Hội thảo SkyWay trên Webinar được tổ chức vào ngày 27/05/2020

https://youtu.be/m_l-fSPfpzY (thời gian dưới video)
Nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt đã tích lũy. Đó là về những gì đang xảy ra bên trong dự án. Bạn vừa xem một video cho thấy những thành quả đầu tiên về những gì nhóm SW đang làm về mặt tiếp thị mới. Video này đã được chiếu cho nhiều quốc gia trong thế giới Ả Rập. Nó được phát sóng bởi hơn 20 kênh nhà nước. Về vấn đề này, không phải mọi công ty đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ và hỗ trợ mà dự án chúng tôi tài trợ và người tạo ra công nghệ này có được.

Nó nói về một đại dịch và một cơ sở hạ tầng giao thông lỗi thời dẫn đến sụp đổ giao thông. Đó là giải pháp tốt nhất có thể là cải thiện các giải pháp vận chuyển. Kinh nghiệm quốc tế đáng buồn hiện nay liên quan đến đại dịch có thể được tính đến trong cơ sở hạ tầng SkyWay, các trạm trong tương lai, v.v. Bởi vì hệ thống trí tuệ nhân tạo và thị giác máy sẽ có thể xác định rằng một người cảm thấy không khỏe, và sau khi tìm ra lý do, những người như vậy có thể bị cô lập, ngăn chặn sự lây lan của virus hơn nữa ...

Ngay cả khi làm việc trong điều kiện thiếu thốn và bất ổn trên thế giới, công ty chúng tôi tài trợ vẫn hỗ trợ công dân bình thường. Nhà thiết kế chung đã phân bổ quỹ cá nhân cho một trong những sự kiện từ thiện ở UAE.

Những điểm chính trong các vấn đề mới của "blog video nhân dịp" của nhà thiết kế nói chung. Nguồn

Bằng sáng chế và phát minh là gen giáo dục đại học thứ hai. Do đó, các khoản tiền khổng lồ được lưu trong trường hợp các công ty khác mất chúng. Thường thì bạn có thể nghe câu hỏi về số lượng bằng sáng chế, về quốc gia nào được đăng ký. Về vấn đề này, nhà thiết kế nói chung trả lời:

 1. Bảo vệ bao gồm ba thành phần, chúng tôi có nó: bằng sáng chế. Hơn nữa, bằng sáng chế là ở những quốc gia nơi chúng tôi sẽ làm việc. Bằng sáng chế là một thứ đắt tiền. Nói chung, để sáng chế một phát minh trên toàn thế giới, nó có giá khoảng 100.000 đô la. Nếu có một ngàn phát minh, hãy bỏ ra 100 triệu đô la để cấp bằng sáng chế ...
 2. Thành phần thứ hai là bí quyết. Chúng được tạo ra, chúng có hàng trăm, chứ không phải hàng ngàn, lớn và nhỏ, và chúng từng ở trong đầu tôi, và bây giờ chúng nằm trong đầu của đội ngũ của chúng tôi: kỹ sư, nhà thiết kế, công nhân sản xuất, thợ rèn ... thợ thủ công ... bởi vì kỹ thuật được tạo ra Trường đơn vị trong lĩnh vực SW ».
 3. Có một thành phần quan trọng khác - nhân sự, nhân lực ... các chuyên gia phải làm việc ... một đội ngũ ... chi phí cao hơn các nhà máy và bằng sáng chế. Nhân sự, trường khoa học, kỹ thuật, công nghiệp, xây dựng, chúng tôi đã làm điều đó. Tôi đã tạo ra những trường này. Chúng tôi có các chuyên gia ... "
 4. Vì vậy, có ba thành phần này, chúng tôi không sợ ai đó sẽ đến nếu người Trung Quốc chỉ đơn giản là lấy và ăn cắp ... Họ có thể làm điều đó khác đi, họ sẽ thấy rằng hướng chuỗi đang hoạt động, Đơn vị đã đúng. Và công nghệ này sẽ thực sự là công nghệ chính trong thế kỷ 21, bởi vì nó sẽ an toàn hơn, tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn ... Và vì vậy, họ sẽ đầu tư số tiền lớn theo hướng này ... cùng một tỷ đô la, và theo cách đó, mà tôi đã vượt qua trong ... 40 năm, họ sẽ vượt qua trong 2-3 năm nữa "
 5. Để bảo vệ ngành công nghiệp, điều này đã không xảy ra trong lịch sử ...
 6. Bản thân tôi đã từng là một công nhân sáng chế, tôi có một số nền giáo dục cao hơn ... một trong số đó là bằng sáng chế của các phát minh và kinh nghiệm to lớn. Tôi làm việc tại Viện Polyme của Viện Hàn lâm Khoa học Bêlarut và đứng đầu bộ phận sáng chế và đầu tư. Tôi biết sáng chế là gì, tôi biết bằng sáng chế là gì, tôi biết giấy phép là gì và tôi biết rằng bất kỳ bằng sáng chế nào cũng có thể bị phá vỡ.

 7. Nó được bảo vệ không phải bởi một bằng sáng chế duy nhất, mà bởi cả một chiếc ô, tất cả các bằng sáng chế liên quan, và điều này không mang lại sự bảo vệ đầy đủ ...

 8. Họ hành động khác nhau ... không phải ai cũng có bằng sáng chế, bởi vì bằng sáng chế là một chỉ dẫn cho đối thủ cạnh tranh ... Đôi khi, cần phải cấp bằng sáng chế một thứ gì đó không cần phải nhận ra, để đưa đối thủ sang một bên

 9. Vì vậy, bằng sáng chế không được bảo vệ, bí quyết được bảo vệ nhiều hơn

 10. Bằng sáng chế của chúng tôi không chỉ phát minh, mà còn cả kiểu dáng công nghiệp, đó là thiết kế và nhãn hiệu, điều này đã đề cập đến thành phần hình ảnh ...

   

 11. Vì vậy, thực tế là tài sản trí tuệ của tôi có giá trị SW là 400 tỷ đô la ... đó là quyền duy nhất để biết, có rất nhiều kiến ​​thức, nhưng trong đánh giá kiến ​​thức này không được mô tả trong các bằng sáng chế, v.v. Chúng tôi có rất nhiều bí quyết. Điều này áp dụng cho cả cấu trúc rãnh và dây, và cách neo chúng, cách căng chúng, cách gắn chúng ... và chất độn vào đường ray ... Chúng tôi có một lượng lớn bí quyết trong việc lăn bánh, thậm chí cả bánh xe. Mặt dây chuyền hoặc các nút, các yếu tố khác. Tại sao chúng ta sẽ sáng chế nó, tại sao chúng ta nên nói với người khác về nó

 12.  Tôi là người chọn chiến lược sáng chế là một chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng có thể nói rằng vẫn còn nhiều chuyên gia để tìm kiếm trong lĩnh vực này, ngay cả trong những vùng đất rộng lớn của Liên Xô ...

 13.  Và họ sẽ vượt lên nếu chúng ta dừng lại và không làm gì, nhưng chúng tôi làm việc, chúng tôi tạo ra bí quyết mới, chúng tôi tạo ra và cải thiện ... và vẫn đi trước, trước cùng một người Trung Quốc. Do đó, điều chính là không dừng lại ở sự phát triển, công việc ... "

 14. Cuộc sống vẫn tiếp tục, chúng ta sẽ sống và làm việc. Đương nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh, bao gồm tiếp thị từ triết lý của chúng tôi, công nghệ thực sự cứu thế giới ... "

 15. Tôi từ lâu đã nói rằng nền văn minh của chúng ta đang ở trong tình trạng bế tắc. Chúng tôi không có nhiều thời gian để đưa ra quyết định và không chết, bởi vì ngành công nghiệp sẽ giết chết sinh quyển và giết chết nó. Cô ấy mạnh hơn sinh quyển. "

 16. Một người đàn ông theo đuổi lợi nhuận, vì một cuộc sống tốt hơn, thịnh vượng ... Toàn bộ nền kinh tế được xây dựng dựa trên lợi nhuận, bạn phải kiếm ... kiếm lợi nhuận ... để sống tốt hơn, đồng thời anh ta giết chết ngôi nhà nơi anh ta sống

 17. Nếu trước 3-4 thế hệ - một điểm không thể quay lại với nền văn minh của chúng ta, thì bây giờ tôi nghĩ rằng 2-3 thế hệ, thậm chí là 2 thế hệ, 50 tuổi, khi bạn không làm gì, chúng ta sẽ không thể quay lại quá khứ ... "

 18. Vì vậy, khi chúng ta vượt qua điểm không thể quay lại với cách tiếp cận như bây giờ, nền văn minh sẽ chết dần, và con cháu chúng ta không có tương lai. Và coronavirus ... nó chỉ là một tín hiệu nhất định ... Vì vụ nổ Chernobyl được cho phép ...

 19. Có một quê hương nhỏ nơi anh sinh ra và lớn lên. Có một Tổ quốc lớn - hành tinh Trái đất

 20. Nếu chúng ta tiếp tục phát triển theo cách này, ý tôi là văn minh, văn minh trên mặt đất, kỹ trị, thì cả hành tinh sẽ trở nên như vậy ... Khi họ nói với tôi rằng chúng ta cần chuyển sang sử dụng năng lượng điện sạch, tôi lập tức nhớ lại Chernobyl, nơi tạo ra năng lượng điện thuần túy và được tạo ra ... Vùng đất của Chernobyl đã bị đưa ra khỏi lưu thông trong một ngàn năm ... "

 21. Chúng ta cần phải sống và phát triển khác nhau. Do đó, Chernobyl đã hơn một lần thúc đẩy nhu cầu tìm cách thoát khỏi tình huống này. Vì vấn đề này được tạo ra bởi ngành công nghiệp trần gian, vị trí của nó không nằm trên hành tinh, mà xa hơn, trong không gian gần. Tôi đã hiểu điều này từ lâu, khoảng 40 năm trước và bắt đầu phát triển Xe toàn hành tinh, tôi đã tìm ra giải pháp làm thế nào để lấy hàng hóa bằng chi phí của nội lực của hệ thống, và với số lượng lớn để tạo ra một ngành công nghiệp ở đó, và rời khỏi sinh quyển trên trái đất - cuộc sống, đồng cỏ, Rừng, không khí trong lành. Và hãy để ngành công nghiệp ở trong không gian và phục vụ chúng ta, nền văn minh trần gian

 22. Không phải là một quốc gia, mà là một hành tinh - nhà của chúng ta. Đây là một căn phòng thậm chí không có phân vùng và chúng ta đang giết chết căn phòng này, ngôi nhà này ... "

 23. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu vấn đề mà toàn bộ ngành công nghiệp tạo ra. Bao gồm một tên lửa bay qua tầng điện ly, đốt cháy tầng ozone, hàng chục triệu tấn ozone bị đốt cháy ngay từ đầu, tạo ra một lỗ hổng trong tầng ozone có kích thước bằng nước Pháp. Đây là một phần của ngành công nghiệp ... một phần nhỏ. Những chiếc xe tương tự là một phần của ngành công nghiệp đốt cháy hơn 2 tỷ tấn nhiên liệu hàng năm và đốt cháy khoảng 10 tỷ tấn oxy từ khí quyển ... sau đó sẽ đến giới hạn khi mọi thứ sụp đổ và không có gì có thể thay đổi ... "

 • Một lần nữa, các điểm chính:
 • Không ai từng được cấp bằng sáng chế cho toàn bộ ngành công nghiệp! Do kiến ​​thức của nhà thiết kế nói chung trong lĩnh vực sáng chế, số tiền khổng lồ được tiết kiệm.
 • Bí quyết (biết cách thức hoạt động) - chỉ có công ty mẹ nhận thức được điều này.
 • Tiềm năng nhân sự. Kể cả các nhà lãnh đạo, những người đã có thể chuyển từ một dự án ngoại tuyến sang quảng cáo trực tuyến.

Chúng tôi mong muốn các quốc gia mở cửa ở biên giới, để chúng tôi làm việc giao dịch lớn tại Việt Nam. Nhà thiết kế nói chung rằng các dự án được nhắm mục tiêu sẽ bắt đầu trong năm nay. Điều này đề cập đến các khoản thanh toán ban đầu, phát triển, chuẩn bị các đề xuất trước dự án, tức là tất cả mọi thứ bắt đầu tạo ra lợi nhuận cho công ty. Và đây là những gì được tính đến khi cần nhập IPO.

Tài chính công ty có thể được hoàn thành nhanh hơn bất cứ ai mong đợi. Kỷ lục trước đó là 330 nghìn đô la từ một cá nhân có thể bị phá vỡ. Các cuộc đàm phán nghiêm túc đang diễn ra tại Việt Nam, bạn chỉ cần gặp mặt trực tiếp để chốt giao dịch. Sau 1-2 giao dịch như vậy, phần còn lại sẽ biết về nó. Các nhà đầu tư chiến lược bây giờ muốn tham gia. Hội chứng FOMO - không sẵn sàng bỏ lỡ cơ hội.

SWC có tiềm năng mạnh mẽ về con người, chúng tôi nhanh chóng di chuyển khắp châu Phi để làm việc trong thị trường lạnh. Bất cứ ai nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha - hãy viết thư cho A.Sukhodoev's globalmoney777 @ gmail (chủ đề: Icebreaker). Có rất nhiều lối vào thị trường lạnh, ngoài thị trường Nga đề làm việc.

Do đại dịch, nhà thiết kế nói chung không thể bay đến UAE ngay bây giờ. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là các khoản đầu tư đã giảm nhẹ, nhưng không có gì dừng lại do tối ưu hóa sản xuất, công việc vẫn tiếp tục, cả một đội ngũ làm việc tại UAE!

Định nghĩa của một bằng sáng chế. Chiến lược mới.
Bằng sáng chế (từ lat. Patens - mở, rõ ràng, rõ ràng từ tên đầy đủ - bằng sáng chế - thư ngỏ) - một tài liệu tiêu đề xác nhận quyền độc quyền, quyền tác giả và ưu tiên của một phát minh, mô hình tiện ích, kiểu dáng công nghiệp hoặc thành tựu lựa chọn. Tác giả hoặc đồng tác giả được trả tiền bản quyền cho việc sử dụng bằng sáng chế (theo thỏa thuận với chủ sở hữu bằng sáng chế). Để cấp giấy phép cho quyền sản xuất sản phẩm hoặc sử dụng phương pháp,

Bạn cần sáng chế một cái gì đó để đưa đối thủ sang một bên, nhưng trên thực tế, bí quyết đang phát triển theo một hướng khác. Tương lai là với các tiện ích giao thông.

Trường kỹ thuật của nhà thiết kế nói chung sẽ có một mức độ nghiêm trọng tương đương với trình độ của trường kỹ thuật của Liên Xô. Mọi thứ sẽ trở lại trong một vòng xoáy. Chính mô hình giáo dục của Liên Xô sẽ xây dựng nền tảng của cơ sở hạ tầng giao thông kỹ thuật trong tương lai gần.

Điều gì xảy ra nếu bạn dụ dỗ một nhân viên? Một nhân viên phải được thúc đẩy không chỉ về tài chính. Một hệ thống các tùy chọn đã được xây dựng. Nhân viên quan tâm nhất đến sự phát triển của công ty và sản phẩm họ tạo ra. Điều chính là không dừng lại ..

Công nghệ mà chúng tôi đang phát triển là giúp đỡ một người mà không làm nô lệ cho anh ta. "Nền văn minh đang ở trong tình trạng bế tắc" - nó đã được nói từ lâu và hơn một lần, nhưng chỉ bây giờ nó trở nên rõ ràng với nhiều người! Tên lửa Ilona Mask đã cất cánh và thay thế tên lửa trên trạm quỹ đạo, nhưng điều này càng mang lại điểm không thể quay trở lại. Gene. nhà thiết kế, đã cảm thấy một thảm họa, đã phá hủy quê hương của A. Yunitsky, ngôi làng của Hook. Ở đó, nền bức xạ đi qua mái nhà. Ảnh chụp màn hình Nguồn: https://youtu.be/kCalPBLaQU8

Có lẽ trong 50 năm, sự tích tụ khí hậu như vậy sẽ bắt đầu rằng sẽ không còn là vấn đề ai theo đuổi lợi nhuận, ai không. Không còn nhiều thời gian nữa và thời gian của OTC đang đến rất nhanh. Đây là câu hỏi khi nào cổ tức sẽ xuất hiện, từ công nghệ mà chúng tôi đầu tư. Tạo ra xe hơi và vắc-xin mới không là gì so với việc tạo ra một ngành công nghiệp mới.

Nơi nào khác tôi sẽ đầu tư là đúng thuốc, nhưng tiếc là không có công ty như vậy. Gene. nhà thiết kế là một triết gia, một người đàn ông của tương lai, có rất ít người như vậy trên hành tinh này - đây là Jacques Fresco, Stephen Hawking (thật đáng tiếc khi họ không gặp nhà thiết kế chung).

Phần lớn sẽ phát triển song song. Ví dụ, một bản nhạc tốc độ cao sẽ được kết hợp với một bản siêu tốc độ, và bản nhạc này sẽ được chứng minh là một vị trí nhỏ ở Sharjah.
Tại sao container lại trở thành một chuỗi hậu cần cơ bản - bởi vì nó giảm chi phí cho việc tải một tàu trọng tải trung bình theo cách thông thường từ $ 5,83 xuống còn $ 0,16 mỗi tấn. Những thế mạnh của thế giới nhận thức được những gì có thể khôi phục nền kinh tế toàn cầu.
Thị trường chứng khoán hiện đang bơm, nhưng đây chỉ là ảo tưởng. Các nhà đầu tư lớn đang thận trọng tham gia IPO, vì vậy đã đến lúc suy nghĩ về những dự án mạo hiểm có thể thay đổi tiến trình lịch sử và giải quyết vấn đề hành tinh nói chung. Và đây là một lộ trình toàn bộ, và có thể có một sự phát triển rất dài trong dự án.

Nền kinh tế toàn cầu đang tiến tới một cuộc suy thoái lớn và sụp đổ lớn. Nhưng chúng ta biết làm thế nào để làm cho thế giới này mỉm cười, khi ngành công nghiệp mở đường đến thị trường thương mại, rồi dần dần mọi người sẽ chấp nhận nó. Và ai đó sẽ tiêu thụ, ai đó sẽ đầu tư và phát triển, và chúng tôi sẽ làm điều đó với lực lượng thậm chí còn lớn hơn.
THÔNG BÁO: Buổi hội thảo từ xa cho Nga sẽ được tổ chức vào thứ Sáu ngày 29 tháng 5 lúc 16:00 giờ Moscow. Sẽ có nhiều thành viên hội đồng quản trị, sẽ có rất nhiều thông tin mới.

CÂU HỎI

 1. Bất kỳ thông tin về mã thông báo SWC? Đại dịch đã làm chậm các khía cạnh pháp lý của việc đóng gói mã thông báo SWG. Họ là quan trọng nhất. Không ai sẽ lặp lại sai lầm của những công ty bị buộc phải đóng thành phần blockchain, mọi thứ cần phải được thực hiện chính xác để không làm tổn hại danh tiếng.
 2. Tôi có thể tìm vị trí tuyển dụng ở đâu? Bạn có cần quản lý bán hàng tiếng Anh ngay bây giờ? Như tôi đã nói, những người biết tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, người biết dự án của chúng tôi và có thể cung cấp thông tin bằng các ngôn ngữ này, hãy viết thư cho globalmoney777 @ gmail. Chào mừng bạn đến với tất cả những người bán hàng giỏi công nghệ của chúng tôi với kiến ​​thức về tất cả các sắc thái và quy định hình ảnh. Bạn phải được ký bởi một người nào đó trong dự án và công việc sẽ được thực hiện với các bộ định thời cũ.
 3. Bất cứ điều gì ngoài tiếng Ả Rập? Chúng tôi làm rõ bây giờ. Thế giới Ả Rập là một vấn đề rất tế nhị, đặc biệt vì đây là định hướng chiến lược của chúng tôi vào lúc này.

Mọi người rất vui khi gặp bạn sớm! Cho đến ngày 29/05/2016 và cho đến hội thảo trực tuyến tiếp theo sẽ diễn ra trong 2 tuần! Tôi hy vọng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan hơn!

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng