Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 18/03/2020

Hội thảo trực tuyến 18/03.20
https://youtu.be/lW5_574No2s - không có thời gian
https://youtu.be/GdD7vPCYdDE - với thời gian
Bây giờ hội thảo trên web sẽ được giảm càng nhiều càng tốt và đến điểm. Về những gì đang xảy ra, làm thế nào để cải thiện công việc của bạn và những gì mong đợi từ thế giới bên ngoài. Đối với công việc, hãy chắc chắn sử dụng tài nguyên mạnh mẽ - trang web Đơn vị được cập nhật: unitsky.engineer

Điểm quan trọng từ loạt các cuộc phỏng vấn trong quá khứ.

 

Cuộc phỏng vấn với A. Pavlovsky. (Đây là thành viên mới của nhóm, có nhiều kinh nghiệm ở các quốc gia như Afghanistan, Ấn Độ, Iraq, Iran. Đây là những thị trường rất khó khăn. Giáo dục của một nhà tài chính quốc tế sẽ giúp xây dựng mối quan hệ đúng đắn trong lãnh thổ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.)
Anh nói: Ấn tượng đầu tiên là khá tích cực. Mọi thứ đang được xây dựng, mọi thứ đều hoạt động. ... Tôi mong đợi công việc ổn định bình thường trong nhiều năm. Tức là tính toán về sự phát triển của thị trường trong nhiều năm. Vì chúng tôi dự định phát triển công ty SWC trong nhiều năm.

 

Cuộc phỏng vấn với Mohammad Sabbah. (Đây là người quản lý SKyWay Greenteck. Bắt đầu từ đầu.). Trích dẫn: Công việc hoàn thiện đang diễn ra. Trong 1-2 tháng mọi thứ sẽ sẵn sàng. Nhóm kỹ sư được đại diện tại ít nhất 6-7 quốc gia. Nếu chúng ta nói về công nhân, nó sẽ có nhiều hơn ....
Tôi rất hài lòng với công việc này. Bạn thấy đấy ... chúng tôi đang giới thiệu một ý tưởng mới cho thế giới với công nghệ này, hệ thống giao thông này. Tôi muốn ... nhìn thấy công ty này trên quy mô toàn cầu. Vâng, đây là một ý tưởng rất thú vị và công việc thú vị. Dù sao bây giờ.

Cuộc phỏng vấn với Mikhail Orlov (giáo sư, tiến sĩ khoa học kỹ thuật, người sáng lập Học viện TRIZ hiện đại). M.Orlov đã mang đến cho kỹ sư và nhà phát minh công nghệ mà chúng tôi đang tài trợ, một bản sao của tác giả cuốn sách mới của ông với một dòng chữ cống hiến. Trên bìa của cuốn sách, chúng ta thấy một hình ảnh của OTC.

 

Lý thuyết về giải quyết vấn đề sáng tạo là cần thiết cho cả kỹ sư và luật sư và người bình thường. Trích dẫn: Trong lý thuyết của chúng tôi có hai định nghĩa cơ bản: hệ thống tối thượng và hệ thống vĩnh cửu. Anatoly Eduardovich là người phát minh ra hai ý tưởng cơ bản trong kỹ thuật và nói chung trong nền văn minh. Chuỗi đường ray, hệ thống chuỗi ... đây là hệ thống cuối cùng và nó là vĩnh cửu, bởi vì sau một quyết định như vậy ... chỉ có thể có các giải pháp kỹ thuật, kỹ thuật, vật liệu khác nhau, nhưng theo nguyên tắc của một chuỗi kéo dài, là nguyên tắc chính trong xây dựng, nó là duy nhất và anh là mãi mãi. Bạn không thể đánh bại anh ta. Ông cũng nói rằng: Nhẫn Chiếc nhẫn trên toàn cầu là một ý tưởng độc đáo và không thể kiểm chứng. được thiết kế cho tương lai. ... Chính ý tưởng này là người duy nhất thực hiện vật lý, duy nhất, do đó, là tối thượng.

Sau đó, bắt đầu một công việc khổng lồ đòi hỏi những phát minh nhỏ trong quá trình phát triển các hệ thống tối thượng và vĩnh cửu này, và do đó chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu. TRIZ sẽ làm việc ở đây, và đã hoạt động. Anatoly Eduardovich tự mình làm điều này theo cách riêng của mình, nhưng anh ta có nguyên tắc TRIZ ... mâu thuẫn, khắc phục mâu thuẫn ... giải quyết mâu thuẫn với các mô hình khác nhau ...

Bây giờ, thay mặt Anatoly Eduardovich ... với sự trợ giúp của công nghệ giáo dục, chúng tôi có thể đào tạo các chuyên gia của công ty một cách nhanh chóng, đáng tin cậy, hiệu quả, hiệu quả, với các giải pháp mạnh mẽ ban đầu, thường có thể được cấp bằng sáng chế. ... Điều quan trọng nhất là SW duy trì ưu tiên phát triển toàn cầu, và, càng nhanh càng tốt, được triển khai ở nhiều khu vực. Đó là những gì tôi muốn cho công ty. Với TRIZ, việc này sẽ được thực hiện nhanh hơn và ở mức cao hơn.

 Cuộc phỏng vấn với Mohammed Gaal. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành này, người đứng đầu tổ chức hợp đồng chính, giám đốc dự án của Fast Building Contracting (FBC Company LLC là nhà thầu chính của công ty chúng tôi ở Sharjah, trách nhiệm của nó bao gồm điều phối, xây dựng và tương tác với tất cả các nhà thầu, tổ chức thầu phụ). Những người ở cấp độ này không nói bất cứ điều gì giống như vậy, mọi từ đều được xác minh.

Trích dẫn: TIN Tôi rất hài lòng khi làm việc với một công ty lớn như vậy với uy tín cao. Tôi có được kinh nghiệm làm việc tốt. Theo một cách sáng tạo, các công nghệ được phát triển, nhiều vấn đề được giải quyết trong quá trình thực hiện dự án này.
"Tôi tham gia vào dự án này, không chỉ vì đó là một phần trách nhiệm của tôi, mà còn bởi vì tôi cũng tin rằng các ý tưởng môi trường từ SW sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm năng lượng, cứu khí hậu và thế giới."
Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhà đầu tư. Họ quan tâm đến dự án, công nghệ này. Tôi khuyên họ nên đầu tư vào dự án ... bởi vì tôi tin rằng anh ấy có một tương lai tốt, và anh ấy sẽ trở thành một sự kiện quan trọng trong thế giới.

Xây dựng lại vấn đề và danh tiếng. Theo tin tức với BeemCar - công ty này không liên quan đến công nghệ mà chúng tôi đang tài trợ. Có một số hiểu lầm khi sử dụng các vật liệu của công nghệ mà chúng tôi đang tài trợ. Luật sư hiểu.

Mạng lưới đại lý RCG sẽ không có chương trình giới thiệu. RCG thú vị với những người đầu tư ít nhất 10 nghìn euro.

Tương lai sẽ có màu xanh? Ngay khi kiểm dịch đến và các phương tiện không thân thiện với môi trường đã ngừng di chuyển, ngay lập tức, chỉ sau chưa đầy một tuần, ô nhiễm không khí đã giảm. Và đây là một tương lai thân thiện với môi trường sẽ đi kèm với việc sử dụng vận chuyển theo chuỗi và nói chung là công nghệ mà chúng tôi tài trợ. Có thể giả định rằng trong tương lai, nếu cần thiết, nhiệt độ của cơ thể người có thể được xác định tại thời điểm khi anh ta chỉ bước vào một trạm hoặc cổ phiếu.

Sự bất ổn trong thực tế. Tháng ba đen. Chỉ số Dow Jones đã giảm -28%, NDX -23%. Thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục rung chuyển. Đồng đô la đã giảm. Các quỹ phòng hộ lớn nhất cũng đang giảm. Sự sụt giảm hydrocarbon ở Liên bang Nga cũng không phải là giới hạn. Về vấn đề này, câu hỏi - tiền là gì? Nhiều loại tiền tệ phụ thuộc vào đồng đô la. Phá giá có thể xảy ra. Và chúng tôi đang đầu tư theo hướng có thể cất cánh. Trong vòng 5-10 năm, tốc độ có thể tăng rất đáng kể.

Điều quan trọng là phải hiểu xu hướng của thời điểm hiện tại và những xu hướng dài hạn. Những gì xảy ra trong các cửa hàng là sự sụp đổ xã hội liên quan đến virus. Do đó, có một sự tách biệt của mọi người. Và ý tưởng của chúng tôi là đoàn kết bao gồm cho chủ đề không gian trong tương lai.

Bây giờ nhiều người sợ mất việc, sợ rằng họ không biết làm việc từ xa. Theo nghĩa này, chúng ta đang ở trong một tình huống rất có lợi. Công việc từ xa của chúng tôi liên quan đến việc nhận phần thưởng liên kết bằng một loại tiền tệ có khả năng phát triển.

Chương trình giáo dục. Sẽ có những đặc quyền bắt đầu với trạng thái của Master. Chủ đề mạng xã hội và bán hàng. Đối với những người biết cách thu hút lưu lượng truy cập và đóng giao dịch từ xa thông qua các trình nhắn tin tức thời khác nhau - đối với họ bây giờ là cơ hội tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp lớn với SWC. Ví dụ, Frantisek hiện làm việc từ xa và anh và nhóm thu hút tới 2000 đô la đầu tư hàng ngày.

Chiến lược SWC 2020 mới. TẠI SAO chúng ta cần nó? Lý do chính
1. Đối tượng mới (cũng là những người trẻ hiện đại)
2. Kỹ năng tốt nhất = kết quả tốt nhất
3. Logic mới của sự kiện
4. Kênh bán hàng mới
5. Mức độ phù hợp trên toàn thế giới và hàng ngày của thông tin.
6. Khả năng ra mắt sản phẩm mới
7. Xác định các nhóm lãnh đạo mới để làm việc trên toàn thế giới.
8. Tối ưu hóa tài chính của SWC

Kênh bán hàng SWC 2020
1. Rất nhiều lưu lượng truy cập quảng cáo mới
2. Liên hệ mới
3. Marathons và đào tạo
4. Diễn đàn doanh nghiệp
5. Hội nghị
6. VIP SWC
7. Sự kiện đặc biệt
Nhóm mới của các nhà lãnh đạo SWC.

Chúng tôi đang xây dựng doanh nghiệp lớn nhất
trong toàn bộ lịch sử của nền văn minh, và chúng tôi sẽ xây dựng nó!
(c) Nhà thiết kế chung của String Technologies CJSC

Câu hỏi & trả lời:
Nếu hội chợ triển lãm 2020 bị hoãn thì sao?
Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã có chỗ đứng riêng của mình ở Sharjah, trên cơ sở đó chúng tôi có thể ký kết hợp đồng, bao gồm cả trên cơ sở điện tử.

Khi nào đào tạo sẽ bắt đầu? Ngay khi nền tảng được lấp đầy bên trong tài khoản cá nhân. Bộ phận Aichi đang làm việc, sẽ có sự đồng bộ giữa nền tảng bên trong và bên ngoài.

Vẫn sẽ có một trao đổi cổ phiếu cho các mã thông báo? Chắc chắn sẽ có một cuộc trao đổi cổ phiếu là gen. nhà thiết kế chuyển đổi để đổi lấy một khoản vay chuyển đổi.

IPO được lên kế hoạch khi nào? Tôi có thể nói, nhưng lối ra vào STO rất có thể sẽ sớm hơn. Nhiều công ty sẽ đi trước.

Khi nào cổ tức sẽ được? Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ dự báo nào, đặc biệt là trong thực tế hiện tại. Hãy tưởng tượng nếu tất cả các công ty hiểu rằng họ cần xây dựng lại trên các phương tiện mới và bắt đầu thanh toán trước ... Thực tế đang thay đổi rất nhanh, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng.

Hẹn gặp lại, trong hai tuần, hạnh phúc!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng