Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 25/12/2019

Hội thảo trực tuyến ngày 25/12/19

https://youtu.be/9xAUMF2eHz8 với thời gian 

 

Hôm nay là một hội thảo trực tuyến nhưng nghiêm túc - chúng tôi đang chuẩn bị cho một chiến lược mới (chiến lược phát triển SWC và đầu tư vào các phương tiện thế hệ mới). Chúng tôi đang thử nghiệm một cách trình bày thông tin mới liên quan đến tin tức của công ty (thu hút các nhà đầu tư). Hôm nay tôi sẽ không sử dụng tên của công nghệ, cũng không có slide với cổ phiếu.

SWC - bây giờ sẽ được gọi là Cộng đồng Sky Wold. Thông tin trên mạng xã hội

 

 Bây giờ được theo dõi bởi công ty chúng tôi. Bây giờ, trong các bài thuyết trình và truyền thông của chúng tôi, chúng tôi không nên đề cập đến tên của nhà thiết kế chung (và ảnh của anh ấy), cũng như các giám đốc điều hành khác của công ty. Chúng tôi không hiển thị hình ảnh của cổ phiếu, chúng tôi không sử dụng logo của công ty. Trong một thời gian dài, nhà thiết kế nói chung đã dung túng cho những cách quảng cáo thông tin mù quáng, đôi khi không trung thực, đôi khi dẫn đến việc trả tiền phạt. Liên quan đến việc đạt đến cấp độ quốc tế, các quy tắc của trò chơi cộng đồng đang thay đổi và đây không phải là bí mật, đây là những quy tắc quốc tế để sử dụng thương hiệu. Trong tương lai gần sẽ có một chế độ im lặng. Chúng tôi có thể tiếp tục đăng lại (trích dẫn) tin tức từ các tài nguyên chính thức với một liên kết bắt buộc đến nguồn và không có bình luận. 

 

Cộng với thương hiệu thứ 1 - không cần nhớ tên và chức vụ của những người trong câu hỏi. Tất cả thông tin chỉ nên đến từ các nguồn chính thức. Được phép trích dẫn thông tin chính thức với một liên kết bắt buộc đến nguồn và KHÔNG CÓ bình luận của riêng bạn! 

 

Chúng tôi tập trung vào logic và chiến lược phát triển - cách chúng ta thấy ngày nay thu hút đầu tư vào công nghệ vận tải trên mặt đất, sẽ thay đổi mãi mãi toàn bộ ngành vận tải và (theo dự báo) sẽ tạo thành một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la. Bây giờ chúng ta đang nói không quá nhiều về các khía cạnh công nghệ và kỹ thuật, nhưng về hiệu quả kinh tế và tương lai mà công nghệ của chúng ta sẽ tạo ra.

 

Brian Tracy - video phỏng vấn với Evgeny Kudryashov . Brian Tracy (California, San Diego), tác giả của nhiều cuốn sách và chương trình âm thanh về các chủ đề kinh doanh, chuyên gia chiến lược kinh doanh, người tạo động lực, diễn giả, cố vấn cho các công ty trị giá hàng tỷ đô la. Ông đã đưa ra cơ sở cho động lực - tại sao cần phải đầu tư vào công nghệ.

 

HỎI : Việc vận chuyển một thế hệ mới có liên quan và phù hợp như thế nào?

Brian Tracy: trong kinh doanh, phát triển và vận chuyển rất quan trọng: tốc độ, hiệu quả, thân thiện với môi trường và sự đơn giản tối đa. Giao thông vận tải sẽ đáp ứng các yêu cầu này sẽ luôn luôn có nhu cầu ở khắp mọi nơi. Chúng tôi không nói về việc từ chối giao thông cá nhân, chúng tôi đang nói về một liên kết bổ sung sẽ làm cho cuộc sống của chúng tôi hiệu quả nhất có thể, và giao tiếp thực sự sẽ lại trở nên có giá trị.

 

Đặt câu hỏi cho mọi người. sức mạnh trong sự đơn giản. Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu để không dậy sớm vào buổi sáng nếu bạn là cư dân của một thành phố vệ tinh? Đây là hàng tỷ đô la, bởi vì một số lượng lớn người mỗi ngày sẽ sẵn sàng trả cho những gì sẽ làm giảm thời gian đi lại của họ và làm cho cuộc sống của họ thoải mái hơn.

 

Đây là sự hấp dẫn đầu tư. Vốn hóa chính sẽ do nhiều dịch vụ mà mạng Transnet sẵn sàng cung cấp. Những gì chúng tôi nhận được từ Internet, chúng tôi sẽ nhận được từ Transnet. Theo thời gian, chi phí đi lại và vận chuyển hàng hóa sẽ có xu hướng tối thiểu lên đến không.

 

HỎI: Có người sợ khả năng nắm bắt công nghệ . BT: Bạn có thể sở hữu công nghệ (tài sản trí tuệ của GTI bị mất để đổi lấy khoản vay chuyển đổi) hoặc kiểm soát nó thông qua các bằng sáng chế (người tạo ra công nghệ có giáo dục đại học thứ hai - khoa học sáng chế). Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác ở giai đoạn đầu thành lập công ty, sẽ không ai có thể nhận nó. 

 

Trong trường hợp của chúng tôi, mọi thứ đã được thực hiện một cách xứng đáng trong quyền tài phán thế giới. Có sự đa dạng hóa rủi ro . Tại UAE được giao đất trị giá 750 triệu đô la. Ra mắt dự án thương mại đầu tiên tại Cộng hòa Bêlarut (tàu lăn nhẹ), để câu cá, vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách, ngay cả trong những đôi giày bẩn. Bằng cách tương tự với vận tải đường bộ (có một chiếc lamborghini, có Lada).

 

Vì vậy, chúng tôi sẽ học cách truyền đạt thông tin cho các nhà đầu tư tiềm năng bằng một ngôn ngữ đơn giản . Tôi sẽ định nghĩa nó là vận tải tương lai, không người lái, tự trị, rất đẹp, ở cấp độ thứ hai, di chuyển dọc theo đường ray dây trên mặt đất. Im lặng, thoải mái và quan trọng nhất - hiện đại. Tức là nhận được vào nó, chúng tôi nhận được tất cả các dịch vụ phong phú mà chúng tôi hiện có trên Internet. 

 

Một số hình ảnh được hình thành từ một mô tả như vậy, và một người sẽ hỏi một câu hỏi - đó là gì? Tất nhiên, trong các cuộc trò chuyện riêng tư, chúng tôi có thể hiển thị lịch, tài liệu quảng cáo, v.v. Là một trong những nhà quản lý hàng đầu của trường đại học ở Sharjah cho biết: Trong hơn 2,5 năm chúng tôi đã im lặng. Chúng tôi lặng lẽ phát triển công nghệ này mà không có bất kỳ tiếng ồn nào. Trong thời gian này, đã có nhiều cuộc đàm phán, sắp xếp, các chuyến đi đến địa điểm thử nghiệm ở Maryina Gorka.

 

Brian Tracy lưu ý rằng công nghệ của chúng tôi sẽ thành công , như điều tương tự cũng quan trọng đối với tất cả mọi người - đơn giản, cơ động, dịch vụ hiện đại, lợi nhuận, tốc độ, thân thiện với môi trường, sự thoải mái. Nó gần với mọi lứa tuổi. Mọi người đều hiểu rằng họ cần tăng lợi ích khi ở trong hệ thống giao thông. Phỏng vấn đầy đủ.

 

Bây giờ chúng ta đang ở các thành phố có mức độ di động thứ 4 , AI sẽ cung cấp khả năng di động ở cấp độ 6 và công nghệ của chúng ta sẽ đưa chúng ta đến cấp độ di động thứ 7.

 

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch định vị chính mình trong tất cả các mạng xã hội. mạng, bao gồm chẳng hạn như Tick-Tok (mạng xã hội chủ yếu dành cho độ tuổi 18), bởi vì đây cũng là những người tiêu dùng tương lai.

 

Vào năm 2020, một hệ thống đào tạo toàn cầu đã được lên kế hoạch và một điểm cộng nữa - bây giờ, người đào tạo sẽ không cần phải giải thích các sắc thái của công nghệ, anh ta sẽ không cần phải đi sâu vào thương hiệu mà chúng tôi đang phát triển. Cho đến năm 2020, ngày đào tạo với các giảng viên hàng đầu của cả không gian nói tiếng Anh và tiếng Nga đã được thiết lập.

 

Tại sao chúng ta làm điều này? Một cuộc suy thoái kinh tế mới đang đến. Thế giới sẽ thay đổi rất nhanh. Và với công nghệ của chúng tôi, những thay đổi sẽ còn nhanh hơn nữa, vì vậy hôm nay bạn cần chuẩn bị nền tảng cho nền tảng giáo dục và đầu tư quốc tế trong tương lai. Nhóm của chúng tôi có các nhà lãnh đạo từ hơn 200 quốc gia.

 

Bằng phương pháp truyền miệng, thông tin sẽ được truyền đi nhanh chóng. Ngày đầu tiên sẽ là một diễn đàn kinh doanh dành cho doanh nhân - diễn giả khách mời và SWC sẽ nằm trong số các diễn giả. Và vào ngày thứ hai, một hội nghị sàng lọc có thể được sử dụng để thực hiện một hội nghị công nghệ mà chúng tôi đang tài trợ.

1. Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng. Nhiều quỹ phòng hộ đã mất các khoản đầu tư dài hạn, vì vậy bây giờ họ sẽ chọn các khoản đầu tư ngắn hạn (1-3 năm).

 

Sản phẩm của chúng tôi là một khoản đầu tư dài hạn, nhưng nó mang một ý nghĩa khác, bởi vì đây là sự ra đời của một cơ sở hạ tầng mới ! Và sau Chiến tranh thế giới thứ hai, nền kinh tế bắt đầu phát triển chính xác nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và dân cư. Và tất cả điều này bước vào thế giới công nghệ mà chúng ta tài trợ.

 

2. Sự suy giảm trong sản xuất. Nền kinh tế cần phải được "đối xử", bao gồm cả việc tạo ra các ngành công nghiệp mới dựa trên các công nghệ mới, như các bộ trưởng giao thông của UAE đang nói đến. Họ đang nghĩ về in 3D. Công nghệ mà chúng tôi đầu tư - chu trình sản xuất đầy đủ cũng sẽ có ở UAE. Đào tạo các chuyên gia, một trường kỹ thuật sẽ ở Cục Thiết kế Minsk và tại UAE, nghĩa là, sự cân bằng và đa dạng hóa rủi ro sẽ luôn được duy trì.

 

3. Một cuộc suy thoái sẽ xảy ra sớm hay muộn . Cách thoát khỏi điều này là gì? Công nghệ mà chúng tôi đầu tư thông qua một khoản vay chuyển đổi là một chuyên gia và nhà tư vấn chính cho Liên Hợp Quốc. Đây là một chiến lược phát triển dài hạn bền vững cho đến năm 2030.

Tất cả các mục tiêu được chỉ định bằng cách nào đó được đóng lại bởi sự đổi mới mà công ty tạo ra. Có một sự suy nghĩ lại về toàn bộ các ngành hậu cần và vận tải sử dụng công nghệ mà chúng tôi đầu tư.

 

Tại UAE - một tượng đài - mạng TransNet 0 km (300 kg). Internet sẽ trở thành một phần không thể thiếu của mạng TransNet và cuối cùng thế giới của những thứ Internet sẽ xuất hiện cùng với thế giới của những thứ TransNet.

 

Bởi vì sẽ có tốc độ và sự an toàn hoàn toàn khác nhau cho động vật và con người. Ngay cả khi 5G và 6G sẽ được áp dụng.  

 

Đây là tin tuyệt vời!

 

Hội nghị tại Indonesia . Hội trường đã chật kín, hơn 200 người đã có mặt. Có những giáo sư và doanh nhân ( bây giờ nó nghiêm cấm giới thiệu công nghệ cho các quan chức ), họ quan tâm đến phần về xu hướng mới, về việc tạo ra công nghệ của tương lai. Nó không phải là chi tiết kỹ thuật kích thích tâm trí, mà là tương lai được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ mà chúng tôi đầu tư. Mọi người coi trọng tính cơ động.

 

Công nghệ mà chúng tôi đầu tư trước tiên sẽ bao gồm các lĩnh vực khả thi về kinh tế - đây là vận tải hàng hóa. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được kêu gọi trở thành một kênh giữa các tuyến thương mại thế giới. Con đường tơ lụa cũ đang trở nên lỗi thời. Tuyến đường thương mại sẽ thay đổi, vì sẽ có một cơ sở hạ tầng phổ quát cho phép bạn di chuyển dưới nước, trên núi, qua sông, qua rừng và trên đầm lầy.

 

Ở dạng nhà điều hành, công nghệ này , nơi chúng tôi đầu tư, trước tiên sẽ đến với các nước Ả Rập, như Đây là nền tảng ban đầu để phát triển. Tại đây, nó sẽ được điều hành và chứng nhận, và sau đó, với sự hỗ trợ của Liên Hợp Quốc, nó sẽ đi đến các thị trường thế giới khác, như công nghệ này được thiết kế để cứu thế giới cho các thế hệ tương lai. 

 

Tập trung đầy đủ vào thu hút đầu tư, vào sự phát triển của giai đoạn 14.1. Các giai đoạn phụ, rất có thể, sẽ có ít nhất 3. Và bạn đang ở ĐÂY:

Truyền bức tranh này cho một người bạn, truyền lại cho những người tin, những người không tin. Hãy để họ suy nghĩ lại: nhưng không quyên góp một số khoản đầu tư thoải mái cho họ trong công nghệ đó hình thành một ngành công nghiệp mới từ đầu, và trong một thị trường khổng lồ trị giá hàng tỷ đô la. Nhận cổ phần trong một công ty sẽ thay đổi mãi mãi ngành vận tải. Bất cứ ai cũng có thể đầu tư! Đã có hơn 400 nghìn nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia trên thế giới.

 

CÂU HỎI:

 

Bạn có cần xóa tất cả các video trước đó bằng các ký hiệu và tên khỏi các kênh YouTube của mình không? Không có gì cần phải xóa khỏi YouTube nếu điều này không nói xấu danh tiếng của công ty và bài đăng sẽ không có bình luận. Đọc lại lời kêu gọi các nhà đầu tư . Bạn cần cẩn thận để quản lý danh tiếng của cả SWC và cá nhân của bạn. Đừng bóp méo thông tin từ các nguồn chính thức (đối với một số người, hứa hẹn âm thanh lợi nhuận 1000%, hoặc bạn sẽ trở thành tỷ phú, hay đại loại như thế), bạn không cần phải hứa với những ngọn núi vàng.

 

Một người bạn muốn mang một bức ảnh của Unibus đến một bữa tiệc văn phòng, tôi có thể không? Có, in ảnh và dán liên kết đến nguồn chính thức nơi ảnh này xuất phát.

 

Chúng ta sẽ tham gia một triển lãm ở Đức vào năm 2020 chứ? Vâng, tôi nghĩ theo truyền thống chúng tôi sẽ.

 

Mã thông báo, pliz? Việc chuẩn bị một kế hoạch pháp lý vẫn tiếp tục, như bạn cần tính đến kinh nghiệm của Telegram, Facebook và những người khổng lồ khác của ngành CNTT hiện đại.

 

Với những ngày lễ sắp tới, sức khỏe của gia đình và bạn bè của bạn!

Và chúng ta tạo ra hạnh phúc cho chính mình.

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng