Sharjah 24: uSky ra mắt hệ thống giao thông mới ở Sharjah vào năm mới

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:01

[19.10.2022]

 Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành của uSky Transport đặt tại Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah đã được phỏng vấn bởi Sharjah 24. Chủ đề của cuộc thảo luận là sự phát triển của các hệ thống giao thông trong tương lai sẽ thay thế quy chuẩn ngày nay. Anh ấy đã thảo luận về sự phát triển của phương tiện giao thông của chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động ở Sharjah.
 
“Sự phát triển của ngày hôm nay là chúng tôi đã hoàn thành một đường thử với cấu trúc linh hoạt và chúng tôi đang chạy một chiếc uCar chở khách bốn chỗ mới trên đường đua này. Công việc đang được tiến hành trên hai tuyến đường cùng một lúc. Mỗi đường ray này sẽ dài 2,5 km và bao gồm các kỹ thuật và xây dựng phức tạp hơn nhiều ”, ông Sergei Tarasov cho biết.
 
Giám đốc điều hành uSky Transport cho biết thêm, “Chúng tôi sẽ sử dụng chúng không chỉ để vận chuyển hành khách mà còn cho các container đường biển, với sức chứa tiêu chuẩn là 20 feet và 40 feet. Tính đến thời điểm này, tuyến đường sắt chở khách và hàng hóa gần như đã hoàn thành. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng đường đua cho một loại xe điện thay thế, chẳng hạn như uBus, sẽ được sử dụng để vận chuyển các nhóm lên đến 25 người ”.
 

 

Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành của uSky Transport, tái khẳng định rằng việc xây dựng Đường thử nghiệm 4 sẽ được hoàn thành trong năm nay và việc ra mắt của nó sẽ diễn ra sau khi đường ray được đưa vào vận hành sau năm mới mà không bị trì hoãn thêm.

  Nguồn :linkedin