Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 05/02/2020

Ngày đăng: 07-02-2020 16:24:21

Hội thảo trực tuyến 02/05/2020
https://youtu.be/VYTt3WFUXAo

Hội thảo trực tuyến này sẽ đặc biệt. Chúng tôi đã nhận được một khoản phí thông tin từ một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà thiết kế nói chung. Bây giờ là một thời gian không ổn định. Tại sao công ty mẹ hạn chế phát sóng trên mạng xã hội? Đó là về danh tiếng. Công ty mẹ với công nghệ mà chúng tôi đang tài trợ hiện đang đi ra quốc tế, và là một công ty quốc tế, nó đi theo con đường thanh lọc.

Điểm nổi bật từ một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với nhà thiết kế chính

1. Tôi tin rằng năm 2020 sẽ là một năm quyết định đối với nhóm các công ty. Không quyết đoán, nhưng quyết đoán. " Chúng tôi đã là một công ty kỳ lân, chúng tôi đã nhận được số tiền mà nhiều công ty đang có kế hoạch nhận được khi tham gia thị trường. Thông thường các công ty tham gia vào thị trường với các chỉ số tiêu cực, tuy nhiên, có một cảm giác rằng hướng mà chúng tôi tài trợ khi đến lúc vào thị trường sẽ đưa ra các chỉ số tích cực, Bảng điểm của cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ xuất hiện vào tuần tới! Tôi nghĩ rằng nó nên được dịch sang tất cả các ngôn ngữ. Hãy để chúng tôi chỉ ở một số điểm nhất định.

Năm 2020 sẽ có ý nghĩa quyết định đối với nhóm các công ty và trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực. Bây giờ chiến lược đang được xây dựng. Thị trường đang tăng và giảm. Trên tàn tích của nền kinh tế luôn được xây dựng một nền kinh tế mới và cơ sở hạ tầng mới. Những gì họ đang xây dựng bây giờ là giải pháp lỗi thời. Chúng tôi không có đối thủ cạnh tranh, vì họ chưa xây dựng và tài trợ cho những gì chúng tôi đang phát triển - hơn 5 trang web thử nghiệm, bao gồm và ở một quốc gia khác.

2. "Chúng tôi đang tạo ra một ngành công nghiệp, và không chỉ là ngành vận tải, mà còn là ngành vận tải và cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng đến mọi thứ và mọi người ...". Sự thay thế cho thế giới ngày nay có khả năng là một. Công việc khổng lồ đã được thực hiện bởi cả chúng tôi và String Technologies CJSC. Định hướng mà chúng tôi đang tài trợ, đó có thể là xuồng cứu sinh, nó giống như Con tàu kinh tế People, cách xây dựng cơ sở hạ tầng hậu cần mới, để thâm nhập vào các khía cạnh mới của thị trường thực tế kỹ thuật số mới xuất hiện. Và bên trong hướng mà chúng tôi đang tài trợ, nhiều công cụ như vậy sẽ được sinh ra trong đó các công nghệ blockchain tốt nhất sẽ được sử dụng.

Chúng tôi đang tạo ra một ngành công nghiệp vận tải và cơ sở hạ tầng ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bạn không nên so sánh những gì chúng tôi tài trợ với Ford và Boeing, bởi vì họ chỉ có cổ phiếu (xe hơi) và chúng tôi có cơ sở hạ tầng đầy đủ (doanh thu, kho, v.v.). Hãy tưởng tượng bạn đang tài trợ cho một ngành hoàn toàn mới từ đầu! Tesla - gần như tất cả mọi thứ di chuyển với chi phí thay đổi chương trình. Ví dụ, các nhà máy của Apple tại Trung Quốc dừng lại và các nhà sản xuất linh kiện ngay lập tức giảm giá, vì họ không tạo ra một ngành, mà tạo ra các nút riêng biệt phụ thuộc vào các ngành khác.

3. Chúng tôi đã sẵn sàng tham gia vào thị trường thế giới. Điều này rất nhỏ: bạn cần ký hợp đồng cho các dự án được nhắm mục tiêu và nhận tài trợ cho chúng. Và hãy tưởng tượng tiếp thị tích cực của công ty mẹ, khi nhiều ngành công nghiệp khác sẽ gắn liền với ngành này ... ở đây rất nhiều thị trường sẽ phát triển và sụp đổ. Các dự án được nhắm mục tiêu và ký kết hợp đồng - đây là một vấn đề nhỏ. Các nhà thiết kế chung của các từ không ném trong gió. Và các nhà đầu tư lớn sẽ tài trợ.

4. "Công việc khó khăn này được thực hiện trong chế độ im lặng." Chúng tôi, với tư cách là SWC, sẽ bước vào những hướng đi mới, không chỉ là một nền tảng đầu tư, mà còn là một công cụ tổng hợp các dịch vụ đầu tư. Ở đây, một trong những lĩnh vực quan trọng liên quan là giáo dục, như nó mang lại một dòng chảy chất lượng của những người quan tâm. Chúng ta có thể gọi mình là người giữ kỷ lục về gây quỹ cộng đồng và gây quỹ cộng đồng. Thu hút đầu tư là đơn giản, nhưng không dễ dàng để trở lại. Do đó, điều quan trọng là phải nhận thức được nơi bạn đang thu hút đầu tư và kế hoạch tương lai của bạn là gì.

5. Khi làm việc ở nước ngoài, chúng tôi hiểu rằng, trước hết, tôi nhận ra rằng điều chính cho những người tham gia vào các dự án mục tiêu và về các đơn đặt hàng là điều chính. Quan trọng nhất là nguồn nhân lực, nguồn nhân lực ... tiềm năng trí tuệ ... "

6. "Kết quả của nhiều năm làm việc, nguồn nhân lực đã được tạo ra, trong ... một nhóm các công ty tôi đánh giá là tài sản trị giá 2 tỷ đô la, không hơn không kém." Điều quan trọng nhất là tài sản nhân sự và tiềm năng trí tuệ. Rốt cuộc, gol.kompLocation tạo ra một ngành công nghiệp vận tải ảo thực sự. Trong một thời gian rất ngắn từ đầu, nhà thiết kế nói chung đã tạo ra đội ngũ kỹ sư và trường sáng tạo mạnh nhất ở Belarus. Nhà thiết kế nói chung ước tính tiềm năng nhân sự ở mức 2 tỷ đô la Mỹ. Và chúng tôi, với tư cách là SWC, trong 5 năm đã tạo ra một cộng đồng người tham gia ở hơn 200 quốc gia. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể được xếp lớp theo logic này của chương trình ECOMIR, mà chúng tôi sẽ phát triển trong tương lai.

Điều thực sự làm hài lòng là sự phân cấp (tài nguyên). Não bộ và cơ bắp chính được đặt tại Cộng hòa Bêlarut. Ngoài ra, tiềm năng đang được phát triển ở UAE, trên lãnh thổ của Đại học Mỹ, nơi các địa điểm thử nghiệm mới đã được xây dựng và đang được xây dựng, bao gồm trên khoảng cách xa hơn cho xe hạng nặng.

7. "Bất chấp tất cả những vấn đề này, String Technologies đã đầu tư cho đến nay (đây là những khoản đầu tư của các nhà đầu tư của chúng tôi), khoảng 75 triệu đô la Mỹ." Nếu các con số được lên tiếng, thì mọi thứ đều minh bạch.

8. "Nỗ lực của những kẻ xấu muốn viết đơn tố cáo cho tất cả các trường hợp, cáo buộc chúng tôi bị cáo buộc là một kế hoạch kim tự tháp tài chính, những kẻ lừa đảo, đã luôn thất bại và sẽ thất bại." SWC hoạt động theo cùng một logic. Công việc nghiêm túc bắt đầu trở lại vào năm 2019. Tại EcoFest có một người chơi rất nghiêm túc đã theo dõi và đánh giá những gì đang xảy ra, chúng tôi đang làm việc với anh ta để tạo ra một danh tiếng hoàn hảo. Nhiều blogger tùy chỉnh khác nhau đang cố gắng đổ bụi bẩn vào nhà thiết kế chung và trên SWC. Mỗi chúng ta nên hiểu rõ sự khác biệt trong các lĩnh vực này: nghiên cứu và sản xuất, hoạt động thiết kế và thu hút đầu tư.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các nhà mạng điên, mlm-shchiks và các nhà đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi sẽ chiến đấu với những người gieo thông tin sai lệch.

9. "Theo ước tính của tôi, ít nhất 20 triệu km đường chuỗi nên được xây dựng trên hành tinh trong thế kỷ 21." Nó truyền cảm hứng và động lực! Một ví dụ: Rockefeller đã chinh phục thị trường khi, để vận chuyển tài nguyên nhiên liệu hydrocarbon, nó bắt đầu sử dụng không phải tàu hỏa, mà là đường ống.

10. "Phần khác của cuộc biểu tình đã rời đi, cái gọi là phòng trưng bày, họ sẽ đến đó một cách tự nguyện và tích cực hơn, đặc biệt là vì sẽ sớm có Expo 2020." Tại Belarus, trung tâm não bộ và tất cả thực tế vẫn còn, sẽ được sửa đổi trên toàn thế giới. Nếu một số quy trình địa chính trị diễn ra ở một quốc gia, thì công ty sẽ có thể đến một quốc gia mới (khác), bởi vì trung tâm não nằm ở nơi khác. Phòng trưng bày bên trái vào đúng thời điểm và đúng nơi diễn ra các sự kiện lớn sẽ liên quan đến hội chợ triển lãm 2020. Mọi người có thể đến đó.

11. Sau đó, chúng tôi sẽ hiển thị tốc độ 500 km / h, vì chúng tôi không có đường thử. "Đây không phải là ở Sharjah, ở một Tiểu vương quốc khác, nơi chúng tôi làm việc và chúng tôi được phân bổ một phần có độ dài phù hợp để đạt được tốc độ." Và thậm chí 1200 km / h đã là một hướng siêu nhanh, và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ phát triển một cách chuyên nghiệp để đóng các hướng tương tự gấp 3-4 lần để thu hút đầu tư, so với những gì chúng tôi đã làm trong 5 năm.

12. Các dự án được nhắm mục tiêu chỉ ở một góc, không phải trên biển, như Tsiolkovsky nói. Họ sắp sửa.
13. Đối tác từ nhiều quốc gia đã tham gia vào công việc này trong quá trình chứng nhận ...
14. Tôi không phải là người biểu diễn. Tôi là một kỹ sư. Và CJSC String Technologies không phải là một cổng thông tin, nó là một công ty kỹ thuật.
15. "Là một kỹ sư, một nhà khoa học ... một nhà báo ... Tôi hiểu những gì tôi làm, tôi biết những gì tôi làm, tôi hiểu tại sao tôi làm điều đó và tại sao tôi làm điều đó ..."

16. "Tôi nhớ tất cả những lời hứa của tôi được thực hiện trong thời kỳ tiền sử đó. Tôi làm mọi thứ trong khả năng của mình để không làm các nhà đầu tư thất vọng và Chúa cấm lừa dối họ." Đây là những lời vàng ngọc. Nhà thiết kế chung hiểu rằng anh ta có trách nhiệm, anh ta chỉ đơn giản lặp lại những gì anh ta nói trước đây, vì anh ta không sợ điều này.

Một phái đoàn lớn đến từ Mông Cổ trong SkyWay ETP. Theo logic của việc đặt lại thương hiệu, ở đây tôi chỉ hiển thị sự kiện (không hiển thị khuôn mặt, không đề cập đến tên, đưa ra một liên kết đến nguồn dưới slide). Công việc có hệ thống đang tiếp tục mở rộng địa lý của việc thực hiện vận chuyển chuỗi. Toàn bộ phòng thí nghiệm khoa học hoạt động trên lãnh thổ của trang trại ETF.

Innotrans 2020 - tất cả các nhà lãnh đạo cần lập kế hoạch. Hơn 80 người được hỏi đã đảm nhận vị trí của họ, bao gồm cả công ty mẹ.

Tài sản của công ty đã được bổ sung bằng một tòa nhà mới. Đây là trung tâm não - để não hoạt động hoàn toàn, nó phải ở một nơi.

Chiến lược SWC 2020 mới, TẠI SAO chúng ta cần nó? Những lý do chính.

1. Đối tượng mới (cũng là những người trẻ hiện đại)
2. Kỹ năng tốt nhất = kết quả tốt nhất
3. Logic mới của sự kiện
4. Kênh bán hàng mới
5. Mức độ phù hợp trên toàn thế giới và hàng ngày của thông tin.
6. Khả năng ra mắt sản phẩm mới
7. Xác định các nhóm lãnh đạo mới để làm việc trên toàn thế giới.
8. Tối ưu hóa tài chính của SWC.

Chúng tôi sẽ phát triển giáo dục để bán nhiều hơn, thậm chí tốt hơn. Đây sẽ là một sản phẩm kết hợp bổ sung. Bạn sẽ thấy một chuyên gia sẽ ở cấp độ nào với chúng tôi. Các cuộc đàm phán đã được tổ chức trên hệ thống bán hàng quốc tế, đây tất nhiên là một đối tượng mới. Chúng ta có rất nhiều người trẻ mất tiền trong các kim tự tháp, chúng ta có thể xây dựng lại tâm trí của mọi người từ các nhà mạng đến các nhà đầu tư và đại lý chuyên nghiệp.

Kênh bán hàng SWC 2020.

Bạn, với tư cách là người lãnh đạo, nên chuẩn bị sẵn sàng cho lưu lượng liên lạc lớn và có thể xử lý chúng !!!

Hoạt động kinh doanh bán hàng của chúng tôi hiện chủ yếu dựa trên những lời hứa, dựa trên kỳ vọng, nhưng đây không phải là kinh doanh bán hàng. Bạn cần học bán hàng nói chung để bán một sản phẩm độc quyền. Sau khóa học giới thiệu, bạn có thể hiểu tại sao chúng ta cần Instagram, làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó, làm thế nào chúng ta có thể được định vị rất tích cực.

Và kết quả sẽ là việc tạo ra một tài khoản kinh doanh và điền vào nó. Và phù hợp với năng lực của mỗi chúng ta, hơn nữa, trong đào tạo nâng cao, ai đó sẽ đi vào thu hút lưu lượng truy cập, ai đó sẽ đi vào thương hiệu, định vị, v.v.

Sẽ có một số chip nhất định sẽ thúc đẩy. Tiếp theo - sự hình thành của một câu lạc bộ VIP + tài chính trong một số lĩnh vực và khuyến mãi đặc biệt do nền tảng giáo dục và năng lực SWC. SWC - sẽ tạo việc làm mới cho một làn sóng nhân viên bán hàng mới, những người sẽ mất việc trong cuộc khủng hoảng sắp tới.

Nó không phải là một thực tế rằng trong tương lai trẻ em sẽ học tại các trường đại học ngoại tuyến, tốc độ hiện đang có mặt không chỉ trong ngành công nghiệp mà chúng ta tài trợ.

Tin nổi bật của một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Nhà thiết kế chung

 - Yunitsky Anatoly Eduardovich -

" Một lần nữa tôi có thể xác nhận
rằng chúng tôi đang xây dựng doanh nghiệp lớn nhất
trong toàn bộ lịch sử của nền văn minh và chúng tôi sẽ xây dựng nó "

 

CÂU HỎI:

  1. Làm thế nào dễ tiếp cận đào tạo sẽ được hầu hết những người tham gia? Sẽ có sẵn cho hầu hết người tham gia. Ngoài ra, hầu hết những người tham gia có thể chỉ đơn giản là thu hút vào sản phẩm đào tạo, nếu ai đó không quan tâm đến sản phẩm đầu tư.
  2. Có nhiều kế hoạch để trao đổi mã thông báo hoặc mua lại cho những người 70+ và 65+ không?
    Khi mua lại - thông tin này sẽ được công ty mẹ làm rõ, các trao đổi được lên kế hoạch cho các mã thông báo, tôi có thể nói ngày tháng.

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan