Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 19/02/2020

Ngày đăng: 22-02-2020 16:46:55

Hội thảo trực tuyến 02/19/20
https://youtu.be/Y2-zAuuZ6Dc
Bây giờ nhiều người xem và nghe các hội thảo trên web thông qua YouTube, chúng tôi luôn làm việc từ xa, vì hiệu quả. Bây giờ sự hình thành của thương hiệu SWC đang được tiến hành, vẫn còn ít chạm và chúng tôi sẽ sớm công bố việc sử dụng logo và tên để sử dụng ở mọi nơi trong các hội nghị và sự kiện.
Jeff Bezos: Hiện tại một xu hướng toàn cầu mới đang cứu lấy hành tinh này. Một quỹ đặc biệt cho Bezos Land được ra mắt thay mặt ông và ông sẽ phân bổ 10 tỷ đô la cho nó. Và trong vài năm nay, chúng tôi đã tài trợ cho công nghệ để cứu hành tinh này. Do đó, hợp tác không được loại trừ.

OTS là một phương tiện hành tinh, công nghệ và phát triển nghiêm trọng nhất trên thế giới, và đây cũng là xu hướng trong tương lai. Thám hiểm không gian tên lửa, hợp pháp hóa sự phát triển của các công ty khai thác trên các tiểu hành tinh, vv sẽ bắt đầu rất nhanh. Điều này đã được đề cập tại Hội nghị 1 về Thám hiểm không gian tên lửa năm 1988.

Một bài viết mới về nguồn nhân lực cung cấp một phân tích chuyên sâu về các công ty khởi nghiệp hiện đại. Để đánh giá vốn trí tuệ, dựa trên nhân sự, hệ số Tobin thường được sử dụng, là tỷ lệ giá trị thị trường của công ty với giá của tài sản của nó (tòa nhà, cấu trúc, thiết bị, v.v. - mọi thứ có thể được ước tính chính thức). Nếu chúng ta nói về tài sản hữu hình của công ty mà tất cả chúng ta tài trợ, thì toàn bộ các nhà máy và nhà máy sẽ mở ra, và hàng chục ngàn người sẽ được thuê. Hiện tại, chỉ hơn 1000 nhân viên.
Bây giờ có các quy tắc mới trong lĩnh vực thông tin của công ty mẹ. Do đó, chủ đề của hội thảo trên web được quy định chặt chẽ để không có sự trùng lặp không chính xác trên các lĩnh vực thông tin của các quốc gia khác. Vẫn có những bài viết tùy chỉnh và các cuộc tấn công blogger.

Bạn có thể bày tỏ ý kiến của mình về tài nguyên mở RSV - thông qua phản hồi. Nếu có tin tức thú vị, đi cho nó. Đây có thể là một sự tương tự của thang máy xã hội, bạn có thể vào công ty, cung cấp Tầm nhìn và quan điểm nghiêm túc về tin tức.

Làm thế nào để dịch coronavirus ảnh hưởng đến nền kinh tế? Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và trở nên bất ổn. Cuộc khủng hoảng đã được dự kiến, bây giờ có sự chậm lại trong chuỗi cung ứng, như Trung Quốc có liên quan ..

Trong công ty chúng tôi tài trợ, không có gì nguy hiểm rằng một cái gì đó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phát triển, bởi vì đa dạng hóa và quản lý vòng đời sản phẩm đã được tiến hành chính xác. Và hệ thống Dassault Systèmes cũng được sử dụng vì một lý do, và để nhanh chóng điều động trong điều kiện không ổn định, do đó, nếu cần, nhanh chóng thay đổi sản xuất.

Nhiều người bắt đầu hoang mang - phải làm gì, ngay cả khi đầu tư vào cổ phiếu? Các hướng của Biotech và Agrotech bắt đầu tích cực phát triển. Tức là một sự thay đổi cực đã xảy ra. Các nhà đầu tư tổ chức không hiểu "nơi trú ẩn an toàn" kinh tế nằm ở đâu, trong đó bạn có thể "neo" và chờ đợi cuộc khủng hoảng kinh tế ...Chúng tôi đang tạo ra một ngành công nghiệp mới không bị ảnh hưởng bởi các chuỗi cung ứng hiện tại, miễn là nó nằm trong logic khởi động. Nhưng sản xuất sẽ mở rộng và quy mô, bao gồm. ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Và đây là hợp tác với các công ty hàng đầu châu Âu. Công ty và nhà thiết kế nói chung biết cách di chuyển "trên thuyền qua ghềnh". Công nghệ bắt đầu trong thời gian không ổn định. Nhưng nhiều nhà kinh tế nói - khi "những ngày đẫm máu" đến, đã đến lúc bắt đầu một cái gì đó mới.

Do đó, các nhà đầu tư tổ chức (từ 6 triệu ở Nga) có thể được cung cấp đa dạng hóa. khi ngành này sẽ được giới thiệu và sẽ phát triển.

Khi nền kinh tế đang bão tố, khi chuỗi cung ứng sụp đổ, đã đến lúc con tàu kinh tế của mọi người. Đó cũng là một quyết định kịp thời của nhà thiết kế nói chung - để phát triển mọi thứ trong một môi trường kỹ thuật số thống nhất duy nhất. (liên kết đến nguồn được đưa ra trên slide).

Bây giờ xu hướng sản xuất là tăng cường công nghệ thực tế. DASSAULT SYSTÈMES - công ty chúng tôi hợp tác có tiềm năng to lớn, bao gồm tất cả các khả năng phát triển kỹ thuật số: từ thiết kế để đưa vào sản xuất và vận hành hơn nữa, đến mô hình hóa các sự kiện trên toàn trái đất. Các ứng dụng từ DASSAULT SYSTÈMES được sử dụng bởi các công ty như AtomEnergoProekt, ExonMobil, Airbus và các hãng khác. Boeing đã phân bổ khoảng 1 tỷ đô la để gia hạn 10 năm một hợp đồng 30 năm.

Hãy nghĩ về con số này, chúng tôi đã thu hút được bao nhiêu tiền đầu tư trong 5 năm và bao nhiêu Boeing đã phân bổ! Điều này là do họ không sử dụng môi trường kỹ thuật số trước đây và bây giờ nó rất khó khăn và tốn kém. Nếu một chiếc Boeing muốn xây dựng lại trên blockchain, nó cũng sẽ là hàng tỷ đô la. Tức là bạn cần có được những bước chân hiện đại khi bắt đầu khởi nghiệp.

Tất cả điều này cho thấy công việc có tầm nhìn của nhà thiết kế chung của công ty chúng tôi đang tài trợ. Khả năng của anh ấy để xây dựng chiến lược dựa trên xu hướng. Sử dụng tốt nhất bây giờ, không muộn hơn. Nếu không, cả công ty và nhà đầu tư sẽ chịu chi phí, không thể có tiền được chi tiêu một cách phi lý. Chuyển đổi kỹ thuật số được đặt tốt nhất ở đầu.

Trong hội thảo trực tuyến vừa qua, những điểm chính của một cuộc phỏng vấn lớn với nhà thiết kế chung đã được xem xét (một liên kết đến video và luận văn, xem bên dưới - hội thảo trực tuyến cho ngày 02/05/2020). Lộ trình này là một ngọn hải đăng!

Tôi đã thực hiện một kế hoạch trả góp mới và sẽ tiếp tục thực hiện vì tôi ủng hộ dự án và nhìn thấy triển vọng. Chúng ta phải chủ động, đây là vị trí của một nhà đầu tư trưởng thành. Bạn cần suy nghĩ như một nhà đầu tư trưởng thành, bởi vì trong một cuộc đua dài mà nhà đầu tư thắng,

Anatoly Eduardovich đã nhiều lần nói rằng ông là một kỹ sư và nhà thiết kế nói chung, và không phải là một người trình diễn. Mikhail Kirichenko tuyên bố rằng sẽ không có tin tức thường xuyên vào mỗi thứ Sáu, bởi vì bây giờ tất cả các tin tức cần được phối hợp với các đối tác chiến lược, và hiện tại có rất ít tin tức được phép nói.

Vấn đề quan trọng nhất là hướng của blockchain. Có, hệ thống có tài khoản cá nhân đã bắt đầu ở chế độ thử nghiệm và bạn có thể đăng nhập và đăng ký, bạn có thể cung cấp thông tin cho hai người chưa đăng ký trong hệ thống. Nhưng đừng hứa với mọi người về lợi nhuận, không ai có thể đoán trước điều này và điều đó là trái luật.

Làm gì với mã thông báo? Mọi người tự quyết định. Có bản trắng bằng tiếng Việt tại đây, bởi vì nó được thiết kế cho một thị trường nước ngoài rộng lớn và giấy trắng không nói lên điều gì về lợi nhuận. Nó sẽ không được tuyên bố liệu mã thông báo sẽ được trao đổi và giá sẽ là bao nhiêu. Hãy nhớ lịch sử hình thành của SkyWay, vì vào năm 2014-15-16, lịch sử blockchain cũng bắt đầu hình thành. Tôi cũng đưa ra quyết định không nói những gì tôi đã làm theo hướng này để không ảnh hưởng đến quyết định của người khác.

Câu hỏi có thể được hỏi thông qua vé (vé hỗ trợ kỹ thuật) trong tài khoản cá nhân của swg.io. Bây giờ mọi thứ đang được xử lý, thử nghiệm và các lỗi nền tảng có thể đang được sửa chữa.

Chiến lược SWC 2020 mới
TẠI SAO chúng ta cần điều này? Lý do chính

 1. Đối tượng mới (cũng là những người trẻ hiện đại)
 2. Kỹ năng tốt hơn = Kết quả tốt hơn
 3. Logic sự kiện mới
 4. Kênh bán hàng mới
 5. Thông tin liên quan trên toàn thế giới và hàng ngày
 6. Khả năng ra mắt sản phẩm mới
 7. Tiết lộ các nhóm lãnh đạo mới để làm việc trên toàn thế giới
 8. Tối ưu hóa tài chính SWC

Kênh bán hàng SWC 2020

 1. Nhiều lưu lượng truy cập quảng cáo mới
 2. Liên hệ mới
 3. Marathons và đào tạo
 4. Diễn đàn doanh nghiệp
 5. Hội nghị
 6. VIP SWC
 7. Sự kiện đặc biệt
 8. Nhóm lãnh đạo mới của SWC

Hệ thống đào tạo. Hợp đồng đầu tiên với một chuyên gia bán hàng đẳng cấp thế giới đã được ký kết. Một sản phẩm RCG độc quyền sẽ được đóng gói và đưa ra thị trường. Hệ thống đào tạo sẽ có trên trang của bên thứ ba. Đây là một hệ thống bán hàng và đào tạo Instagram. Nhiệm vụ chính: làm thế nào để thu hút lưu lượng truy cập và xử lý nhanh chóng một số lượng lớn các liên hệ.

Chúng tôi đang tránh xa khái niệm hội nghị nhằm thúc đẩy công nghệ của chúng tôi, bây giờ chúng tôi sẽ ra mắt một hệ thống mới - Diễn đàn doanh nghiệp. Điều này sẽ không gây ra sự từ chối của một người mới, đây là một chiến lược khác mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Vào cuối tháng 5, Moscow sẽ tổ chức diễn đàn kinh doanh đầu tiên của chúng tôi, nơi các giảng viên hàng đầu sẽ được mời. Diễn đàn được thiết kế chủ yếu cho khán giả nói tiếng Nga và nhằm mục đích thu hút một đối tượng lạnh mới. Chủ đề: nhà nguyện, trường bán hàng công ty, đàm phán nghiêm túc, hệ thống bán hàng. Hệ thống phân phối vé sẽ thông qua cấu trúc. Song song, một diễn đàn quốc tế sẽ được chuẩn bị.

SWC - sẽ là một tập hợp các dịch vụ, điều này được thiết kế trong nhiều năm. Khi cần phải tài trợ cho một số dự án, để chúng tôi có đủ nguồn lực và năng lực để nhanh chóng đóng nó với các khoản đầu tư.

Những gì chúng tôi sẽ không làm là phát triển các lĩnh vực đầu tư của bên thứ ba như là sản phẩm chính, chúng tôi đã thấy những sai lầm này trong các quỹ khác. Sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn là mọi thứ liên quan đến công nghệ vận chuyển và cơ sở hạ tầng mới, và việc tạo ra EcoWorld. Và những thứ đi kèm là mùn, và kính chân không, và các khu vực khác, và các Dự án giao thông. Giáo dục nằm trong logic của gói kết hợp, tức là giá trị không chỉ trong đầu tư, mà còn trong đào tạo có liên quan.

Bezos nói rằng cứu hành tinh là một nhiệm vụ nghiêm túc, một quỹ toàn cầu đang được tạo ra. Do đó, việc kinh doanh mà chúng tôi đã phát triển và tài trợ cho công nghệ trong nhiều năm đã được thực hiện theo logic của xu hướng của thời đại. Do đó, ngày càng nhiều người sẽ tham gia dự án của chúng tôi.

Mọi người đều vui mừng khi gặp bạn sớm trong hai tuần.
-----------
Tài liệu bổ sung:
Toàn bộ niên đại của các sự kiện về sự phát triển của SW kể từ những năm 70 trên trang web của A.E. Yunitsky! https://yunitskiy.com/news/news.htmlm

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan