SkyWay xuất hiện trên trang bìa của tuần lễ xây dựng tháng 8 năm 2021 | Constructionweekonline

Câu chuyện trang bìa khám phá liệu hệ thống giao thông sky pods có thể là câu trả lời cho cuộc khủng hoảng giao thông và đường đi làm không chỉ ở Sharjah hay UAE mà trên toàn thế giới hay không.
 
 

Số báo tháng 8 của Tuần lễ Xây dựng hiện đã có sẵn cho người đăng ký của chúng tôi đọc trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi.

Trang bìa của số báo có hệ thống giao thông sky pods tương lai của Sharjah và câu chuyện trang bìa của chúng tôi khám phá xem hệ thống như vậy có thể là câu trả lời cho cuộc khủng hoảng giao thông và đi làm trên thế giới, không chỉ ở Sharjah hay UAE.

Chúng tôi nói chuyện với Oleg Zaretskiy, Giám đốc điều hành của uSky Transport, công ty đang phát triển hệ thống và thử nghiệm nó từ Trung tâm Kiểm tra và Chứng nhận của công ty tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (Công viên SRTI).

Ấn bản tháng này cũng giới thiệu cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Khalid Mohammed Fagih, Giám đốc điều hành của Công ty Quốc tế Biển Đỏ, người nói về các chiến lược sắp tới của Sở giao dịch chứng khoán Ả Rập Xê Út (Tadawul). Fagih cũng thảo luận về trọng tâm của công ty vào Saudiasation.

Hơn nữa, vấn đề này nêu bật những bài học kinh nghiệm chính từ Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo trong tuần xây dựng tại Ai Cập được tổ chức vào ngày 13 tháng 7 tại JW Marriott Cairo. Hội nghị, thu hút một số nhân vật lớn nhất của ngành, tập trung vào những thách thức và cơ hội mà ngành xây dựng của Ai Cập phải đối mặt.

Các tính năng khác trong tạp chí bao gồm thông tin chi tiết về việc ký hợp đồng áp dụng BIM của gã khổng lồ ALEC và các giải pháp kỹ thuật số khác để thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên liên quan.

Chúng tôi cũng tiết lộ cách Terraco cung cấp năng lượng bền vững cho các thành phố thông minh với Hệ thống hoàn thiện cách nhiệt bên ngoài (EIFS). Trong khi đó, Hệ thống giàn giáo tiếp cận Ascend cho chúng ta biết làm thế nào nó đạt được một cột mốc chất lượng về an toàn.

Đồng thời,  Biên tập viên Kỹ thuật số của Tuần lễ Xây dựng Ranju Warrier kêu gọi ngành công nghiệp quan tâm hơn đến lĩnh vực xây dựng của Ai Cập trong Thư biên tập viên của cô.

Bạn có thể xem toàn bộ số tháng 8 của tạp chí bằng cách nhấp vào đây .

Nguồn : Constructionweekonline

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng