Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 12/03/2020 tại Việt Nam | SkyWay webinar seminar was held on 12/03/2020

 

Hội thảo trực tuyến Việt Nam vừa kết thúc, đã có 150 người trực tuyến. Tại Việt Nam, coronavirus không cho phép quá 5 người tụ tập. Việt Nam đang làm mọi thứ để giảm thiểu liên lạc. Câu hỏi coronavirus rất nhiều.

Có phải coronavirus ảnh hưởng đến dự án SkyWay? Bản thân công nghệ không bị ảnh hưởng. Không có sai lầm, quá trình này rất phức tạp, nó chỉ là STO, và cũng có một IPO phía trước.

Ai (công ty nào) sở hữu bất động sản và tài sản đã mua? Thuộc về String Technologies CJSC, được tài trợ bởi GTI thông qua các khoản vay mà chúng tôi nhận được từ chúng tôi.

Nếu khách hàng sẽ mua mã thông báo để triển khai AP, thì họ (đô la / tiền tệ) sẽ ở đâu trên bảng cân đối kế toán? Điều này đề cập đến những khách hàng sẽ đặt hàng gen. hợp đồng làm việc và trả bằng token. Bất cứ ai mua từ đó sẽ được trên bảng cân đối. Có một nền tảng mã thông báo SWG, có một công ty được đăng ký tại Estonia, kết quả là, mọi thứ được tích lũy bởi chủ sở hữu công nghệ - GTI. Điều này có thể được làm rõ.

Là thử nghiệm hoặc bán trước của nền tảng swg đang tiến hành? Bây giờ nền tảng đang được thử nghiệm, sẽ có một sự bán trước khi có tất cả các giấy phép và sự cho phép để thực hiện STO.

07/01/2020 sẽ có cơ hội mua mã thông báo cho tất cả những ai muốn hoặc chỉ bán trước? Nó sẽ được công bố. Đừng làm phiền đầu của bạn với mã thông báo. Đối với tất cả chúng ta, đó là chiến lược chính xác để hiểu rằng bây giờ là một cơ hội duy nhất cho cổ phần. Chúng tôi đã đạt đến giai đoạn thứ 14, và có thể trong những điều kiện nhất định, cơ hội này có thể kết thúc rất nhanh.

Sau giai đoạn thứ 15 và trước khi bắt đầu IPO, làm thế nào có thể quyên góp, chuyển nhượng, đăng ký lại cổ phần cho người khác và / hoặc bán chúng? Nó được viết trong bản ghi nhớ rằng không thể bán trước khi IPO. Hệ thống pháp luật được xây dựng để bảo vệ chống gian lận. Bạn có thể để lại ngay bây giờ và tất cả các quy trình khác, chỉ sau thời gian cung cấp cổ phần miễn phí. Như bạn nhớ, đối với tất cả các ERSSH, cổ phần miễn phí ban đầu được tung ra trên thị trường và quá trình mua bán bắt đầu. Chúng tôi chờ 6 tháng, chỉ sau đó và chúng tôi cũng có cơ hội đưa cổ phần ra thị trường.

Mục tiêu cho EcoDom ngoài các đoàn là gì? Một ngôi nhà sinh thái là một ngôi nhà trong đó cả sưởi ấm, thông gió và mọi thứ khác đều thân thiện với môi trường. Tất cả công nghệ của chúng tôi đều thân thiện với môi trường - đây là một thương hiệu. Và tất nhiên, bạn cần bao quanh nó với những thứ thân thiện với môi trường, bao gồm và nhà tương ứng. Nhưng bây giờ đây là những chủ đề sơ bộ, sự chuẩn bị - như một minh chứng cho các cơ hội. Vẫn còn nhiều việc phải làm. Khi nào thì thứ tự chúng tôi sẽ phát triển. Cũng như tại một thời điểm, cần phải xây dựng một trang web trình diễn ETP để thể hiện khả năng của công nghệ trong hành động để thu hút khách hàng.

TRIZ là gì? TRIZ là một lý thuyết về giải quyết vấn đề sáng tạo được phát triển bởi Heinrich Altshuller. Khả năng nắm bắt được bản chất của vấn đề và tìm ra giải pháp không chuẩn cho vấn đề này - đây là sự khéo léo của hệ thống TRIZ mà hệ thống TRIZ dạy. Khi bắt đầu hội thảo, bạn đã thấy một cuộc phỏng vấn với M. Kirichenko và M. Orlov, người đã hiện đại hóa lý thuyết Altshuller's. Ông nói rằng bất kỳ dự án nào cũng đòi hỏi công việc to lớn.

Sau khi kết thúc giai đoạn 15, chúng ta sẽ thấy giá cổ phần ở đâu? Sau khi kết thúc giai đoạn 15, thông qua tài khoản cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy vị trí trong sổ đăng ký và danh mục đầu tư bạn đã đạt được. Mọi thứ khác sẽ được công bố. Giá sẽ trở nên rõ ràng tại thời điểm tham gia IPO, hoặc có thể sớm hơn một chút, một số kết hợp trước khi IPO là có thể.

Liên quan đến tin tức từ UAE, theo Bim Kar và RTA, ai đã bật đèn xanh cho việc sử dụng hình ảnh của Unibike của chúng tôi? Đối tác của chúng tôi trong chính quyền địa phương quan tâm đến sự phát triển, và anh ta có thể đã đưa ra một mệnh lệnh. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để liên quan đến điều này, chính thức không có sự cho phép như vậy, các chuyên gia được sắp xếp ra.

Dubai và đường cao tốc tốc độ thì sao? Công việc đang diễn ra ở Dubai và Maryina Gorka ở Minsk. Ba yếu tố cần thiết cho Đường đua tốc độ cao, đó là: 1) bản nhạc, 2) cổ phần, 3) giấy phép. Tổng chu kỳ thời gian mất tới 1,5 năm. UnXL tốc độ cao hiện đang ở giai đoạn chứng nhận ETP (đầu tiên ở chế độ đứng yên, sau đó trên đường cao tốc ở tốc độ thấp, và sau đó ở UAE trên đường cao tốc tốc độ cao). Công việc đang được tiến hành, điều chính sẽ là tài trợ. Dự án mà chúng tôi bắt đầu, chúng tôi, với tư cách là đồng sở hữu, nên suy nghĩ và vì điều gì có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện nó?

Có đúng là dự án hiện đang trải qua tình trạng thiếu hụt cấp tính? Nếu tình hình không được cải thiện, mong đợi điều gì, lấy tiền ở đâu để dự án sẽ phát triển hơn nữa Anh ta liên tục trong điều kiện thiếu thốn. Tuy nhiên, dự án đang phát triển, thời hạn chỉ còn kéo dài. Nhiều nguồn khác nhau là trong các động lực, nhưng ngày nay chúng ta không được sử dụng các cơ hội của mình. Thêm về điều này sau.

Có nhiều nhà đầu tư mới? Vâng, nhưng họ không từ trên trời rơi xuống. Và các nhà đầu tư lớn, vâng họ đang theo dõi và muốn làm điều này trong một số điều kiện nhất định không mang lại lợi nhuận cho chúng tôi, với tư cách là nhà đầu tư đồng. Do đó, cần thúc đẩy thông tin và hoàn thành nhiệm vụ của đối tác và nhà đầu tư. Và nó không chỉ là về việc mời các nhà đầu tư và đối tác mới, làm việc với những người cũ mà Google đã nói chuyện với 2-3-4 năm trước, bởi vì tình hình đã thay đổi rất nhiều, bây giờ bạn có điều gì đó để thể hiện và kể! Điều làm tôi vui, hôm nay tôi có hai cuộc trò chuyện, họ gọi tôi từ Estonia và Latvia, chúng tôi quan tâm đến chính quyền thành phố, họ muốn một chuyến đi đến thị trường điện tử và xem sản xuất.

Năm 2020 đang trở thành một năm quyết định đối với nhóm các công ty SkyWay (dự kiến tham gia vào thị trường vận tải toàn cầu với một loạt các công nghệ tiên tiến cho vận tải mới)

  • Công nghệ này tách biệt với quy trình tài chính - TÁI TẠO. Bạn không thể sử dụng tên của chính công nghệ và tên của đơn vị. Kể từ tháng 3, các chỉ tiêu cơ bản được giới thiệu.
  • Các nền tảng của nền tảng blockchain của riêng nó được tạo ra và tài nguyên của nó dần dần được giới thiệu. (Mã thông báo SWG không phải là mã thông báo chính. Cơ sở mã thông báo là một hệ thống tự động hóa để quản lý tất cả các quy trình công nghệ về giao thông và cơ sở hạ tầng). Đây là giai đoạn mới 4.0 - đầu ra của một hệ thống điều khiển tự động.

Coronavirus, tiền và hệ thống tài chính toàn cầu. Tại sao ngày nay điều đặc biệt quan trọng là VAY TIỀN DỰ ÁN, hơn là mua hàng? Quá trình này là kết quả của sự đau đớn của hệ thống tài chính ngân hàng toàn cầu. Ngân hàng bắt buộc người dân phải vay tiền. Mua một chiếc xe hơi, một căn hộ và như vậy. - Một mặt, nó dường như là vốn, mặt khác, chi phí bảo trì ngay lập tức bắt đầu, và đây là một trách nhiệm pháp lý. Và với sự bất ổn của thị trường hiện tại, không biết liệu sau đó bạn có thể bán nó ít nhất với cùng một mức giá hay không.

Chúng ta đang làm việc vì tiền hay là tiền làm việc cho chúng ta?
Chúng ta hãy xem Kim tứ đồ của  R.Kiyosaki

Chúng tôi chạy trong một vòng tròn ở phía bên trái của góc phần tư - cho dù là làm việc hay tự làm chủ (kiếm tiền). Thu nhập thụ động chỉ có thể ở phía bên phải - doanh nghiệp hoặc đầu tư lớn của riêng bạn. Nó quan trọng để hiểu làm thế nào để đi đây? Rất ít người có đủ tiền để tạo ra tập đoàn của riêng mình. Và ở đây, trên thực tế, tập đoàn vận tải sáng tạo có tầm quan trọng toàn cầu mang đến cơ hội thông qua đó để trở thành một nhà đầu tư. Vâng, trong khi đây là một cổ phần bảo mật, nhưng đây là cơ sở của thu nhập thụ động, và ở đây tiền sẽ có tác dụng với bạn!

Tức là kiếm tiền ở phía bên trái của góc phần tư dòng tiền, có thể đầu tư vào tài sản thực tạo ra dòng tiền. Tức là cơ hội để đi về phía bên phải, nơi tất cả những người giàu có.

Điều gì quan trọng hơn để có cổ phần hoặc mã thông báo? Cho đến ngày 1 tháng 7, 20g, vẫn có cơ hội đầu tư vào cổ phần, và không chờ đợi và tiết kiệm trong trường hợp việc bán mã thông báo mở ra. Ai có thể nói tình hình kinh tế sẽ ra sao vào ngày 01/01/20 và tiền tiết kiệm của bạn sẽ không bốc hơi khi đó? Và mã thông báo vào thời điểm đó không biết nó sẽ có giá bao nhiêu.

Chúng ta đang ở giai đoạn nào? Công việc đang được tiến hành trên sự công nhận của dự án. Chiến lược thử nghiệm đang được tiến hành.

Điều gì đang chờ đợi chúng ta? 2019-2021
- Hoàn thành các chứng chỉ chính. Xây dựng AP
- Kết luận công nghệ với thị trường xây dựng
- Đầu ra trên STO và IPO

- Một tập đoàn đang được tạo ra sở hữu một ngành công nghiệp vận tải và cơ sở hạ tầng mới.
- Tạo ra một mạng lưới giao thông Transnet.

Làm thế nào để liên quan đến các gói vay công nghệ đề xuất?

  1. Vẫn còn cơ hội cuối cùng để bổ sung tài sản của bạn bằng cổ phiếu của một tập đoàn đang tung ra công nghệ của ngành vận tải mới trên thị trường thế giới. Điều này xảy ra cứ sau 100 năm.
  2. Bảo vệ các nguồn tài chính hiện tại khỏi tác động của những bất ngờ của thị trường tài chính toàn cầu và các mánh khóe của các ngân hàng.
  3. Tiếp tục hỗ trợ DỰ ÁN trong khả năng của tôi là $ 50-500.
  4. Thu hút 3-5 người từ những người đã đầu tư và 3-5 người mới để hỗ trợ DỰ ÁN. Những rủi ro đã là đơn đặt hàng có cường độ ít hơn.
  5. Xây dựng một nhóm và chuẩn bị cho một doanh nghiệp đầu tư chung.
  6. Tiếp tục nhận trợ cấp (mục 1, 2, 4) và xây dựng cơ sở cho thu nhập thụ động (mục 3, 5).

Cảm ơn bạn đã quan tâm! Chúc các bạn quyết định đúng đắn, ủng hộ dự án! Sẽ không khôn ngoan, hay thậm chí là ngu ngốc khi quên anh ta ở giai đoạn này! Hãy khỏe mạnh chăm sóc bản thân!

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng