Phát biểu của Tổng Giám đốc SWC, Evgeniy Kudryashov

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:32
Thưa quý đối tác, trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thông báo và cảnh báo các bạn về những rủi ro hợp tác với các dự án của bên thứ ba. Trong bài phát biểu này, tôi xin được nhắc về những nguyên nhân và hậu quả chính không thể tránh khỏi.
 
Đầu tiên, hiện nay chúng ta — đang trên đường tới đích. Giai đoạn 15, giai đoạn cuối cùng và quan trọng nhất đang được tiến hành. Giai đoạn này sẽ có sự căng thẳng cao về tâm lý và cảm xúc. SWC đang phát triển với một tốc độ chưa từng thấy: các cuộc đàm phán về các dự án mục tiêu mới, đang phát triển công nghệ và chuẩn bị các dự án có lợi nhuận mới. Thông tin này sẽ được đăng tải trên Internet. Cấp vốn cho dự án vận tải đường dây đang tiến gần hơn đến với giai đoạn thương mại hóa mà tất cả chúng ta đang mong chờ. Và bây giờ chúng ta cần tập trung hơn bao giờ hết để đạt được kết quả, cũng như cần phải đoàn kết lại.
 
Thứ hai, SWC của chúng tôi phát triển theo logic của hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái: nó vừa là nền tảng đầu tư cộng đồng, cộng đồng các nhà đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới và là đại học trực tuyến của nghề nghiệp tương lai. Điều này giúp mỗi chúng ta có thể tạo sức ảnh hưởng đến sự phát triển của nền văn minh, và như Anatoli Eduardovich Unitsky đã nói, để đến 70 tỷ người và hơn thế có thể sống trên Trái đất mà không làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, cũng như không gây hại cho hệ sinh thái của hành tinh. Đây là một công việc nặng nề, nó đang được thực hiện bởi hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Và chúng tôi đang làm điều đó cùng nhau.
 
Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái dựa trên nguyên tắc trung thực, minh bạch, thân thiện với môi trường và tận tụy với công việc. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm cho sự an toàn của hoạt động kinh doanh.
 
Chính vì thế, bất kỳ nhân viên hay lãnh đạo nào gây rủi ro cho việc hiện thực hoá toàn bộ công nghệ vận tải đường dây trên hành tinh (bất kể những công lao, chức vụ và kinh nghiệm trước đó của họ), bất kỳ ai đề xuất tham gia các dự án khác, sẽ bị đình chỉ công tác với SWC (sau khi tiến hành điều tra nội bộ đặc biệt). Chúng tôi sẽ giữ sự cởi mở tối đa, cũng như tính nhất quán vững chắc trong vấn đề này.
Việc hợp tác với các dự án SCAM (lừa đảo) tiềm ẩn, chưa được kiểm chứng đặt ra mối đe dọa đối với cả việc triển khai các dự án uST và SWC cũng như đối với cá nhân mỗi chúng ta. Và việc này rất nghiêm trọng. Chúng tôi không có quyền mạo hiểm như vậy.
 
Một tình huống tương tự đã xảy ra với một trong những thủ lĩnh của chúng tôi, người này đã rơi vào tình thế khó khăn, chính xác là do một đối tác trong cấu trúc của anh ấy đã hợp tác với một tổ chức lừa đảo, lấy cắp tiền của các nhà đầu tư.
 
Hiện chúng tôi đang hỗ trợ giải quyết vấn đề này theo pháp luật, nhưng hãy nhớ rằng trong trường hợp làm việc với các dự án của bên thứ ba, mọi trách nhiệm cho những hậu quả tiêu cực đều thuộc về đối tác đó.
 
Sau khi phân tích các sự kiện gần đây, chúng tôi đã quyết định bãi bỏ Hội đồng Quản trị SWC, vì cấu trúc này không tương ứng với mô hình hiện đại của hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái. Đó là lý do tại sao một số cựu Thành viên Hội đồng quản trị đã bị cách chức.
 
Trên cơ sở Hội đồng Quản trị, Hội đồng thủ lĩnh SWC sẽ được thành lập, trong đó bao gồm các trưởng phòng và thủ lĩnh tích cực nhất trong cộng đồng của chúng ta, đây là nơi mọi người, bất kể thành tích trong quá khứ của họ, sẽ có thể nhận ra tiềm năng của bản thân và giúp đỡ các đối tác, các nhà đầu tư của chúng ta trở nên giàu có và tự do về tài chính. Chúng tôi sẽ sớm đăng tải một tin tức riêng về điều này 
 
Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng cộng đồng của chúng tôi — là một phần quan trọng không thể thiếu của hệ sinh thái. Và tất cả sự phát triển đang diễn ra trong công ty đều tính đền thông tin phản hồi từ phía các bạn. Xin đừng quên điền vào bản khảo sát NPS thường xuyên, bản khảo sát này sẽ được gửi đến email của bạn trong những ngày tới. Trong phần bình luận, bạn có thể để lại tất cả các đề xuất của mình để hoàn thiện công việc trong tiến trình và chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ chúng.
 
Gửi lời chào trân trọng cùng niềm tin vững chắc vào thắng lợi sắp tới của chúng ta,
 
Tổng Giám đốc SWC, Evgeniy Kudryashov.