Những video hữu ích cho cổ đông SkyWay

Ngày đăng: 05-06-2021 02:26:46

Thuyết trình dự án SkyWay

Các video thuyết trình chính về công nghệ SkyWay và các trung tâm thử nghiệm vận tải đường dây tại Belarus và UAE.


1. SkyWay - Cấu trúc con đường của tương lai sẽ như thế nào?

Trong video này cho thấy các đặc tính kỹ thuật của các hệ thống vận tải đường dây tại trung tâm thử nghiệm SkyWay tại Belarus: cấu tạo ray đường dây, chiều dài các tuyến đường, tốc độ vận tải.

2. Video về SkyWay tại Sharjah

Video từ các chuyên gia của Công viên nghiên cứu khoa học-công nghệ Sharjah về trung tâm R&D của Unitsky String Technologies, và giới thiệu dự án SkyWay tới ngài hoàng thân Sheikh Muhammad Al-Qasimi.

3. SkyWay là gì?

Với vài phút trong bài thuyết trình này, các điểm chính về công nghệ SkyWay được trình bày ra: dự án đang được phát triển ở đâu, các ưu thế và triển vọng của nó.

4. SkyWay : Tương lai là ngày hôm nay

 


Truyền thông đưa tin SkyWay

Các bài đăng đáng chú ý nhất trên các kênh truyền thông quốc tế về dự án SkyWay.

1. Oleg Zaretskiy trên kênh Pulse 95 Radio

Trong bài phỏng vấn này, giám đốc điều hành SkyWay GreenTech Oleg Zaretskiy chia sẻ về các thời hạn xây dựng các tuyến đường thử nghiệm tại Sharjah, và các dự án mục tiêu có thể thực hiện tại UAE.

2. Bài báo và video về SkyWay trên The National

Đó là một trong những tư liệu chính về SkyWay tại UAE, trong đó có thể biết về kế hoạch phát triển vận tải đường dây tại Trung Đông và xem phóng sự từ trung tâm R&D của Unitsky String Technologies.

3. Phóng sự của RBK từ EcoTechnoPark

Trong phóng sự, các chuyên gia của kênh truyền hình RBK đã chiếu những khoảnh khắc rực rỡ nhất của sự kiện thường niên, giới thiệu các công nghệ đường dây, EcoFest-2018, và đã thực hiện cuộc phỏng vấn với tác giả của công nghệ SkyWay, ông Anatoli Unitsky.

4. VTC14 | Bản tin Cuộc sống 24h Giới thiệu về SkyWay tại UAE lên 21/01/2021


 

Các khía cạnh pháp lý

Tuyển tập video về mặt pháp lý trong đầu tư vào SkyWay.
1. Webinar của Vladimir Maslov

Thaành viên quản trị SWC, ông Vladimir Maslov, trả lời các câu hỏi: cần kết hoạch thực hiện dự án làm gì, chiết khấu là gì, và các nhà đầu tư có những triển vọng gì?


 

Video về công nghệ SkyWay

Các video tổng quan vận tải SkyWay, các tuyến đường dây, các thành phần hạ tầng và sản xuất.\

1/ Khả năng sản xuất của UST, Inc.

Trong chưa tới 1 phút, video trình bày được các đặc điểm chính về sản xuất của công ty-nhà phát triển SkyWay: thiết bị, số lượng nhân sự và khả năng hợp tác.

2. Video báo cáo từ trung tâm R&D của UST tại Sharjah

Trong video này, giám đốc điều hành SkyWay GreenTech, ông Oleg Zaretskiy, cho thấy không gian bên trong trụ neo chính cho tuyến đường 400 mét tại Sharjah, và việc đổ móng cho tuyến vận tải 2,5 km.\

3. Tổng quan các khu sản xuất của dự án SkyWay

Nhờ quay hình từ trên không, trong video này có thể đánh giá được quy mô các khu sản xuất của công ty-nhà phát triển SkyWay, và biết được các đặc điểm của mỗi khu xưởng.


Các bài phát biểu của Anatoli Unitsky

Ghi hình các bài phát biểu của tác giả công nghệ SkyWay, ông Anatoli Unitsky.
 
1. Phát biểu tại EcoFest-2020

Trong video này, Anatoli Unitsky chia sẻ chi tiết về việc xây dựng tuyến đường hạng nặng tại Sharjah, chuẩn bị các model vận tải mới và các dự án mục tiêu về các tuyến vận tải hành khách và hàng hóa.

2. Trả lời các câu hỏi trong thời gian diễn ra EcoFest-2020

Anatoli Unitsky trả lời các câu hỏi từ nhà đầu tư: khi nào sẽ chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo, tại UAE liệu có mở nhà máy SkyWay không, các dự án SkyWay và SpaceWay liên quan với nhau như thế nào?

+ Câu hỏi 1: Khi nào sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo ?
https://youtu.be/VrpksbPdyHk
+Câu hỏi 2 : SkyWay có được chứng nhận theo tiêu chuẩn của UAE chưa?
https://youtu.be/ZpqE7fCxT0c
+ Câu hỏi 3 SkyWay có khu sản xuất ở UAE không?
https://youtu.be/s76FCtnCyQI
+ Câu hỏi 4 Kế hoạch năm 2020 bị ảnh hưởng thế nào bởi Covid 19?
https://youtu.be/kSN773Ma8HE
+ Câu hỏi 5 Có được nhượng quyền thương hiệu ngôi nhà EcoDom của SkyWay?
https://youtu.be/xTSh832rpnk
+ Câu hỏi 6 : SkyWay và SpaceWay là 2 dư án cùng chung hay độc lập nhau?
https://youtu.be/18PS2YodC7w
+ Câu hỏi 7- Có cuộc họp riêng với các cổ đông 100.000$ không?
https://youtu.be/4QBZpMJtHVU
3. Về cụm thiết bị chuyển động cho UAE
Trong video này, Anatoli Unitsky chia sẻ về các đặc điểm và ưu thế kỹ thuật của cụm thiết bị chuyển động mới, chúng sẽ được dùng cho vận tải hành khách và hàng hóa tại UAE.
4. CHỦ TỊCH CHIA SẺ KẾT QUẢ & TRIỂN VỌNG SKYWAY NĂM 2020 - 2021 | Anatoli Unitsky
Anatoli Unitsky Chủ tịch Hội đồng quản trị, Kỹ sư thiết kế chung của Unitsky String Technologies về kết quả và triển vọng của năm 2020. Tổng hợp kết quả của năm 2020, vạch ra triển vọng cho tương lai.

5. SkyWay sẽ xây dựng 25 triệu km tuyến đường cấp 2 trong thế kỷ 21

Cuối cùng, để tổng kết báo cáo của mình, tôi muốn nói đôi lời về các kế hoạch tương lai của chúng ta, bắt đầu từ những kế hoạch dài hạn dẫn dắt cuộc đời tôi. Thứ nhất, chúng tôi dự kiến vào giữa thế kỷ 21 sẽ đưa phần công nghiệp gây nguy hại cho môi trường, trước tiên là ngành năng lượng, đưa vào không gian vũ trụ gần Trái Đất. Nếu không làm điều đó, cháu chắt của chúng ta sẽ không có tương lai. Thứ hai, trong thế kỷ 21, chúng tôi đang lên kế hoạch kiến tạo mạng lưới Transnet với chiều dài cỡ 25 triệu km tuyến đường cấp 2.

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng