Dự án SkyWay ở Việt Nam | Tóm tắt hội thảo trên Webinar Vladimir Maslov (thành viên hội đồng quản trị SWC) ngày 03/06/2021

Ngày đăng: 06-06-2021 02:12:02

Chào buổi tối, các bạn thân mến! Hội thảo trên web hôm nay sẽ được dành cho các sự kiện trước đây ở Việt Nam, đây là một khu vực rất mạnh. Điều này, trong số những thứ khác, xác định viễn cảnh tương lai về những gì chúng ta sẽ làm sau khi giai đoạn 15 kết thúc.

CÂU HỎI & THÔNG TIN

Liệu các biện pháp trừng phạt đối với Belarus có ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án?  Thông thường có những trở ngại không cần thiết cho việc rời khỏi bang, nhưng mọi thứ đều có thể vượt qua được. Tuy nhiên, việc sản xuất không ngừng.

Khi nào chặng 15 sẽ khép lại? Như A. Yunitskiy đã nói, chặng 15 sẽ kết thúc khi vận tải tốc độ cao được chứng nhận. Nhưng có hai khía cạnh cho điều này. Kết thúc giai đoạn 15 và dự án là một chuyện,  kết thúc tài trợ dự án là một chuyện khác . Giai đoạn 15 về mặt tài chính có thể kết thúc sớm hơn nhiều. Bởi vì ngay sau khi việc xây dựng và cấp giấy chứng nhận tuyến cao tốc bắt đầu, song song với việc này, các hợp đồng với khách hàng tiềm năng đã có thể được ký kết. Theo dõi chứng nhận đầu tiên rất có thể sẽ ở Maryina Gorka.   

Còn đối với việc hoàn thành giai đoạn 15 về mặt xây dựng và cấp chứng chỉ thì trong vòng 1,5-2 năm. Mọi thứ được mô tả chi tiết hơn trong kế hoạch kinh doanh (tài liệu có trong LC).

Sổ đăng ký của công ty sẽ có những thay đổi như thế nào khi cổ phiếu được bán cho người khác trước khi IPO? Bởi vì ở đây chúng ta không nói về thừa kế, mà là về bán, thì một lần nữa tôi trả lời câu hỏi này: KHÔNG! Với việc bán tự do từ Ivanov - cho Petrov, đây đã là một thị trường chợ đen, điều này sẽ không xảy ra . Nhưng, có lẽ, sẽ có cơ hội để bán chính công ty, ví dụ, ERSSH, hoặc sẽ có những lựa chọn đúng về mặt pháp lý khác.

1,07.2021 các mã thông báo của chúng tôi sẽ không bị đóng băng. Bạn có thể bán chúng ở đâu và bằng cách nào, nhưng không phải với giá 10 xu. chúng ta đã đổi chúng lấy cổ phiếu có giá cao hơn nhiều không? Họ rã đông ở mức 8,33% mỗi tháng. Những gì và như thế nào sẽ được công bố, nhưng đừng vội bán chúng. Thời điểm tốt nhất vẫn chưa đến. Bởi vì logic vốn có trong mã thông báo SWG là trong tương lai khách hàng sẽ thanh toán bằng UST thông qua mã thông báo, có nghĩa là nhu cầu đối với họ sẽ tăng lên cùng với sự gia tăng số lượng dự án được chấp nhận làm việc. Và khi đó chi phí của mã thông báo sẽ không còn là 10 xu nữa mà còn hơn thế nữa. Do đó, đừng vội vàng.

Tìm hiểu quy trình vòng đời của Dự án từ ý tưởng đến vận hành !!!

Có một số giai đoạn ở đây, bởi vì Dự án cần được chuyển thành một Đơn đặt hàng.

 1. Sự cần thiết của Dự án.
 2. Đánh giá thực tế của dự án (nghiên cứu kỹ thuật).
 3. Tìm hiểu các điều kiện cơ bản cho Dự án trong tương lai.
 4. Chuẩn bị tài chính.
 5. Đơn xin đàm phán về nghiên cứu khả thi ..
 6. Lập hồ sơ kỹ thuật thiết kế xây dựng

Những, cái đó. cần - biến nhu cầu về một dự án - thành một đơn đặt hàng - thông qua hợp đồng thành tài liệu Dự án và xây dựng - thành Hoạt động.

Đặc điểm của tâm lý dân tộc (Việt Nam).  Trong khi tôi và Frantisek Solar bị cách ly, chúng tôi đã tổ chức 7 cuộc họp trực tuyến. Và họ nhận thấy rằng bạn luôn cần phải tính đến tâm lý địa phương. Ví dụ, sự cởi mở của đối tác là rất quan trọng đối với người Việt Nam. Nếu “ok” là đủ đối với chúng ta, thì người Việt Nam cần giải thích - “tại sao ok”? Bạn chỉ gạt tôi và nói “ok” hoặc “ok” bởi vì nó đã được chuẩn bị sẵn sàng, bạn hiểu điều đó, bạn tôn trọng anh ấy hơn nữa ... vân vân. Những, cái đó. họ rất nhạy cảm với cách họ được đối xử hoặc cách họ được trình bày.

STIC (Trung tâm Thông tin & Đổi mới SkyTransnet)  là một bộ phận của VLCA (Hiệp hội Người lao động Sáng tạo Việt Nam) và hiện là kênh chính thức của chúng tôi để cung cấp thông tin về công nghệ và vốn hóa của nó trong các dự án . Đây là cơ hội để được xuất bản trong bộ sưu tập hàng quý chính thức của hiệp hội này, cũng như sử dụng cơ sở của nó.

Nó có đại diện tại 64 tỉnh thành của Việt Nam.

  

Tạp chí từ 30 đến 48 trang chứa các tài liệu về công nghệ, ảnh của các đại diện, ảnh và giải thích về ETP ở Maryina Gorka và Trung tâm đổi mới ở Sharjah.

 

Những dự án đầy hứa hẹn đòi hỏi cả sự chú ý và chi phí.
Nhưng chúng chính là tiềm năng của những CHIA SẺ của chúng ta!

 1. Chùa Lôi Âm (3,2 km)
 2. Hà Nội - Công viên Đồng Mô (25 + 15 + 9,5) km
 3. Star City (Thái Bình) Phần thí điểm - 7km Giao thông thông minh + rác và tái chế chất thải + thoát nước
 4. Khu vực hải đảo phía Nam (Hồ Chí Minh) cầu, hàng hóa, mùn, tái chế + đường
 5. Happyland Hồ Chí Minh (20 km + ???)

1. Chùa Lôi Âm (3,2 km). Bên dưới sẽ có các tòa nhà dành cho khách hành hương, một bãi đậu xe, v.v. Và mối quan tâm của chúng tôi đối với UST là xây dựng tuyến đường này , từ dưới lên trên, băng qua hồ, đến một ngôi chùa dài 3,2 km.  Nhiệm vụ của chúng tôi, với tư cách là SWC, là thực hiện chuyển đổi từ Dự án sang Đơn hàng trong 2-3 tháng tới.

Đã có bảo lãnh ngân hàng từ đối tác để thanh toán cho giai đoạn dự án và sau đó.

Công ty được thành lập có tên là VietTransnet.

2). Hà Nội - Công viên Đồng Mô (25 + 15 + 9,5) km Đường mòn giữa Hà Nội và Công viên Văn hóa Quốc gia Đồng Mô. Công viên này giới thiệu các nền văn hóa và truyền thống của tất cả các tỉnh.

Độ dài của tuyến đường phụ thuộc vào cách nó đi. Và một lộ trình như vậy sẽ cho phép bạn tiếp cận tất cả các lãnh thổ được trình bày ở đây.

Bởi vì Người quản lý buộc phải rời Hà Nội (lúc đó ông ấy đang dự đám tang của cha mình), sau đó chúng tôi chỉ nói chuyện với đại diện của công ty này, người quản lý để giải thích và họ hiểu sơ đồ vòng đời của dự án (xem ở trên).

3). Star City (Thái Bình) Phần thí điểm - 7km Giao thông thông minh + tái chế rác và chất thải + thoát nước. Đây là mối quan tâm của gia đình Việt Nam. Dòng dõi của họ có từ năm 1210. Bây giờ nó là tổng thống thứ 41 của mối quan tâm. Tài sản của họ bao gồm 1200 doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ý tưởng của họ là xây dựng Thành phố Ngôi sao. Dự án còn thô, còn rất nhiều việc phải làm, nhưng nhìn chung ý tưởng không tồi - một hệ thống thành phố thông minh. 

Sau cuộc nói chuyện của chúng tôi, chủ tịch của công ty (một người Việt Nam 80 tuổi, hai lần chiến tranh và anh hùng lao động) nói: "Sau chuyến thăm của bạn, tôi càng tin rằng công nghệ này phù hợp với chúng tôi."

Cần mùn, thông cầu cống, xử lý rác, thoát nước, cảng biển, v.v. Sẵn sàng đầu tư vào công nghệ.

 

Trong ảnh bên phải, Chủ tịch nước tặng chúng tôi một cuốn sách - mô tả chi Sau đó là rất nhiều công việc chuẩn bị và ký kết văn bản thành lập công ty VIETTRANSNET.

VIETTRANSNET Ltd. Được tạo ra để quản lý tất cả các dự án tại Việt Nam . Và để có được giấy phép quyền đầu tư tài trợ cho các dự án . Đây là công việc mang tính chủ động, bất kể khi nào chặng 15 kết thúc. 

Cần lưu ý rằng một trong những điều kiện để làm việc với các dự án tiềm năng là điều kiện để đầu tư vào công nghệ chính.

4. Vùng biển đảo phía Nam Việt Nam (Hồ Chí Minh)   Đây là một mạng lưới các đảo có sông, khoảng cách nhỏ, ít dân cư, nhưng cả cộng đồng đều hiểu về triển vọng của các đảo này,  mà cải tạo đất ( mùn) được yêu cầu ở đó. Cầu vượt siêu nhẹ.

Họ đã ở Maryina Gorka, và họ muốn có những cây cầu tương tự (nhiều hơn một chút). Họ cần vận chuyển hàng hóa, xử lý rác thải, họ cần một tuyến đường xuyên suốt toàn bộ hệ thống các đảo. Những, cái đó. Có rất nhiều công việc.

Một điểm rất quan trọng - nó đã được ghi trong giao thức rằng nhóm những người khởi xướng đang bắt đầu dự án này, họ đã sẵn sàng ở giai đoạn đầu để đầu tư một số tiền nghiêm túc vào công nghệ chính. 

Các khoản quyên góp dành riêng từ các đối tác và nhà đầu tư để ủng hộ đồng bào lũ lụt năm ngoái.   Các nhà đầu tư Việt Nam đã tự bỏ thêm tiền, và giá trị của nó là 8500 đô la. Và tại đây, công ty là đối tác của chúng tôi (một trong những người sáng lập ra VietTransnet) đã thay mặt VIETTRANSNET chuyển khoảng 5.000 USD .

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Việt Nam (trong ảnh là chúng tôi bên cạnh Chủ tịch nước).

Vì thế những dự án đang được chuẩn bị tại Việt Nam nay sẽ do VIETTRANSNET phụ trách. Các công nghệ ECO đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam. Làm sạch Hành tinh. Và tất cả các điểm liên quan được trình bày trên slide bên dưới.

Dự án mục tiêu và NỘI DUNG của nó. Các tùy chọn khả thi.

Tất nhiên, chúng tôi quan tâm đến dự án giao thông hơn, nhưng các dự án liên quan làm cho nó hiệu quả hơn! Vì có cơ hội tài trợ tốt hơn cho dự án này.

Cảm ơn bạn đã chú ý. Còn rất nhiều việc phải làm. UST sẽ làm việc của riêng mình, và chúng tôi sẽ làm việc của chúng tôi - thông tin và đầu tư vào công nghệ cốt lõi. Chúc các bạn thành công, chăm sóc bản thân và người thân luôn mạnh khỏe, hẹn gặp lại các bạn. Hội thảo trên web tiếp theo ngày 17 tháng 6 năm 2021

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan