CNN đưa tin về các dự án của SkyWay và các triển vọng của công nghệ SkyWay

Trên trang web của CNN đã đăng bài về sự phát triển SkyWay tại UAE. Các phóng viên hãng tin đã nêu những ưu thế chính của vận tải đường dây, cho thấy ở đâu có thể xây dựng các tuyến đường tương lai, và có video ngắn từ Trung tâm UST tại Sharjah. Chúng tôi xin chia sẻ những điểm chính từ tư liệu của CNN trong bài tường thuật này. 

Ở đầu bài đăng, các tác giả đã lưu ý rằng, mạng lưới vận tải đô thị SkyWay có thể phục vụ 10.000 hành khách mỗi giờ, với vận tốc di chuyển 150 km/h. Tuy nhiên, trong các cuộc thử nghiệm tại Sharjah, phương tiện di chuyển với tốc độ thấp hơn để đảm bảo an toàn.

Tiếp theo, bài viết nhắc tới việc, giá thành xây dựng 1 km đường SkyWay là 10 triệu USD. So với việc xây dựng cùng đoạn đường như thế, metro tốn kém hơn nhiều ‒ tới 150 triệu USD. Dự án cho phép giảm chi phí xây dựng nhờ số tiết giảm số lượng vật liệu sử dụng.

Trong bài báo, các ưu thế của vận tải đường dây đã được nêu bởi Stephanie Haag, đối tác liên kết của hãng tư vấn McKinsey & Company:

«SkyPods (thương hiệu SkyWay tại UAE) thường được so sánh với các tuyến cáp treo hay tàu đường ray đơn, nhưng SkyPods cho phép đảm bảo độ linh hoạt lớn. Trên tuyến cáp treo, chúng ta chỉ có 1 bộ máy kéo, và tốc độ di chuyển luôn đồng nhất. Tại SkyPods bạn có thể sử dụng nhiều loại xe khác nhau trên một hạ tầng nhất định».

Phần đáng quan tâm nhất trong bài là các triển vọng của SkyWay tại UAE. Đặc biệt, các phóng viên đã chia sẻ rằng, dự án đã nhận cấp phép sơ bộ cho xây dựng tuyến đường tại thành phố Khor Fakkan. Ngoài ra, tại Dubai có sự quan tâm tới công nghệ SkyWay. Trong đó, đại diện Trung tâm UST tại Sharjah đã nhấn mạnh rằng, sự phát triển dự án không chỉ giới hạn tại UAE

«Chúng tôi thấy rằng, những khu vực hứa hẹn nhất với chúng tôi là tại Trung Đông và Châu Á ‒ những nơi đang ghi nhận sự gia tăng dân số tự nhiên, như Ấn Độ và Pakistan»

   "  Zaretskiy cho biết uSky Transport đã nhận được yêu cầu từ các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Canada " Có nghĩa là, có thể uSky đã có những đơn hàng và ký kết của 2 quốc gia này nhưng chưa được tiết lộ. Trước đó đã có 1 đề xuất sử dụng công nghệ uSky từ Boston đến Los Angeles khoảng 4.857km và thời gian di chuyển rút ngắn xuống từ 44h xuống còn 10h. ( Xem chi tiết tại đây )

Xem chi tiết bài viết của CNN đưa tin tại đây: These futuristic pods could help cities solve their traffic problem

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng