Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 13/02/2020

Ngày đăng: 16-02-2020 00:23:07

Hội thảo trực tuyến vào ngày 13/2/2020.
Về cổ phiếu và mã thông báo từ góc độ chiến thuật và chiến lược của Đối tác và Nhà đầu tư.
https://youtu.be/kk_PJg_oTOg
Từ những tin tức mới nhất:

  • ETP đã được một phái đoàn từ Mông Cổ đến thăm. Cuộc phỏng vấn với Lãnh sự Mông Cổ tại Cộng hòa Bêlarut - trên trang web của công ty.

  • Vị trí thử nghiệm mã thông báo SWG đã bắt đầu với khả năng mua hàng của họ. Liên quan đến mã thông báo, A.E. Yunitskiy nói rằng ông đề cập đến điều này như một thử nghiệm về cơ hội và thử nghiệm thị trường (vẫn đóng cửa, thị trường nội địa).

CÂU HỎI - TRẢ LỜI:

7:30 Lợi ích của việc trao đổi 100 nghìn cổ phiếu lấy mã thông báo là gì?
Giá của 1 mã thông báo trong cổ phiếu là 50 cổ phiếu, là 0,2 đô la chuyển nhượng
Giá của 1 mã thông báo cho vị trí thử nghiệm $ 0,1
Mỗi nhà đầu tư đưa ra quyết định độc lập dựa trên phân tích tình hình hiện tại và dữ liệu nhận được. Những nhà đầu tư muốn nhanh chóng hoàn trả một phần tiền của mình bằng cách bán một phần cổ phiếu của họ đã có cơ hội này ngay cả trước khi tham gia IPO - thông qua trao đổi mã thông báo và bán thêm.
Đồng thời, họ sẽ có thể chờ đợi thời điểm thuận lợi nhất để bán mã thông báo ở một giai đoạn nhất định (thứ 3, thứ 4, v.v., có thể đến vào năm 2020-21, xem bảng), ví dụ như khi có 1 mã thông báo đã có giá 0,4 đô la. Và sau đó, nó dễ dàng tính toán lợi ích.

12.000 mã thông báo cho 650.000 cổ phiếu trị giá $ 2,600. Tôi bán 12.000 mã thông báo ở vị trí thứ 1 của 1 mã thông báo với giá 0,4 - 4,800 đô la. Tôi đến từ một vị trí đôi bên cùng có lợi.

Tại sao phải thay đổi cổ phiếu ngay bây giờ nếu bạn có thể tự do mua? Đây là một cơ hội tốt cho những người muốn có mã thông báo, nhưng không có khả năng hoặc mong muốn mua chúng cho fiat ( tự do ). Và đối với công ty đây là cơ hội để đưa cổ phiếu trao đổi vào lưu thông.

Tại sao các mã thông báo trong tài khoản của SWG.IO được chia thành mua và trao đổi? Mặc dù không biết các token trao đổi sẽ được định vị như thế nào, nhưng tôi nghĩ hoàn toàn có thể có một trạng thái khác, tôi nghĩ vậy. rằng sẽ có một cái gì đó thú vị. Không có lý do để nghi ngờ A. Yunitsky không trung thành với chúng tôi. Thời gian sẽ trả lời.

Tôi có thể lấy thông tin về mã thông báo ở đâu và làm thế nào để mua chúng? Đọc sách trắng. Mỗi bạn có một đối tác đã mời bạn và bạn có thể liên hệ để làm rõ. Kiểm tra trò chuyện Telegram của chúng tôi (@Blockchain_sw), nơi đã có một số hướng dẫn mà các đối tác của chúng tôi đã chuẩn bị, những người đã tự mình trải qua quá trình mua hàng. Ngoài ra, nếu cần thiết, A. Sukhodoev và tôi sẽ giải thích điều này một cách riêng biệt. Nếu bạn cần hãy liên hệ vs tôi tại đây.

Những gì về token ở Nga, nhiều hoạt động với chúng bị cấm ở đó? Một người tư nhân có quyền thực hiện các hoạt động này hay bạn cần mở IP? Tất cả các thủ tục không diễn ra ở Nga. Và chỉ có tiền từ việc bán token sẽ vào tài khoản ở Nga. Do đó, không ai có quyền cấm nhận tiền. Họ sẽ chỉ phải trả thuế. IP cho điều này là không cần thiết để mở.

RCG có giấy phép bán cổ phần và kiểm toán viên của công ty đã phê duyệt tất cả các hợp đồng, tất cả các giấy phép và bây giờ có cơ hội mua và bán cổ phiếu RCG. Mua cổ phiếu từ $ 10.000 trở lên. Điều này là thú vị cho các nhà đầu tư lớn. Sẽ có giải thích riêng cho doanh nghiệp.

Bạn vẫn hy vọng mua một chiếc xe mới vào năm 2021? Vâng, tôi hy vọng sẽ nhận được kết quả của 2021 năm, câu hỏi duy nhất là mua loại nào.

Chiến lược và chiến thuật đầu tư SkyWay & SWG?: đầu tư 10-20% vào mã thông báo và 80% vào cổ phiếu (mà tôi mua hàng tháng). Với sự giúp đỡ của chúng tôi và với chúng tôi, các giá trị được tạo ra, nhưng đây chưa phải là tiền. Chúng tôi đã đầu tư tiền của mình vào việc kinh doanh và nó cần được hỗ trợ. Tìm 50, 60, 100 đô la của bạn, một số sẽ có trong mã thông báo của bạn, một số sẽ được chia sẻ. Tôi, là một nhà tư vấn, nhà kinh tế, doanh nhân, tôi không nghi ngờ gì về việc kinh doanh này, hãy tự suy nghĩ.

Các công tố viên Ba Lan đã công bố tình hình. Họ theo dõi trong một năm, kiểm tra thông tin. Tôi trở về từ cuộc trò chuyện kéo dài 6 giờ tại văn phòng công tố viên ở Warsaw, nơi tôi bị kiểm tra chéo, tôi biện minh mọi thứ cho họ. Khi tôi rời đi, người dịch hỏi tôi đầu tư như thế nào.

Ngoài mã thông báo, Blockchain SW sẽ có những tính năng gì?
 Về các tính năng của nền tảng SWG.

Nói chung, đó là: Thông tin, hàng hóa, dự án, con người, tài chính, tài nguyên.
Và cũng: 

  • TỔ CHỨC VÀ THANH TOÁN VẬN TẢI VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC;
  • PHÂN PHỐI SỞ HỮU LỢI NHUẬN;
  • HỆ THỐNG SỬ DỤNG LỢI ÍCH VARIOUS ( Đa Dạng );
  • CÔNG CỘNG (MỞ CHO KHU VỰC THAM GIA MUA SẮM) HỆ THỐNG THỦ TỤC BẰNG BLOCKCHAIN;
  • TIỀM NĂNG VÀ KHẢ NĂNG TẠO RA SỰ TRAO ĐỔI CỦA BẠN;
  • TÀI CHÍNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DỰ ÁN Ở CÁC QUỐC GIA;
  • KIỂM SOÁT GIAO DỊCH VÀ KIỂM SOÁT TỰ ĐỘNG VỚI VẬN CHUYỂN KẾT NỐI & TÀI CHÍNH;
  • KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC TƯƠNG TÁC VÀ TÍNH TOÁN TƯƠNG LAI.

Nếu có ít cổ phần, có nên đổi chúng lấy token không? Một ít là lên tới 1 triệu. Nếu lên tới một triệu, tốt hơn hết là đừng đi vào token và giữ cổ phần đó.

Ai đó chạy vào các dự án khác, họ muốn nhanh chóng, rất nhiều bây giờ. Mọi người không muốn thấy cơ hội tài chính lớn trong Sky Way? Họ nghĩ SkyWay không có gì để làm và đã muốn. Có rất nhiều người chưa biết gì về công ty SkyWay và sẽ đến đây với niềm vui lớn. Nhưng có tất nhiều người đã hiểu về SkyWay và sự tiềm năng lớn đối với công việc tại SkyWay, Và bây giờ bắt đầu một khối đào tạo mới về cách tiến hành kinh doanh Internet, đưa mọi người từ thị trường lạnh. Công việc phía trước là rất lớn và nó đủ cho tất cả mọi người làm việc đến 50 năm, nếu bạn muốn công hiến cuộc đời cho SKyWay.

Khách hàng AP sẽ thanh toán qua mã thông báo hoặc không dùng tiền mặt vào tài khoản công ty? Tất cả các khu định cư với khách hàng sẽ ở trong mã thông báo SWG. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải truy cập vào nền tảng và mua mã thông báo SWG để lấy fiat (tiền thật), sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ.

Đã chấm dứt trao đổi cổ phiếu cho các mã thông báo? Ngưng trong RSW. SWC chưa bắt đầu.

Những ví nào sẽ được ghi có vào? Đầu tiên, đến một ví trong tài khoản SWG của bạn, và sau đó bất cứ nơi nào bạn muốn, bạn có thể chuyển nó.

Sẽ có một chương trình liên kết cho các mã thông báo? Sẽ được.

Các bạn thân mến! Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn! Tôi chúc bạn có một thái độ về cuộc sống thành công, đã thắng và sau đó sẽ có hạnh phúc chung! Xây dựng SkyWay cứu hành tinh! Xây dựng một giao thông hiện đại, sáng tạo, hỗ trợ dự án, hiểu những gì bạn có thể và những gì nên làm, và làm nó! Hẹn gặp lại

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan