«Đây là một chuyến đi tuyệt vời»: các nhà chiến thắng cuộc thi đua SWC từ Việt Nam đã tới thăm Belarus

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:02
00003351 m 3

00003351 m 3

Từ ngày 2-8 tháng 10 đã diễn ra chuyến đi đặc biệt tới Belarus dành cho những đối tác thành công nhất từ Việt Nam, những người đã chiến thắng giải «vàng» trong chặng thi đua thứ 1 và thứ 2 của SWC Champions Challenge.

Trong những ngày đầu, các vị khách đã tới thăm văn phòng của công ty Unitsky String Technologies. Họ đã trực tiếp trò chuyện với Tổng Giám đốc UST Nadezhda Kosareva và đã tặng hình ảnh có Anatoli Unitsky trên nền vận tải đường dây. Những nhân viên tại văn phòng cũng đã được nhận quà tặng — những trái cây nhiệt đới và cà phê từ Việt Nam.

Thiat ka chAEa cA tAn

Thiat ka chAEa cA tAn 1Các đối tác cũng đã tới thăm tổ hợp nhà máy sản xuất. Họ đã được tổ chức chuyến tham quan mở rộng, cho thấy loại hình vận tải được chuẩn bị để thử nghiệm và chứng nhận, nhận được trả lời cho các câu hỏi từ những thành viên chuyến đi. Các vị khách đã được thấy những công trình chính: cầu vượt vận tải ray-đường dây, toa xe, nhà ga và bảo tảng vận tải đường dây.

Thiat ka chAEa cA tAn 2

Thiat ka chAEa cA tAn 3

«Chúng tôi đã thấy tận mắt nhà máy sản xuất và những con tàu hoạt động thực tế, những điều trước đó chúng tôi chỉ thấy trên video, ảnh chụp. Trong tương lai, tôi và đồng đội chắc chắn sẽ còn đến đây thêm nữa. Chúng tôi mong sao có nhiều người Việt Nam hơn nữa tới đây, cho thế giới và Việt Nam thấy rằng, đây là một dự án nghiêm túc, công ty thực sự tiềm năng», — thủ lĩnh của các đối tác Việt Nam, anh Nguyễn Văn Tâm, chia sẻ những ấn tượng của mình.

Một trong những sự kiện được mong chờ nhất đối với những nhà chiến thắng, đó là cuộc gặp gỡ trực tuyến với Anatoli Unitsky. Nhà phát minh công nghệ đã trả lời cho câu hỏi mà đối tác lo lắng, và đã trình bày về sự phát triển của vận tải đường dây.

Thiat ka chAEa cA tAn 4

Các vị khách đã bày tỏ sự quan tâm lớn tới bài thuyết trình giới thiệu cộng đồng SWC 3.0. Đại diện Hội đồng quản trị, anh Alexey Sukhodoev, đã nói chi tiết về các thay đổi mới, cũng như bày tỏ lời cảm ơn về sự tham gia tích cực trong đời sống công ty.

«Các bạn là những nhà kỷ lục gia, và tôi xin cảm ơn các bạn, vì các bạn đã vượt ngàn trùng xa và dành thời gian tới Belarus, thăm Maryina Horka ở đây. Tôi nghĩ rằng, tất cả các bạn đều cảm nhận được sự tiếp lực vô cùng mạnh mẽ từ những gì các bạn đang làm. Các bạn đang không chỉ truyền tải thông tin về dự án — các bạn đang truyền tải những cảm xúc của mình, để đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho con cháu chúng ta, cho các thế hệ tương lai», — anh Alexey bày tỏ lòng biết ơn tới các vị khách

Tại công viên sinh thái «Aquarelle», các vị khách từ Việt Nam đã được xem giới thiệu về nền tảng thích ứng và đào tạo được cập nhật mới SWC Smart World Community, và đã được biết về nhân vật chính của nền tảng — SmartIQ.  Các nhà chiến thắng của cuộc thi đua đã là những người đầu tiên được thấy trợ lý ảo và người bạn giúp đỡ cho mọi học viên đào tạo trên nền tảng. Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ có thể tham gia vào sự kiện marathon đào tạo trực tuyến mới — theo Elizabeth Pyatibratova, chuyên viên quản lý dự án của nền tảng. Tại sự kiện marathon cho các bạn Việt Nam, sẽ có hoạt động đào tạo bán hàng, nghệ thuật phát biểu công chúng và lãnh đạo, cũng như các nhà chiến thắng sẽ nhận được tư vấn cá nhân từ Thành viên Hội đồng quản trị, anh Alexey Sukhodoev.

