Dự án SkyWay đang trong giai đoạn 14, tiếp theo là 15. Hội thảo Webinar Viet Nam ngày 30.04.2020

Hội thảo trên web từ ngày 30/4/2020. Giai đoạn 14 và chuyển động hơn nữa.
https://youtu.be/7z8TkmlyLeI (thời gian dưới video)

CÂU HỎI & TRẢ LỜI :

 1. Phải làm gì và làm thế nào để liên quan đến thông tin về virus và khủng hoảng? Câu hỏi rất lạ và có liên quan, nó tốt nhất để xem tất cả hiệu suất này là một màn trình diễn, và biết rằng nó sẽ kết thúc. Nó là cần thiết để vượt qua một trạng thái sợ hãi và bất an. Có một câu chuyện ngụ ngôn về vua Solomon, trong đó trên chiếc nhẫn của ông có chữ viết Và điều này sẽ vượt qua .... Điều quan trọng nhất là sửa chữa và ghi chú rằng mọi thứ đang phát triển.
  Cả Việt Nam đã bị sốc khi chúng tôi ở đó vào tháng 3, họ nói, mọi thứ đều sụp đổ. Tuy nhiên, họ đã làm việc cả tuần, tất cả họ đã thoát khỏi vấn đề này và chúng tôi sẽ ra ngoài. Tất nhiên, đây không phải là kết thúc. Các quá trình thông tin xã hội và năng lượng phức tạp nhất đang diễn ra, môi trường thay đổi, mọi thứ đều rất phức tạp.
  Điều quan trọng nhất là gạt bỏ cảm giác sợ hãi và bất an, mọi thứ sẽ diễn ra, điều quan trọng là phải hiểu rằng nhiều điều được nhận ra từ tiềm thức. Thường nhận ra không phải là những gì chúng ta mong muốn ở cấp độ tinh thần, mà là những gì chúng ta tiềm thức sợ hãi. Bạn phải cẩn thận, chăm sóc bản thân và cảm giác điều tiết quan trọng nhất không phải là sợ hãi, mà là tình yêu, điều mà tôi mong bạn ..
 2. Khi nào một dự án thực sự có thể được hoàn thành? Kế hoạch kinh doanh có một kịch bản lạc quan (khi mọi thứ diễn ra theo kế hoạch) và một kịch bản bi quan (khi hoàn cảnh không lường trước, các yếu tố và rủi ro can thiệp). Theo kịch bản bi quan, chúng tôi phù hợp với khung thời gian và đối với các tham số khác, chúng tôi hoàn thành quá mức kế hoạch. Kịch bản lạc quan là năm 2018, chúng ta sẽ trì hoãn thời gian 2,5-3 năm, theo kịch bản bi quan 2020-21. Gen Nhà thiết kế đã nhiều lần nói rằng những quá trình khó khăn này trong xã hội đã hướng chúng ta đến hiệu quả và kinh tế, tức là đạt được kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đây là cách người dân của chúng tôi làm việc tại UAE, do đó, khi có thể, họ làm việc theo nhiều ca. Đối với tôi, việc hoàn thành dự án là một lối thoát cho việc triển khai tích cực công nghệ, một lối thoát từ giai đoạn thử nghiệm sang giai đoạn vận hành.
 3. Điều gì sẽ xảy ra với công nghệ sinh thái nếu Lukashenko được tái đắc cử? EcoTechnoPark là một thực thể pháp lý trả các khoản thuế khá lớn và tôi không thấy bất kỳ kịch bản tiêu cực nào ở đó.
 4. Lộ trình đã được thay đổi. Bạn có còn lựa chọn trước không? Đây là phiên bản đầu tiên. Khai thác đang được tiến hành, có một phiên bản thứ hai và thứ ba đang đến. Cuộc sống huyên náo và nhộn nhịp này với coronavirus chỉ có thể ảnh hưởng đến việc chuẩn bị của STO. Một số sự kiện không thể được tổ chức trực tuyến. Truy cập vào STO được lên kế hoạch cho giai đoạn sau ngày 01/01/2020. Chúng tôi hiện đang chuẩn bị và cung cấp hỗ trợ tài chính cho dự án của chúng tôi.
 5. Khi nào mã thông báo SWG sẽ được công khai? STO - đây là quyền truy cập vào trao đổi mã thông báo, khi nó được chuẩn bị thì họ sẽ thoát.
 6. Có kế hoạch bắt đầu xây dựng một phần thử nghiệm cho vận tải tốc độ cao trong năm nay? Nó đang đến. Bây giờ tài liệu đang được thực hiện để đặt hành lang thực sự cho tuyến đường.
 7. Tôi đã ở với bạn từ năm 2014, tôi đã 70 tuổi khi tôi có thể vui mừng với một số loại phần thưởng từ công ty? Thành công của một dự án phụ thuộc vào cách chúng ta liên quan đến nó. Đến một lúc nào đó, tôi bắt đầu hiểu rằng không phải mọi thứ trong cuộc sống đều dựa trên khái niệm về sự cho đi - đã nhận được. Và phần thưởng có thể không chỉ là vật chất, mà tác giả của câu hỏi rất có thể nói. Nhưng tin tốt, sự cởi mở, lòng biết ơn, sự chú ý và hiểu biết lẫn nhau, sự tin tưởng, lòng trung thành, tình bạn - tất cả điều này ở một giai đoạn nhất định cũng là một phần thưởng. Mọi thứ đều có thời gian, của cải vật chất cũng gần, hãy kiên nhẫn.
  Hoàn thành giai đoạn trình diễn, chuẩn bị cho giai đoạn vận hành.

Khi một khách hàng tiềm năng đến địa điểm này, anh ta hy vọng sẽ thấy một cuộc biểu tình càng gần với điều kiện hoạt động. Tức là nếu tốc độ 150 hoặc 500 km, một giờ hoặc lưu lượng container hoặc một luồng hành khách nhất định được khai báo, thì điều này phải thực sự được chứng minh. Điều này làm tăng đáng kể cả niềm tin của khách hàng và cơ hội kết thúc thỏa thuận với anh ta tại AP.

Ví dụ: các đơn đặt hàng hiện tại trên bàn ăn, yêu cầu hiển thị các tùy chọn hoạt động cho các trường hợp nặng (tên có điều kiện) từ 100 người trở lên, với lưu lượng hành khách từ một triệu người trở lên mỗi ngày. Đây là những ứng dụng nghiêm túc.

Dự án đang ở giai đoạn 14, điều quan trọng cần biết và xem xét trong quá trình phát triển

 1. Trên thực tế, trong giai đoạn trình diễn, bây giờ, ở giai đoạn 14, trong 15 giai đoạn
 2. Việc chuyển đổi từ các mẫu trình diễn và thử nghiệm sang các mẫu sản xuất hoạt động là bắt buộc. Bây giờ trọng tâm là tốc độ cao và tải nặng, và để làm được điều này, chúng tôi cần các bản nhạc mới (vốn không được cho là trong kế hoạch ban đầu).
 3. Trong Trung tâm đổi mới (UAE), điều này được thực hiện:
  -  2,5 km xe hạng nặng gắn và / hoặc treo (từ 50 tấn)
  -  2,5 km treo trên đường ray nửa cứng
 4. Xe lửa trên 100 hành khách
 5. Container hàng hóa Unicont + lên đến 32 tấn, cùng hơn 50 tấn
 6. Tùy chọn trong ETP (Belaurus) cũng đang được thực hiện.
  - 2,5 km xe hạng nặng gắn và / hoặc treo (từ 50 tấn)
  - 2,5 km treo trên đường sắt nửa cứng
 7. Tất cả điều này đang được thực hiện ở Belarus, cộng với thực tế là nó rẻ hơn 3 lần, trừ khi thực tế là việc phối hợp mở rộng tuyến đường vượt ra ngoài 900 mét được phân bổ trước đó mất một thời gian rất dài.
 8. Tất cả điều này đòi hỏi sự hỗ trợ và tài trợ bổ sung. Ngày nay, điều quan trọng về mặt chiến lược là đầu tư chính xác vào những phát triển này, bởi vì khách hàng đang chờ họ để xem các mẫu nối tiếp. Điều này có nghĩa là họ sẽ chắc chắn rằng tất cả các chứng nhận đã được hoàn thành và mọi thứ đã sẵn sàng để sản xuất nối tiếp.
 9. Bạn vẫn đang xem xét khả năng trao đổi cổ phiếu lấy mã thông báo? Tôi không thể hứa cũng không phủ nhận, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Hãy bình tĩnh, chúng tôi đang ở trong chương trình khách hàng thân thiết ...

Nguyên tắc của chúng tôi (tiếp theo 1)

 1. Tiết kiệm và thiết thực trong mọi thứ là chìa khóa cho hiệu quả tổng thể. Thrift loại bỏ lãng phí và chi phí không cần thiết của một đối tác và công ty. Tính thực tiễn cho phép bạn tiết kiệm, trong khi duy trì hiệu quả, tạo ra lợi nhuận cho công ty thông qua tối ưu hóa. Và tất cả điều này hỗ trợ sự phát triển của công ty.
  Tối ưu hóa được thể hiện thông qua tính tiết kiệm, chính xác và ý định tìm kiếm cơ hội để đạt được kết quả theo những cách chi phí thấp nhất. Điều này đạt được giải pháp cho các vấn đề với chi phí tương đối thấp và tăng tổng số lợi ích. Dự án sẽ trả lại nhanh như thế nào tùy thuộc vào chi phí. Lợi nhuận tích lũy từ đó sẽ được trả bằng cổ tức.
 2. Minh bạch - trung thực, cởi mở, công bằng. Chúng tôi đang tập trung vào sự minh bạch. Minh bạch loại trừ sự hiểu lầm, khoảng cách, bí mật, bóp méo hiện thực, mưu mô, thủ đoạn và tiêu chuẩn kép. Xác định và loại bỏ mọi thứ ẩn giấu và cản trở sự phát triển của các đối tác và toàn bộ công ty. Nhóm nghiên cứu tập trung vào sự minh bạch và cởi mở.

 3. Phân tích kết quả. Chúng tôi xác định các chỉ số chính về hiệu quả và năng suất của quá trình (hành động).

 4. Theo dõi các thay đổi của họ mang lại sự rõ ràng trong tình huống bất cứ lúc nào cho toàn bộ đối tác, bộ phận, nhóm và công ty.

 5.  Đơn giản trong mọi thứ. Chúng tôi đơn giản hóa mọi thứ có thể được giải phóng khỏi những điều phức tạp, khó hiểu, khó hiểu, khó hiểu, khó thực hiện. Đơn giản tạo điều kiện cho giao tiếp, là động lực của sự tiến bộ, tăng trưởng, phát triển. Công việc đơn giản, phức tạp - không.

 6. Nhân văn nâng cao tính chuyên nghiệp. Chúng tôi thể hiện tính nhân văn trong mọi hành động, quá trình. Hiệu quả công việc được cải thiện nếu một phẩm chất cao của con người được thêm vào tính chuyên nghiệp. Nó là cần thiết để cung cấp cho mọi người hỗ trợ, cung cấp tốt.

 7. Thích nghi nhanh với điều kiện thay đổi, khả năng thay đổi. Chúng tôi sẵn sàng linh hoạt trong mọi thay đổi và nhanh chóng thích nghi với các điều kiện thay đổi, đồng thời duy trì khả năng đạt được kết quả tốt nhất.

   

 8. Kinh doanh là một lối sống tập trung vào lợi nhuận và lợi ích. Lợi nhuận, là kết quả của sự tiết kiệm, quản lý tối ưu và hiệu quả, như một nguồn tự cung tự cấp ở tất cả các cấp nhóm và công ty nói chung, dẫn đến sự ổn định xã hội của các đối tác Fund Fund.

   

 9. Tập trung vào lợi ích, vào kết quả dự định và có ý thức. Mọi người đều biết các biện pháp đánh giá và các tiêu chí để đo lường. Một kết quả quan trọng là một chiến thắng cá nhân và tập thể. Chúng tôi nhận thức được lợi ích của chúng tôi và tập thể ở mức độ kết quả có thể đo lường được và không thể đo lường được.
   Đưa bất kỳ hoạt động hữu ích nào đến kết quả tích cực cuối cùng. Các tiêu chuẩn hoạt động cao được đảm bảo khi đối tác, nhóm mang những gì họ đã bắt đầu hoàn thành đến kết quả cuối cùng - họ đánh bóng để tỏa sáng cho đến khi kết quả tỏa sáng rực rỡ. Các chủ trương chưa hoàn thành, chưa hoàn thành để xác định và hoàn thành một cách kịp thời. Tất cả điều này ảnh hưởng đến kết quả.

 10. Một đề nghị thú vị sẽ được thực hiện vào ngày khác. Về vấn đề này, các câu hỏi truyền thống đối với bản thân tôi: Tôi vẫn có thể đóng góp gì cho sự nghiệp chung? Cái gì Thế nào? Khi nào? Tôi có tài nguyên gì cho việc này? Tôi cần gì khác cho điều này?

Cảm ơn bạn đã quan tâm! Chúc các bạn ngày lễ tốt lành!
Tất cả là tốt nhất cho bạn, hẹn gặp lại! Xây dựng Skyway Cứu hành tinh!

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng