Sharjah công bố mạng lưới bầu trời điện

Phóng viên của chúng tôi
Mạng lưới vỏ bầu trời điện tốc độ cao đầu tiên của UAE đang được triển khai ở Sharjah. Đường đua treo dài hai km tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah đang được xây dựng bởi SkyWay Technologies của Belarus sau khi nó được thiết kế tại Belarus bởi Anatoli Unitsky, một nhà khoa học và thành viên của Liên đoàn Vũ trụ Nga.
Dự kiến, hệ thống SkyWay bền vững sẽ chuyên chở những hành khách đầu tiên trong khoang sang trọng từ tháng 3 năm nay. Nó trông giống như một cáp treo nhưng cao cấp hơn nhiều.
Đường đua dài 400 mét mang theo khối Unicar lơ lửng, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của UAE. Một đường chạy thử dài 2km nữa sẽ mở cửa tại công viên vào tháng Năm. Trong ba năm, đường ray trên trời dài 130 km có thể vận chuyển hàng hóa từ Sharjah đến cảng Khor Fakkan.
Khi một đường dài đủ chiều mở, đường đua sẽ cho phép các quả treo lơ lửng trên một thanh dây siêu bền di chuyển với tốc độ 500 km / h.
Chi phí xây dựng mạng lưới tương đương hoặc rẻ hơn so với việc xây dựng những con đường mới và sẽ ít phải bảo trì hơn theo thời gian. Dự án được hỗ trợ bởi Chính phủ Sharjah.
Sky pod điện tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với ô tô. Nó là một giải pháp tiết kiệm điện, với một động cơ điện có thể hoạt động một phần bằng năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió. Bản thân thanh ray có độ bền được đảm bảo 100 năm và chống ăn mòn.
Bằng cách giữ cho các vỏ trên không, đất được bảo tồn cho không gian mở xanh và phát triển bất động sản bán lẻ và nhà ở. Xây dựng đường mới hoặc phá dỡ nhà đối với họ trở nên không cần thiết.
Thời gian di chuyển giữa Abu Dhabi và Dubai sẽ giảm xuống dưới 20 phút nếu có các tuyến đường như vậy. Có những khoang hành khách có thể chở 14-75 hành khách.
Các thùng hàng có thể chở tối đa 25 tấn một lúc, với tốc độ 36 km / h, giảm đáng kể kịch bản xe chở hàng nặng gây tắc đường.
Chi phí vận hành của nó thấp hơn một nửa so với vận tải đường sắt thông thường. Nó cũng rẻ hơn đáng kể để xây dựng và vận hành so với Hyperloop hoặc monorail, theo công ty.

Nếu bạn thấy bài viết này và ỹ nghĩa, hãy like, share và để lại bình luận ở cuối video nhé.

 SkyWay là gì? Tiềm năng công nghệ SkyWay 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH! "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Facebook : Hồ Văn Lợi ( SkyWay ) 
Yuotube SkyWorld Community VietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI
Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547
Facebook: fb.com/hovanloi.skyway
Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc
Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam
Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng