SkyWay lên sóng truyền hình Rumani và Mỹ

Càng gần tới sự kiện giới thiệu SkyWay tại Expo 2020 ở Dubai, càng có nhiều bài đưa tin về dự án được xuất hiện trên các hãng truyền thông lớn. Lần này, những hình ảnh về vận tải đường dây đã được chiếu trên sóng truyền hình Rumani và Mỹ. Chúng ta hãy cùng xem, điều gì đã được cho thấy trên các kênh truyền hình này.

Truyền hình Rumani nói về SkyWay

Tại Rumani, vận tải SkyWay đã xuất hiện trên kênh Antena 1 trong chương trình tin tức Observator. Người dẫn chương trình đã nêu về các ưu thế của các công nghệ đường dây, cho phép thực hiện các chuyến đi giá rẻ hơn, mức độ tiện nghi và an toàn cao hơn.

Đặc biệt, trong video đã ghi nhận rằng, tốc độ di chuyển của loại hình vận tải trong đô thị đạt tới 150 km/h, còn ngoài đô thị ‒ tới 500 km/h. Như vậy, vận tải đô thị SkyWay sẽ có thể vận chuyển 10 000 hành khách mỗi giờ.

Ngoài ra, người dẫn chương trình đã chia sẻ rằng, hiện nay, các model SkyWay đang được tiến hành thử nghiệm tại Sharjah, trên tuyến đường dài 400 m, không chỉ ban ngày, mà cả ban đêm.. Điều đó là cần thiết để kiểm tra hoạt động của hệ thống vận tải trong các điều kiện khác nhau.

SkyWay trên 6 kênh truyền hình Mỹ

Ngoài Rumani, những video ngắn về dự án SkyWay đã được chiếu trên truyền hình Mỹ. Các phóng sự ngắn đã được chiếu trên sóng của những kênh truyền hình như NBC (Wilmington)Fox NewsFox (Montana)ABC (Jackson)47abc và CBS (Pittsburgh).

Trong đó đã cho thấy, SkyWay có thể giải quyết vấn đề quá tải trên các tuyến đường, đánh giá cao thiết kế vận tải và ghi nhạn rằng, hiện nay, các phương tiện đang được thử nghiệm tại UAE.

Các tin tức ấy cũng một lần nữa khẳng định tính toàn cầu của dự án SkyWay, trong tương lai có thể phát triển không chỉ tại Trung Đông hay Châu Âu, mà cả tại Mỹ.

 

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng