Công nghệ Unitsky có huy động vốn hay không ?

Ngày đăng: 29-11-2022 16:00:37

Hiểu rõ cách huy động vốn của công nghệ Unitsky

Có rất nhiều người mới nghe hoặc tìm hiểu về công nghệ Unitsky đã nghĩ rằng Unitsky là đa cấp. Tôi nghĩ chắc họ chưa hiểu hết về bản chất của mô hình tài chính của Unitsky . Unitsky là 1 công ty phát triển tổ hợp chuỗi các công nghệ hiện đang tài trợ vốn bởi Công ty Quỹ đầu tư SkyWorld Community dưới hình thức Crowdfunding.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hình thức này như thế nào: 

Unitsky bản chất là một công ty nghiên cứu, phát triển về các công nghệ đột phá có tính sở hữu trí tuệ cao, có tiềm năng rất lớn và nhu cầu thị trường siêu lớn, trong đó có cả công nghệ giao thông uSky ( Unitsky )

 

Công ty Unitsky String Technologies không trực tiếp tham gia vào quá trình thu hút vốn đầu tư:

 Mà việc thu hút vốn đó dành cho các quỹ đầu tư riêng biệt SWI,Inc được chính nhà sáng lập tin tưởng và có công bố đối tác tại đây 
 

 

 

Cổ phần Unitsky hiện tại đang là cổ phần đóng

 

Vì công ty chưa tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán và Cổ phần công ty chỉ dành cho cá nhân lớn, tổ chức hay quỹ đầu tư. Chính vì vậy nhiều cá nhân nhỏ muốn sở hữu cổ phần Unitsky phải bắt buộc thông qua các quỹ đầu tư quốc tế như SWI,INC ( SkyWorld Community )

 

“Vì thế mà Unitsky không bán cổ phần trực tiếp ra bên ngoài. Mà thông qua một quỹ đầu tư và hiện tại chỉ có duy nhất 1 quỹ là đối tác chính là Skyworld Community và được công bố chính thức trên trang nhà sáng lập công nghệ ( tại đây ) . Skyworld Community là công ty thu hút vốn và quảng bá cho công nghệ Unitsky. Họ có thể sử dụng bất cứ hình thức nào, có thể là đa cấp, có thể là affiliate, hoặc bất cứ hình thức nào…đó là cách thức phát triển của riêng họ và không liên quan tới công ty công nghệ Unitsky“.   

 

 

SkyWorld Comunity đã chọn hình thức Crowfunding – Đây là hình thức hợp pháp đã được đạo luật Mỹ thông qua. Họ cung cấp cho các nhà đầu tư 1 bản hợp đồng vay chuyển đổi. Và tiền của tất cả các nhà đầu tư khi thông qua Skyworld Community đều đến Công ty mẹ Unitsky và tất cả các cổ đông khi tài trợ thông qua quỹ SWC đều được ghi vào sổ cái cổ đông và được cấp giấy chứng nhận bản cứng vào ngày mùng 5- 15 hàng tháng.

 

Việc các đối tác khi chia sẻ được nhận hoa hồng giới thiệu:

 

 

Cũng giống như Các cổng dịch vụ HotellookAviasales họ đang chi trả hoa hồng khi mua vé và đăng ký khách sạn theo link đối tác.

Các chương trình đối tác của ngân hàng AlFA bank và SKB bank cho phép đối tác nhận hoa hồng từ mở tài khoản.phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng theo link quản bá của họ.

 
 

 

Nền tảng Travelpayouts được xây dựng dành riêng cho ngành du lịch

 

Như vậy các chương trình chia sẻ và nhận hoa hồng là việc vô cùng bình thường. Nhiều người thường nghĩ rằng đây là mô hình ponzi lấy tiền của người sau trả cho người trước thì hoàn toàn là không chính xác.  Tất cả mọi công ty đều có phòng ban Marketing. Trong Maketing có chi phí: quảng cáo, phần hoa hồng đại lý, hoa hồng môi giới… Và việc 1 công ty mới có thể phân bổ đến 30 - 40% cho marketing là được phép và hợp pháp. Vì thế mà việc quỹ Skyworld Community ( SWC ) chi trả 28.8% cho Marketing cho đối tác để huy động vốn là việc vô cùng bình thường.

 

Về bản chất Skyworld Community là một nền tảng Crowdfunding

 

Họ được phép trích ra một phần hoa hồng đại lý của mình để chi trả cho chương trình đối tác. Chương trình đối tác sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi cổ đông và công nghệ Skyway mà ngược lại thông qua chương trình đối tác skyway sẽ được quảng bá và cấp vốn nhanh hơn.

 

Khi trở thành cổ đông. Mọi thông tin của cổ đông đều được công ty mẹ Unitsky lưu trữ và ghi vào sổ cái cổ đông. Tất cả các chương trình ưu đãi, marketing hay hoa hồng đều do Skyworld Community chi trả chứ không phải công ty Mẹ Unitsky. 

Nhắc lại một lần nữa Chương trình maketing của Skyworld Community tách biệt với công ty mẹ Unitsky. Unitsky là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ Skyway và nhiều công nghệ khác. Không tham gia vào quá trình thu hút đầu tư.

Skyworld community (SWC) là nền tảng Crowdfunding. Thực hiện chức năng thu hút vốn đầu tư và quảng bá cho công nghệ Skyway

 

Chủ sở hữu nền tảng Crowdfunding đó là : SWI.Inc

 

Công ty SWI.Inc được thành lập theo luật của Saint Lucia, đã đăng ký theo IBC giấy phép quốc tế số 2019- 00152,

 

Skyworld Community họ thực hiện chức năng huy động vốn theo Crowdfunding tuân thủ theo luật pháp quốc tế. Việc cấp vốn được theo dõi sát sao bởi Uỷ ban dịch vụ tài chính BVIFSC. Và hàng năm đều có kiểm toán. Điều này chứng minh sự minh bạch. Ngày nay không còn ai nghi ngờ về Unitsky nhưng rủi ro duy nhất là thời gian.

 

Nghe hiểu hơn qua video của nhà sáng lập Anatoly Unitsky

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng