Đề xuất đầu tư nhân dịp triển lãm Expo tại Dubai

Ngày đăng: 01-10-2021 19:08:55

Trong những năm qua, các nhà đầu tư và đối tác SWC đã thực hiện công việc khổng lồ, để cho dự án vận tải đường dây có thể đạt được những thành tựu như ngày nay tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Một sự kiện quan trọng trên chặng đường này là sự tham gia của Unitsky String Technologies, Inc. tại Expo 2020! Nhờ triển lãm này, công nghệ sẽ có thể được đưa tới các nhà ngoại giao, nhà báo, các nhà đầu tư triển vọng và các vị khách tới Dubai trên toàn thế giới.

Để tri ân sự ủng hộ, các đối tác đã có đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của dự án trong năm qua, sẽ nhận được quyền truy cập vào đề xuất đầu tư kín EXPO LIMITED. Với đề xuất này, bạn sẽ có thể đăng ký số lượng cổ phần nâng cao và chia sẻ cơ hội này với những người khác, để bắt đầu phát triển cấu trúc của mình, hoặc mở rộng đội ngũ hiện hành với các đối tác mới.

Chỉ những nhà chiến thắng cuộc thi GLOBAL EXPO MARATHON với giải đồng, giải bạc và giải vàng, mới có thể dùng EXPO LIMITED đầu tiên. Đề xuất có hiệu lực từ ngày 1.10 tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10.

Từ nay tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10, có thể mở không giới hạn số lượng đầu tư theo đề xuất EXPO LIMITED với các điều kiện sau:

 
‒ 1200 $ trả thẳng với chiết khấu 1:80 sở hữu 96.000c/p
‒ 600 $ trả thẳng với chiết khấu 1:70 sở hữu 42.000c/p
 
‒ 1200$ trả góp 200 $ hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:70 sở hữu 84.000
‒ 600$ trả góp, 100 $ hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:60 sở hữu 36.000c/p
 
Chú ý: với gói trả góp EXPO LIMITED, bạn nhận được cổ phần theo chiết khấu phụ thuộc vào số lượng thanh toán trong vòng 6 tháng. Qua mỗi lượt thanh toán, mức chiết khấu được tăng lên. Vì vậy, chiết khấu cao nhất sẽ chỉ nhận được khi thanh toán xong toàn bộ gói trả góp.
 
 

Tặng quyền truy cập đề xuất EXPO LIMITED cho các đối tác

Từ nay tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10, có thể tặng quyền truy cập vào đề xuất EXPO LIMITED cho số lượng không giới hạn các đối tác ở bất kỳ cấp bậc nào trong cấu trúc của bạn. Khi đó, người nhận cũng sẽ được tiếp cận để:

‒ Thực hiện không giới hạn số lượng đầu tư trả ngay và mở số lượng bất kỳ các gói trả góp theo đề xuất EXPO LIMITED.

‒ Tặng tiếp quyền truy cập vào đề xuất EXPO LIMITED cho số lượng không giới hạn các đối tác ở bất kỳ cấp bậc nào trong cấu trúc của mình.

Để tận dụng đề xuất EXPO LIMITED, các bạn chưa nhận được chiết khấu cao này, hãy liên hệ thực tiếp Hồ Văn Lợi . Bạn sẽ có thể lựa chọn số tiền đầu tư phù hợp.

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng