EcoFest 2020 | Báo cáo của tổng thiết kế Anatoly Yunitski

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:56

EcoFest là sự kiện quy mô hàng năm quy tụ hàng nghìn nhà đầu tư đến từ hàng chục quốc gia trong SkyWay Ecotechnopark. Năm 2019, EcoFest đã có sự tham gia của hơn 5.000 khách mời và nhà đầu tư từ khắp các châu lục trên hành tinh của chúng ta, và hơn 50.000 khán giả đã tham dự buổi phát sóng trực tuyến.

Năm 2020 mang đến những thách thức mới cho nhân loại, nhưng chúng ta đang đối phó thành công với chúng. Nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới quy mô lớn đã bị hủy bỏ trong năm nay do đại dịch coronavirus. Nhưng điều này không thay đổi quyết định tổ chức EcoFest 2020 của chúng tôi, biến nó thành một sự kiện trực tuyến với báo cáo về công việc đã thực hiện trước hàng trăm nghìn nhà đầu tư vào dự án SkyWay.

Trong bài phát biểu của mình, Anatoly Yunitskiy đã tóm tắt kết quả phát triển của công ty trong năm, nhận xét về những phát triển và cải tiến mới nhất trong đầu máy toa xe, đồng thời cũng vạch ra những yếu tố đầy hứa hẹn cho sự phát triển quốc tế của công nghệ SkyWay. 

Đây là toàn bộ bài phát biểu của Anatoly Yunitskiy:

Trong một năm khó khăn này, tôi không có cơ hội gặp trực tiếp tất cả các đối tác của chúng tôi và tôi cảm thấy lúng túng khi nói trước ống kính chứ không phải trước những người đã đầu tư vào công việc cả đời của tôi – SkyWay.

Tuy nhiên, tôi hoàn thành các nghĩa vụ của mình và một trong số đó là báo cáo hàng năm về công việc đã hoàn thành, về thành tích và kế hoạch.

Năm 2020 nhắc nhở mọi người và nhân loại nói chung về tính dễ bị tổn thương của cá nhân và nền văn minh. Chúng ta phải đối mặt với vi rút, thiên tai và những biến động chính trị toàn cầu, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Trong nhiều năm làm việc về công nghệ chuỗi và vận chuyển chuỗi, tôi đã hơn một lần bị thuyết phục về sự thật của tuyên bố:

“Những gì không giết được chúng ta khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.”

 Vì vậy, nó đã xảy ra bây giờ, chúng tôi đã trở nên mạnh hơn. Bất chấp nghịch cảnh chính của năm 2020, dịch bệnh coronavirus, chúng tôi đã không ngừng làm việc dù chỉ một ngày không ở Belarus, nơi đặt tổ chức thiết kế và sản xuất SkyWay CJSC, cũng như trung tâm chứng nhận và trình diễn SkyWay, không phải ở UAE về việc xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay …

Trước hết, tôi muốn nói chi tiết về những gì đã làm được trong giai đoạn báo cáo tại Ecotechnopark, trung tâm trình diễn và chứng nhận công nghệ, và không kém phần quan trọng, ở trung tâm cải tiến, cải tiến và hiện đại hóa công nghệ dây hiện nay.

Quá trình này đang diễn ra. Ví dụ, mặt lăn trên cầu vượt giàn SkyWay đã được hiện đại hóa. Có lắp đặt đầu ray kiểu dải phẳng. Các giải pháp được phát triển giúp loại bỏ các mối hàn ngang dọc theo toàn bộ chiều dài bề mặt cán của phần gia tốc của khu phức hợp tốc độ cao. Một công nghệ hoàn toàn độc đáo không chỉ cho phép khẳng định các đặc tính mong đợi về khả năng vận hành êm ái và độ ồn của phương tiện vận tải tốc độ cao SkyWay, mà còn làm cho hành khách cảm thấy thoải mái khi lái xe ở tốc độ cao như vậy.

Giải pháp này cho phép hệ thống chống trật bánh hoạt động đáng tin cậy hơn và lớp phủ mương thí nghiệm được thiết kế để làm cho cấu trúc đường đua bền hơn, theo logic của chúng tôi, trong 100 năm.

 

Kết quả là sau một thời gian ngắn, chúng tôi đã đạt được độ êm của toa xe cao hơn xe hạng thương gia. Nếu trước đây hệ thống thủy lực được sử dụng trên xe SkyWay (nó khá cứng) thì nay với việc sử dụng công nghệ mới, sử dụng khí nén, chỉ số êm dịu đã được cải thiện nhiều lần.

 

Hiện tại, hệ thống tăng lực kéo của unibus U4-212-01 đang được thử nghiệm tại Ecotechnopark. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục thử nghiệm trên đường đua này một bộ thu dòng điện sáng tạo, không phải từ dây điện trên cao, mà từ đường ray bên trái và bên phải qua các bánh xe. Quyết định này đòi hỏi phải tạo ra một cấu trúc đường ray sáng tạo, trong đó các đường ray được cách ly với nhau và khỏi các giá đỡ, bao gồm neo, và của chúng tôi và các phương tiện điện đường sắt sáng tạo, nơi các bánh xe được cách ly với nhau, cũng như với khung và nội thất xe. Tôi sẽ không trốn, nó không phải là dễ dàng để làm. Đây là một nhiệm vụ khó khăn, khi xem xét rằng mỗi thanh ray có lực dọc khoảng vài trăm tấn ở điện áp gần 1000 vôn. Do đó, cách điện, không giống như các cấu trúc xây dựng truyền thống, phải chắc chắn và bền đối với tải theo chu kỳ.

 

Một trong những đường thử đầu tiên được đưa vào khai thác năm 2016, được cải tạo hiện đại, có độ võng linh hoạt. Được thay thế yên linh hoạt trên thanh ray, giờ đây chúng được chế tạo như một “thanh” rất linh hoạt với độ cứng giảm dần về các đầu. Điều này không chỉ cải thiện chất lượng lái xe của những chiếc xe điện bên ngoài, mà còn cho phép hỗ trợ lái xe mà không bị chậm lại. Ngoài ra, theo dõi các dây được mua trước đây với giá thấp hơn đã cho thấy rằng nếu không có lớp mạ kẽm, kể cả trong môi trường bảo vệ, chúng sẽ không tồn tại được 100 năm. Do đó, hiện nay không có dự án nào, kể cả đường thử, chúng tôi sử dụng dây không có lớp tráng kẽm. Nó không phải là giá trị tiết kiệm về điều này. Chúng tôi đã thiết kế và bắt đầu xây dựng tuyến thứ 6 vào năm ngoái, nơi chúng tôi dự định xây dựng một tuyến đường sắt dạng dây dưới dạng giàn hàn, giống như tuyến đầu tiên được xây dựng ở Ecotechnopark,

 

Nhưng khi chúng tôi đến Emirates với SkyWay và bắt đầu tính toán lại giàn hàn theo tiêu chuẩn Euronorm, hóa ra nó sẽ không thể chịu được 100 triệu chu kỳ tải. Và những yêu cầu này là bắt buộc đối với chúng tôi, vì chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi đang xây dựng một cầu vượt đường sắt, bao gồm cả ở dạng kết cấu giàn, theo logic trong 100 năm.

 

Hãy để tôi giải thích điều này. Mặc dù, theo tiêu chuẩn của Nga và Belarus, hàn phù hợp với loại kết cấu kim loại này, nhưng thực tế là hàn giữ được tải trọng tĩnh tốt. Vâng, giả sử nỗ lực nhiệt độ, đạt mức tối đa và cực tiểu hai lần một năm, vào mùa đông và mùa hè. Hoặc tải trọng tuyết, chỉ xảy ra vào mùa đông, tức là mỗi năm một lần. Do đó, hơn 100 năm hoạt động, các cấu trúc xây dựng thông thường sẽ chỉ trải qua vài trăm chu kỳ tải trọng quan trọng, trong khi ở SkyWay, mỗi đoạn bánh xe và toàn bộ máy móc, với khoảng thời gian vài giây, sẽ cho một tải trọng. Do đó, sẽ có hàng triệu chu kỳ tải mỗi năm. Hàn không giữ được chu kỳ như vậy, nó nhanh chóng bị mỏi, đặc biệt là ở vùng căng (xuất hiện các vết nứt nhỏ) và độ bền hàn giảm hơn 10 lần.

 

Ví dụ, hàn có thể giữ ứng suất tĩnh là 5000 kg / cm², chúng ta có một mối hàn như vậy – độ bền ngang nhau. Nhưng để nó có thể chịu được 100 triệu chu kỳ tải, phạm vi ứng suất trong nó (trong suốt chu kỳ) không được lớn hơn 250 kg / cm², nhỏ hơn 20 lần so với trong tĩnh. Vì vậy, tôi phải dừng thi công và thiết kế lại cầu vượt, thay thế hàn bằng bu lông cường độ cao. Bu lông hoạt động khác nhau. Chúng nén mạnh kết cấu và độ bền của nó được đảm bảo không phải do hàn mà bằng lực ma sát trong các đơn vị nén, không thay đổi theo thời gian, tức là kết cấu không bị mỏi. Đồng thời, thiết kế và bản vẽ thi công đã hoàn toàn thay đổi không chỉ ở bản thân cây cầu vượt mà còn ở các yếu tố khác. Do đó, việc thay đổi khung gầm và hệ thống chống trật bánh của đầu máy là cần thiết.

Chúng tôi cũng đã phải ngừng cung cấp kết cấu kim loại và đàm phán lại hợp đồng cho các nhà cung cấp và nhà sản xuất nước ngoài khác. Đồng thời, các tính toán về tải trọng trên các giá đỡ neo đã được xây dựng tăng thêm khoảng 200 tấn và chúng phải được tăng cường. Và chúng tôi đã làm được. Giờ đây, chúng tôi biết cách hiện đại hóa và tăng cường không chỉ cấu trúc đường ray dọc theo dây, mà còn cả các giá đỡ neo.

Đây không phải là lỗi của bất kỳ ai, và không có thủ phạm ở đây, kể cả lỗi của tôi. Đây là cách mà tiến bộ kỹ thuật và sự cải tiến của bất kỳ công nghệ nào xảy ra. Và công nghệ dây cũng không ngoại lệ. Và ai không hiểu điều này thì không nên kinh doanh. Anh ta chắc chắn sẽ thua cuộc cạnh tranh và phá sản.

 

Về vấn đề này, cần lưu ý những điều sau. Điều này rất quan trọng mà các nhà đầu tư cần biết. Những thay đổi được thực hiện không làm tăng chi phí của cấu trúc, hơn nữa, nó không chỉ trở nên bền hơn mà còn mang tính công nghệ cao hơn. Cầu vượt hiện có thể được xây dựng trong bất kỳ thời tiết nào, chẳng hạn như việc hàn trong trời mưa thì không thể thực hiện được. Đồng thời, giá vốn của nó cũng thấp hơn nhiều ở cùng giá bán. Khoảng không dưới 1 triệu đô la mỗi km. Điều này có nghĩa là trong quá trình xây dựng một dự án mục tiêu: một đường cao tốc dài 1000 km, 1 tỷ đô la tiết kiệm được có thể được sử dụng để trả cổ tức cho các nhà đầu tư của chúng tôi.

 

Tôi đã có một giải pháp thay thế. Lựa chọn 1. Năm ngoái, hoàn thành dây chuyền thử nghiệm thứ 6 và gia nhập thị trường với phiên bản không tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm này sớm muộn gì cũng được biết đến và sau đó phá sản. Phương án 2. Thay đổi 1 năm việc vận hành một trong các phương án bắt buộc để thực hiện các tuyến SkyWay chở hàng và hành khách, điều này sẽ cho phép chúng tôi kiếm thêm hàng tỷ đô la trong tương lai gần. Đương nhiên, tôi đã chọn phương án thứ hai. Chúng ta không cần thu nhập một xu ngắn hạn, mà là một doanh nghiệp lớn ổn định trong nhiều thế kỷ.

 

Công việc tiếp tục trên Unilight. Đây là cấu trúc rãnh nhẹ nhất của chúng tôi và dễ dàng cài đặt nó được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy. Nó vẫn phải đưa nó đến vị trí, rút ​​nó ra khỏi suốt chỉ, kéo nó lên, nâng nó lên và cấu trúc đường ray dây đã sẵn sàng. Đường đua sẽ dài 1125m. Tất cả các hỗ trợ đã được cung cấp, 2 neo và 4 trung gian. Một trong số chúng có thể xoay ở một góc xấp xỉ 20 độ, để thực hành các lượt mà không cần neo hỗ trợ. Một chiếc ô tô điện 8 chỗ, trên Unilaite, cũng có thiết kế đơn giản nhất, chẳng hạn như một chiếc xe thang máy ngang tự hành mà không có bất kỳ “chuông và còi” đặc biệt nào, bởi vì thời gian di chuyển chỉ khoảng 2 phút. Đơn giản chỉ đề cập đến cabin của ô tô, nhưng ở mọi khía cạnh khác, Unilight là một chiếc ô tô điện chính thức với hệ thống điều khiển tự động, hiệu quả, tiết kiệm, thân thiện với môi trường, an toàn và rất dễ sử dụng. Đây sẽ là dự án được nhắm mục tiêu đầu tiên, như tôi đã hứa. Với tư cách là người thiết kế chung của SkyWay, thật dễ dàng để tôi thuyết phục người nông dân Yunitskiy xây dựng một hệ thống giao thông thí điểm trên lãnh thổ trang trại của anh ấy, bên cạnh Ecotechnopark, để giải quyết một nhiệm vụ rất đơn giản: đưa ngư dân từ bãi đậu xe đến hồ. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. như tôi đã hứa, tk. Với tư cách là người thiết kế chung của SkyWay, thật dễ dàng để tôi thuyết phục người nông dân Yunitskiy xây dựng một hệ thống giao thông thí điểm trên lãnh thổ trang trại của anh ấy, bên cạnh Ecotechnopark, để giải quyết một nhiệm vụ rất đơn giản: đưa ngư dân từ bãi đậu xe đến hồ. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. như tôi đã hứa, tk. Với tư cách là người thiết kế chung của SkyWay, thật dễ dàng để tôi thuyết phục người nông dân Yunitskiy xây dựng một hệ thống giao thông thí điểm trên lãnh thổ trang trại của anh ấy, bên cạnh Ecotechnopark, để giải quyết một nhiệm vụ rất đơn giản: đưa ngư dân từ bãi đậu xe đến hồ. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. để rồi trên lãnh thổ trang trại của anh, nơi cạnh công viên Ecotechnopark, xây dựng thí điểm hệ thống giao thông nhằm giải quyết một công việc rất đơn giản: đưa ngư dân từ bãi đậu xuống lòng hồ. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. để rồi trên lãnh thổ trang trại của anh, nơi cạnh công viên Ecotechnopark, xây dựng thí điểm hệ thống giao thông nhằm giải quyết một công việc rất đơn giản: đưa ngư dân từ bãi đậu xuống lòng hồ. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu. Và để thực hiện tuyến SkyWay du lịch đầu tiên trên thế giới, sẽ đi qua ao và kênh đào xuyên qua khu rừng đẹp như tranh vẽ. Trên lộ trình thí điểm này, không có bất kỳ hình phạt nào từ phía người nông dân, sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót không thể tránh khỏi và “bãi cạn”, thực hiện tất cả các cải tiến cần thiết, chứng nhận Unilight phức hợp và đi vào sản xuất hàng loạt cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và hành khách đang khá yêu cầu.

Chúng tôi dự định bắt đầu thử nghiệm Unilight trong vòng sáu tháng tới.

 

Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng đường thử thứ 7 tại Ecotechnopark ở Maryina Gorka. Phần móng của trụ đỡ neo thứ nhất và thứ hai đang được đổ.

 

Câu hỏi: Tại sao điều này là cần thiết?

Có ba lý do quan trọng cho điều này. Lý do đầu tiên. Chúng tôi đang xây dựng các đường thử ở Emirates trong một phiên bản nhiệt đới cho thị trường Trung Đông. Để cung cấp đầu máy cho khu vực này, nó phải vượt qua các bài kiểm tra tự nhiên của nhà máy và chạy một quãng đường nhất định. Đây là những yêu cầu đối với bất kỳ ô tô nào, có thể là ô tô con, xe điện hay xe buýt. Vì việc sản xuất Xe buýt đơn đặt tại Minsk, nên mỗi toa tàu của chúng tôi ở Belarus cũng phải được chạy thử, vì vậy chúng tôi cần một đường thử nghiệm.

Lý do thứ hai. Hiện chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng nhất cho các dự án hiệu suất cao, cả chở hàng và chở khách. Đối với những loại máy công suất lớn, nặng khoảng 50 tấn thì có thể chở container biển 40 feet nặng đến 35 tấn. Hoặc đưa 200-250 hành khách trên tàu dưới dạng một chuyến tàu nhỏ. Trước đó, khi chúng tôi bắt đầu làm việc tại Belarus vào năm 2015, chúng tôi đã tập trung vào các loại máy nhẹ hơn, vì đối với chúng tôi, nhu cầu trên thị trường ngày càng nhiều. Do đó, các đường ray nhẹ hơn và rẻ hơn nhiều đã được chế tạo. Đây là một lập luận quan trọng cách đây 5 năm. Khi tiền để thực hiện còn rất thiếu và cần phải tiết kiệm cho mọi thứ. Nhưng chính lúc đó, tất cả các giải pháp được thực hiện ngày nay đã được đặt ra. Do đó, các đường thử được xây dựng ở Maryina Gorka (từ 1 đến 5) sẽ không chịu được tải trọng lớn như vậy. Và ngày nay thị trường đang có nhu cầu sử dụng máy nặng, chúng tôi không có nơi nào để kiểm tra. Ở đây một lần nữa, không có ai để đổ lỗi, đây là cách bất kỳ sự đổi mới nào phát triển và trưởng thành. Tôi có thể bị buộc tội là thiển cận, có lẽ đây là cách mà Anh em nhà Wright thiển cận. Thay vì chế tạo một chiếc Airbus A380 và Boeing 747, vì một lý do nào đó, họ đã chế tạo một tủ sách bay chỉ tồn tại được vài giây trên không rồi rơi xuống. Họ không tạo ra hàng không, họ đã sinh ra nó. Và hàng không được tạo ra bởi William Boeing, người bắt đầu sản xuất những chiếc Boeing 747 không phải ngay lập tức mà chỉ 66 năm sau chuyến bay đầu tiên của chiếc máy bay này. Chúng tôi sẽ trình diễn một đầu máy toa xe hạng nặng về cơ bản mới, đây đã là thế hệ tiếp theo của đầu máy toa xe vào mùa xuân năm 2021. Chưa đầy 5 năm sau sự ra đời đầu tiên của Unibike, nhân tiện,

Lý do thứ ba. Tất cả các đường thử đã xây dựng đều được thiết kế theo logic của năm 2015, khi, sau một hành động khiêu khích có chủ ý bởi các đối thủ cạnh tranh vô đạo đức của chúng tôi và một vụ bê bối ở Lithuania, tôi trở về quê hương của mình, đến Belarus, với hình ảnh của một người sáng tạo ra một sản phẩm không rõ ràng. Rất khó hoạt động – không có đủ kinh phí, các bộ phận thiết kế và kỹ thuật của SkyWay Technologies Co. mới bắt đầu hình thành. Họ không muốn làm việc cho chúng tôi, kể cả vì đống bùn đất mà báo chí đổ vào chúng tôi. Trên thực tế, ở Belarus, bất kể họ nói gì, đều có dân chủ và tự do ngôn luận. Sự thật là một tự do khác, tự do nói dối mà không bị trừng phạt, như trong trường hợp của chúng ta. Và một lần nữa, tôi không phàn nàn, mà chỉ đơn giản là nêu ra những sự thật đã được và không thể bỏ qua.

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo về phía chúng tôi. Nhiều giải pháp thiết kế tốt nhất đã được tìm thấy sau đó, khi xương sống của ngành thiết kế và kỹ thuật và khoa học được hình thành. Tất nhiên, đã có những sai lầm. Và cảm ơn Chúa rằng họ đã không chết vì công nghệ SkyWay. Trong quá trình nghiên cứu thiết kế của nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận, những dữ liệu và kết quả mới đã thu được mà về mặt lý thuyết không thể có được vào 5 năm trước, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Ecotechnopark, hơn nữa là xây dựng trên một bãi đất trống, trên một bãi tập xe tăng trước đây. Và chỉ trong năm 2020 hiện tại, bao gồm cả việc tạm dừng kinh doanh toàn cầu, mà dịch bệnh coronavirus đã ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, tôi mới thấy rõ rằng một số tiêu chuẩn được thông qua trước đó cần được thay đổi thành những tiêu chuẩn tối ưu hơn. Kể cả,

Bạn không cần phải nghĩ rằng tôi là người đầu tiên thông minh như vậy. Vận tải đường sắt cũng trải qua thủ tục này. Ví dụ, vào năm 1886, tức là Chỉ 41 năm sau khi xây dựng tuyến đường sắt Stephenson đầu tiên, Hoa Kỳ đã chuyển sang sử dụng một đường ray dài 21.000 km. Trước đó, trong nước đã có một số loại đường ray nên hành khách phải xuống ga trung gian và đổi sang tàu khác có đường ray khác để đi tiếp. Sau đó, một lần nữa tại ga tiếp theo, đổi sang một chuyến tàu mới và đi tiếp. nơi một lần nữa theo dõi khác. Đó là loại hậu cần không được nghĩ ra khi đó. Sau đó, một công việc khổng lồ và tốn kém đã được thực hiện để thay đổi đường ray trên một mạng lưới có chiều dài gấp đôi đường sắt xuyên Siberia. Vậy tại sao phải thay đổi theo dõi SkyWay trong tương lai, nếu chúng ta có thể làm điều đó ngay bây giờ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, chưa có đường thương mại nào được xây dựng. Cần lưu ý rằng người Mỹ khi đó vẫn nhầm lẫn, họ không chọn con đường tối ưu nhất có thể, con đường Stephenson. Có nhà phân tích của các nhà kinh tế cho rằng, chỉ vì điều này mà nền kinh tế Mỹ đã thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ trong hơn 100 năm. USD 

Các cuộc thử nghiệm, chứng nhận và phát triển và cải tiến thêm các mô hình đầu máy toa xe mới sẽ diễn ra trên các tuyến đường mới được xây dựng trong Công viên sinh thái SkyWay. Đây là các bản nhạc số 6, số 7 và số 8 trong phiên bản miền bắc. Cũng như hai đường thử đang được xây dựng ở UAE theo thiết kế nhiệt đới.

Chúng tôi đã thiết kế và hiện đang sản xuất hai phương tiện đường sắt độc đáo. Tàu Unibus loại 25 chỗ ngồi, có khả năng lên tàu với sức chứa 250 hành khách. Và một hàng Unicont có trọng lượng trên 50 tấn, sức chở 35 tấn, có khả năng vận chuyển container đường biển 40 feet. Các máy này có hệ thống điều khiển tự động và có thể được sản xuất ở cả phiên bản nhiệt đới và miền bắc. Tốc độ di chuyển theo thiết kế của chúng là 150 km / h. Những phương tiện điện này và các phương tiện điện tiếp theo được cải tiến đáng kể so với các mẫu xe trước đây của chúng tôi. Đây là thế hệ tiếp theo. Chúng có hệ thống treo cải tiến, hệ thống chống trật bánh cải tiến và hệ thống lăn bánh tự động. Cần lưu ý rằng điều này được thực hiện lần đầu tiên trong vận tải đường sắt. Phương tiện giao thông đường sắt hiện tại không có bánh xe quay đầu, như một chiếc xe hơi. Điều này sẽ cho phép mỗi bánh xe di chuyển ở trung tâm của đầu đường ray, ngược lại với đường ray, nơi các đoàn tàu chạy theo hình sin từ va chạm của đường ray, đôi khi với mặt bích bên phải hoặc bên trái của bánh xe.

Trong năm báo cáo, chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ việc triển khai dây chuyền vận chuyển hàng hóa dạng băng tải. Một mái che bảo vệ khỏi mưa và tuyết đã được lắp đặt phía trên chi nhánh làm việc của Unitrans. Cũng tại nhà ga xếp hàng, việc lắp đặt thiết bị dỡ hàng hiện đại hóa cho Unitrak (mô-đun chở hàng treo) đã được hoàn thành. Như vậy, khu liên hợp vận tải hàng hóa tại Ecotechnopark đã xuất hiện ở dạng hoàn thiện với đầy đủ các yếu tố cần thiết cho khu liên hợp.

Khu phức hợp này bao gồm 2 hệ thống con chính: Unitrans và Unitrac.

Đây là một ví dụ hoạt động của một hệ thống phổ quát với khả năng đóng gói theo mô-đun. Vận chuyển hàng hóa SkyWay có thể phù hợp với hầu hết mọi điều kiện và nhu cầu liên quan đến việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, kể cả hàng rời.

Trên lãnh thổ của một phòng thiết kế và công nghệ đặc biệt có sản xuất thử nghiệm, một phân xưởng mới đã được đưa vào hoạt động, trong đó có bộ phận lắp ráp cơ khí hiện đại cho đầu máy toa xe. Xưởng mới, kết hợp với khu phức hợp hành chính và hộ gia đình, có tổng diện tích khoảng 1200m2. Nó có một cần trục dầm hỗ trợ và một nhà kho với cổng riêng biệt. Địa điểm lắp ráp hiện tại đã được chuyển đến đây, nơi đặt thiết bị gia công mới và thiết bị độc đáo. Trang web này đã có thể trong thời gian ngắn nhất có thể điều chỉnh các quy trình sản xuất để sản xuất quy mô nhỏ kết cấu kim loại của đầu máy toa xe SkyWay và các thành phần để đảm bảo các dự án cơ sở hạ tầng ở khu vực Trung Đông, chủ yếu ở UAE. Vì vậy, sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại nhất. Với cấu hình như vậy và khả năng chế tạo máy như vậy, nó là doanh nghiệp duy nhất ở Belarus. Một thành phần quan trọng khác của công việc là giám sát liên tục đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng giao thông và kết cấu tòa nhà, chủ yếu là hàn trên tất cả các đường thử của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu thử nghiệm về độ mòn của đường ray, độ phẳng và khả năng biến dạng của đường ray, tiếng ồn của bánh xe, độ bền của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn, và nhiều thông tin có giá trị khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. Với cấu hình như vậy và khả năng chế tạo máy như vậy, nó là doanh nghiệp duy nhất ở Belarus. Một thành phần quan trọng khác của công việc là giám sát liên tục đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng giao thông và kết cấu tòa nhà, chủ yếu là hàn trên tất cả các đường thử của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu thử nghiệm về độ mòn của đường ray, độ phẳng và khả năng biến dạng của đường ray, tiếng ồn của bánh xe, độ bền của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn, và nhiều thông tin có giá trị khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. Với cấu hình như vậy và khả năng chế tạo máy như vậy, nó là doanh nghiệp duy nhất ở Belarus. Một thành phần quan trọng khác của công việc là giám sát liên tục đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng giao thông và kết cấu tòa nhà, chủ yếu là hàn trên tất cả các đường thử của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu thử nghiệm về độ mòn của đường ray, độ phẳng và khả năng biến dạng của đường ray, tiếng ồn của bánh xe, độ bền của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn, và nhiều thông tin có giá trị khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. Một thành phần quan trọng khác của công việc là giám sát liên tục đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng giao thông và kết cấu tòa nhà, chủ yếu là hàn trên tất cả các đường thử của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu thử nghiệm về độ mòn của đường ray, độ phẳng và khả năng biến dạng của đường ray, tiếng ồn của bánh xe, độ bền của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn, và nhiều thông tin có giá trị khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. Một thành phần quan trọng khác của công việc là giám sát liên tục đầu máy toa xe, cơ sở hạ tầng giao thông và kết cấu tòa nhà, chủ yếu là hàn trên tất cả các đường thử của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu thử nghiệm về độ mòn của đường ray, độ phẳng và khả năng biến dạng của đường ray, tiếng ồn của bánh xe, độ bền của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn, và nhiều thông tin có giá trị khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. độ bền của lớp sơn bảo vệ và chống ăn mòn và nhiều thông tin quý giá khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng. độ bền của lớp sơn bảo vệ và chống ăn mòn và nhiều thông tin quý giá khác. Nếu không có kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực này, không thể tham gia thị trường với một sản phẩm tốt và chiếm vị trí xứng đáng ở đó. Bởi vì các tuyến SkyWay cũng sẽ được xây dựng trên thực địa, trong rừng, trên sa mạc, đầm lầy chứ không phải trong văn phòng.

Chúng tôi tiếp tục xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah và sẽ sớm hoàn thành giai đoạn đầu tiên của nó bằng cách đưa vào hoạt động không chỉ khu phức hợp vận tải trình diễn đầu tiên với cầu vượt đường sắt đôi theo thiết kế nhiệt đới, mà còn tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết: nhà ga, kho, hệ thống điều khiển tự động, mạng kỹ thuật, điện thông tin liên lạc, cấp thoát nước. Tất cả điều này không dễ thực hiện ở một bãi đất trống, trong sa mạc. Mặc dù, tất nhiên, đây không chỉ là một sa mạc, tôi muốn nói về điều này một cách riêng biệt.

Trung tâm đổi mới nằm trên lãnh thổ của khu công nghệ, là một phần trong cấu trúc của Đại học Hoa Kỳ ở Sharjah. Trường đại học được xây dựng trên sa mạc bởi Hoàng thân Sheikh Sharjah và hiện có khoảng 50.000 sinh viên. Con số đó gấp hai lần so với việc họ học tại trường đại học lớn nhất ở Belarus, Đại học Nhà nước Belarus. Điện hạ là một nhà khoa học, ông đã bảo vệ 2 luận án tiến sĩ và chính ông là người đã giao cho chúng tôi 28 ha đất ở khu vực đẹp nhất của công viên, trên mặt tiền của nó, để theo ông, ông có thể đi dọc theo con đường và chiêm ngưỡng SkyWay. Chính ông ấy đã cho phép chúng tôi xây dựng một ngôi nhà bằng gỗ, mặc dù luật pháp của đất nước UAE nghiêm cấm việc xây dựng như vậy. Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, tường gỗ bên ngoài và bên trong phải được phủ một lớp bê tông dày 30 cm.

Nơi này có ý nghĩa quan trọng, nếu chỉ vì vào năm 1998, UNESCO đã công nhận tiểu vương quốc này là thủ đô văn hóa của thế giới Ả Rập. Và vào năm 2015, Sharjah đã nhận được danh hiệu thủ đô của du lịch Ả Rập và hòn ngọc văn hóa của Ả Rập.

Trung tâm đổi mới SkyWay đã lắp đặt tất cả các giá đỡ cho tuyến đường chở hàng và hành khách số 2, với chiều dài khoảng 2,5 km. Để thử nghiệm, chứng nhận và trình diễn các tổ hợp chở hàng và hành khách cho toa xe hạng nặng, mà chúng tôi đang sản xuất ở Minsk.

Một khu phức hợp 2 trong 1 sẽ được xây dựng tại đây với việc cưỡi ngựa trên đỉnh và cưỡi ngựa dưới chân. Do đó, các nhịp ở đây đều đạt tiêu chuẩn, dài 48 mét. Chúng tôi đã gửi một chiếc unicar nhiệt đới đến trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah một năm trước. Mô hình này được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong khí hậu nóng với muối biển, cát và bụi tích cực trong không khí. Chúng tôi gặp vấn đề với tuyết, và chúng có cát và bụi.

Không giống như người tiền nhiệm, chiếc xe được trang bị: một bộ đôi ổ đĩa chính để tăng khả năng dự trữ năng lượng, hệ thống làm mát cải tiến và hệ thống vi khí hậu kép dành cho hành khách

trên khoang VIP.

Để kiểm tra các thành phần và cụm lắp ráp riêng lẻ, chúng tôi đã xây dựng một tổ hợp phòng thí nghiệm đặc biệt ở Maryina Gorka. Hiện đang có đầy đủ các thử nghiệm về thiết kế đường ray, bánh xe, bộ sưu tập hiện tại của chúng tôi. Độ mòn, tiếng ồn, độ bền. Một số phòng ở đó được gia cố bằng lớp bọc thép bảo vệ, vì ví dụ, ở tốc độ trên 500 km / h. Nếu bánh xe thử nghiệm bị vỡ, mảnh vỡ có thể bay xa đến vài trăm mét. Những trường hợp tương tự đã xảy ra với người lái xe ô tô và công nhân đường sắt, và chúng tôi muốn tránh điều này ngay cả ở giai đoạn thiết kế. Tốt hơn là để bánh xe bay ra trong các bài kiểm tra hơn là trên đường đua. Nghiên cứu này rất quan trọng để chúng tôi vượt qua mọi người và mãi mãi.

Vào cuối tháng 10 năm 2019, tại trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah, là một phần của giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển và thử nghiệm SkyWay, cấu trúc đường đua đầu tiên đã được đưa vào vận hành. Đây là một giai đoạn rất quan trọng trong vòng đời dự án của chúng tôi, đánh dấu một chương mới trong lịch sử của SkyWay.

Để sự kiện diễn ra, hàng chục người đến từ Belarus đã nỗ lực hết sức và họ đã làm mọi thứ cần thiết để biến ước mơ của tôi và ước mơ của tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi thành hiện thực.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ công ty về mặt tinh thần, luôn liên lạc 24/7 để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Chúng tôi đã chấp nhận sự ưu ái cá nhân của Hoàng thân Sheikh Sultan bin Muhammad al-Qasimi, thành viên của Hội đồng tối cao Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, người cai trị Sharjah. Chuyến thăm của ông đến trung tâm đổi mới SkyWay đã được đưa tin bởi tất cả các phương tiện truyền thông Ả Rập hàng đầu.

Công chúa rất ngưỡng mộ đường đua của chúng tôi, Unicar, người đã chạy dọc theo đường đua. Và anh ta xua đuổi các nhà báo “- Giải tán, giải tán”, chặn tầm nhìn của chiếc Unicar đẹp trai đang di chuyển. Tôi đã hứa sẽ cung cấp cho nó một chuyến đi vào cuối năm 2020 và chúng tôi đã sẵn sàng thực hiện ngay bây giờ, ngay khi có yêu cầu như vậy từ Công chúa.

Ngoài ra, tại trung tâm đổi mới, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một loại hình phức hợp chở hàng-hành khách khác dành cho đầu máy toa xe hạng nặng với các nhịp lớn 288 mét mỗi chiều. Phần thử nghiệm này có thể được coi là giai đoạn đầu tiên trong quá trình thực hiện dự án mục tiêu thực hiện dự án hàng hóa vận chuyển container đường biển. Chiều dài của tuyến khoảng 100 km, với khoảng 30 km tuyến đi qua núi. Giống như đường chở hàng-hành khách, nó sẽ được gắn trên các bu lông cường độ cao và được thiết kế để có tuổi thọ 100 năm.

Cùng với nhiều giải pháp tạo cấu trúc đường ray, như tôi đã nói trước đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại đầu máy để giải quyết nhiều vấn đề vận tải. Hiện tại, công ty chúng tôi đã hoàn toàn phát triển và thực hiện trực tiếp trên các phương tiện cải tiến khác nhau về cơ bản bằng kim loại. Mỗi người trong số họ không thua kém về độ phức tạp so với máy bay. Cuối năm nay, Unibus chở khách đang được chuẩn bị triển khai phiên bản trên cao cho 25 hành khách và Unicont vận chuyển container đường biển dài tới 40 feet và nặng tới 35 tấn.

Do đó, cuối năm 2020, chúng tôi sẽ có toàn bộ dây chuyền đầu máy gồm 14 mẫu xe. Hơn nữa, hai mô hình cuối cùng trong hiệu suất nhiệt đới cho các dự án mục tiêu ở Trung Đông.

Hôm nay chúng ta có thể tự tin nói về sự tự chủ hoàn toàn của đầu máy SkyWay. SkyWay được trang bị hàng trăm cảm biến và không bao gồm yếu tố con người, một hệ thống thông minh có thể dễ dàng điều hướng trong không gian xung quanh theo tình huống, điều chỉnh việc chỉ định tuyến đường. Hoàn toàn tự nhiên khi bí quyết này dựa trên ý tưởng chính – sự an toàn của hành khách.

Hệ thống chống trật bánh và bậc hai cũng giúp tăng độ an toàn. Đây không phải là trường hợp của vận tải đường bộ, vì vậy nó là phát minh nguy hiểm nhất của con người trong toàn bộ lịch sử văn minh. Một chiếc ô tô hàng năm giết chết khoảng 1,5 triệu người và hơn 10 triệu người bị thương, khiến người tàn tật và thương tật. Nhân con số đó với 100 năm và con số thật kinh hoàng.

Trong 100 năm, ô tô có khả năng giết người, kể cả ô tô điện, dân số của 15 quốc gia như Belarus. Và để làm cho người tàn tật của ba quốc gia như Hoa Kỳ.

Những người này có thể được cứu, vì độ an toàn của SkyWay thậm chí còn cao hơn so với hàng không hiện đại, nơi tỷ lệ tai nạn thấp hơn 1000 lần so với vận tải đường bộ. Trong nhiều năm, số người thiệt mạng trong các vụ tai nạn máy bay ít hơn đáng kể – 200-500 người mỗi năm.

Sự phát triển về công nghệ ở các công ty đã được cho là rất nhiều luôn đi kèm với sự gia tăng số lượng các chuyên gia có trình độ cao. Về vấn đề này, SkyWay không phải là ngoại lệ. Số lượng kỹ sư được tuyển dụng trong dự án đã vượt quá 1000. Và chỉ vài năm trước, tôi là nhân viên duy nhất. 

Chúng tôi cũng mở rộng năng lực không gian của mình bằng cách mua lại quyền sở hữu, bao gồm cả quyền sở hữu của tất cả các nhà đầu tư, một khu phức hợp văn phòng mới ở Minsk.

Nằm trên 9 tầng của một tòa nhà hiện đại với tổng diện tích khoảng 10.000 m². và nhân viên của chúng tôi đã ổn định ngày hôm nay. Điều này góp phần vào việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tăng mức năng suất của công ty, đẩy nhanh tốc độ sáng tạo công nghệ và triển khai thực tế vận tải chuỗi.

Hiện tại, SkyWay Technologies Co., ngoài trụ sở chính, còn có 1 văn phòng cho thuê khác. Chúng tôi đã bán thêm một văn phòng không cần thiết nữa, đã thu được một khoản lợi nhuận đáng kể. Tổng cộng, trong vài năm, chúng tôi đã tiết kiệm được khoảng 1 triệu đô la chỉ khi sử dụng hợp lý không gian văn phòng. 

Bất chấp cuộc khủng hoảng, và ở nhiều khía cạnh, chúng tôi đã chủ động tối ưu hóa tất cả các quy trình sản xuất, cũng như quy trình và công nghệ để phát triển tài liệu thiết kế và xây dựng, bảo trì, báo cáo, kế toán và kiểm soát. Chúng tôi đã loại bỏ thủ tục giấy tờ, và hệ thống điện tử 1C “Enterprise” được đưa vào công việc của tất cả các bộ phận của công ty, khẳng định cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn môi trường.

 

Không ngừng cải thiện công việc văn phòng, các nhà phát triển của chúng tôi đã quản lý để tạo ra các máy trạm hoàn toàn tự động. Chúng tôi đã giảm thời gian và chi phí bằng cách sử dụng mô hình kỹ thuật số dựa trên nền tảng 3DExperience, trong đó cả nhà thiết kế và kỹ sư kết cấu đều có thể tự chứng minh. Và công viên thiết bị máy tính ở SkyWay (chúng tôi đã có hơn 1000 máy tính) phát triển đến mức bất kỳ nhân viên mới nào cũng ngay lập tức ngồi xuống nơi làm việc được trang bị công nghệ mới nhất.

 

Nhưng thiết bị kỹ thuật không phải là thứ chính mà chúng ta có ngày nay để đạt được mục tiêu của mình. Quan trọng hơn nhiều là văn hóa chúng ta tạo ra, các trường kỹ thuật và thiết kế và khoa học. SkyWay đang đạt được và củng cố vị thế của mình trong giới khoa học như một giải pháp thay thế cho các giải pháp giao thông truyền thống: tàu điện, metro, monorail. Như vậy, trong năm thứ ba liên tiếp, sinh viên của Đại học Liên bang Ural và Đại học Kiến trúc và Xây dựng Bang Nizhny Novgorod đã viết luận văn tốt nghiệp và thạc sĩ về các chủ đề liên quan đến triển vọng và sự tích hợp của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay vào môi trường đô thị. Các công trình này thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của công nghệ vận tải bằng dây và hỗ trợ các ý tưởng mới từ các nhà khoa học trẻ, cũng như giúp hiểu rõ hơn về lợi thế,

Mới đây, Công ty SkyWay Technologies đã hoàn thành việc tiếp nhận các công trình tốt nghiệp của sinh viên. Để hỗ trợ các chuyên gia và nhà khoa học trẻ sáng tạo, cũng như tăng cường sự quan tâm đến dự án, chúng tôi đã mời sinh viên tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học tham gia cuộc thi hàng năm về các công trình sau đại học, cử nhân, thạc sĩ và sau đại học, được thực hiện về chủ đề vận chuyển dây và công nghệ dây. Tác giả của công việc thú vị nhất sẽ được trao quyền làm việc trong công ty kỹ thuật SkyWay Technologies Co.

 

Nhiều nhân viên của chúng tôi đang nâng cao năng lực và kiến ​​thức của họ. Chẳng hạn, họ đã trở thành diễn giả về các chủ đề khác nhau tại Hội nghị quốc tế III về các vấn đề của công nghiệp hóa không gian không có tên lửa, diễn ra ở Maryina Gorka vào ngày 12 tháng 9 năm 2020. Cần nhớ rằng bản thân SkyWay đã tách ra từ một công nghệ dây khác cách đây vài thập kỷ – Xe hành tinh chung. Nhân tiện, nó có khả năng đưa 10 triệu hành khách và 10 triệu tấn hàng hóa vào không gian trong một chuyến bay. Hai nền tảng công nghệ này, nơi có hàng nghìn phát minh, đã truyền cảm hứng và tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi và nhiều người tiến bộ khác với tiềm năng biến đổi nhân văn của họ, thực sự có khả năng cứu nền văn minh của chúng ta.

 

Cuối cùng, tổng hợp báo cáo của mình, tôi muốn nói đôi lời về kế hoạch của chúng tôi trong tương lai. Bắt đầu với những kế hoạch xa xôi, những kế hoạch thực sự dẫn dắt tôi trong cuộc sống

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch đưa phần nguy hại về môi trường của ngành công nghiệp trái đất, chủ yếu là năng lượng, vào không gian gần vào giữa thế kỷ 21. Nếu điều này không được thực hiện, các cháu của chúng ta sẽ không có tương lai, vì nền văn minh công nghệ của chúng ta sẽ phải đối mặt với số phận của nấm mốc trong đĩa Petri. Được biết, sau khi ăn các nguồn tài nguyên có hạn và đầu độc một không gian hạn chế với chất thải của nó, nấm mốc chắc chắn sẽ chết.

Thứ hai, chúng tôi có kế hoạch tạo ra mạng Transnet trong thế kỷ 21 với chiều dài khoảng 25 triệu km. đường cấp hai. An toàn hơn, hiệu quả hơn, thân thiện hơn với môi trường, thoải mái hơn và nhanh hơn so với mạng lưới đường bộ và đường sắt kém hiệu quả và nguy hiểm với môi trường hiện tại, với tổng chiều dài hơn 60 triệu km. Mạng “Transnet”, dựa trên công nghệ chuỗi, là lĩnh vực kinh doanh mà tôi đã nói cách đây 6 năm khi chuyển sang các nhà đầu tư tương lai: “Chúng tôi đang tạo ra doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử văn minh.” Nhưng đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, và chúng ta sẽ giải quyết được nó nếu chúng ta thực hiện đúng các bước theo hướng này. Chúng ta không thể lặp lại sai lầm của anh em nhà Wright. Họ làm chiếc máy bay đầu tiên, chiếc xe của họ đã bay. Họ thậm chí còn được cấp bằng sáng chế cho chiếc máy bay này. Nhưng việc kinh doanh, nhiều năm sau đó, được thực hiện bởi những người khác, đặc biệt là William Boeing,

Chúng tôi đang tiến tới mục tiêu này một cách đều đặn và không mệt mỏi thông qua công việc được nhóm công ty SkyWay thực hiện hàng ngày và hàng giờ. Đầu năm tới, chúng tôi phải hoàn thành việc xây dựng các tuyến đường thử nghiệm ở Belarus và UAE và ký kết ít nhất ba hợp đồng cho các dự án vận tải hàng hóa và đô thị. Chúng tôi sẽ có công nghệ được thử nghiệm và chứng nhận theo hình thức mà thị trường yêu cầu. Bao gồm cả trong một phiên bản nhiệt đới. Chúng tôi đặt ra kế hoạch thực hiện rất nhiều điều này vào năm 2020, nhưng năm nay, hoàn cảnh đã phá vỡ kế hoạch không chỉ của nhóm công ty chúng tôi. Chúng tôi đã không lập kế hoạch cho dịch bệnh coronavirus.

 

Đối với hệ thống SkyWay tốc độ cao, hiện đang ở giai đoạn cuối cùng để phê duyệt giao một lô đất ở Belarus với chiều dài 21 km. Ở đoạn đường ngắn hơn, nó sẽ không hoạt động để tăng tốc đến tốc độ 500 km / h ở tốc độ này, hãy lái xe vài km ở tốc độ này để chuyển sang chế độ vận hành bình thường, sau đó giảm tốc độ trơn tru.

Cách đây vài năm, chúng tôi đã bị từ chối giao mảnh đất này vì những lý do xa vời: “Tôi cảm thấy tiếc cho lũ chim, nhiều con sẽ chết và những cây có giá trị bị cho là bị chặt khi tuyến đường của chúng tôi đi qua đầm lầy”. Nhưng sau những thành công của chúng tôi ở UAE, tôi nghĩ các quan chức Belarus sẽ ngày càng khôn ngoan hơn. Tại sao đất nước phải mất hơn 100 triệu đô la đầu tư? Chúng tôi tự tin vào thành công của mình. Sự tự tin của chúng tôi chỉ phát triển. Chúng tôi tận mắt chứng kiến ​​những gì tưởng như viễn tưởng ngày hôm qua lại trở thành hiện thực ngày hôm nay. Ngày nay chúng ta đã xác nhận trên thực tế hầu hết các ưu điểm của vận chuyển chuỗi. Sự phát triển của công nghệ vẫn tiếp tục. Áp dụng những gì tốt nhất đã làm trước chúng ta, học hỏi từ những sai lầm của người khác và tự nhiên từ chính chúng ta, chúng tôi tạo ra một hệ thống giao thông an toàn nhất, tiết kiệm nhất và đáng tin cậy nhất từng tồn tại. SkyWay đã chiếm được tâm trí của hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới với tiềm năng nhân văn biến đổi của nó. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi hệ thống giao thông của chúng tôi đi qua mọi quốc gia, mọi thành phố, cho đến khi chúng đến từng nhà. Chúng tôi sẽ không dừng lại ngay cả sau đó. Tiến bộ khoa học công nghệ là vô tận. SkyWay sẽ trở thành một lực lượng đoàn kết thực sự cho toàn nhân loại, không có tương lai nếu không có sự đoàn kết.

 

Vì vậy, phương châm của chúng tôi là: “Xây dựng SkyWay, cứu hành tinh!”