Shjrjah Ra Mắt Mạng Sky Pods Tốc Độ Cao Đầu Tiên Của Mình

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 00:06
Trong một dự án đầu tiên giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng, Công viên Công nghệ Nghiên cứu và Đổi mới của Sharjah đang triển khai một mạng lưới sky-pod dài hai km được chào hàng sẽ bắt đầu hoạt động trong những tuần tới.
 
Các thử nghiệm cho hệ thống SkyWay tương lai đang diễn ra ở Sharjah trên đường đua dài hai km của nó, có các vỏ sang trọng treo tự hào với tốc độ lên đến 500 km / h dưới một thanh ray bao bọc tám dây ứng suất trước bên trong một dung dịch polyme, có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt khí hậu và nhiệt độ.
 
 
Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah cho biết hệ thống SkyWay được thiết lập để vận chuyển hành khách từ tháng Ba trên đường dài hai km của nó, tiếp theo là một đường dài hai km khác dự kiến ​​sẽ mở vào tháng Năm.
 
Chính phủ Sharjah đang ủng hộ dự án SkyWay và họ có kế hoạch mở đường từ tiểu vương quốc đến Khor Fakkan trên bờ biển phía đông.
 
Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah Hệ thống tốc độ cao sky pod mới belarus uae
Tín dụng hình ảnh: WAM
 
Unitsky String Technologies , một công ty giải pháp giao thông quốc tế có trụ sở tại Belarus, là nhóm đằng sau hệ thống SkyWay và họ đã thiết kế mạng với nỗ lực tiêu thụ “ít năng lượng hơn nhiều so với ô tô”, do ma sát giữa thép với thép của nó. Oleg Zaretskiy, giám đốc điều hành của SkyWay Green Tech, cho biết:
 
“Có ma sát giữa thép với thép nên nó có nghĩa là nó tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với ô tô. Đó là một giải pháp tiết kiệm điện, với một động cơ điện có thể hoạt động một phần bằng năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió ”.
 
Đây là một sự thật thú vị về vỏ quả. Nếu một con đường được lát giữa Sharjah, Dubai và Abu Dhabi, việc đi lại giữa ba tiểu vương quốc sẽ mất chưa đầy 20 phút.
 
Con số đó thậm chí còn ít hơn một nửa thời gian mà một người đi làm trung bình dành cho giao thông giữa Dubai và Sharjah trên đường cao tốc E311 vào một buổi tối các ngày trong tuần!
 
Đọc: SHARJAH HOÀN THIỆN XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRUYỀN THỐNG ĐƯỢC XÂY DỰNG HOÀN TOÀN BẰNG MÁY IN 3D