Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 16/04/2020

Webinar ngày 16/04/2020

https://youtu.be/nlR33ojCJ88 (cho video có thời gian)

Hôm nay là sinh nhật của A.E. Yunitsky, chúng tôi chúc anh sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Bây giờ bạn đã có cơ hội để xem câu trả lời của anh ấy cho câu hỏi.

Làm thế nào tất cả bắt đầu. Thử nghiệm đầu tiên của đường ray dây là vào năm 2001-2009 tại Lakes gần Moscow. Tháng 8 năm 2015 - bãi rác ở Belarus, Maryina Gorka, 3 viên nang thời gian. Chúng tôi buộc phải trở về từ Litva và định cư tại Maryina Gorka. Tháng 9 năm 2015 - một lĩnh vực bằng phẳng sạch sẽ.

Các quan chức đã nhấn mạnh trang web này bày tỏ sự không tin rằng một cái gì đó sẽ làm việc. Nhưng một năm sau (tháng 11 năm 2016), Unibike đầu tiên đã sẵn sàng. Và Ecofest đầu tiên vào tháng 4 năm 2016.

"Ngôi nhà của SW" của các công nghệ mới và nền tảng của nó bao gồm những gì (tháng 11 năm 2016).

Mỗi ngôi nhà đều có một nền tảng - đó là tiền, tài chính, thông tin, công nghệ. Nhưng nguồn lực chính là một đội ngũ, nhân viên, cộng đồng. Sau đó, tầng thứ nhất bắt đầu - sự sẵn sàng về tư tưởng và tinh thần và sự trưởng thành của con người, sự rèn luyện của họ, sự ổn định xã hội, hệ sinh thái, v.v. Sau đó, thông qua các gói đầu tư, ETP, chứng nhận các yếu tố, triển khai và sản xuất - Dự án Địa chỉ đầu tiên, v.v. Các nguyên tắc lợi nhuận, an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường được quan sát.

Chúng tôi đã nói về điều này vào tháng 11 năm 2016. Hệ thống các giá trị và nguyên tắc này có liên quan sau đó, nó có liên quan ngày hôm nay. Đây là hệ thống miễn dịch của dự án. Trước khi vào các AP đầu tiên, dòng vốn đầu tư mới là rất quan trọng. Mỗi chúng ta phải hiểu rằng tất cả điều này rất quan trọng. Nó phá vỡ nơi điểm yếu.

CÂU HỎI:

Sẽ có một cổ phiếu mua lại cổ phiếu? Có một cuộc trò chuyện về 75+, có rất nhiều người như vậy và họ cần được hỗ trợ, họ đang làm việc này khi điều đó khó nói. Điều rất quan trọng là phải hoàn thành những gì đã được bắt đầu càng sớm càng tốt, và vẫn cần một khoản tiền đáng kể cho việc này.

Khi nào sẽ có một trang web nội bộ (để bán cổ phần)? Công ty đã đi trước và đang tạo ra nền tảng blockchain mã thông báo SWG - nó cần cả môi trường cho hệ thống quản lý tự động và môi trường để tài trợ cho một dự án, và rất có thể nó sẽ đảm nhận vai trò của một nền tảng nội bộ nơi có thể tổ chức trao đổi và bởi vì để có được tiền thông qua việc bán token.

Có một dự án hoặc giải pháp công nghệ về cách đặt đường chuỗi thông qua một tòa nhà chọc trời)? Vâng, có bản vẽ, vì vậy tôi nghĩ rằng giải pháp sẽ nằm trên đường cao tốc thành phố, được thiết kế cho UAE, có một lựa chọn như vậy. Chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng một tòa nhà 14 tầng ở Tallinn, và người ta cho rằng sẽ có một hành lang xuyên qua cho tuyến đường và điểm dừng.

Quỹ RCG, làm thế nào một người có thể mua cổ phiếu thông qua quỹ này? Cho đến nay, tất cả các hoạt động của quỹ RCG không thể đi trên Internet mở. Nhưng nếu bạn nhập tài khoản cá nhân của mình, bạn sẽ thấy có cơ hội đầu tư và mua cổ phiếu của quỹ RCG. Hầu như tất cả các tài liệu đã sẵn sàng và bạn chỉ cần biết khi nào bắt đầu. Sẽ có một chiến dịch riêng với việc ra mắt quỹ này và làm việc thông qua các đại diện của đại lý.

 

Công nghệ quan trọng nhất phải được hoàn thành. Tôi thực sự thích cách nhà thiết kế nói chung giải thích rằng vẫn còn hoạt động trên vận tải hàng hóa và tốc độ cao. Unicont đã xuất hiện cách đây 2 hoặc 2,5 năm, khi rõ ràng là có thật, Unicont có thể mang những tải trọng này. Đây là những chủ đề có liên quan nhất.

Các khía cạnh trả lời câu hỏi trong blog video của A. UnitSky

 1. Liên quan đến đại dịch, những gì chúng ta cảm nhận và những gì chúng ta làm:
  - Nhà cung cấp

  - Nhà thầu
  - Giảm chi phí do tập hợp lại lao động
  - Tuân thủ chế độ bảo vệ và thiết bị bảo vệ.
  - Ở Sharjah, tất cả các yêu cầu và sử dụng thiết bị bảo vệ đều được tuân thủ
  - Có một phân tích về năng suất và hiệu quả
 2.  Nhân sự chủ chốt trong xây dựng tại Sharjah là một trong số những người có kinh nghiệm trong thương mại điện tử.
 3. Năng suất của các nhà thầu ở Sharjah đã giảm, nhưng lịch trình làm việc đang được duy trì.
 4. 950m là đường đua dài nhất trong ETP, không dành cho khả năng tăng tốc tối đa (trung bình 90km / h, 103 km / h đạt được, đối với tốc độ cao hơn là cần theo dõi dài hơn).
 5. Tại sao điều quan trọng là phải có tất cả các giải pháp công nghệ hoạt động, ít nhất là trong ETP và / hoặc Công viên Đổi mới?
 6. A) Đối với người mua công nghệ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các giải pháp công nghệ hoạt động chính xác trong các điều kiện sẽ được sử dụng (điều kiện khí hậu, đặc điểm địa lý ....).
 7. B) Điều rất quan trọng trong những điều kiện để hành động - điều này áp dụng cho tốc độ cao và đô thị
 8. C) Người mua nhận được ý tưởng về mức độ S READN SÀNG của sản phẩm để sử dụng. (Một người mua một chiếc xe hơi khi anh ta tin rằng anh ta đang hành động).
 9. Những gì không có trong kế hoạch kinh doanh:
  - Unicont. Yêu cầu 2,5 km theo dõi
  - Sharjah và theo dõi mặt trời
  - Unicont
 10. Phần kỹ thuật đã được chuẩn bị, tài chính và phát triển công nghệ trên các tuyến thực sự là cần thiết. Có một thành phần sản xuất - sản xuất xe và bánh xe cho họ (tất cả những gì chúng ta cần là chúng ta tự sản xuất. Đây là một lập luận rất mạnh mẽ). Phần kỹ thuật được chuẩn bị, nhưng đường cao tốc, tốc độ cao, đô thị, là cần thiết để hoàn thành chứng nhận.
 11. Trong Trung tâm đổi mới, mọi thứ đắt hơn gấp 3 lần và cần nhiều thời gian hơn nhiều lần (không có 2-3 ca, làm việc vào cuối tuần, v.v.) Nhưng bạn cần có kinh nghiệm ở đó ... Để xây dựng đường đua …
 12. Nếu chúng ta đang nói về việc triển khai đường cao tốc tốc độ cao ở Maryina Gorka, thì bạn có thể làm việc ở đó trong 3 ca, có những mức giá khác, không giống như UAE. Nhưng kinh nghiệm ở UAE rất quan trọng. Những người xây dựng đang xây dựng ở đó bây giờ, họ là trụ cột chính cho các dự án tương lai ở UAE, họ đã nhận được những lùm xùm,

 

Bảng. Kịch bản bi quan từ một kế hoạch kinh doanh.

 

Chuyển số trên đường cao tốc cao tốc 2019-2020 năm. Theo kịch bản bi quan, chúng tôi thậm chí còn đi trước thời hạn. Xây dựng có thể bắt đầu vào năm 2021. Phải mất từ ​​10 đến 15 tháng - đây là trong khuôn khổ của một kịch bản bi quan, nhưng điều tốt là nó không tệ hơn thế này.

Một loạt các câu hỏi hữu ích để sử dụng. Tôi vẫn có thể đóng góp gì cho sự nghiệp chung? Cái gì Thế nào? Khi nào? Tôi có tài nguyên gì cho việc này? Tôi cần gì khác cho điều này?

Tôi có thể tìm, gặp và nói chuyện với mọi người từ ghi chú của mình bằng cách gọi điện bằng hội nghị video. Để cho họ xem video của bài thuyết trình mới, tôi có một nguồn tài liệu - giải thích về các chuyên gia của chúng tôi Frantisek Solar, Alexey Sukhodoev. Tôi có thể nghiên cứu một cái gì đó mà tôi vẫn còn ít kiến ​​thức về (với công nghệ, với lịch sử, hoặc tôi không biết gì về các gói).

Kết thúc hội thảo trên web của chúng tôi! Chúc các bạn sức khỏe! Hãy chăm sóc bản thân! Chúc sức khỏe cho A.E. Yunitsky! Xây dựng SkyWay Cứu hành tinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng