Hành khách lần đầu tiên đi du lịch bằng sky pod ở Sharjah

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:08

Vỏ điện tốc độ cao khi đang di chuyển

Bạn có muốn bước vào tương lai?

 

Hành khách đã lần đầu tiên leo lên dịch vụ đầu tiên của tàu điện cao tốc uSky mới của Sharjah .

Kỳ tích khoa học viễn tưởng của kỹ thuật có thể cung cấp nguồn cảm hứng cho các lựa chọn giao thông xanh hơn cho cả người và hàng hóa trong tương lai.

UCar bốn chỗ ngồi chỉ mất chưa đầy một phút để di chuyển trên đường thử dài 400 mét tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah.

Các nhà phát triển uSky Transport và Unitsky String Technologies của Belarus đang phát triển một đường thử lớn hơn vào tháng 11, với kế hoạch xây dựng một tuyến thương mại lâu dài. Dịch vụ có thể mở sớm nhất là vào tháng 9 năm 2023.

Phương thức giao thông bị đình chỉ ít xâm lấn hơn các phương thức khác vì nó không yêu cầu phá dỡ nhà cửa hoặc không gian tự nhiên.

Đó là một giải pháp tiết kiệm điện đòi hỏi ít năng lượng hơn nhiều so với ô tô, với một động cơ điện có thể chạy bằng năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời.

Phiên bản chở hàng sẽ có khả năng vận chuyển 12m container ở tốc độ cao, đưa chúng lên đường và bay lên không trung.

Một ngày nào đó, công nghệ này cũng có nghĩa là một chuyến đi mất 20 phút từ Dubai đến Abu Dhabi… giờ đây đó là điều chúng tôi muốn thấy.

Một biện pháp chung giữa người dân UAE và cả du khách là cảm giác tương lai như thế nào khi ở đây. Siêu xe điện hybrid đua trên đường cao tốc, có thể nhìn thấy các hòn đảo nhân tạo từ không gian, những hồ nước làm say đắm lòng ngườivà các sứ mệnh đến sao Hỏa được đăng tải trên các tiêu đề của chúng tôi.

UAE chắc chắn là người có tư duy tương lai, và bầu trời ở Sharjah là một ví dụ khác cho thấy sự đổi mới ở đây có thể thú vị như thế nào.

Nguồn : khaleejtimes