Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 02/01/2020

Hội thảo trực tuyến từ ngày 02/01/2020
https://youtu.be/HB9Ym0TBxtw

Kết quả của năm qua

 • Giao tiếp của chúng tôi trên Skype đã được cải thiện, sự tiêu cực đã biến mất, chúng tôi đang trở nên chủ động.
 • Bảo toàn tính ổn định của SWC và Mối quan tâm SW. Toàn bộ mối quan tâm đã trở nên chuyên nghiệp hơn!
 • Chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn 14 - đây là một khoản đầu tư nhất định và sẵn sàng chuyển đổi và thực hiện dự án (chứng nhận và tiếp cận thị trường thế giới). Trước đây, nó chỉ là một dự án ETP, bây giờ có các dự án ở UAE.
 • UAE là một môi trường cho phép chúng tôi đưa công nghệ tốc độ cao đến cùng, cho phép dự án của chúng tôi chuyển sang giai đoạn cuối.
 • Tái cấu trúc SW. Các nhà đầu tư lớn đã sẵn sàng để tham gia, điều này rất quan trọng.
 • Một phiên bản mới của Sách trắng (1.1) đã được phát hành.
 • Chuẩn bị thủ tục cho các hoạt động nội bộ với cổ phiếu.
 • Các mô-đun đào tạo đầu tiên đã được chuẩn bị. Sukhodoev đã nói về điều này. Số lượng hội thảo trên web mà chúng tôi đang tiến hành với A. Sukhodoev có thể sẽ giảm, nhưng các định dạng đào tạo sẽ mở rộng.
 • Một cơ sở đã được chuẩn bị cho các hoạt động hợp pháp với cổ phiếu. Mua lại một phần là một phần của đào tạo pháp lý. Có thể nền tảng SWC sẽ trở thành một nền tảng để thực hiện các quy trình bảo mật cho các hoạt động hợp pháp với cổ phần và mã thông báo.

Câu hỏi & trả lời NĐT

 1. Liên quan đến việc trao đổi mã thông báo, nếu tôi không ở RSW, nhà đầu tư SWC có thể trao đổi cổ phiếu lấy mã thông báo không? Tại sao không ... Điều này đã được công bố bởi công ty mẹ. Các dịch vụ phần mềm và máy chủ đã được chuẩn bị từ lâu trong các văn phòng của SWC (hoặc Cộng đồng Sky World - tên có khả năng của chúng tôi trong tương lai). Tất cả cổ phiếu (cổ phiếu) của chúng tôi là ERSSH (Euroasian Rail Skyway Systems Holding), ERSSH 2, ERSSH 3.
 2. Nếu trước đây bạn đã trao đổi 100.000 cổ phiếu lấy 2.000 mã thông báo, với tư cách là người đã đầu tư trên nền tảng SWIG, bạn vẫn có thể trao đổi cổ phiếu lấy mã thông báo không? Tất nhiên bạn có thể. Bạn, một cổ đông trên cơ sở chung, có cùng cơ hội, nhưng tôi có thể nói khi nào nó sẽ ở SWIG.
 3. Tôi đang gặp rủi ro gì hoặc tôi đang mất gì nếu tôi từ chối lời đề nghị trao đổi cổ phiếu lấy token? Bạn không mạo hiểm bất cứ điều gì, đơn giản là sẽ có ít mã thông báo hơn. Sẽ có nhiều tính năng thú vị khác. Bây giờ, mã thông báo sẽ có chi phí hơi khác nhau, trước đó là 1 đến 50, bây giờ là 1 đến 55.
 4. Giới thiệu và hoạt động hàng loạt của AP sẽ ảnh hưởng đến mức cổ tức cho nhà đầu tư 15-16 năm? Hay cổ tức của chúng tôi chỉ phụ thuộc vào việc hoàn thành xây dựng thành công EcoTechnoPark? ETP là cơ sở của chứng nhận và chúng tôi đã có được (ghi có) và chỉ cam kết vì chúng tôi trung thành với dự án. Đây là một dự án chứng nhận công nghệ vận chuyển tốc độ cao cấp độ hai và đưa nó ra thị trường thế giới. AP - đây là nguồn chính thu nhập từ tích lũy thu nhập và tính toán lợi nhuận từ đó cổ tức sẽ được trả.
 5. Những người đang ở ERSSH thứ 2 và thứ 3 đang tham gia trao đổi cổ phiếu cho các mã thông báo? Không ai có thể trả lời, bởi vì một quyết định chưa được đưa ra. Rất có thể, nếu bạn nhớ lại phiên bản ban đầu của Sách Trắng. Ở đó, người ta đã giả định rằng trong vòng 5% cổ phần họ sẽ được sử dụng để trao đổi, tất cả các mã thông báo còn lại sẽ được mua và bán. Và đối với điều này, khung pháp lý và tổ chức và pháp lý cũng đang được chuẩn bị, nó gần như đã sẵn sàng và điều này sẽ được công bố bởi những người được ủy quyền.
 6. Trên sàn giao dịch chứng khoán tổng cộng được tặng 25 triệu đồng? Hay cho mỗi người tham gia 25 triệu đồng? Theo tôi chỉ có 25 triệu.
 7. Giá mã thông báo sẽ được điều chỉnh bởi công ty hay nó sẽ được thực hiện bởi các cơ chế thị trường? Bây giờ nó được điều chỉnh bởi công ty, bởi vì nó nằm trong công ty và trong tương lai, ngay khi được niêm yết, nó sẽ được điều chỉnh bởi cơ chế thị trường.

GIỚI THIỆU VỀ SỬA CHỮA NỘI BỘ VÀ TRAO ĐỔI CHIA SẺ CỔ PHẦN ERSSH

Chú ý! Bất kỳ thông tin chúng tôi sử dụng phải có một liên kết đến nguồn. Một ví dụ trên slide bên dưới:

Các điều kiện chi tiết để tham gia vào chương trình Trao đổi cổ phiếu trực tuyến và mua lại các lượt mua cho các chiến dịch có sẵn tại đây: https://rsw-systems.com

Sẽ có cổ tức trên các mã thông báo? Không, không có cổ tức sẽ được tích lũy trên các mã thông báo. Bây giờ cơ chế mã thông báo đang mở rộng và có thể, mã thông báo sẽ được phát hành cho một số dự án sau này - một tương tự của cổ phiếu vẫn chưa được biết.

Câu hỏi trên Sách trắng. Có 6 phần:

 1. Công nghệ SkyWay,
 2. Hệ thống blockchain và các dự án SW,
 3. Máy tính lượng tử,
 4. Mã thông báo tiện ích SWG
 5. Điều khoản cuối cùng
  - Bảo mật
  - Rủi ro
  - thông tin công ty
 6. Điều khoản và định nghĩa

Tất cả điều này, ngoại trừ Máy tính lượng tử, đã được tiết lộ trong phiên bản đầu tiên của BB. Cô ấy đã tinh tế. Trong tương lai gần, tôi sẽ chuẩn bị một nhận xét về phần mình, làm thế nào để hiểu điều này - chỉ nhận xét của tôi, khi tôi hiểu nó.

Mức vốn hóa dự án từ 2015 đến 2020 chẳng hạn:

Chẳng hạn, khoản đầu tư của bạn tôi, được lấy ở mức 1.000 đô la để xem mức vốn hóa của dự án này.
- vào năm 2015, một cổ phiếu được bảo đảm có giá $ 0,0016 (chỉ có công nghệ và phạm vi bể trống).
- năm 2016 đã có 0,004 đô la (Unibike đầu tiên đã đi vào tháng 11).
Hôm nay (vào đầu năm 2020), số tiền mua lại là 0,012 đô la, tức là giá tăng

4,3 lần. Đây là tổng số hơn 400%, tức là hơn 100% mỗi năm! Nơi nào khác bạn đã thấy một dự án như vậy?
Nhìn vào Sách trắng, làm thế nào các động thái của các thay đổi mã thông báo được nhìn thấy ở đó. Mã thông báo được tạo trên cơ sở tài sản + trên cơ sở tự động hóa và công nghệ blockchain.
Do đó, kết luận - đừng vội vàng !!! Hãy cố gắng giữ những cổ phiếu này càng khó càng tốt !!!

Tôi muốn có ngân hàng của riêng mình! Tại sao? Vấn đề của các ngân hàng trong quy định của họ. Các ngân hàng trong hình thức hiện tại của họ là một điều của quá khứ, họ cũng sẽ được sửa đổi, bao gồm. sử dụng công nghệ blockchain. Và hệ thống Blockchain của chúng tôi - đây là ngân hàng theo nghĩa rộng của từ này. Ai không quản lý để đầu tư vào dự án của chúng tôi, hãy sử dụng cơ hội này.

Tôi cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn. Tôi chúc bạn tự giác và phát triển! Sức khỏe cho bạn. Chúng tôi đang xây dựng giao thông sáng tạo tốc độ cao ở cấp độ thứ hai, cứu hành tinh, tự cứu mình! Chúc mừng năm mới Chúc mừng giáng sinh Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn!

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng