Dự án vận tải đường dây củng cố các mối quan hệ kinh doanh với Ấn Độ

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:57

Không có mô tả.

Trung tâm thử nghiệm các công nghệ đường dây tại Sharjah đã đón chuyến thăm của các đại biểu gần gũi với chính phủ Ấn Độ, bao gồm các nhà sáng lập và nhà lãnh đạo của những công ty Ấn Độ khổng lồ. Hiện nay, các doanh nhân đang tìm kiếm công nghệ mới và những đối tác kinh doanh tin cậy, một trong số đó có thể là công ty đang thực hiện phát triển các công nghệ đường dây tại UAE.

Nhà phát minh vận tải đường dây Anatoli Unitsky đã trực tiếp dẫn đoàn khách tham quan trung tâm thử nghiệm.

Không có mô tả.

Chuyến tham quan đã được bắt đầu tại ga hành khách, nơi các vị khách đã được làm quen với xe uCar nhiệt đới hóa được chứng nhận, dùng cho các chuyến đi trong đô thị và liên đô thị, thích ứng với các khu vực có khí hậu khô nóng. Các vị khách đã vui vẻ đồng ý đi thử trên chiếc xe uCar tiện nghi và thân thiện môi trường.

Không có mô tả.

Các vị khách đã được cho biết rằng, trong giai đoạn hiện tại, ưu thế thương mại chính của vận tải đường dây là giá thành thấp, so với các hệ thống cạnh tranh. Các diễn giả đã lưu ý rằng, các công nghệ đường dây ngay hiện nay đã sẵn sàng cho việc tiến ra thị trường quốc tế.

Không có mô tả.

Trong quá trình tham quan, các vị khách cũng đã đánh giá cao xe điện tự hành dùng để vận chuyển hàng hóa uFlash, chạy trên bánh thép. Trong văn phòng của công ty, các vị khách đã thấy mô hình hoạt động của đô thị tuyến tính uCity.

Chuyến thăm của các đại diện từ Ấn Độ tới Trung tâm thử nghiệm các công nghệ đường dây tại Sharjah đã kết thúc ở cuộc trao đổi đối thoại với Anatoli Unitsky, trong đó các bên đã bày tỏ ý định củng cố các mối quan hệ hợp tác hiệu quả.