Thiat ka chAEa cA tAn 5

Các vị khách cũng đã có mặt tại một buổi đào tạo-trò chơi đặc biệt, chủ trì bởi lãnh đạo kinh doanh SWC, anh Nikolai Bulenkov: họ đã tìm hiểu về những công cụ bán hàng mới, và đã ứng dụng chúng trong thực tế, hình dung mình trong vai của những người kinh doanh bán vật liệu làm mái nhà.

Tại EcoTechnoPark đã có chuyến đi thử: các đối tác đã có thể đi trên vận tải đường dây và cảm nhận mình trong vị trí của các hành khách sử dụng loại hình vận tải này.

Thiat ka chAEa cA tAn 6

«Tôi đặt ra mục tiêu và không ngừng nỗ lực cùng đồng đội đạt tới mục tiêu cao nhất. Chúng tôi mong ngóng được thấy các tuyến vận tải hành khách và hàng hóa sẽ chạy tại Dubai, cũng như sẽ được đón các dự án thương mại đầu tiên tại UAE. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng với đội ngũ của mình, đi tới Sharjah và đi trên vận tải đường dây. Tôi đánh giá rằng, sau mỗi chuyến đi như vậy, cộng đồng SWC nói chung và ở Việt Nam nói riêng, sẽ ngày càng lớn mạnh», — anh Minh Tuyến, đối tác của công ty, đã nói.

Đối với các vị khách, đây không chỉ là một chuyến đi làm việc, mà còn là một chuyến đi thư giãn: được tham quan nông trại Unitsky, thưởng thức ẩm thực địa phương, trải nghiệm truyền thống tắm hơi, thăm vườn thú, cưỡi ngựa, câu cá. Còn buổi tối văn hóa Belarus đã gây ấn tượng cho mọi vị khách từ Việt Nam, và đưa họ ngập tràn trong văn hóa truyền thống địa phương. Các thành viên tham gia đã được biết về những điệu nhảy truyền thống dân tộc, tham gia các cuộc thi và trò chơi khác nhau.

Trong số các nhà chiến thắng của SWC Champions Challenge đã có những đối tác bén duyên, gắn kết bên nhau. Cặp đôi Đặng Phi Công và Trịnh Thị Kim Thơ từ Việt Nam đã cùng nhau chọn chuyến đi du lịch sau lễ cưới tới Belarus. Họ cùng muốn thấy công nghệ thực tế, và trải nghiệm các khả năng của vận tải đường dây. Như để thêm phần tri ân, đội ngũ SWC trong sự kiện buổi tối văn hóa Belarus, đã tổ chức chúc mừng đôi bạn «giải vàng» nhân ngày cưới, và đã tiến hành lễ mừng cưới theo phong cách địa phương cho họ.

Thiat ka chAEa cA tAn 8

«Chúng tôi rất tự hào khi đã đạt giải thưởng, được đến EcoTechnoPark, gặp gỡ ban lãnh đạo công ty. Để đạt được điều này, chúng tôi đã vô cùng nỗ lực, vì chúng tôi xác định rằng, đây là sứ mệnh của mình. Xin cảm ơn công ty đã tạo ra các chương trình thi đua, nơi đã cho thấy, chúng tôi có thể vươn tới nhường nào. Ngày 25.9 vừa rồi, chúng tôi đã làm lễ cưới, và đúng 1 ngày sau, chúng tôi đã được mời lên đường tới công viên thử nghiệm. Xin cảm ơn đội ngũ SWC đã tổ chức tiệc mừng cho chúng tôi tại nước ngoài, và đặc biệt cảm ơn ngài Anatoli Unitsky về dự án này, nơi đã gắn kết tình yêu của chúng tôi», — cặp đôi đã chia sẻ ấn tượng của mình.

Trong ngày cuối, từng nhà chiến thắng của chặng thứ 1 và thứ 2 đã được trao thưởng các huy hiệu và chứng nhận chiến thắng. Chuyến du lịch đầy ắp sự kiện của SWC Champions Challenge đã kết thúc tại đây, với những kỷ niệm tuyệt vời dành cho những đối tác hoạt động tích cực và thành công nhất của Việt Nam. Đội ngũ SWC xin chúc họ đạt được thành công hơn nữa, và xin chờ đợi các đối tác tham gia chuyến đi giải thưởng tiếp theo tới UAE.

Có thể xem video tổng kết chuyến đi tại đây.