Những sự kiện chủ chốt nhất và dự án mục tiêu của SkyWay trong năm nay| Trích dẫn Anatony Unitsky

Ngày đăng: 03-11-2020 18:28:58

Ngày 23/10 đã diễn ra sự kiện thuyết trình thường niên về các công nghệ vận tải đường dây, sự kiện EcoFest-2020 trong năm nay lần đầu tiên được tiến hành dưới dạng online. Theo truyền thống, tại sự kiện, đã có bài phát biểu của nhà sáng lập dự án SkyWay, ông Anatoli Unitsky, chia sẻ về những kết quả công ty đã đạt được trong năm qua, và điều gì đang chờ đón dự án trong năm tới.

Dưới đây là những sự kiện chủ chốt nhất và  dự án mục tiêu của SkyWay trong năm nay

Dưới đây đăng tải bản tường thuật 10 trích dẫn chính từ nhà phát minh vận tải đường dây tại sự kiện này.

 1. Năm 2020 đã nhắc nhở con người và nhân loại về sự mong manh của mỗi cá nhân và của nền văn minh.
 2. Mặc dù dịch bệnh virus corona diễn ra, chúng ta chưa ngày nào ngưng nghỉ công việc tại Belarus, nơi đang đặt tổ chức dự án, khu sản xuất và trung tâm thử nghiệm, cũng như cả tại UAE, trên công trường xây dựng Trung tâm đổi mới SkyWay.

 3. Vào mùa xuân sang năm, chúng ta sẽ cho ra mắt thành phần di chuyển mới hạng nặng. Chúng ta đã thiết kế và hiện đang sản xuất 2 xe ray độc đáo: unibus vận chuyển hành khách 25 chỗ, có thể kết hợp vào thành đoàn tàu cho phếp vận chuyển 200 hành khách, và unicont vận tải hàng hóa khối lượng 50 tấn, với tải trọng hàng 35 tấn, có thể chuyên chở các container 40 feet.

 4. Tại trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah đã dựng mọi cột trụ cho tuyến đường vận tải hành khách và hàng hóa với chiều dài 2,5 km, dùng cho thử nghiệm thành phần di chuyển hạng nặng mà chúng ta đang sản xuất tại Minsk.

 5. Tại trung tâm đổi mới, chúng ta đã bắt tay vào xây dựng tổ hợp vận tải hành khách và hàng hóa mới, dùng cho thành phần di chuyển hạng nặng với các nhịp dài 288 m. Khu thử nghiệm này có thể xem như giai đoạn đầu tiên trong việc thực hiện dự án cụ thể về vận chuyển các container đường biển. Chiều dài tuyến đường sẽ gần 100 km, với khoảng 30 km đi qua vùng núi.

 6. Vào cuối năm 2020, chúng ta sẽ có chuỗi các loại thành phần di chuyển gồm 14 model, 2 trong số đó được nhiệt đới hóa cho các dự án cụ thể tại vùng Trung Đông.

   

 7. Sang năm sau, chúng ta phải xây xong các tuyến đường thử nghiệm tại Belarus và UAE, và ký kết ít nhất 3 hợp đồng cho các dự án vận tải hàng hóa và vận tải đô thị – chúng ta sẽ có công nghệ đã qua thử nghiệm và được chứng nhận, dưới dạng mà thị trường đòi hỏi. Chúng ta đã lên kế hoạch làm nhiều việc trong số đó vào năm 2020, nhưng tình hình thế giới đã ảnh hưởng tới mọi kế hoạch, chứ không chỉ riêng đối với tập đoàn SkyWay.

 8. Hiện nay, để thử nghiệm vận tải cao tốc với tốc độ tới 500 km/h, đang hoàn tất việc trình phê duyệt giao sử dụng khu đất tại Belarus dài 21 km.

 9. Chúng tôi dự định tới giữa thế kỷ 21 sẽ đưa phần công nghiệp gây nguy hại môi trường trên mặt đất vào không gian vũ trụ gần Trái đất. Nếu không làm điều đó, thì cháu chắt chúng ta sẽ chẳng còn tương lai.

   

 10. Sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật – là vô tận. SkyWay đang trở thành một thế lực thực sự, kết nối toàn thể nhân loại, giống loài sẽ không có tương lai nếu không có sự đoàn kết thống nhất.

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng