Sky City | Phát triển khái niệm

Ngày đăng: 20-06-2021 21:50:01

Sự phát triển của khái niệm "Thành phố tuyến tính" tiếp tục. Các hình minh họa đính kèm cho thấy quang cảnh một thành phố như vậy từ độ cao 50 m, 200 m và 1 km.

Thành phố nằm dọc theo bờ biển, sau đó nó sẽ được phát triển ra biển (bên phải) và thành núi (bên trái). Đồng thời, hệ sinh thái của cả đất liền và biển sẽ không bị xâm phạm, gen sinh vật học và đa dạng sinh học sẽ không bị áp bức.

Một thành phố xanh như vậy sẽ làm tăng tài nguyên sinh vật của hành tinh - nền tảng của sinh quyển trái đất - với sự phát triển đồng thời của nuôi trồng thủy sản và cây nông nghiệp, cùng với sự gia tăng diện tích "lá phổi xanh" của hành tinh - rừng và các khu vực bị thảm thực vật chiếm giữ. Nó sẽ tạo ra lượng oxy bổ sung, không chỉ quan trọng đối với sự hô hấp của động vật và con người, mà còn cho hoạt động của ngành công nghiệp, bao gồm vận tải đường bộ, nhà máy nhiệt điện và luyện kim.

 

Nguồn : Unitsky

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng