IPO SKYWAY ! SKYWAY CHỈ LÀ MỘT PHẦN TRONG TỔNG TÀI SẢN ! TẠI SAO ?

CƠ HỘI HIẾM CÓ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

SkyWay là tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI: sản xuất cung ứng công nghệ giao thông thế ... Bạn đang có cơ hội mua cổ phần công ty trước khi lên sàn với giá giảm đến hàng trăm ... Đồng sở hữu của tập đoàn toàn cầu.
Transport Vận chuyển chuỗi đang phát triển theo ba hướng chính:
+ Tốc độ cao, đường dài (lên tới 500 km / h và trong tương lai, khi chuyển sang đường ống chân không, - lên tới 1250 km / h).
+ Thành phố, hành khách (lên tới 150 km / h)
Vận chuyển hàng hóa có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
ST, không có sự tương tự trong lĩnh vực của nó, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải, và trong tương lai, nó có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và giao thông thế giới duy nhất, cho phép nền văn minh của chúng ta bước vào giai đoạn phát triển mới về chất.

Khi các bạn tim hiểu về dự án SkyWay thì sẽ có rất nhiều thông tin khác nhau. Khi các bạn đã tìm hiểu về SkyWay cảm thấy rất tiềm năng, là một công ty phát triển về phương tiện giao thông rất cần thiết cho xã hội hiện nay và muốn đầu tư nhưng chưa biết đầu tư vào chỗ nào thì sẽ yên tâm. Tiền của các nhà đầu tư sẽ đến với tập đoàn. Đây là video mà cổ đông Triệu Tâm, là cổ đông đầu tư vào SkyWay từ năm 2016 đã được khắc tên trong bảo tàng SkyWay, là những người có công đóng góp cho SkyWay từ những lúc sơ khai nhất. Hiện tại cổ đông Triệu Tâm đang đầu tư thông qua trang Website : skyway.capital . Đây là quỹ chính thức huy động vốn cho SkyWay. Hãy đón xem hết video này nhé các bạn. Nếu các bạn thấy video có giá trị thì hãy nhấn nút đăng ký và like để ủng hộ kênh để tiếp tục phát triển. Tham gia vào Group để cập nhật những thông tin liên tục từ SkyWay nhé. Facebook : https://www.facebook.com/groups/skywaycapitalvietnam

* Tổng hợp thông tin dự án Sky Way

* Bộ Giao Thông Vận Tải Nga Công Nhận Cộng Nghệ Sky Way

* Rủi ro khi bạn đầu tư Sky Way là gì?

* Quyền lợi khi bạn đầu tư vào Sky Way là gì?

* IPO SKYWAY ! SKYWAY CHỈ LÀ MỘT PHẦN TRONG TỔNG TÀI SẢN ! TẠI SAO ?


Tại sao bạn nên đầu tư vào SkyWay ngay hôm nay?
* Skyway tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI: sản xuất cung ứng công nghệ giao thông thế hệ mới dự đoán chiếm 50% thị phần giao thông thế giới.
* Lợi nhuận tài chính đầu tư:
- Bạn mua cổ phiếu công ty với giá giảm đến hàng trăm lần mệnh giá tiềm năng của họ, và khi Skyway lên sàn chứng khoán (IPO) trên thị trường thế giới, bạn có thể nhận được lợi nhuận gấp hàng trăm lần trở lên. Đó là điều bình thường. Khi Apple chưa lên sàn giá trị cổ phần khoảng 0,06$/cp, tại thời điểm lên sàn giá trị đã tăng lên 6,3$/cp (tăng 105%), hiện tại thì quá kinh khủng, hãy tưởng tượng bạn sở hữu chỉ 0,01% cổ phần của apple năm 1976 với giá chỉ 80$ trước khi IPO thôi thì giờ bạn đã là tỷ phú sở hữu 8 tỷ $.
- Giá trị cổ phiếu SkyWay hiện tại chỉ khoảng: 0,025$/cp. Khi IPO (lên sàn chứng khoán thế giới) sẽ đúng với giá trị tiềm năng của nó tối thiểu là 1$-5$/cp. Tăng hàng trăm lần so với giá trị đầu tư ban đầu của bạn
- VD: bạn đầu tư: 1,200$ = 120,000cp. Khi IPO giá trị của bạn sẽ là 120 ,000$ => 325,000$
* Tốc độ tàu siêu tốc SkyWay: 500km/h ở ngoại thành, 150km/h ở nội thành (là đối thủ đáng gờm ngay cả với ngành hàng không).
* Dự đoán sẽ chiếm 50% thị phần giao thông toàn cầu. Thay đổi 1 Quốc gia, thay đổi cả thế giới về giao thông.
* Sở hữu trí tuệ: SkyWay sở hữu độc quyền đối với công nghệ vận chuyển này trên toàn cầu. Là bước đột phá trong ngành giao thông trên toàn thế giới, với tốc độ 500km/h sẽ là đối thủ đáng gờm của ngành hàng không. Theo các chuyên gia độc lập định giá trị công nghệ của Skyway là: 400 tỷ $.
* Lợi tức hàng năm Từ mỗi dự án mục tiêu được thực hiện bởi công ty, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với số cổ phần của bạn.
* Đồng sở hữu của tập đoàn toàn cầu: Bằng cách mua lại cổ phần của công ty, bạn trở thành một trong những đồng chủ sở hữu của tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI.
* Sự trưởng thành của công nghệ: SkyWay Capital - Cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn:
- Sự phát triển công nghệ bắt đầu vào năm 1977. Các cuộc thử nghiệm đầu tiên của công trình đã diễn ra trong những năm 2000 ở khu vực Moscow ở thị trấn Ozery
- 2013 : ít hơn 10 đối tác lớn đầu tư vào SkyWay
- 2015 : hơn 10.000 đối tác lớn đầu tư vào SkyWay
- 2016 : hơn 350.000 đối tác lớn đầu tư vào SkyWay
- 2017 - 2018: các nhà đầu tư cá nhân trên khắp thế giới đầu tư ồ ạt vào SkyWay.
* Vẫn còn thời gian tối thiểu với giá cổ phiếu ưu đãi cho đến khi đóng cửa khả năng huy động tài chính và lên sàn chứng khoán thế giới (IPO), bạn mất cơ hội vàng.
* Hãy nhanh tay để sở hữu cổ phần với giá ưu đãi của tập đoàn Link đăng kí và mùa c/p đầy đỷ quyền lợi nhất : https://new.skyway.capital/auth/registration?partner_id=439343

Quyền lợi khi sở hữu cổ phần Skyway :

1/ Hưởng cổ tức từ công việc kinh doanh của công ty hàng năm mục tiêu tiêu  1.000.000 cp sẽ nhận 10.000$ trở lên.
2/  Bán để hưởng sự chêch lệch giá khi công ty thâm gia trên thị trường chứng khoán Sau khi công ty kết thúc 15 giai đoạn.
- Dự kiến giá chào sàn  1$-5$
- Giá hiện tại chúng ta đang được mua chiếc khấu 1$  = 36 cổ phần. Hiện tại tiến độ dự án đang ở 2/3 chặn đường của giai đoạn 13 , chỉ còn 2 giai đoạn cuối cùng.

3/ Được nhận giấy chứng nhận cổ đông sở hữu cổ phần của công phần của công ty gửi từ bên Nga về Việt Nam tầm 2 đến 3 tháng.
Chú ý :  1 năm có thể trải qua từ 2-3 giai đoạn, Hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn 14....Hãy liên hệ để được tư vấn kĩ hơn về đầu tư tài chính bạn nhé !!!

 Link đăng kí và mùa c/p đầy đỷ quyền lợi nhất : https://new.skyway.capital/auth/registration?partner_id=439343


Trong thời gian vừa rồi có nhiều AC hỏi Lợi, hôm nay Lợi tổng hợp lại một vài thông tin và vấn đề để AC NĐT cùng hiểu nhé.

1.
 Vấn đề đầu tiên Khi nào công ty IPO : xin thưa vs tất cả AC , doanh nghiệp để đáp ứng được IPO thì điều đầu tiên công ty phải phát hành và bán hết c/p trong 15 giai đoạn đó là điều đầu tiên và AC biết hiện tại chúng ta đang cuối giai đoạn thứ 13, có 1 cái lưu ý, 1 giai đoạn bình thường dài là 3 tháng đến, hiện tại giai đoạn 13 là 2 tỷ c/p, giai đoạn 14 = 1,5 tỷ và giai đoạn 15 = 1,5 tỷ. Ông chủ tịch 
Hiện tại cơ hội nắm giữ 1tr, 2 tr cp sky way nó là rất lớn rồi đối vs những người chưa đầu tư hay tài chính ko tốt lắm khoảng 20k$ mới sở hữu được 1.000.000c/p ==> Kết thúc 15 giai đoạn công ty sẽ nộp hồ sơ cho việc trào sàn....

Kết quả hình ảnh cho IPO

2.
 Yếu tố thứ 2 là sản phẩm Sky Way bắt buộc phải được thương mại ra ngoài công chúng, hay gọi thương mại 1km đường đầu tiền ra ngoài thị trường, chúng ta cảm thấy rất là may mắn khi đã có Dubai.

+ UAE đang giúp chúng ta xây dựng trung tâm công nghệ có diện tích 50ha để thực nghiệm sản phẩm 600km/h 
+ RTR đã in và dán nhác mac Logo của bộ giao thông RTA SkyPort lên sản phẩm của Sky Way và mang đi trình bày hội nghị thưởng đỉnh các nước vì vậy cái việc xúc tiến sản phẩm ra thị trường là nằm trong tầm tay rồi, vấn đề là thời gian nữa thôi. ngoài ra kiểm toán công ty đã thành công hết rồi ( 2015,2016, 2017 )

3.
  Vấn đề thừ 3 là công ty IPO lên sàn nào thì chúng tôi cũng chưa được biết và công ty cũng chưa tiết lộ sẽ lên sàn nào , nó nằm trong chiến lược của doanh nghiệp khi nào có thông báo của công ty thì chúng ta mới có câu trả lời.


AC biết rằng Sky Way là thương vụ đầu tư lâu dài, những người mua c/p từ 2014 họ đã biết được lộ trình của công ty phát hành cổ phần phải là 5 năm thật chí nhiều hơn và đương nhiên rủi ro của họ rất là nhiều nhưng quan cái quan trọng là họ là những người đánh giá được tiềm năng của công nghệ Sky Way.
Vì các anh chị đã biết , SKYWAY là thương vụ đầu tư lâu dài . Không phải ngắn hạn. 
Các anh chị nên nhớ chúng ta đang bỏ ra số tiền rất nhỏ và sở hữu CP của 1 cty được định giá rất cao trên thị trường . 
Tôi xin hỏi anh chị nhé : 
Hôm nay anh chị bỏ ra 1000usd 
1 năm sau thu về 40.000usd đc không? 
2 năm sau thu về 40.000usd đc không? 
3 năm sau thu về 40.000usd đc không? 
- Nếu 1 năm sau ace thu về 40.000usd nghĩa là NĐT 2014 họ đã đợi 5 năm . Chúng ta đợi có 1 năm . 
- Nếu 2 năm sau chúng ta thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 7 năm . Chúng ta đợi có 2 năm ! 
- Nếu 3 năm sau thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 9 năm . Chúng ta đợi có 3 năm. 
Họ đợi được sao chúng ta cứ phải cuống lên! Đừng cuống lên vì tiền . Hãy bình tĩnh vì nó sẽ đến khi chúng ta có một thái độ Bình Tâm ! 
Hãy là NĐT giá trị ! Đừng là nhà đầu cơ !!
Cổ tức chính là cái mà những NĐT chuyên nghiệp và kinh nghiệp săn đón để mua, họ là những người có khả năng và năng lực nhìn nhật và đánh một công ty tốt và tiềm năng, họ muốn sở hữu được những công ty tiềm năng để nhận cổ tức dài hạn.

4.

 Vấn đề tiếp theo đó là cái lo lắng là lên sàn tôi ko giỏi công nghệ tôi sẽ bán ntn? 
=> Cái đầu tiên công ty sẽ hướng dẫn cách giao dịch mua bán.
=> Và chúng ta có những người đi trước, những người bảo trợ sẽ giúp chúng ta.... và vấn đề này rất là đơn giản.....nên AC cũng không phải lo. 


5.

Chúng ta có nên mua lại những tài khoản đã đầu tư từ trước hay ko?
=> Lợi khuyên AC không nên mua lại, AC nhớ là khi chúng ta đã đăng kí thì tên của chúng ta sẽ không thể thay đổi được, và chúng ta sẽ có những thiệt thòi mà chúng ta không nhìn thấy được....
Tham một chút nhưng chúng ta cảm thấy bất an, lo lắng.....
Hãy là người đầu tư bình an, đúng cơ hội , đúng cả cách làm và cách đầu tư AC nhé

6.

 Điều cuối cùng là đầu tư Sky Way hay đầu tư cái gì cũng vậy....AC phải cho mình những tiêu chí, cơ sở để lựa chọn đầu tư, và đặc biêt là con người....
Đã là đầu tư thì chắc chắn sẽ là mạo hiểm hay là liều, nhưng hãy liều có cơ sở và tiêu chí nhé AC

Bạn thân mến,
Đứng trước những biến động thất thường của nền kinh tế chia sẻ và thị trường đầu tư. hãy tìm cho mình một người chuyên gia về tư vấn đè đầu , để cho bạn những cách đầu tư thông minh nhất nhé

Bạn mong muốn biết được bí quyết và công thức đầu tư của những nhà đầu tư vĩ đại
Hãy liên hệ với tôi để có thế chia sẻ với bạn những kiến thức về đầu tư nhiều hơn nhé. 
FACEBOOK : fb.com/hovanloi.skyway
Zalo : 0365086547

* Tổng hợp thông tin dự án Sky Way

* Bộ Giao Thông Vận Tải Nga Công Nhận Cộng Nghệ Sky Way

* Rủi ro khi bạn đầu tư Sky Way là gì?

* Quyền lợi khi bạn đầu tư vào Sky Way là gì?

* IPO SKYWAY ! SKYWAY CHỈ LÀ MỘT PHẦN TRONG TỔNG TÀI SẢN ! TẠI SAO ?

 

 

 

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng