Đại sứ Paraguay trong chuyến thăm uSky Transport

Ngày đăng: 11-10-2022 21:48:28

[10.10.2022]

 Vị khách danh dự gần đây tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã xuất hiện là Ông José Agüero Avila, Đại sứ Cộng hòa Paraguay tại UAE.
 
Cộng hòa Paraguay là một quốc gia ở ngay trung tâm Nam Mỹ, nơi có thiên nhiên vô cùng giàu có, kiến ​​trúc đặc biệt và một quá khứ lịch sử phong phú.

Ông José Agüero Avila cùng các đại biểu đồng hành tại uSky Transport
   

Ngài Ambassador quan tâm đến các cơ hội công nghệ mới cho đất nước của mình và tìm kiếm các đối tác kinh doanh đáng tin cậy, một trong số đó có thể là uSky Transport.

 Đại sứ và các đại biểu khác đã được thể hiện tiềm năng đặc biệt của phương tiện giao thông sáng tạo và giới thiệu một chiếc xe uCar nhiệt đới an toàn , thân thiện với môi trườngđược chứng nhận thích nghi để làm việc trong khí hậu nóng.
 
Đại diện uSky Transport đã phát biểu về các tính năng của khu phức hợp uSky, đảm bảo với khách rằng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông.
 

 Đại diện của uSky Transport cho biết về tiềm năng đặc biệt của phương tiện giao thông sáng tạo
 

Chuyến thử nghiệm tại uCar thật đáng nhớ và nhiều cảm xúc. Các vị khách đều bị ấn tượng bởi thiết kế nguyên bản của chiếc xe điện mới lạ và nội thất tiện nghi của nó .

 
Trong chuyến đi, các đại biểu đã đánh giá cao những ưu điểm chính của hệ thống giao thông uSky:
 
  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao dẫn đến loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;

  • chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;

  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.

Các đại biểu đã được nghe về các đặc thù an ninh, bao gồm hệ thống kéo và sơ tán , hệ thống trí tuệ nhân tạo tích hợp và định vị phương tiện trên cấu trúc đường đua.

 Các vị khách hào hứng với chuyến thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

 

Sự quan tâm thực sự được thể hiện ở chiếc xe uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và công suất 6 paх có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với vận tốc 500 km / h và có các đặc điểm khí động học vượt trội so với siêu xe như Bugatti Veyron.

 
Các vị khách cũng rất ấn tượng bởi khả năng vận chuyển hàng hóa của uCont .
 
 
 uCont có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:
 
  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;

  • tính khả thi của việc đặt đường chạy dọc theo con đường ngắn nhất;

  • thân thiện với môi trường cao;

  • hiệu suất năng lượng;

  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;

  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.

Hơn nữa, các khách mời đã được nghe nói về nhiều loại xe điện chở khách - uLite , uBike , uWind , uBus .

Hình ảnh kỷ niệm của khách trước uCar nhiệt đới

Khái niệm về một uCity tuyến tính , một thành phố thân thiện với môi trường với giao thông công cộng phát triển, năng lượng xanh và một nền kinh tế phát triển cao, được trình bày dưới dạng mô hình hoạt động với năm tuyến đường uSky đang hoạt động, đã làm hài lòng những vị khách của Trung tâm uSky.

 
Đặc biệt quan tâm đến du khách là văn phòng uSky Transport, một uHouse xanh được làm hoàn toàn bằng gỗ và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Hệ sinh thái của uHouse rất phong phú và đa dạng: vườn hoa, ao hồ, tổ ong và tổ chim - tất cả những điều này tạo nên bầu không khí của một ốc đảo giữa lòng sa mạc nóng bỏng.
 
 
Các đại biểu cùng đại diện uSky Transport trước uCar nhiệt đới

 

Kết thúc chuyến thăm, Ngài Đại sứ cảm ơn đại diện của uSky Transport đã có cơ hội làm quen với công nghệ tiên tiến của uSky và chúc cho sự phát triển thành công trên khắp các châu lục trên hành tinh.

 
Nguồn :linkedin

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan