thứ 15
Đăng ngày 23-03-2023 08:05:12

Chuyển dự án sang giai đoạn phát triển thứ 15. Chúng ta đã đi được một chặng đường dài — từ giấc mơ đầy tham vọng đến việc thử nghiệm thực tế cho một dự án có thể cải thiện cuộc sống của toàn nhân loại!


 Người cai trị của Tiểu vương quốc Ras Al Khaimah thăm uSky Transport, trung tâm giao thông hàng đầu của Sharjah
Người cai trị của Tiểu vương quốc Ras Al Khaimah thăm uSky Transport, trung tâm giao thông hàng đầu của Sharjah
Đăng ngày 21-03-2023 22:34:11

Hoàng thân Sheikh Saud bin Saqr Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao UAE và Người cai trị Ras Al Khaimah, đã đến thăm Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI) về một số dự án quan trọng, sáng tạo đang được triển khai ở đó để nâng cao hơn nữa vị thế của UAE như một điểm đến toàn cầu cho nghiên cứu và công nghệ mới nổi.


Đường thử 4: lắp đầu ray
Đường thử 4: lắp đầu ray
Đăng ngày 20-03-2023 15:56:20

Đường thử 4: lắp đầu ray, uSky Transport đang lắp đặt một thiết kế đầu ray độc đáo. Sự kết hợp của thép cứng với sự phân bổ tải trọng tối ưu từ các bánh xe giúp đạt được độ tin cậy được đảm bảo ở 100 triệu chu kỳ tải và đó là chỉ số đảm bảo tuổi thọ 100 năm của tất cả các bộ phận của cầu vượt giao thông.


 uSky Center lập kỷ lục mới
uSky Center lập kỷ lục mới
Đăng ngày 20-03-2023 15:02:01

Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã được một đoàn sinh viên và giáo viên đến từ Học viện Quản lý Quốc tế Ramachandran (RIIM), Pune, Ấn Độ ghé thăm.


4 dự án tuyến đường uSky cho Sharjah
4 dự án tuyến đường uSky cho Sharjah
Đăng ngày 14-03-2023 13:38:15

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI CHI TIẾT VÀ RÕ RÀNG THẾ NÀY CƠ MÀ. Công ty Tập đoàn Unitsky, với uSky Transport đã chuẩn bị một số phương án ứng dụng thực tế Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở Sharjah để phát triển kinh tế và xã hội tốt nhất của thành phố.


 Lãnh đạo cấp cao của Ayalon Highways thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky
Lãnh đạo cấp cao của Ayalon Highways thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky
Đăng ngày 09-03-2023 14:46:03

Ayalon Highways một tập đoàn của chính phủ, công ty hàng đầu trong việc thực hiện các dự án giao thông quy mô lớn và ngân sách lớn trong không gian đô thị. Sau cuộc họp họ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác hơn nữa về ứng dụng thực tế của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở Israel.

UST Inc.  thâm nhập thị trường Đông Nam Á
UST Inc. thâm nhập thị trường Đông Nam Á
Đăng ngày 01-03-2023 12:09:53

Tổng giám đốc UST Inc. về việc thâm nhập thị trường Đông Nam Á: “Kết quả của nhu cầu về các giải pháp công nghệ táo bạo” Công ty kỹ thuật quốc tế Unitsky String Technologies
 uSky Transport truyền cảm hứng
uSky Transport truyền cảm hứng
Đăng ngày 24-02-2023 19:02:37

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông Vận tải uSky đã được biết đến ở Nam Sudan. Là một phần trong chuyến công tác ngắn ngày tới UAE,


Giải pháp uST có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của một thành phố lớn như thế nào?
Giải pháp uST có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của một thành phố lớn như thế nào?
Đăng ngày 22-02-2023 21:23:41

Giải pháp UST được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của một thành phố lớn. Các tuyến đường uST có thể chạy qua các tiện ích và cơ sở hạ tầng công nghiệp hiện có và không yêu cầu tái phát triển đô thị triệt để. Cầu vượt đường sắt dạng dây được nâng cao so với mặt đất, giúp loại bỏ tai nạn và tắc nghẽn. Xe điện bánh thép di chuyển an toàn qua các khu dân cư, tuyến đường dành cho người đi bộ giải trí, sân chơi và không gian giải trí.


Tất cả có 333 kết quả.