SkyWay cảnh báo với SWIG sự thao túng của nhà đầu tư

Văn bản được báo cáo bởi lời giải thích trong video:

 

CHÚ Ý - NGAY BÂY GIỜ LÀ SỰ CẦN THIẾT , TÔI CUNG CẤP CÁC KHOẢN VIẾT CHO TẤT CẢ "TẢI XUỐNG" CỦA TÔI ... VÀ AI MUỐN BẠN CÓ THỂ THAM GIA TẤT CẢ "THÔNG TIN" NÀY CHO BẤT CỨ AI ...
 
(Tôi cũng muốn nhắc bạn, tuy nhiên, trong SWIG vẫn có những người đúng về mặt đạo đức và đạo đức, và họ cũng làm việc theo cách này, xứng đáng với tất cả lòng tự trọng của tôi, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi nghe thấy nhau qua điện thoại và đôi khi chúng tôi gặp nhau ... nhưng họ là thiểu số, đó là một vài ... nhưng thực sự tốt ;-) ...)

Vì tôi không thể chịu đựng sự bất công, nhưng cho đến nay tôi đã để nó đi ... (Tôi cũng thông báo với bạn rằng trong quá khứ, ngay cả ở Capital, tôi phải can thiệp mạnh mẽ, để làm rõ một số trường hợp nhất định) ...

!!! Nhưng bây giờ sự kiên nhẫn của tôi với phần "diễu hành" của SWIG đã kết thúc !!! ... vì những lý do sau đây tôi liệt kê và tiết lộ ngay bây giờ:

1 °) ... hiện tại, tôi đã nhận được báo cáo từ ...
... mọi người đã đăng ký cả ở SWIG, ... và ở SW Capital, ... không chỉ từ Ý ... mà còn ở nước ngoài ...
... Và họ nói với tôi rằng, từ nhiều thành viên SWIG, đặc biệt là "người quản lý lãnh đạo" của họ, để thuyết phục họ đầu tư với họ ...
... cả khi họ vẫn đang quảng bá "các gói giáo dục tài chính với tỷ lệ cược SW làm quà tặng", ...
... nhưng bây giờ chắc chắn hơn kể từ tháng 3 năm 2019 quảng bá mã thông báo CRU (để đảm bảo rằng "phần thưởng" của họ vẫn còn trong mạch của họ và không nên được chuyển đến SWG trong tương lai gần - Mã thông báo toàn cầu SkyWay của Yunitskiy Transnet BlockChain) ...
... Khẳng định rằng SkyWay Capital là một trong những chi nhánh của họ được sinh ra bởi SWIG theo thời gian ... "xương sườn nhỏ" của họ ... và do đó không đáng kể!

2 °) ... họ khẳng định rằng họ là "nhà mẹ" ...

3 °) ... đôi khi họ nói thay vào đó chỉ có họ của SWIG được kết nối với "nhà mẹ" ...

4 °) ... nói rằng SkyWay Capital phải tuân theo SWIG ...

5 °) ... khẳng định SkyWay Capital là bất hợp pháp và sẽ bỏ qua và chấm dứt tồn tại !!!

Để 5 điểm đầu tiên này ... Tôi trả lời với các hình ảnh sau:

A) từ hình ảnh này, chúng tôi hiểu rằng không có SWIG giữa GTI và SWCapital!

B) đây là Hội đồng quản trị SWCapital và họ không có gì chung với SWIG

C) ... SkyWay Capital đã tạo ra Tập đoàn Royal Capital ... cho các nhà đầu tư từ 10.000 đô la trở lên ... làm thế nào bạn có thể nghĩ về việc đóng cửa?


TIÊU ĐỀ: 26
tháng 9 năm 2014 bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến công việc đang tiến triển ở Dubai! "
Xin chào mọi người, về việc liên lạc yêu cầu xóa tất cả các bài đăng trên mạng xã hội, với hình ảnh và video về quá trình xây dựng đang diễn ra ở Dubai ở Sharjah đó chỉ là vấn đề đối với những người ở SWIG ( InvetGroup )! ...

 Hôm nay, trong RSW-Systems và SkyWay Capital , không có cảnh báo tương tự!

 Trong video tôi đã chia sẻ với thông điệp này ... ở đây trong câu chuyện này trong hồ sơ của một thành viên của cơ quan quản lý SW Capital, ngày 26 tháng 9 ... chiều muộn, anh ấy đã chia sẻ video về việc xây dựng đang diễn ra .. .

... Nếu chúng tôi cũng xem hồ sơ của anh ấy, chúng tôi sẽ thấy các chia sẻ của các bức ảnh khác  mà không có bất kỳ thông báo nào về việc hủy bỏ hình ảnh và video được thực hiện tại công trường xây dựng ... không có cảnh báo nào trong hậu trường của RSW-System và ngay cả ở SW Capital ... cho đến nay nếu bạn tìm người phụ trách làm đại sứ Skyway ở Châu Âu và Châu Phi, thì Kristiaan Van den Vyver ... thậm chí anh ấy còn không nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải xóa ảnh và video về công việc đang tiến triển ở Dubai ...

(cũng là một thành viên khác của Hội đồng Thủ đô, chia sẻ tình hình tại công trường xây dựng Dubai mà không gặp vấn đề gì và không bị cấm ... https://www.facebook.com/alecvert.official/posts/2119094788397763?comment_id=2119348495039059¬if_id=156966351 feed_comment & ref = notif )

... rõ ràng, và có lẽ đã đến lúc hiểu nó, bởi vì NEEW & CRU ý nghĩa của sự hợp tác với SkyWay Technologies Co. ly hôn với SWIG khỏi SW, ...

Và bây giờ SWIG, cố gắng giữ thể diện, sử dụng bằng chứng ngoại phạm, để buộc hủy bỏ các bài đăng mà các thành viên của nó đã chia sẻ với cam kết và cống hiến cho SkyWay.
Nó không bình thường  phản ánh với trí thông minh của bạn kể từ tháng 3 năm 2019, trong các cuộc họp SWIG, không còn được phép sử dụng logo và tên SkyWay, có lẽ vì SWIG đang hoạt động không chính xác trên lục địa châu Á và không chỉ ở đó ... không có đạo đức và không có đạo đức!

 Do hành vi bị bóp méo, SWIG không còn xứng đáng được liên kết về mặt ý thức hệ với SkyWay và đang chứng minh điều đó bằng sự thật.


Tôi rất tức giận về những gì SWIG gây ra ở Ấn Độ ... và đã đến lúc tiết lộ nó? ..... chúng tôi có nhân chứng ... chúng tôi sẵn sàng tiết lộ những gì đã xảy ra .... và bạn đọc những dòng này, bạn sẽ đảm nhận vị trí nào?

    1) Một sự thật được chứng kiến ​​bởi nhiều người ở Ấn Độ, vì SWIG thúc đẩy mọi người vay và bán tài sản của họ (và hơn thế nữa), để mua CRU!

    2) một sự thật khác sẽ khiến bạn phải suy nghĩ như bạn có thể có đạo đức và đạo đức, liên kết với chương trình CRU của SWIG, trong đó SkyWay cũng được bao gồm một chuỗi (sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán) của hơn 200 nhà hàng "sushi", để đáp ứng nhu cầu của thị trường đó ... còn mang đến nhiều vấn đề hơn cho khu hệ cá, chẳng hạn như cá hồi trong chăn nuôi thâm canh và hủy hoại thậm chí nhiều hơn hệ sinh thái biển? (với tất cả những tác động của nó đối với môi trường !!!!!)  chỉ để kiếm tiền? ..... bạn đã giảm rất thấp?
.... đây không phải là đạo đức hay thậm chí là đạo đức mà Anatoly Yunitskiy dạy chúng ta thực tế là ở đây đạo đức và đạo đức của một dự án, với tính bền vững của nó, đi vào hoạt động

... 3) SWIG tự hào về một hợp đồng đặc biệt là hai mươi năm, mà nhiều người tin tưởng, giữa Hovratov (SWIG) và Anatoly Yunitskiy ...
... nhưng giờ đây Hovratov đã từ chối với CRU các thỏa thuận ban đầu, và các nhà quản lý SWIG hàng đầu ở Ấn Độ (và không chỉ họ) đã tiết lộ thông tin sai lệch, cho thấy CRU là mã thông báo Skyway ...?

... Chúng ta sẽ thấy các mối quan hệ sẽ phát triển như thế nào. giữa Hovratov và Yunitskiy đây là SWIG ... theo như bạn tiết lộ

  SWIG thao túng mọi người 
... với việc phân nhánh thông điệp cấm của họ, họ đang xảo quyệt buộc tất cả những người trong SWIG phải im lặng,  dưới hình phạt tài khoản SWIG của họ bị đóng ... ... nó Có vẻ như hệ thống "Ma trận" đã láu cá vào SWIG ... để cấm biểu hiện tự do.
 Có phải giám đốc SWIG, ông Andrey Hovratov sợ mất người? ... vì nó đang đến ... và bây giờ có mã thông báo SWG Yunitskiy thực sự đã giữ tiền thưởng trong SWIG một cách xảo quyệt , bởi vì nếu không thì sớm muộn gì cũng được chuyển đổi vào SWG Token gốc SkyWay.

Đã gần 3 năm trôi qua, sự lạm dụng liên tục của phần lớn các nhà quản lý lãnh đạo SWIG ... chúng tôi đang ở trong một nhóm các nhà đầu tư và đối tác, bao gồm Ý, Ấn Độ và các quốc gia khác, chúng tôi mệt mỏi với tình huống này với SWIG, và chúng tôi thu thập tất cả bằng chứng về các vấn đề được liệt kê cho đến nay và khi cần thiết, chúng tôi sẽ mang chúng đến văn phòng của SkyWay Technologies Co ... vì đã đạt đến giới hạn chịu đựng !!!
 
Tái bút: CSONG, lần này, tôi thực sự hy vọng rằng "phần thối của SWIG" sẽ kiện tôi vì tội phỉ báng, bởi vì theo cách này, nhóm người của chúng tôi đang thu thập bằng chứng, sẽ công khai tất cả các hành vi sai trái "tồi tệ hơn" ... quốc tế ... chúng tôi vẫn còn "úp mở tay áo" để làm xấu hổ quản lý SWIG bằng chứng!

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"
Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

 Liên hệ Hồ Văn Lợi - 0796.212.999
Link đăng kí mua c/p SkyWay : www.skyway.capital

  1. Hướng dẫn đăng kí : https://bom.to/9nzdB
  2. Facebook: fb.com/hovanloi.skyway
  3. Tham gia nhóm Zalo : https://zaloapp.com/g/cwtoyl551
  4. Tham gia trên Facebook : fb.com/SkyWorldCommunityViet Nam
  5. Các câu hỏi phổ biến khi đầu tư SkyWay : https://bom.to/hVplN
  6. Link Fanpage: https://www.facebook.com/skywayvn.vn/
  7. Link Group : facebook.com/groups/skywaycapitalvietnam/
  8. Youtobe : https://www.youtube.com/channel/skywaycapital
    Mọi người hãy đóng góp ý kiến bên dưới phần Bình luận để có thể giúp Kênh phát triển hơn

Kết quả hình ảnh cho ảnh đăng kí ngay

Hãy Like , Share & đóng góp ý kiến bên dưới phần Bình luận để có thể giúp Hồ Văn Lợi

cho thể giải đáp nhiều hơn  

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng