Giới thiệu về United Vehicle Robotics

Ngày đăng: 22-11-2022 15:30:20

United Vehicle Robotics thiết kế và phát triển một phương thức vận tải dân sự mới là máy bay không người lái trực thăng chở hàng hoàn toàn tự động hoặc hệ thống máy bay không người lái kiểu trực thăng chở hàng (UAS) .

 

Máy bay không người lái trực thăng đang được phát triển của chúng tôi có độ bền siêu dài có khả năng chở hàng hóa từ 7 kg đến 1.150 kg, đây là khả năng chịu tải cực cao trong số các máy bay không người lái VTOL dân dụng.

Bên cạnh việc tạo ra các mẫu máy bay không người lái chở hàng của riêng mình, chúng tôi có khả năng chuyển đổi bất kỳ máy bay trực thăng có người lái nào thành máy bay không người lái hoàn toàn tự động .

Năm 2019, chúng tôi đã chuyển đổi thành công máy bay trực thăng dân sự có người lái KA-26 thành UAS hoàn toàn tự động với tối đa. tải trọng 1.150 kg gọi là COMBO . Drone COMBO đã trở thành máy bay không người lái trực thăng dân dụng mạnh nhất trên thế giới.

Các câu hỏi

UVR đang làm gì ở châu Âu?

  • UVR Europe cư trú tại Ba Lan nhưng vận hành máy bay không người lái của chúng tôi ở xa hơn nhiều: qua EU, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Ireland. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để mở rộng khu vực địa lý này với tư cách là nhà sản xuất máy bay không người lái, công ty tích hợp hoặc nhà cung cấp dịch vụ máy bay không người lái. info@ uvr .tech Cùng với Kiểm tra thông minh, chúng tôi đang bắt đầu các hoạt động ngoài khơi.

Có gì mới ở UVR?

  • Thiết bị này được phát triển như một phần của chương trình tạo cánh rô-to cho UAV loại trực thăng có trọng lượng cất cánh lên tới 500... UVR LLC đã phát triển một modem vô tuyến để điều khiển UAV và truyền phép đo từ xa, đồng thời thử nghiệm thành công nguyên mẫu của nó .

Mục tiêu của UVR là gì?

  • Đối với UVR , vấn đề không phải là phát triển một máy bay không người lái tốt hơn - mà là tạo ra một phương thức vận chuyển hàng hóa mới. UVR LLC đã thiết kế và sản xuất nồi hấp để sản xuất các bộ phận từ vật liệu composite. Bộ phận này được phát triển như một phần của chương trình tạo cánh quạt cho UAV loại trực thăng có trọng lượng cất cánh lên tới 500...

Tại sao chọn UVR LLC?

  • Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho chúng có thể tiếp cận được để sử dụng trên quy mô rộng như một phương thức vận chuyển hàng hóa mới. Đối với UVR , vấn đề không phải là phát triển một máy bay không người lái tốt hơn - mà là tạo ra một phương thức vận chuyển hàng hóa mới. UVR LLC đã thiết kế và sản xuất nồi hấp để sản xuất các bộ phận từ vật liệu composite.

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng