Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 01/04/2020

Hội thảo trực tuyến 01.04.20
https://youtu.be/wKlPlsl7iX8
Hội thảo trực tuyến này dựa trên các nhóm tin.

Chân dung của nhà đầu tư đã thay đổi, vì chỉ còn lại một vài bến cảng an toàn. Và cuộc khủng hoảng thực sự đang ở phía trước.

Thông tin trang web của nhà thiết kế chung mới - unitsky.engineer. Đây là  trang web tài nguyên chính thức mà bạn có thể giới thiệu cho người mới.

Công ty ở thị trường lạnh cho thấy kết quả tốt ở Kazakhstan, Kyrgyzstan từ Instagram và Facebook.

Công ty tái đầu tư. Có sự gia tăng về tốc độ và mức độ sản xuất. Việc mua lại một trung tâm xử lý mới để tự động hóa sản xuất tối đa, hai cái nữa đang được xếp hàng. Tất cả mọi thứ được thực hiện để trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào, việc sản xuất tiếp tục hoạt động.

Đâu là trọng tâm của các doanh nghiệp thế giới lớn dịch chuyển? Tesla, Fiat, General Motors, Nissan và các thương hiệu thế giới khác cũng đang ở trong tình trạng khó khăn. Dịch bệnh sẽ không qua nhanh, bạn cần xây dựng lại, như trong thời chiến. Ví dụ, máy thở (thông khí nhân tạo của phổi) bắt đầu sản xuất. Công ty Christian Dior sản xuất thuốc sát trùng. Các công ty khác cũng đang tái cấu trúc trong các ngành công nghiệp khác, như trong môi trường quân sự.

Cổ phiếu của nhiều công ty giảm giá. Và chúng tôi sẽ sớm nhận được khuyến nghị từ công ty về cách định hướng định hướng (kinh doanh) của chúng tôi như một công cụ tài chính và đầu tư cho những nhà đầu tư tin tưởng vào cổ phiếu. Và bây giờ họ là những người nắm giữ dài hạn các cổ phiếu này, vì cổ phiếu đã giảm rất nhiều.

Bây giờ nó có ý nghĩa để làm việc với cấu trúc. Phần lớn ngoại tuyến được thực hiện trực tuyến. Chúng tôi sẽ tự động hóa hệ thống sao chép, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc với mọi người. Đối với những người mới, chúng tôi sẽ giới thiệu các hội thảo trực tuyến về kỹ thuật và kinh tế với việc chuyển sang các xưởng tự động.

Chất lượng đầu tiên! Chúng tôi tài trợ cho ngành công nghiệp hiện đang tái đầu tư sản xuất sao cho hiệu quả và nhanh nhất có thể nhằm tăng tỷ lệ sản xuất và giảm chi phí sản xuất mà không làm giảm tiêu chí chất lượng.

Điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn quan trọng nhất trong tháng qua -
Phỏng vấn nhà thiết kế nói chung : https://youtu.be/07edrpGuyMM 

  • Công việc theo kế hoạch là đúng tiến độ.
  • Đảm bảo chất lượng tối đa theo tiêu chuẩn UAE.
  • Tính toán thiết kế cho 50-100 năm hoạt động.
  • Dòng thứ 2 đang được hoàn thành. Trang web được thiết kế sao cho phần được xây dựng, nó có thể được vận hành.
  • Nhấn mạnh vào cấu trúc rãnh võng (dòng thứ 4) với các nhịp lớn, được thiết kế cho tải nặng. Nó được lên kế hoạch xây dựng cho EXPO 2020.
  • Gian hàng sẽ nằm trên lãnh thổ của Innovac. trung tâm ở Sharjah, nơi chúng tôi có thể trưng bày tất cả các phương tiện của mình, nơi chúng tôi có thể trình bày tuyệt vời.
  • Về BeemCar. Trích dẫn: Tôi không gặp vấn đề gì ở đây, và cảm ơn công ty này đã quảng cáo công nghệ của chúng tôi, bởi vì mọi người quan tâm đều biết đó là xe của ai, công nghệ của ai và v.v.

Về hình ảnh nhiệt và hệ thống thông minh. Như nhà thiết kế chung đã nói trong Cuộc phỏng vấn của mình: Nhận Chúng tôi có thể thực hiện hậu cần di chuyển để bệnh nhân tại nhà ga được sàng lọc và gửi đi kiểm dịch, v.v. Họ sẽ không lên xe.

Có khả năng, chúng tôi sẽ thu lợi nhuận từ tất cả các Dự án có thể đánh địa chỉ. Đây là một cơ hội xảy ra cứ sau 100 năm!

Trong bộ phim Chống lại Starry Sky, kể về Nhà thiết kế chung, câu chuyện về cuộc đời anh được thể hiện, bao nhiêu lần mọi thứ được lấy từ anh, và chỉ sau một thời gian, anh phải tái sinh từ đống tro tàn.

Đã đến lúc tạo ra một hậu cần thế giới mới - tự động, chạy trên blockchain, có thể nhanh chóng thích nghi và thích nghi với các điều kiện thay đổi mà không cần dừng toàn bộ ngành, 

Nếu chúng ta không ngừng áp bức thiên nhiên,
sau đó là coronavirus - nó sẽ là một trường mẫu giáo
                                        (từ Phỏng vấn)

Thời đại tiêu thụ kết thúc. Tiến độ không thể dừng lại. Robot hóa sản xuất là không thể tránh khỏi - robot sẽ xây dựng cấu trúc theo dõi.

Đó chỉ là trong khả năng của chúng tôi để mang lại một kỷ nguyên mới gần hơn bằng cách bỏ phiếu với hoạt động của chúng tôi, với các khoản đầu tư của chúng tôi, càng nhiều càng tốt, mong muốn và sức mạnh.

Hội đồng SWC đang xem xét việc tạo ra một quỹ cứu trợ ổn định.

Trang web học tập. Có một điền.
Chúng tôi được xây dựng lại cho công việc từ xa. Thế giới đã thay đổi và sẽ không có gì khác biệt.
VẬT LIỆU BỔ SUNG:

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng