Công nghệ uSky được chứng nhận TUV SW

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:21
a07ada 81904bbff1e74cb39719d3a0a7b36fc8 mv2

Công nghệ cơ sở hạ tầng giao thông uSky hiện đã được chứng nhận!

Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW đã cấp Giấy chứng nhận Hợp chuẩn để hỗ trợ sự an toàn của các giải pháp cơ sở hạ tầng giao thông sáng tạo của uSky, bao gồm:

  • cấu trúc đường ray (cầu vượt vận chuyển đường sắt ứng suất trước),

  • uPod (xe điện bánh thép với hệ thống điều khiển tự động),

  • hỗ trợ neo (kết hợp với các trạm),

  • hỗ trợ trung gian,

  • ga hành khách,

  • trạm dịch vụ (bao gồm cả phòng điều khiển và phân xưởng).

Các công việc chứng nhận đang được thực hiện tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky chiếm diện tích 28 ha ở Công viên Sáng tạo và Công nghệ Nghiên cứu Sharjah, UAE.

 a07ada 81904bbff1e74cb39719d3a0a7b36fc8 mv2
Người tạo ra công nghệ uSky, Eng. Anatoli Unitsky, với các đại diện của tổ chức chứng nhận đã công bố chứng chỉ an toàn dưới cầu vượt vận tải đường sắt và phương tiện nhiệt đới của xe uCar
 
Mục tiêu chiến lược của uSky Transport được thành lập tại UAE là đảm bảo an toàn tối đa trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ vận tải và hậu cần trong tương lai trên khắp thế giới. Việc đạt được Chứng nhận Hợp chuẩn TUV SW một lần nữa khẳng định sự an toàn của công nghệ cơ sở hạ tầng giao thông uSky.
2021 09 05 160628
Đại diện của nhà phát triển và cơ quan chứng nhận trước chiếc xe điện độc đáo uCont
 

Đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với uSky Transport và toàn thế giới, vì việc triển khai thực tế các công nghệ của uSky sẽ cho phép các quốc gia, khu vực và các công ty riêng lẻ tăng cường hiệu quả và an toàn vận tải và hậu cần, cải thiện nền kinh tế và sinh thái, đồng thời giảm lượng khí thải carbon dấu chân.

2021 09 05 160904

Đội ngũ kỹ sư, những người đã tham gia chứng chỉ công nghệ uSky
 

uSky Transport được thành lập để chứng nhận, trình diễn và vận hành thử nghiệm các công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông tiên tiến do công ty kỹ thuật mẹ Unitsky String Technologies (Minsk, Cộng hòa Belarus) thể hiện. Cả hai công ty đều là một phần của nhóm công ty uST được hợp nhất để triển khai thực tế ngành vận tải và cơ sở hạ tầng mới trên thị trường thế giới có khả năng nâng cao an toàn vận tải, hệ sinh thái và hậu cần trên toàn cầu.

2021 09 05 160940 
Giấy chứng nhận phù hợp của TUV SW
 

Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW là nhà cung cấp giải pháp chất lượng, an toàn và bền vững hàng đầu thế giới có văn phòng tại 14 quốc gia chuyên về thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận và đào tạo. TUV SW được đánh giá và công nhận (bao gồm ISO 17020, ISO 17021) bởi nhiều tổ chức công nhận trong nước và quốc tế về tính chuyên nghiệp, đạo đức, độ tin cậy và tính độc lập đối với việc đánh giá chứng nhận.

2021 09 05 161037
Chứng nhận tiêu chuẩn hóa TUV SW

Đạt được Chứng nhận Hợp chuẩn TUV SW là kết quả của sự chuyên nghiệp cao của tất cả các nhân viên của nhóm công ty uST do Eng thành lập. Unitsky, giữ chức vụ Tổng thiết kế cũng như Chủ tịch Hội đồng quản trị Unitsky String Technologies. Mỗi phần của công nghệ uSky phức tạp bao gồm hàng chục hệ thống và hệ thống con, từ cầu vượt dự ứng lực với các nút neo và phương tiện điện đường sắt với hệ thống điều khiển tự động và tầm nhìn máy đến công tắc đường sắt, hệ thống cung cấp điện và thông tin liên lạc, trải qua nhiều thử nghiệm về tính hiệu quả , an toàn và đáng tin cậy ngay từ giai đoạn thiết kế.

Nhóm công ty uST bao gồm hai trung tâm kiểm tra và chứng nhận ở UAE và Cộng hòa Belarus, nhờ đó tất cả các giải pháp công nghệ của uSky đều vượt qua nhiều cuộc kiểm tra, thanh tra và thử nghiệm. Dữ liệu thu được trong quá trình thử nghiệm được xử lý và nếu cần, các thay đổi mang tính xây dựng và công nghệ được thực hiện đối với thiết kế chi tiết dựa trên kết quả của các hoạt động R&D. Vị trí của các cơ sở thử nghiệm và chứng nhận ở hai vùng khí hậu đối lập nhau về mặt đường kính giúp bạn có thể xem xét đầy đủ các đặc điểm khí hậu xung quanh – sương giá, tuyết rơi và điều kiện băng giá cũng như nhiệt, muối trong không khí và bão cát. Do đó, những dự án này được tính đến trong các dự án tiếp theo của nhóm ở bất kỳ vùng khí hậu và tự nhiên nào trên hành tinh của chúng ta.

Chứng nhận các giải pháp kỹ thuật và công nghệ tích hợp của uSky cho phép loại bỏ hạn chế lớn trong việc ra quyết định đặt hàng các dự án cơ sở hạ tầng và giao thông địa phương quan trọng hiện có – tuân thủ các yêu cầu toàn cầu về độ tin cậy, an toàn và độ bền của cơ sở hạ tầng và giao thông mang tính đột phá công nghệ của thế hệ mới. Trở ngại này hiện đã được loại bỏ. Do đó, hàng chục dự án tiềm năng ở hàng chục quốc gia trên thế giới sẽ sớm trở thành hiện thực, và điều này sẽ khẳng định những lời mà người sáng tạo ra công nghệ uSky đã nói trong video đầu tiên gửi đến các nhà đầu tư: “Chúng tôi đang tạo ra doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử của nền văn minh! ”.