Hai cuộc họp quan trọng ở Kazakhstan

Ngày đăng: 29-11-2022 13:04:56

[28.11.2022] Ngày 23 tháng 11 năm 2022, Konaev, Kazakhstan Tskhai, Yuri Andreevich và ông Oleg Zaretskiy đã thảo luận về cơ hội triển khai Hệ thống giao thông Unitsky tại Thành phố 4G

 Nhóm các thành phố G4 bao gồm bốn thị trấn thông minh hiện đại độc đáo nằm dọc theo đường cao tốc cộng hòa Almaty - Ust-Kamenogorsk tại đoạn Almaty - Kapshagay.
 
Mục tiêu chính của dự án này là xây dựng các thành phố thông minh mới trong đô thị Almaty với các điều kiện thuận lợi sẽ tạo điều kiện phát triển kinh doanh nhanh chóng và đảm bảo cuộc sống thoải mái cho người dân.
 
Tích hợp các giải pháp giao thông mới ở giai đoạn thiết kế phát triển là điều cần thiết.

 

Ông Oleg Zaretskiy giải thích về những thuận lợi khi triển khai Hệ thống Giao thông Unitsky tại Thành phố 4G

 

Ngày 24 tháng 11 năm 2022, Konaev, Kazakhstan

 Cuộc gặp với Akim của Vùng Almaty Sultangaziyev, Marat Eleusizovich, và chính quyền. Chủ đề của cuộc thảo luận: lợi thế của Hệ thống Giao thông vận tải Unitsky và khả năng tích hợp UST trong khu vực Almaty.
 
 

Trình bày Giải pháp vận chuyển uST cho Marat Eleusizovich, Akim của vùng Almaty

 Nguồn :linkedin
 

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng