Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 06/02/2020

Ngày đăng: 09-02-2020 15:09:14

Như A.E. Yunitsky đã nói trong cuộc phỏng vấn của mình, cho năm 2019 ông đã đi công tác trong hơn 200 ngày, trong đó 192 ngày ở UAE, hơn 200 nghìn km bay bằng máy bay. (5 lần quanh Trái đất). 2020 sẽ quyết định cho nhóm các công ty SkyWay. Nó được lên kế hoạch thâm nhập thị trường vận tải toàn cầu với một loạt các công nghệ SkyWay sáng tạo.
Một ngành công nghiệp vận tải và cơ sở hạ tầng đang được tạo ra, trong đó cần phải cung cấp cho toàn bộ tổ hợp công nghiệp: đó là đầu máy toa xe, tuyến đường tuyến tính, sự sẵn có của công nghệ của tất cả các nút, tất cả các hoạt động là hoàn toàn cần thiết, cần phải có cả một đội ngũ thiết kế. Điều này cũng bao gồm: xây dựng, vận hành, dịch vụ, quản lý thông minh, nó cũng phải an toàn. Depot, hệ thống thông minh của các tương tác, năng lượng, giao tiếp và nhiều, nhiều hơn nữa.

A. Yunitsky ước tính nhóm của mình là một tài sản, trị giá ít nhất 2 tỷ đô la. Điều gì đằng sau việc mua một tòa nhà 9 tầng mới? Bây giờ có khoảng 50 KB và hơn 1000 nhân viên, hầu hết là nhân viên kỹ thuật. Một số nhà thiết kế ngồi trong các cơ sở cho thuê khác, nhưng công việc đòi hỏi sự bảo mật, quyền truy cập vào một số công nhân nhất định chỉ trong cơ sở của họ.

Theo A. Yunitskiy, trong thế kỷ 21, ít nhất 20 triệu km đường dây phải được xây dựng trên hành tinh. Và tất cả điều này nên hoạt động ở chế độ tự động tuyệt đối an toàn. Đối với điều này, bao gồm, một nền tảng blockchain đang được tạo ra. Tức là Điều kiện để tham gia vào thị trường vận tải không phải là mã thông báo, mà là một hệ thống giao thông với quản lý an toàn.

Đã đến lúc tách biệt rõ ràng: Công nghệ riêng biệt - nền tảng đầu tư riêng biệt. Cho đến gần đây, tên và biểu tượng của SkyWay đã được sử dụng ở mọi nơi: cả tên của tên miền (bao gồm cả trang riêng) và tên của nền tảng đầu tư và tên của một công ty đầu tư tư nhân ... Và không rõ liệu đây có phải là về chính công nghệ hay không. về một công ty thu hút đầu tư vào công nghệ này.

Do đó, liên quan đến việc bước vào cấp độ quốc tế, đã đến lúc phân chia rõ ràng mọi thứ. Điều này hiện đang xảy ra như là một phần của việc đổi thương hiệu:

 1. Chỉ sử dụng thông tin từ các nguồn chính thức, với tham chiếu bắt buộc đối với nguồn.
 2. Chỉ công ty mẹ mới có thể sử dụng logo, tên của nhà thiết kế chung và tên của công nghệ. Chúng tôi sử dụng thuật ngữ: Công nghệ vận chuyển chuỗi sáng tạo.

Đó là lợi ích của chúng tôi kể từ khi Thông qua công nghệ, các khoản đầu tư của chúng tôi được vốn hóa.

Tất cả các triển lãm quốc tế trong quá khứ và các cuộc biểu tình trong ETF và tại UAE đã cho thấy rằng công nghệ đã diễn ra. Khoảng 75 triệu đô la đã được đầu tư vào String Technologies CJSC.

Địa điểm trình bày (Showroom) đã chuyển từ Belarus đến UAE. Và đây là một quyết định rất sáng suốt, bởi vì điều này nâng cao uy tín của những gì đang được trình bày.

Trong thời gian này được tạo: 

 1. 6 địa điểm thử nghiệm đã được xây dựng: 5 tại Belarus và 1 tại UAE.
 2. Hơn 10 mô hình cổ phiếu đã được sản xuất trong nhà, một nửa trong số đó đã được chứng nhận. Chi phí của một số máy móc độc đáo liên quan đến sản xuất lên tới 500 nghìn đô la Mỹ.
 3.  Một hệ thống quản lý thông minh đã được tạo ra, nó sẽ sớm được thể hiện bằng hành động.
 4. Vào năm 2020, chứng khoán cán được chứng nhận sẽ được trình chiếu, có thể đạt tốc độ 150 km / h trên lãnh thổ của Đại học Hoa Kỳ Sharjah (UAE).

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

 1. Những dự án nào chúng tôi sẽ nhận cổ tức từ, những công nghệ nào được bao gồm trong GTI? Tài sản của GTI là: đầu máy toa xe, công nghệ năng lượng, sử dụng lực quán tính của đầu máy toa xe, kết cấu cầu. Chưa được sở hữu bởi GTI: Agrot Technology (mùn), Unimobile, các tấm pin mặt trời. Cần hiểu rằng công nghệ chỉ có lợi nhuận khi chúng được đưa ra thị trường.
  Sẽ có cổ tức trong năm nay? nếu có lợi nhuận ròng sẽ có cổ tức.
 2. Nếu công ty tạo ra lợi nhuận, 20% của nó sẽ được chia cho cổ tức cho các nhà đầu tư? Vâng, nó sẽ được. Thêm chi tiết về sơ đồ:
 3. Hoặc sẽ có một cuộc họp đa số mà tại đó quyết định có thể được đưa ra về việc không trả cổ tức? Nguyên tắc này sẽ chỉ hoạt động liên quan đến số tiền còn lại sau khi trả 20%.
 4. Ở Nga và các quốc gia CIS khác, tiền điện tử bị "cấm". Làm thế nào mọi người có thể bán mã thông báo SWG ở Nga và các quốc gia CIS khác? Không hoàn toàn bị cấm, một số hoạt động bị cấm. Mã thông báo SWG không được mua ở Nga và sẽ không được bán ở Nga. Chỉ có tiền sẽ vào tài khoản ở Nga. Do đó, không ai có quyền cấm nhận tiền, chỉ có điều họ sẽ cần phải trả thuế.
 5. Công thức này có đúng để tính cổ tức GTI không?
  Lợi nhuận ròng GTI cho năm X 0,2 (20% lợi nhuận ròng) / ≈400 tỷ cổ phiếu = lượng cổ tức trên 1 cổ phiếu?

  Sở hữu 1 triệu c/p sẽ nhận cổ tức : 150.000$
  Sở hữu 10 triệu c/p sẽ nhận cổ tức: 1.500.000$
 6. Là một mô-đun 300 chỗ được sản xuất? Đang thi công 21 km. theo dõi ở UAE? Nếu điều này được nêu, thì công việc thiết kế trước đang được tiến hành. Vâng, việc xây dựng đang được chuẩn bị, nhưng tôi không biết năm nào nó sẽ được đưa vào vận hành.
 7. Các giai đoạn phát triển công nghệ: Kết thúc giai đoạn 1 - chứng nhận vận chuyển chuỗi. Giai đoạn 2 là sự xâm nhập vào thị trường của các hệ thống giao thông. Sau đó, các dự án mới, song song với nền tảng blockchain, mã thông báo, kết luận về cổ phiếu trên IPO phụ thuộc vào điều này.
 8. Một sơ đồ sơ bộ về sự phụ thuộc của giá vào số tiền gây quỹ.
 9. Động lực sơ bộ của sự hình thành quá trình gia nhập SWG vào thị trường. Mở khóa mã thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 1.07.2020 và sau đó 8,3% tổng số mã thông báo có thể được bán.
 10. Việc trao đổi cổ phiếu lấy mã thông báo sẽ tiếp tục hay mua lại cho những người từ 70 tuổi trở lên? Vâng, tôi nghĩ rằng sẽ có, có một lý do cho việc này.
 11. Có bất kỳ kế hoạch sản xuất nối tiếp trong tương lai của một unimobile? Không, đây không phải là dòng của chúng tôi. Unibomil, cá nhân tôi không coi đó là triển vọng.
  SWCapital không còn là công ty con của SkyWay? Cô chưa bao giờ là công ty con của SkyWay - đây không phải là một công ty, đây là một nền tảng đầu tư, một công cụ. Cô ấy không có vốn, cô ấy chỉ có một cấu trúc nhân viên cung cấp một dòng đầu tư.
 12. Dự án Địa chỉ là gì? Các giai đoạn của AP. Lợi nhuận từ AP đến từ hoạt động của nó. Và để xây dựng các nhà máy điện hạt nhân và đưa nó vào hoạt động, phải mất từ ​​2,5 đến 5 năm. Hãy nhớ rằng mô hình kinh doanh có thể thay đổi theo thời gian.
  Chia sẻ chi phí dự án tính theo%. Chúng tôi có phần lớn chi phí dự án là cổ phiếu - đây là lợi thế lớn nhất của chúng tôi.

Tại sao tôi cần một nhà đầu tư mã thông báo SWG?

 1. Thanh khoản các khoản đầu tư của tôi trước khi IPO
 2. Cơ hội để tiếp tục kinh doanh với nhóm mà tôi đã tạo hoặc đang tạo.
 3. Bảo mật phần tiền tương ứng của tôi trong cuộc khủng hoảng toàn cầu của hệ thống tài chính và vốn hóa công nghệ của các hệ thống giao thông thuộc thế hệ mới

Lợi ích của mã thông báo SWG là gì?

 1. Lợi ích khi tham gia vào các dự án đầu tư của một nhóm các công ty
 2. Mã thông báo của các dự án được nhắm mục tiêu cung cấp cho người dùng đã mua cho họ quyền nhận thu nhập (cổ tức)
 3. Thú vị cho các pháp nhân.

Làm thế nào để liên quan đến các gói vay công nghệ đề xuất? Giảm giá 1:30 có nghĩa là gì? Thực tiễn nói: nếu tôi ghi có $ 1, thì tôi có khả năng trở thành nhà đầu tư $ 30, nơi nào có lợi hơn? Bạn cần phải giữ một danh mục đầu tư chứng khoán. Tiền vẫn sẽ được chi. Khóa học có thể tăng và giảm, trong khi cổ phiếu vẫn là chứng khoán.
Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, đừng cho phép coronavirus trong suy nghĩ của bạn! Chúng tôi xây dựng công nghệ giao thông sáng tạo và tiết kiệm và bảo vệ thế giới! Tiếp theo

Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, đừng cho phép coronavirus trong suy nghĩ của bạn! Chúng tôi xây dựng công nghệ giao thông sáng tạo và tiết kiệm và bảo vệ thế giới! Cuộc họp tiếp theo vào thứ Năm ngày 13 sẽ có rất nhiều điều thú vị, bởi vì nó sẽ diễn ra sau cuộc họp hội đồng quản trị ở Moscow. 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan