Kế hoạch marketing của chương trình đối tác SkyWay Capital

Các cá nhân muốn tham gia chương trình đối tác cần tìm hiểu và đọc lại các quy định sử dụng hình ảnh truyền thông tại đây :https://hovanloi.net/doi-tac-can-biet-gi-ve-swc-platform.html

Hiện tại SkyWay đang huy động vốn theo mô hình crowdfunding?

 
Crowdfunding là gì ?

Tại sao chúng tôi lựa chọn crowdfunding?

Số tiền lớn
Để thực hiện một loại hình vận tải hoàn toàn mới, có thể đáp ứng bất kỳ nhiệm vụ vận tải nào, cần một số tiền lớn (240 triệu USD). Trong giai đoạn ý tưởng thì các quỹ và nhà đầu tư lớn không đáp ứng việc cấp vốn như thế.
 
Mức đầu tư tối thiểu thấp
Nhờ mức đầu tư tối thiểu ban đầu thấp, chúng tôi mở ra cơ hội hợp tác với số lượng không giới hạn, và điều đó làm tăng luồn đầu tư vào dự án.
 
Sự quan tâm của mọi người
Mọi người muốn chính mình ảnh hưởng lên tương lai bản thân và sẵn sàng làm điều đó. Khi người dùng cuối chi trả cho việc phát triển sản phẩm — nó chứng minh nhu cầu và tính cần thiết của sản phẩm ấy trên thị trường.
 
Phổ biến hóa 
Crowdfunding — đó là công cụ để phổ biến SkyWay. Việc xúc tiến ý tưởng về phương tiện vận tải mới, thân thiện môi trường mở ra luồn đầu tư bổ sung và đồng thời gia tăng nhu cầu trên thị trường.
Xem thêm chi tiết tại đây : https://skyway.capital

Các link quảng bá tới trang

 

Hãy chia sẻ các link ấy và nhận hoa hồng.

Khi một người theo link của bạn và đăng ký văn phòng cá nhân, bạn sẽ nhận được 15% từ số tiền người đó đầu tư. Người đó càng đầu tư nhiều, bạn càng có nhiều hoa hồng. Chi tiết về việc trả hoa hồng trên trang «Kế hoạch thưởng».

Trang chính

Hãy chia sẻ link quảng bá trên trang web để giới thiệu tới các nhà đầu tư mô tả chi tiết về dự án SkyWay.

Công nghệ

Trang «Công nghệ» cho biết về những ưu thế của vận tải đường dây, các bằng sáng chế và triển lãm. Tại trang này hiển thị mọi loại hình vận tải và ví dụ thực hiện công nghệ tại EcoTechnoPark.

Đầu tư

Trên trang «Đầu tư» hiển thị sơ đồ đầu tư chi tiết vào dự án, các video nhận xét của các nhà đầu tư và các câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp.

 

 

SkyWay đó là:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng