Hội thảo trên webinar ngày 17/06/2021.

Hội thảo trên web ngày 17/06/2021.
CÂU HỎI.
Sẽ có cổ tức cho các Token được trao đổi và lợi thế của chúng so với các Token đã mua là gì? Các mã thông báo này trong BB (Sách trắng) được định vị là mã thông báo đặt trước. Cũng trong BB, người ta nói rằng lợi thế, đặc biệt, là trong một số điều kiện nhất định, có thể mua mã thông báo bảo mật AP (Address Projects) với mức chiết khấu ưu đãi. Các lợi thế khác, chưa được chỉ ra, không được loại trừ.

Điều gì sẽ xảy ra với các mã thông báo sau khi rã đông? Mã thông báo có được đổi để xây dựng AP không? Vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, hầu hết các mã thông báo sẽ không được đóng băng và về nguyên tắc, chúng có thể được cung cấp cho ai đó. (Lưu ý của người biên tập: Trong các hội thảo trên web trước đây, đã có lời giải thích tại sao bạn không nên vội vàng bán chúng). Để xây dựng một AP, có, mã thông báo sẽ được đổi qua sàn giao dịch.

Khi nào thì các khoản thanh toán cho AP sẽ được gửi đến tài khoản của công ty nào? Để làm rõ vấn đề này, cần tham khảo sơ đồ nổi tiếng:
Hình thành cổ tức
Mỗi AP sẽ có một công ty quản lý. Và GTI, nếu liên quan đến phần xây dựng, sẽ là đồng sở hữu của tất cả các công ty quản lý này (tỷ lệ tham gia không dưới 20-25%).
Như chúng tôi đã phân tích nhiều lần, lợi nhuận chính của chủ sở hữu công nghệ sẽ không đến từ xây dựng (có lợi nhuận tối thiểu), mà là từ hoạt động. Và sau này, sau một thời gian, có thể bán dự án này và nhận được số tiền lớn hơn.
Vì thế lợi nhuận từ tất cả các dự án sẽ được chuyển đến GTI. Và GTI, đến lượt nó, được đảm bảo phân phối 20% cho ERSSH (1,2,3), mà chúng tôi là cổ đông, và từ đây cổ tức được trả.

Vậy khi nào thì kỳ vọng cổ tức?

Không có ích gì khi nhắc lại bản thân và chúng tôi đã giải thích nhiều lần vì lý do gì mà tất cả các điều khoản đã bị thay đổi sau 2 năm. Do đó, thời điểm thu được lợi nhuận mà từ đó có thể trả cổ tức cũng đã thay đổi. Tôi không cam kết dự đoán bất cứ điều gì cụ thể trong phần này, tk. vì một số lý do mọi người coi dự báo như một lời hứa và sau đó họ nói "bạn đã hứa". Do đó, không cần thiết phải "rút lui" với những con số và ngày tháng cụ thể, tôi sẽ nói chung chung. Cổ tức có thể được mong đợi khi có lợi nhuận mà nó sẽ được phân phối nhanh chóng! Năm nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chúng tôi thường xem xét tại các hội thảo trên web của mình.

MỘT SỐ GIẢI THÍCH và NHẬN XÉT CHO CÁC CÂU HỎI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC về mã thông báo SWG và SWX

TẤT CẢ ĐỀU TRONG SÁCH TRẮNG trên trang web của công ty,

và bất kỳ ai cũng có thể tự nghiên cứu thông tin này.
Cơ quan

Nền tảng SWG.io thuộc sở hữu tư nhân của GCI Company OU.
Công ty tư nhân này được đăng ký tại Estonia và hoạt động theo Pháp luật
về công ty (Luật công ty).

Cổ đông lớn

Cổ đông chính của công ty là cá nhân sở hữu 100%
cổ phiếu do công ty phát hành. (lên đến 50% - 1 lượt chia sẻ - thông qua ERSSH).
Chủ sở hữu chính của công ty là kỹ sư Anatoly Yunitskiy.

Tài sản

Công ty GCI OU sở hữu (càng nhiều càng tốt) quyền đối với tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu và nền tảng SkyWay (nay là UST), bao gồm các nhãn hiệu đã đăng ký ở Châu Âu và Hoa Kỳ, bản quyền đối với phần mềm
phần mềm, phương tiện và nội dung.

Hợp đồng quan trọng

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận đối tác với GAVS (một công ty tư nhân Ấn Độ
Công ty CNTT) trong lĩnh vực thích ứng dịch vụ và cung cấp các nguồn lực để phát triển.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Rainier AG (một công ty quản lý tài sản của Thụy Sĩ).

Công ty GCI OU đã ký một thỏa thuận hợp tác với OnGrid (một công ty tư nhân
Công ty CNTT) trong việc phát triển các hợp đồng thông minh

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với SKF (nhà cung cấp công nghệ vòng bi cho các bộ phận quay) và cung cấp vòng bi và phụ kiện cho họ. - Tất cả những điều này là cần thiết trong công nghệ đầu máy toa xe.

Công ty GCI OU đã ký thỏa thuận hợp tác với INTEL (nhà sản xuất thiết bị điện tử và linh kiện máy tính) và cung cấp bộ vi xử lý cho máy tính. Đây là tất cả các thành phần trong một hệ thống thông minh về quy trình quản lý vận tải tự động.

Công ty GCI OU đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Enerpred-Gidravlik (một công ty sản xuất trong ngành chế tạo máy) và cung cấp các trạm bơm thủy lực và kích thủy lực. Vân vân. ……… một danh sách dài, không có điểm nào để liệt kê ở đây.
Tất cả điều này cho thấy rằng tất cả các nhà cung cấp này đã sẵn sàng cho thực tế là trong tương lai họ sẽ được thanh toán bằng mã thông báo SWG.

Mã thông báo.

Mã thông báo SWG không phải là chứng khoán. Những người tham gia mua bán nên nhận thức được rủi ro khi mua mã thông báo và hoàn toàn tự làm quen với các điều kiện được quy định trong tài liệu này. Nhân viên của Công ty GCI OU (SkyWay Crypto, Estonia) có thể trả lời câu hỏi của bạn (support@swg.io).

Tái bút: Chi tiết hơn về các rủi ro có trong tài liệu, nhưng rõ ràng là nhìn chung chúng chỉ là lý thuyết. 

Để đảm bảo cấu trúc pháp lý cho việc thu hút và phân phối quỹ, nhóm công ty SkyWay đã phát triển một kế hoạch sử dụng hai loại mã thông báo:

SWG Token - Mã thông báo tiện ích - đơn vị tiền tệ nội bộ của công ty, được chấp nhận thanh toán cho các dịch vụ.

SWX (1 ... n) - Mã thông báo bảo mật của các dự án được nhắm mục tiêu - bản sao kỹ thuật số chính thức của cổ phiếu trong các dự án được nhắm mục tiêu, mang lại quyền nhận cổ tức.

NB! Công ty đã cung cấp khả năng mua mã thông báo SWX cho mã thông báo SWG với mức chiết khấu 10-15%. Trong một số dự án, chỉ có thể mua mã thông báo SWX (mã thông báo bảo mật) đối với mã thông báo SWG.

Cần lưu ý rằng công việc chuẩn bị vẫn đang được tiến hành trên nền tảng Blockchain, vì vậy một số câu hỏi còn sớm.

Mã thông báo SWG dựa trên nền tảng Ethereum ERC-20 và có các tính năng sau: 

 • Nó có thể được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch;
 • Có thể được sử dụng như một tài sản;
 • Có thể được chuyển sang ví tương thích;
 • Nó phải được sử dụng làm mã thông báo tiện ích và dùng để thanh toán cho các dịch vụ trong toàn bộ khu phức hợp UST khi xử lý mã thông báo.

Xử lý mã thông báo SWG
Đối với tất cả các dịch vụ của nó, bao gồm cả những dịch vụ được liệt kê bên dưới, nhóm công ty chỉ chấp nhận mã thông báo SWG:

 • Nghiên cứu thiết kế và thiết kế và khảo sát công việc;
 • Xây dựng cầu vượt giao thông;
 • Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông “cấp hai”;
 • Hệ thống kiểm soát thông minh, an ninh và truyền thông;
 • Cung cấp đầu máy toa xe;
 • Giám sát lắp đặt, nghiệm thu công trình; vận hành thử, duy trì hoạt động;
 • Kiểm toán, bảo trì và sửa chữa.

Có một biểu đồ trong BB, do đó giá trị của các mã thông báo tăng lên.
Ứng dụng của mã thông báo, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của nó:

 • Mã thông báo SWG được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới với mức giá chiết khấu (chiết khấu không áp dụng cho các loại tiền tệ hoặc hình thức thanh toán khác);
 • Mã thông báo SWG được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho Mã thông báo bảo mật của các dự án được nhắm mục tiêu cung cấp chiết khấu (ngoại trừ SWG, không có loại tiền hoặc loại thanh toán nào khác cung cấp chiết khấu);
 • Các dịch vụ của công ty, bao gồm sửa chữa và bảo trì thêm cơ sở hạ tầng, chỉ được thanh toán bằng mã thông báo SWG;
 • Mã thông báo SWG được sử dụng trong các khu định cư lẫn nhau trong hệ sinh thái: như một phương tiện thanh toán tiền thuê nhà tại các ga xe lửa, trong các khu định cư với nhà thầu, bán hàng hóa liên quan trong cơ sở hạ tầng;
 • Có ví tiện lợi của riêng bạn cho phép bạn lưu trữ và tích lũy mã thông báo SWG, sử dụng tiềm năng phát triển của nó. Do đó, có thể đóng băng một số lượng lớn mã thông báo SWG trong hệ thống, dẫn đến tình trạng thiếu mã thông báo trong tương lai;
 • Hợp tác chung (hành động) với các hệ thống và dịch vụ thanh toán khác, do đó

- phân phối và sử dụng hàng loạt.

Có một bản dịch của phiên bản hiện tại của BB sang tiếng Nga, bạn nên tự làm quen với nó. Và chúng tôi đang chờ đợi phiên bản cuối cùng của Sách trắng.
Liệu Đường Chuỗi có thể đi từ Hokaido đến Sakhalin, và xa hơn đến Lãnh thổ Khabarovsk không? Về mặt lý thuyết, điều đó có thể xảy ra, bởi vì các giàn khoan dầu đang được đặt ở độ sâu lớn, câu hỏi đặt ra là chi phí và tính hiệu quả. Bởi vì ví dụ, việc xây dựng các giá đỡ ở độ sâu 20 mét là một công nghệ, và sau đó một công nghệ khác bắt đầu, công nghệ caisson của việc xây dựng các bệ đỡ, và nó đắt hơn nhiều. Có một biến thể của giá đỡ nổi, v.v. Vì vậy, mọi thứ đều phải được tính toán. Đối với điều này, công việc thiết kế và khảo sát được thực hiện. Và tất cả điều này yêu cầu thử nghiệm.
Sẽ có một dự án thương mại đầu tiên trong năm nay? Phải, tất nhiên! Được công bố.
Nhận xét về triển vọng 6 tháng tới (đáng kể): 

Trên thế giới

“Phía sau hậu trường,” những gì còn lại là tại một cuộc họp gần đây, hai tổng thống đã nói chuyện riêng trong 2 giờ ... Đây có thể là những vấn đề thay đổi trật tự thế giới. Các chính trị gia trên sân khấu chơi trò chơi của họ, và việc chuẩn bị "hậu trường" cho bất kỳ giải pháp nào cho các vấn đề cấp bách có thể diễn ra. Ví dụ: các khu vực sau có thể bị ảnh hưởng:

 • Giới thiệu một mô hình kinh doanh mới (thế giới), chuyển đổi từ các nguyên tắc tư bản chủ nghĩa .......
 • Các bước chuẩn bị tái cơ cấu hệ thống tài chính tiền tệ
 • Chuẩn bị cơ sở pháp lý cho việc tái cấu trúc các khía cạnh tài sản của quyền sở hữu các nguồn lực cơ bản
 • Chuẩn bị cho việc quốc hữu hóa tài sản, “quyền và tự do”, hợp pháp hóa các hạn chế…. trong các lĩnh vực khác nhau

Chúng ta nhận được gì từ điều này? Một dự án mà chúng tôi tài trợ. Tôi coi đây là một doanh nghiệp đáng tin cậy và là một nơi an toàn. Dù điều gì xảy ra, tài sản mà dự án đã có là một tấm đệm an toàn cho tất cả mọi người. Chính xác là anh ấy đã đầu tư vào đó bằng sức lao động, tài chính và tâm hồn của mình.

Dự báo của tôi trong dự án của chúng tôi

 • Kết luận 5-6 dự án đang trong giai đoạn xây dựng
 • Sự khởi đầu của việc xây dựng một tuyến đường vận tải tốc độ cao thử nghiệm và tiếp tục được chứng nhận.
 • Tiếp tục chứng nhận tất cả các hệ thống liên quan đến vận tải container.
 • Vận hành nền tảng blockchain và sử dụng mã thông báo SWG (tôi nghĩ rằng quá trình này sẽ bắt đầu tăng cường).
 • Mở cơ chế tham gia đầu tư cho Khu bảo tồn (thử nghiệm thí điểm). Bạn cần phải trải qua từng bước này và dùng thử.
 • Ngay sau khi nền tảng Blockchain được khởi chạy, việc thu hút các khoản đầu tư vào đó sẽ tăng lên.

Có rất nhiều công việc. Bởi vì từ “muốn” đến “làm” con đường rất dài và khó khăn. Mỗi dự án có vòng đời riêng của nó. Và nó bắt đầu không phải từ thời điểm nảy sinh mong muốn, mà từ khi phát sinh nhu cầu thực hiện dự án và khả năng tài chính được chuẩn bị sẵn sàng.
Nhiệm vụ của chúng tôi với bạn không chỉ là tham gia, mà còn chia sẻ thông tin.
Đây là những suy nghĩ chính của tôi mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tham gia và đặt câu hỏi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào. Chú ý xem chúng ta đang ở đâu và sắp đi đâu để không bị lạc. Hãy đi với mục đích tốt, với ánh sáng và tình yêu trong Tâm hồn bạn. Xây dựng SkyWay, cứu hành tinh!

 

Unitsky là gì?

 Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng