Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 19/03/2020

Hội thảo trực tuyến vào ngày 03.19.2020 NGAY CẢ (câu hỏi và câu trả lời)
(video chính thức chưa được đăng)
Sau khi trở về từ Hà Nội, Frantisek Solar và tôi đang cách ly, những quy tắc như vậy. Mọi người bây giờ rất phụ thuộc vào hoàn cảnh với coronavirus. Tuy nhiên, điều đáng để hiểu: những thay đổi càng có ý nghĩa thì càng có nhiều cơ hội. Điều quan trọng là phải biết chúng ta đang ở đâu, chúng ta sẽ đi đâu và triển vọng là gì. Xác định chiến thuật và chiến lược.
Tôi đang bắt đầu nâng cao tài liệu cho năm 2018, 2019. Ngồi và chờ người khác làm hoặc tham gia tích cực là lựa chọn của mọi người. Luôn luôn có ý nghĩa khi tiến hành kiểm toán các liên hệ của bạn và nhắc nhở dự án cho 3-5 nhà đầu tư mà họ đã nói chuyện trước đó. Bây giờ, trên thực tế, dự án của chúng tôi là cứu cánh cho các quỹ của chúng tôi. Trước trạm dịch vụ là thời gian để làm điều đó. Nó có ý nghĩa để giữ cổ phiếu thế chấp, và mang chúng đến sàn giao dịch chứng khoán.

Câu hỏi và trả lời

Có phải coronavirus ảnh hưởng đến dự án SkyWay? Có ảnh hưởng, nhưng theo một cách tốt. Thậm chí 2-3 năm trước, chúng tôi đã nói rằng hệ thống thế giới đang hướng đến một cuộc khủng hoảng. Có một nỗi sợ rằng toàn bộ nền tảng của toàn bộ nền kinh tế sẽ xảy ra nhanh hơn nhiều - một số nhà máy đã dừng hoạt động (không có đủ thành phần từ Trung Quốc), Aeroflot đã giảm các tuyến đường, v.v.
Tuy nhiên, trong tình huống này, có công việc trong ngành này đang được tạo ra. Mọi người được tuyển dụng ở UAE. Tiềm năng của con người ước tính khoảng 2 tỷ đô la, bởi vì sự hình thành của cả một ngành công nghiệp đang được tiến hành.

Nếu chúng ta nhớ lại Kim tứ đồ của R. Kiyosaki, thì chúng ta, với tư cách là đối tác trong quá trình đưa dự án ra thị trường thế giới, chúng ta đã ở trong góc phần tư phía trên bên phải (nơi đặt doanh nghiệp lớn), và sau đó có cơ hội đến với các nhà đầu tư thông qua việc tăng cổ phần. Do đó, không có ý nghĩa gì khi giữ tiền trong ngân hàng (ba lít, một trò đùa ...), tích lũy tiền mặt có thể biến mất.

Tại sao đóng cửa gốc nếu mọi người sẵn sàng tiếp tục kiếm tiền. Rất nhiều công việc đã được thực hiện để thu hút mọi người, tại sao lại từ bỏ nó? Không ai từ chối, chuẩn bị cơ hội đầu tư thông qua mã thông báo SWG. Nhưng vẫn còn một cơ hội tuyệt vời để tăng cổ phần. Nếu bạn đã gom được số tiền phù hợp - hãy nói với ai đó ở gần - cũng cho anh ta cơ hội đó. Và nhận cho mình một số tiền thưởng cho công việc này. Bạn phải hoàn thành nghĩa vụ xã hội của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra bây giờ, mọi thứ thực tế dừng lại ở mọi nơi, chậm lại. Nó vẫn ổn để sống và không hoảng loạn.

Tình hình ở Việt Nam thế nào? Tất cả đi phải đeo khẩu trang, không đi quá 3 người. Nhưng chúng tôi đã có một hội thảo trực tuyến với các nhà lãnh đạo và họ với các cấu trúc của họ. Chuyến đi vượt quá mong đợi. Không phải tất cả đều có thể lên tiếng, nếu nói ngắn gọn, đã có một cuộc họp với một trong những nhà lãnh đạo cao nhất của nhà nước liên quan đến dự án của một khu vực giải trí trên đảo. Ngoài thuyền máy và SW, không có gì phù hợp ở đó. Quan tâm đến. Bây giờ nhiệm vụ là đánh giá tính khả thi và khả năng kết nối hòn đảo này với đất liền, dài khoảng 6 km.

Nó được lên kế hoạch để xây dựng một nhà ga container lớn. Công nghệ SW có các giải pháp thú vị trong vấn đề này. Chúng tôi đã đồng ý về một đánh giá và mô tả trước khi thiết kế. Ngoài ra, sắp xếp sơ bộ cho chuyến đi nhóm đến ETP dự kiến vào tháng Năm. Nhiều khả năng, sẽ cần phải tạo ra một công ty kỹ thuật riêng biệt, sẽ đối phó với việc chuẩn bị các dự án giao thông.

Sẽ có một tỷ lệ $ cố định cho việc mua cổ phiếu? Tôi nghĩ nó đã thắng. Bạn tín dụng ngày hôm nay, có một số lượng cổ phiếu nhất định cho một giá trị nhất định, theo kịp.

Kiến thức quản lý sở hữu kim tự tháp.

Kết quả hình ảnh cho Kiến thức quản lý sở hữu kim tự tháp.

Có một kim tự tháp của cấu trúc đám đông - tinh hoa của xã hội (từ dưới lên trên): có một đám đông, giới thượng lưu là siêu anh hùng. Thao túng toàn cầu của cộng đồng trên toàn cầu.
Có một kim tự tháp về kiến ​​thức, thông tin (từ trên xuống dưới). Các kiến ​​thức đầy đủ nhất từ ​​trên cao, và đi xuống trong các mảnh. Tức là ở cấp độ của giới thượng lưu có một lượng thông tin đầy đủ, nhưng ở cấp độ của khối lượng chính (đám đông) - đây là kiến ​​thức phân mảnh được lấy từ mọi nơi một chút, một cách ngớ ngẩn. Nó dễ dàng hơn để thao túng đám đông - ví dụ, vay tiền, bởi vì nó có lợi nhuận! Sự thật co giật, và không nói những gì đằng sau nó. Nhưng nó có giá trị rằng bạn sẽ được đưa vào một gian hàng ngân hàng thông qua thẻ, cho vay, vv

8 kỹ năng của một người làm việc hiệu quả.

1. Anh ấy là người chủ động

 • Cân nhắc những khả năng mang lại hiệu quả
 • Tôi chọn một cách tiếp cận khác
 • Tôi chọn giải pháp
 • Đưa ra quyết định
 • Tôi thích làm việc đó... ..
 • Tôi sẽ làm điều đó cho đến khi đạt được

Mỗi người phản ứng khác nhau, một người chủ động - nếu không có thu nhập, anh ta tìm kiếm người, tạo ra một nhóm, xây dựng mối quan hệ lâu dài với cô ấy.

2. Bắt đầu bằng cách giới thiệu mục tiêu cuối cùng.

3. Trước hết, nó làm những gì là thiết yếu (thông tin + kiến thức về SkyWay )

4. Suy nghĩ theo tinh thần của Win / Win.
Trước hết, anh ấy làm những gì thiết yếu - theo tinh thần đôi bên cùng có lợi - anh ấy đã thắng - anh ấy đã thắng. Ví dụ, tôi đã đầu tư hôm nay và không nhận được những khoản thu nhập đó, nhưng tôi đã thắng vì thu nhập sẽ đến sau.

5. Đầu tiên tìm cách hiểu, sau đó được hiểu.
Nghe các chương trình trò chuyện trên truyền hình, nơi mọi người đều cố gắng để được hiểu. Tôi phấn đấu để trở thành một người hiệu quả.

6. Đạt được sự hợp tác trong hợp tác, hợp tác .......

Một người hiểu rằng nhiều hơn có thể được thực hiện không chỉ một mình, mà trong quan hệ đối tác - khả năng đàm phán và thuyết phục là sức mạnh tổng hợp.

7. Phát triển tài nguyên và phương tiện thiết yếu nhất - MYSELF.

8. Tìm thấy tiếng nói của anh ấy "và truyền cảm hứng cho những người khác làm như vậy.

Thói quen của những người không hiệu quả:

 • Anh nghi ngờ bản thân và đổ lỗi cho người khác
 • Hoạt động mà không có một ý tưởng rõ ràng về mục tiêu cuối cùng
 • Chủ yếu tham gia vào các vấn đề khẩn cấp
 • Suy nghĩ như thắng / thua.
 • Nó tìm kiếm chủ yếu để được hiểu, và không hiểu người khác.
 • Nếu bạn không thể thắng, bạn thỏa hiệp.
 • Sợ thay đổi và tránh xa những cải tiến.

Kinh doanh trong DỰ ÁN là gì? 10 điểm khác biệt và ưu điểm.
Bạn là chủ của cuộc sống của bạn, không phải là người thuê nhà.

Bạn tăng hiệu quả của bạn, bạn cần sử dụng những gì dự án đã mang lại.

 • Một khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc là không cần thiết. Từng bước trả góp...
 • Kỹ năng và giáo dục tối thiểu là cần thiết, và điều này là có thể.
 • Không khí tích cực và định hướng của những gì chúng tôi làm.
 • Thành công của bạn đến khi bạn giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ mình.
 • Tự do lên kế hoạch cho cuộc sống và du lịch của bạn.
 • Công nhận và hỗ trợ đội nhóm.
 • Giá trị chung và giá trị hành tinh.
 • Tăng trưởng phát triển cá nhân.
 • Chỉ cạnh tranh với chính mình và làm việc với Bản ngã của bạn, không cạnh tranh đố kỵ vs người khác.
 • Làm thế nào để bắt đầu ...

Đặt câu hỏi và tìm hiểu, nó có thể tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Hãy nhớ rằng, người đã mời bạn đến buổi thuyết trình này quan tâm đến thành công của bạn!

 1. Xác định ước mơ và mục tiêu của bạn, bạn muốn sở hữu số cổ phần SkyWay cụ thể và đến ngày đạt được.
 2. Đăng ký làm Nhà đầu tư Doanh nhân SW và phát triển chiến lược phát triển kinh doanh của bạn.
 3. Lập danh sách và sắp xếp các cuộc hẹn vs các mối quan hệ cũ mới.
 4. Giới thiệu cơ hội của doanh nghiệp SW này với mọi người và giới thiệu họ với công nghệ.
 5. Đầu tư vào doanh nghiệp SW của bạn và xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán xứng đáng của bạn.
 6. Khám phá và xem xét tham gia SW Capital.

Làm thế nào để liên quan đến các gói vay công nghệ đề xuất?
SWC (1:30) và bán cổ phần của Quỹ RCG (1:52 trở lên)

 1. Có một cơ hội cuối cùng để bổ sung tài sản của bạn bằng cổ phiếu của tập đoàn, đưa công nghệ của ngành vận tải mới vào thị trường thế giới.
 2. Bảo vệ tài sản tài chính hiện tại khỏi tác động của những bất ngờ của thị trường tài chính toàn cầu và thủ đoạn của các ngân hàng.
 3. Tiếp tục hỗ trợ DỰ ÁN trong khả năng của tôi $ 50-500
 4. Thu hút 3-5 nhà đầu tư và 3-5 người mới để hỗ trợ DỰ ÁN chưa từng biết và đầu tư SkyWay.
 5. Xây dựng một nhóm và chuẩn bị cho một doanh nghiệp đầu tư chung.
 6. Tiếp tục nhận trợ cấp (mục 1, 2, 4) và xây dựng cơ sở cho thu nhập thụ động (mục 3, 5).

CJSC String Technologies đang thu hút các chuyên gia ở các thành phố khác nhau trên khắp Liên bang Nga, điều này có nghĩa là việc mở chi nhánh ở các thành phố hoặc khu vực này? Do người thiết kế không cho quyền mở thông tin về nó là cái gì, ở đâu và làm thế nào nó hoạt động. Các chuyên gia có trình độ cao là cần thiết để xây dựng ngành công nghiệp, để thực hiện bài kiểm tra đầu tiên ở Maryina Gorka, và sau đó trong các dự án khác, đây là những người hướng dẫn trong tương lai. Tôi đã làm việc rất nhiều với các doanh nghiệp, điều rất quan trọng là phải chuẩn bị đúng cách, loại hình tổ chức hợp đồng nào sẽ tham gia, bạn cần phải lựa chọn rất cẩn thận và cẩn thận.

Sẽ có một dự án San Bernardino? Về phần chúng tôi, dự án có thể đã được thực hiện. Nhưng, thật không may, tài chính không tăng lên. Nhiệm vụ của chúng tôi là chỉ đối phó với xây dựng. Khi tình hình tài chính được giải quyết nó có thể được thực hiện.

Quỹ RCG - tổ chức này là gì? Tới LC. Cô ấy có quyền bán cổ phần của mình, có thỏa thuận với GTI, có cổ phần ưu đãi, cô ấy chào bán cổ phiếu cho một nhà đầu tư.

Tại sao tôi cần là một nhà đầu tư mã thông báo SWG sau STO?

 1. Thanh khoản các khoản đầu tư của tôi trước khi IPO.
 2. Khả năng tiếp tục kinh doanh với nhóm mà tôi đã tạo hoặc đang tạo.
 3. Bảo mật phần tiền tương ứng của tôi trong cuộc khủng hoảng toàn cầu của hệ thống tài chính và vốn hóa công nghệ của các hệ thống giao thông thuộc thế hệ mới.

Những lợi ích của mã thông báo SWG sau STO là gì?

 1. Thuận lợi khi tham gia các dự án đầu tư của Tổng công ty.
 2. AP token cung cấp cho người dùng quyền nhận thu nhập (cổ tức).
 3. Intersen cho các pháp nhân.
 4. Khả năng hoạt động trong tương lai với cổ phiếu và mã thông báo. Chuyển đổi và tham gia vào AP

Thế giới không kết thúc bằng cổ phiếu. Nếu tôi tiết kiệm được tiền và dự kiến ​​sẽ đi ra khỏi STO, thì nhiều khả năng nó sẽ biến thành cát bụi. Và nếu bạn mua một phần của cổ phiếu như một sự bảo đảm, đã có vốn hóa, bằng cách nào đó chúng có thể được nhận ra, trao đổi.
Nhóm các công ty sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản thanh toán nào ngoài mã thông báo swg.
Tôi vẫn có thể đóng góp gì cho sự nghiệp chung? (Cái gì? Làm thế nào? Khi nào? Tôi có tài nguyên gì cho việc này? Tôi cần gì cho việc này?). Học cho chính mình, dạy những người thân yêu của bạn như một người chủ động!
Tôi chúc bạn sức khỏe! Hãy chủ động, hành động!
Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu và dự án của chúng tôi! Mời mọi người ở đây!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng